Saturday 27 November 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > การเงิน & การลงทุน > แนะนำแอปพลิเคชั่น แอพผู้ช่วยการลงทุนทางการเงิน

แนะนำแอปพลิเคชั่น แอพผู้ช่วยการลงทุนทางการเงิน

27 March 2021 เปิดอ่าน 126 ครั้ง

แนะนำแอปพลิเคชั่น Settrade แอพผู้ช่วยการลงทุนทางการเงิน

วันนี้ Za.in.th จะมาแนะนำช่องทางวิธีทำให้เงินงอกเงย Settrade แอปฯ นี้จะช่วยแนะนำข้อมูลการลงทุนต่างๆ ในตลาดหลักทรัพย์ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการลงสนามจริง ออกแบบและพัฒนาโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดังนั้นมั่นใจได้เรื่องความแม่นยำของข้อมูล ทั้งสรุปผลความเคลื่อนไหวของตลาดหลักทรัพย์ตลอดทั้งวัน มีการจัดอันดับหุ้น เลือกดูได้ตามความต้องการ เช่น เรียงตามผลกำไรที่ดีที่สุด, เรียงตามผลขาดทุนมากที่สุด, หุ้นที่มีมูลค่าเคลื่อนไหวมากที่สุด โดยดูย้อนหลังได้สูงสุด 1 ปี และสามารถกดติดตามหุ้นเป็นรายตัวไว้ในหน้า Favorite เป็นเหมือนสนามจำลองการซื้อขายหุ้น โดยสมมติหุ้นที่ต้องการซื้อ กำหนดมูลค่า ความถี่ และระยะเวลาที่ซื้อ ระบบจะช่วยคำนวณผลตอบแทนโดยอัตโนมัติ ทั้งมูลค่าจากการถือครองและเงินปันผล และยังมีสนามจำลองการซื้อขายจริงในตลาดหลักทรัพย์ โดยใช้สถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นให้เราลองซื้อขายดูก่อนเพื่อซ้อมมือ มีข่าวสาร สถิติ บทวิเคราะห์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้เลือกอ่านเพิ่มเติม นอกเหนือจากข้อมูลการลงทุน

ระบบ iOS ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : https://apple.co/2ZX3ABF
ระบบ Android ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : https://bit.ly/3eBOBkL

แนะนำแอปพลิเคชั่น Piggipo แอพผู้ช่วยติดตามการใช้บัตรเครดิต

Piggipo (พิกกิโปะ) เป็นแอพพลิเคชั่นที่จัดการการใช้บัตรเครดิต แก้ปัญหาการใช้บัตรเครดิตเกินตัว และทำให้การใช้บัตรเครดิตของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ชื่อว่าคนไทยส่วนใหญ่ใช้บัตรเครดิตมากกว่า 1 ใบ ซึ่งส่งผลให้เกิดปัญหาเหล่านี้ ไม่รู้ว่าตอนนี้ใช้บัตรเครดิตทุกใบรวมกันไปแล้วเท่าไร ทำให้เกิดปัญหาการใช้จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตเกินตัว สลิปล้นกระเป๋าตังค์ เพราะจะต้องเก็บสลิปไว้ตรวจสอบความถูกต้องกับธนาคาร และมานั่งรวมยอดค่าใช้จ่ายของแต่ละบัตรใน ทุกๆ เดือน มีบัตรเครดิตหลายใบไม่รู้จะรูดใบไหนดี เลือกไม่ได้ เลือกไม่ถูก ต้องเสียเวลานึกแล้วนึกอีก เพราะจำไม่ได้ว่าบัตรไหนใช้แล้วจะจ่ายช้าที่สุด บัตรไหนเพิ่งตัดรอบไป บัตรไหนให้เครดิตนานสุด เยอะแยะมากมาย มีปัญหาเรื่องดอกเบี้ย ผ่อนขั้นต่ำ ผ่อนยังไงก็ไม่หมดสักที หรือผ่อนดอกเบี้ยคงที่ จำไม่ได้ว่าผ่อนไปแล้วกี่รอบ วงเงินบัตรยังเหลือผ่อนอย่างอื่นอีกมั๊ย ลืมวันชำระค่าบัตรเครดิต เพราะมีหลายใบเกิน มากมายเต็มไปหมด

ระบบ iOS ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : https://apple.co/2Xmxc9H
ระบบ Android ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : https://bit.ly/2Xn67TZ

แนะนำแอปพลิเคชั่น Lumpsum ผู้ช่วยวางแผนทางการเงิน สะดวกสบายเหมือนมีเลขาฯ ส่วนตัว

พอเริ่มบันทึกรายรับรายจ่ายแล้ว สเต็ปต่อไปก็คือการวางเป้าหมายทางการเงินระยะยาว แอปฯ นี้จะช่วยวางแผนทางการเงินให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล โดยจะวิเคราะห์สถานะทางการเงินในปัจจุบัน แล้วช่วยวางแผนให้เราไปถึงเป้าหมายที่ต้องการ สะดวกสบายเหมือนมีเลขาฯ ส่วนตัว สอนให้เข้าใจวิธีวางแผนการเงินแบบง่ายๆ วางแผนการเงินแบบที่ไม่ใช่อุดมคติ แต่ทำได้จริง เพราะคำนวณจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และรายรับ-รายจ่ายของเรา ที่สามารถเชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารและบัตรเครดิตที่เข้าร่วมกับแอปฯ นี้ เพื่อบันทึกรายการแบบอัตโนมัติ ช่วยแนะนำเรื่องการออมเงิน วิธีบริหารภาษี การซื้อประกันชีวิต และการเกษียณอายุ สามารถระบุความเสี่ยงในการลงทุนที่เรายอมรับได้ แล้วตัวแอปฯ จะแนะนำรูปแบบการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนสูงสุด

Download Application ได้ที่

ระบบ iOS ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : https://apple.co/3chy8Ra
ระบบ Android ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : https://bit.ly/2XQVqIj

แนะนำแอพ Spendee Budget & Money Tracker ผู้ช่วยดูแลด้านการเงินส่วนตัว

แอปบัญชีที่เป็นที่นิยมในหมู่นักธุรกิจ รูปแบบการใช้งานถูกออกแบบมาใช้เชิงวิชาการ แสดงข้อมูลรายรับรายจ่ายเป็น Infographic แอปรายรับรายจ่าย ‘Spendee Budget & Money Tracker’ ช่วยติดตามการใช้จ่าย งบประมาณ และเงินออม เสมือนเป็นผู้ดูแลด้านการเงินส่วนตัว เชื่อมข้อมูลกับบัญชีธนาคารได้อย่างปลอดภัย มีเครื่องมือวางแผนงบประมาณที่ครอบคลุม สามารถสร้าง Wallet เพื่อแบ่งปันกับเพื่อนหรือครอบครัว เพื่อช่วยวางแผนการใช้จ่ายในโอกาสพิเศษอย่าง วันหยุด หรือวันครบรอบได้ รองรับสกุลเงินที่หลากหลาย อีกหนึ่งจุดเด่นของแอปรายรับรายจ่ายนี้คือ สามารถดึงข้อมูลการใช้เงินในเดือนที่ผ่านมา มาวิเคราะห์ในเดือนถัดไปได้และมีระบบกำหนดการจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ หรือตั้งเป้าหมายเก็บเงินซื้อบ้าน เรียกได้ว่าแอปเดียวก็ทำให้ระบบการเงินดีขึ้นอย่างแน่นอน

Download Application ได้ที่
IOS : https://apps.apple.com/th/app/spendee
Android : https://play.google.com/store/apps/details