Monday 8 August 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > รีวิว > 10 น้ำดื่ม ยี่ห้อไหนดี 2021 ใสสะอาด ปลอดภัย

10 น้ำดื่ม ยี่ห้อไหนดี 2021 ใสสะอาด ปลอดภัย

19 July 2021 เปิดอ่าน 15,277 ครั้ง

น้ำดื่ม ถือว่าเป็นสิ่งที่มนุษย์ขาดไปไม่ได้เด็ดขาดในการดำรงชีวิต เป็นสิ่งที่เราจะต้องบริโภคกันอยู่ทุกวัน ซึ่งนอกจากจะจำเป็นต่อชีวิตประจำวันแล้ว น้ำเปล่าสะอาด ๆ ก็ยังเต็มไปด้วยประโยชน์มากมายมหาศาล มีส่วนช่วยทั้งภายนอกและภายในร่างกาย เพราะฉะนั้นเราเองก็จะต้องดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน ไม่ควรดื่มน้ำมากเกินไป หรือน้อยเกินไป ที่สำคัญที่สุดก็คือ การดื่มน้ำที่เพียงพอ ไม่ได้หมายถึงการดื่มน้ำทีละเยอะ ๆ วิธีการดื่มน้ำแบบนี้ เป็นวิธีที่ไม่เหมาะสม และไม่ดีต่อสุขภาพ ส่งผลทำให้ไตทำงานหนักมากขึ้น นอกจากจะต้องดื่มน้ำอย่างถูกวิธีแล้ว วิธีการเลือกน้ำดื่มก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน

ในปัจจุบันน้ำดื่มที่มีขายทั่วไปนั้นมีมากมายหลายแบรนด์ ซึ่งน้ำเหล่านี้ล้วนมีจุดขายที่ไม่เหมือนกัน แต่ต่างก็เป็นน้ำที่สะอาด ปลอดภัยด้วยกันทั้งหมด บางแบรนด์เน้นการขายแบบรักษ์โลก บางแบรนด์เน้นดีไซน์ บางแบรนด์เน้นประโยชน์ ทำให้ราคาของแต่ละแบรนด์อาจจะแตกต่างกันไป มีทั้งถูกทั้งแพง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าแบรนด์ที่ถูก จะเป็นน้ำดื่มที่ไม่ดี เพราะว่าอย่างไรก็ตาม ก็ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อการเลือกน้ำดื่มอีก ไม่ว่าจะเป็น กระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ การโฆษณา ความน่าเชื่อถือ เป็นต้น บทความ za.in.th ในวันนี้เลยจะมาแนะนำ น้ำดื่ม ยี่ห้อไหนดีที่สุด ในบทความ “10 น้ำดื่ม ยี่ห้อไหนดี 2021 ใสสะอาด ปลอดภัย”


Nestle Pure Life Drinking Water

น้ำดื่มเนสท์เล่ เป็นน้ำดื่มที่ใครหลาย ๆ คนต้องคุ้นชินกันเป็นอย่างดีแน่นอน เป็นน้ำดื่มธรรมชาติที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก แบรนด์นี้มีความใส่ใจตั้งแต่ การเลือกแหล่งน้ำธรรมชาติที่ต้องผ่านการขุดเจาะอย่างถูกหลักอนามัย การกรองตะกอนและสิ่งปนเปื้อน ฆ่าเชื้อด้วยแสงอุลตราไวโอเลต มีการปรับสภาพความเป็นกรดด่างของน้ำ แต่ก็ยังคงคุณค่าของแหล่งน้ำจากธรรมชาติอยู่ อีกทั้งมีการออกแบบขวดน้ำเป็นแบบรักษ์โลก โดยจะเป็นการออกแบบทรงขวดน้ำที่ใช้พลาสติกน้อยลง บีบได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถจับได้ง่ายถนัดมือ เป็นน้ำดื่มที่ดื่มแล้วสดชื่น สะอาดและสุขภาพดี รสชาติติดหวานเล็กน้อย เหมาะสำหรับการพกไปดื่มระหว่างวัน และสามาถนำไปประกอบอาหารได้อีกด้วย แบรนด์น้ำดื่มยี่ห้อนี้ ถือเป็นอีกแบรนด์น้ำดื่มที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นสามารถไว้วางใจได้อย่างแน่นอน

ปริมาณ 1.5 ลิตร / ราคาประมาณ 13 บาท 


Namthip Drinking Water 

 

 

น้ำทิพย์ หรือ น้ำดื่มรักษ์โลก จะเป็นน้ำดื่มที่บีบขวดได้ง่ายที่สุดในบรรดาน้ำดื่มทุกแบรนด์ ทำให้เราสามารถรับรู้ได้ถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ ว่าเป็นแบรนด์ที่มีความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก มีเป้าหมายในการลดขยะพลาสติก รวมไปถึงการทำให้สิ่งแวดล้อมมีความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น โดยน้ำทิพย์มีมาตรฐานในการผลิตน้ำที่ได้รับการยอมรับจากสากล มีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน และที่สำคัญแบรนด์นี้ก็คงยังเป็นหนึ่งในแบรนด์น้ำดื่มที่มียอดขายสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย โดยรสชาติของน้ำทิพย์อาจจะมีความฝาดเล็กน้อย แต่ก็ไม่ใช่น้ำที่ดื่มยากอะไร เป็นน้ำที่ดื่มแล้วสดชื่น สามารถดับกระหายได้ สะอาด ปลอดภัย ราคาไม่แพง

ปริมาณ 1.5 ลิตร / ราคาประมาณ 13 บาท


Singha Drinking Water

 

 

 

 

น้ำสิงห์ เป็นน้ำดื่มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย นอกจากจะเป็นน้ำที่สะอาด ปลอดภัย ได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากลแล้ว น้ำดื่มสิงห์ยังมีแร่ธาตุที่เหมาะสมกับร่างกายอีกด้วย ปรับสมดุลร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายขับของเสียออกมา โดยที่จะมีทั้งแคลเซียม ช่วยเรื่องความแข็งแรงของกระดูก แมกนีเซียม ช่วยเรื่องเผาผลาญไขมันในร่างกาย เปลี่ยนเป็นพลังงาน และซิลิกา ช่วยต้านริ้วรอย เป็นน้ำเปล่าที่ได้ทั้งความสดชื่นและประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย เป็นอีกหนึ่งจุดขายสำคัญที่ทำให้แบรนด์นี้ยังคงอยู่ในแนวหน้าของวงการน้ำดื่มประเทศไทย ส่วนในเรื่องรสชาติของน้ำนั้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบน้ำดื่ม ที่มีรสชาติติดหวานเล็กน้อย เพราะน้ำแบรนด์นี้ดื่มแล้วค่อนข้างหวาน แต่สดชื่น แก้กระหายได้เป็นอย่างดีทีเดียว

ปริมาณ 1.5 ลิตร / ราคาประมาณ  13 บาท


Crystal Water

 

 

น้ำดื่มคริสตัล เป็นแบรนด์น้ำดื่มอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน เป็นน้ำดื่มที่มีกรรมวิถีพิถีพิถันในการผลิตเป็นอย่างมาก แบรนด์นี้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยที่น้ำดื่มรายแรกของประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจาก NSF อเมริกา ซึ่งเป็นผู้รับรองระบบมาตรฐานการผลิตน้ำดื่ม ที่ได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลก อีกทั้งยังเป็นน้ำดื่มรายแรกที่ได้การรับรอง Water Footprint กระบวนการผลิตน้ำดื่มของแบรนด์นี้ ไม่ทำให้เกิดมลพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย บอกเลยว่าน้ำดื่มคริสตัล เป็นแบรนด์น้ำดื่มที่มีการการันตีในคุณภาพมากมาย เพราะฉะนั้นคุณสามารถไว้วางใจได้เลยว่า เป็นน้ำดื่มที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัยแน่นอน ส่วนในเรื่องรสชาตินั้น มีรสชาติจืด มีความฝาดนิดหน่อย เป็นน้ำเปล่าที่ไม่มีรสชาติ สำหรับใครที่ชอบดื่มน้ำแบบนี้ ขอแนะนำเลยล่ะ

ปริมาณ 1.5 ลิตร / ราคาประมาณ 14 บาท


Chang Drinking Water

 

 

น้ำดื่มช้าง เป็นแบรนด์น้ำดื่มจากบริษัทไทยเบฟเวอเรจ บริษัทผลิตเครื่องดื่มที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี โดยน้ำดื่มชนิดนี้จะเป็นน้ำดื่มที่มาแหล่งน้ำที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ และมีกระบวนการปรับปรุงคุณภาพน้ำมาตรฐานระดับโลก เป็นแบรนด์น้ำดื่มที่มาทีหลังจากแบรนด์ด้านบน แต่บอกเลยว่าก็มาแรงไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เนื่องจากเป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องดื่มชื่อดังอยู่แล้ว โดยแบรนด์นี้จะเน้นขายเรื่องกรรมวิธีการผลิตที่สะอาดบริสุทธิ์ มาจากแหล่งน้ำธรรมชาติ เลยทำให้น้ำดื่มแบรนด์นี้ไม่มีรสชาติ แต่จะมีกลิ่นเฉพาะตัวเล็กน้อย ไม่แรงมาก ดื่มง่าย ดื่มแล้วสดชื่น สามารถแก้กระหายได้ สำหรับใครที่อยากดื่มน้ำเปล่าบริสุทธิ์ แบบไม่มีรสชาติ ขอแนะนำให้เลือกดื่มน้ำช้างดู

ปริมาณ 1.5 ลิตร / ราคาประมาณ 15 บาท 


Miracle Pi Water 

 

 

น้ำดื่มมิราเคิล ไพ เป็นน้ำที่มีลักษณะพิเศษคือ เป็นน้ำที่เกิดจากไอออนของเหล็กจำนวนน้อยมาก ในสภาวะที่มีพลังงานสูง เป็นน้ำดื่มที่มีโลเลกุลเล็กกว่าน้ำปกติทั่วไป รวมไปถึงมีปริมาณออกซิเจนที่มากกว่าน้ำทั่วไปอีกด้วย จึงสามารถนำพาออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของสมองให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น เป็นน้ำที่มีลักษณะทางคุณประโยชน์ที่ค่อนข้างพิเศษพอสมควร สำหรับใครที่อยากลองดื่มเปล่าปกติ แต่มีประโยชน์แก่ร่างกาย ขอแนะนำว่าให้ลองดื่มน้ำมิราเคิล ไพ โดยน้ำแบรนด์นี้จะไม่มีกลิ่น แต่จะมีรสชาติหวานเล็กน้อยที่ทิ้งไว้หลังจากดื่มเข้าไป เป็นน้ำที่ดื่มแล้วจะรู้สึกสดชื่น สามารถดื่มได้เรื่อย ๆ มีความสะอาด ปลอดภัย สามารถไว้วางใจได้ โดยทางแบรนด์จะมีการเคลมว่า เป็นน้ำดื่มที่มีดีกว่าน้ำแร่ มีประโยชน์และแร่ธาตุที่ดีต่อสุขภาพ โดยจะไปช่วยในเรื่องการทำงานและพัฒนาของระบบต่างๆในร่างกาย อย่างระบบดูดซึมอาหาร และระบบย่อยอาหาร ให้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้เด็ก ๆ ดื่มน้ำได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

ปริมาณ 500 มล. / ราคาประมาณ 20 บาท


Sprinkle Drinking Water

 

 

น้ำดื่มสปริงเคิล เป็นน้ำดื่มที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในปัจจุบัน ถือว่าเป็นน้ำดื่มขวัญใจคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะน้ำดื่มแบรนด์นี้มีการตลาดที่สุดยอดมาก ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของดีไซน์ขวดที่กินขาด ราคาไม่แพง จะมีทั้งขวดใสแบบปกติ แต่รูปทรงที่ดูเป็นเอกลักษณ์ หรือจะเป็นขวดน้ำที่เป็นคอลเลกชั่น แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ก็มีให้เลือกหลายคอลเล็กชั่นมากทีเดียว เช่น คอลเลกชั่นสตาร์ วอร์ วันพีช อาร์ตคอลเลกชั่น ซัมเมอร์คอลเลกชั่น เป็นต้น บอกเลยว่าจุดขายนี้ เป็นจุดขายสำคัญ ที่ทำให้ลูกค้าอยากจะสะสมขวดน้ำของแบรนด์นี้ไปเรื่อย ๆ เป็นแบรนด์น้ำดื่มครีเอทีฟแห่งยุคเลยทีเดียว สำหรับรสชาติจะมีรสชาติหวาน เพราะว่าเป็นน้ำดื่มที่มาจากการผลิตแบบ Reverse Osmosis มีความบริสุทธิ์สูง สะอาดปราศจากสารพิษปนเปื้อน และเชื้อโรค บอกเลยว่าถ้าใครเป็นสายสะสมขวดสวย ๆ ต้องน้ำแบรนด์นี้เลย

ขนาด 350 มล. / ราคาประมาณ 7 บาท


OCIIO Drinking Water

 

 

น้ำดื่มออกซิเจน โอซีโอ คือน้ำดื่มทางเลือกใหม่ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก ๆ ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ทำให้น้ำตัวนี้มีค่าออกซิเจนอิ่มตัวในน้ำสูงกว่าน้ำทั่วไป ทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย ลดอาการเมื่อยล้า เพิ่มขีดความสามารถในการออกกำลังกาย เนื่องจากเวลาที่ออกกำลังกายนั้น ร่างกายจะต้องการออกซิเจนมากกว่าปกติ หากออกซิเจนไม่เพียงพอ จะส่งผลให้ร่างกายทำงานไม่เต็มที่ น้ำดื่มจากแบรนด์นี้เลยเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ เนื่องจากเมื่ออายุมากขึ้นนั้น ออกซิเจนในกระแสเลือดก็จะลดลงอีกด้วย บอกเลยว่านอกจากดีไซน์ขวดที่สวยงาม มีให้เลือกสะสมหลายแบบ น้ำดื่มตัวนี้ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายมากอีกด้วย สำหรับรสชาตินั้น มีรสชาติหวานนิดหน่อย สดชื่น มีน้ำหนักเบา กลืนง่าย 

ปริมาณ 400 มล. / ราคาประมาณ 25 บาท


Aquafina Drinking Water

 

 

น้ำดื่มอควาฟีน่า เป็นน้ำดื่มที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้นำมาขายในประเทศไทยในปี พ.ศ.2556 แต่ก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในบ้านเรา โดยน้ำดื่มตัวนี้เป็นน้ำดื่มที่ได้รับการรับรองมาตรฐานนะดับสากล มีความสะอาด ปลอดภัย สามารถไว้วางใจได้ เป็นน้ำเปล่าที่มีความบริสุทธิ์ ดื่มแล้วดีต่อผิวพรรณ ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ขจัดสารพิษในร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง ช่วยให้หัวใจแข็งแรง ทำให้อารมณ์ดี บอกเลยว่าเป็นน้ำดื่มที่มีคุณภาพ และมีคุณประโยชน์มากมายเลยทีเดียว หากใครอยากจะลองดื่มน้ำดื่มที่ได้มาตรฐาน และยังขายดีในสหรัฐอเมริกา บอกเลยว่าต้องลองดื่มแบรนด์นี้ ดื่มง่าย แถมยังสดชื่น แก้กระหายได้เป็นอย่างดี สำหรับรสชาติละมุนลิ้น ไม่มีกลิ่น ใครที่ไม่ชอบดื่มน้ำ ดื่มแบรนด์นี้แล้วอาจจะชอบการดื่มน้ำมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ 1.5 ลิตร / ราคาประมาณ 14 บาท

 


Tops Drinking Water 

น้ำดื่มท็อปส์ เป็นน้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย ที่มีราคาถูก ดีไซน์ขวดถูกออกแบบมาให้จับง่ายสะดวก น้ำดื่มแบรนด์นี้ เป็นน้ำดื่มที่มีกลิ่นเฉพาะตัวเล็กน้อย ไม่มีรสชาติ สามารถดื่มได้ง่าย เป็นน้ำดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีส่วนช่วยในเรื่องระบบการทำงานของหัวใจ ดีต่อสมองและระบบประสาท ช่วยล้างสารพิษ และขับของเสียออกจากร่างกาย ที่สำคัญช่วยเผาผลาญ และทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่รักสุขภาพ อยากผิวสวย ต้องดื่มน้ำเปล่าในปริมาณที่เพียงพอต่อวัน ซึ่งน้ำดื่มจากท็อปส์ตัวนี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการดื่มน้ำที่ดี เพราะราคาประหยัด แต่มาตรฐานในการผลิตน้ำสามารถเชื่อถือได้ เป็นน้ำเปล่าที่แนะนำว่าควรสั่งไปตุนเอาไว้ที่บ้าน คุ้มค่าคุ้มราคา ดื่มไม่ยาก รสชาติดี

ปริมาณ 1.5 ลิตร / ราคาประมาณ 10 บาท


บอกเลยว่าในบทความรีวิว น้ำดื่ม บทความนี้ เต็มไปด้วยแบรนด์น้ำดื่มชื่อดัง น้ำดื่มขายดีอันดับต้น ๆ ของประเทศ น้ำดื่มออกซิเจนก็มีเหมือนกัน แต่ที่แน่ ๆ คือน้ำดื่มในรีวิวนี้การันตีในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย รสชาติอร่อย เป็นน้ำดื่มบริสุทธิ์จากแหล่งน้ำธรรมชาติที่ปราศจากมลภาวะและสารเคมี ทำให้คนดื่มได้รับประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม การดื่มน้ำที่ดี ควรเป็นการดื่มน้ำที่เพียงพอในแต่ละวัน ไม่ควรดื่มมากไปหรือน้อยไป ไม่อย่างนั้น ก็จะเกิดเป็นโทษแก่ร่างกายแทน บทความนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อ น้ำดื่ม ยี่ห้อไหนดี แต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่มีจุดขายเป็นของตัวเอง หากคุณชอบแบบไหน ก็สามารถไปซื้อกันได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องไปแบกแพ็คน้ำหนัก ๆ หรือไปเสี่ยงกับของหมดสล็อคตามร้าน สำหรับบทความจาก za.in.th ในครั้งหน้าจะเป็นการรีวิวของกิน ของอร่อย แบบไหน ก็ต้องติดตามกันได้ที่ https://www.za.in.th/

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?