รีวิว 15 วิตามินบำรุงผิวขาว ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี ปีล่าสุด 2024

Team 2
Team 2
8 Min Read

ตัวแม่เรื่องผิวพรรณความสวย ความใส ความขาวอย่างเราเนี่ย ทั้งสกินแคร์ผิวหน้า บอดี้โลชั่น ก็ซื้อมาปรนนิบัติแบบไม่ขาด แต่คือเรายังมีความคิดว่าผิวเรายังขาว ยังใสได้มากกว่านี้ ซึ่งนอกจากของใช้ทาผิวกายหยาบภายนอกแล้ว  za beauty ก็เลยไปรวบรวม วิตามินผิวออร่า แล้วไปสืบต่อมาให้อีกว่ามีวิตามินบำรุงผิวตัวไหนบ้าง ที่สาวไทยนั้นคู่ควร หากเราเป็นผู้ร่วมขบวนการตามหาผิวแลดูกระจ่างใสทั้งผิวหน้าและผิวกาย  แล้วมีความรู้สึกดูซีรี่ส์เกาหลีที่ไร อยากจะมีผิวละเอียด ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่าซุปตาร์แบบนางเอกบ้าง ในคอนเทนต์นี้เราก็เลยจัดอันดับ 15 อาหารเสริม กู้ผิวกระจ่างใส ที่มีอาหารเสริมตัวช่วยบำรุงผิวทั้ง วิตามินซี, คอลลาเจน, สารต่อต้านอนุมูลอิสระ, สารสกัดธรรมชาติและวิตามินอื่น ๆ รวมถึงวิตามิน ญี่ปุ่น ที่บางตัวก็ว่า เป็น “วิตามินถูกและดี” ที่ควรหาซื้อมาทาน เด่นในเรื่องฟื้นบำรุงให้ผิวดูขาวขึ้น ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ พิฆาตจุดด่างดำ ให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี งั้นเราไปดูผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านล่างพร้อมกันเลยนะคะ “แนะนำ วิตามินผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี ปีล่าสุด 2567”


ติดตามที่ช่องทาง youtube ได้ที่ :: ZaWebsite


111SKIN NAC Y2™ Dietary Supplement

เปิดด้วยวิตามินลักชู 111SKIN NAC Y2™ Dietary Supplement​ วิตามินสีม่วงจากลอนดอน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากแบรนด์ 111SKIN เป็นตัวช่วยให้ผิวเรืองแสง สว่างออร่า ดั่งเปิดไฟสปอตไลท์ ผิวสวยจึ้งจนน่าตกใจ ขึ้นชื่อว่าเป็นวิตามินสีม่วงในตำนาน แต่ทำไมสีแคปซูลไม่ใช่สีม่วง เพราะว่ามีการอัปเกรดสูตรใหม่ให้ปังว่าเดิม โดดเด่นด้วยสารสำคัญอย่าง NAC Y2™ เอกสิทธิ์ของแบรนด์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นกลูตาไธโอน เพื่อลดเม็ดสีเมลานินในผิว ให้ผิวกระจ่างใส มีสารสกัดจากรากชะเอมเทศกับส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อกระตุ้นการทำงานของผิว ผสมผสานวิตามินซีและสารสกัดจาก Sicilian Blood Orange Fruit ที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระจ่างใสและยืดหยุ่น มีวิตามิน A, C และ E ปกป้องผิวจากแสงแดด เสริมความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมี Coenzyme Q10,​ Beta-Carotene และ Zinc Gluconate ต้านการอักเสบ ให้ผิวเปล่งปลั่ง ช่วยสร้างสมดุลผิว แนะนำให้ทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วันละ 3 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร ในเวลาเดิมทุกวัน จะค่อย ๆ เห็นผล ผิวจะใสขึ้น นุ่มลื่น ดูสุขภาพดีจากภายใน ควรทาน 3 กระปุกต่อเนื่อง ใน 1 กระปุก มี 90 แคปซูล สามารถทานได้ 1 เดือน คุณภาพสมราคาเพราะส่วนผสมประสิทธิภาพสูง อยากผิวสวยต้องลงทุนและอดทนหน่อยนะ แต่ถ้ารีบต้องไปหัตถการเท่านั้นจ้าา

 • ทานวันละ 3 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร ในเวลาเดิมทุกวัน
 • ราคาประมาณ 5,250 บาท


DHC Vitamin C Sustainable Type

มาเริ่มกันที่อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมที่เป็น #ของดีเจปน ทานแล้วผิวดี๊ดีตามชาวญี่ปุ่น กับแบรนด์คุณภาพอย่าง DHC ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม กินแคร์หรือเครื่องสำอาง แบรนด์นี้ก็มั่นใจเลยว่า ทานแล้วปลอดภัย ไว้ใจให้มาเป็นตัวช่วยบำรุงร่างกายแบบสนิทใจเลยค่ะ ซองสีส้มนี้จะเป็นวิตามินซี ชนิดเม็ดละลายช้า 1,000mg ที่เน้นว่าซองรุ่นนี้ “ละลายช้า” คือจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้อย่างเต็มที่ (ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป) เพื่อที่เอาไปบำรุงทั้งร่างกายและผิวพรรณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ใครที่เป็นหวัดบ่อยต้องลองทานตัวนี้เลยนะคะ จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัดได้ดีด้วย และในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ หากใครมีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส ขาดการบำรุงและผิวโดนทำร้ายจากแสงแดด ต้องเอาซองนี้ไปสู้ ทานไปยาว ๆ 30 วัน วิตามินซี ชนิดเม็ด ทานง่าย ไม่ได้ดีขึ้นปุบปับนะ สามวันเห็นผล ไม่มีนะคะเพื่อน ๆ แต่วิตามินซี รุ่นนี้ของ ดีเอชซี จะช่วยเข้าไปบำรุงผิวพรรณ ค่อย ๆ ลดความหมองคล้ำ ปัญหาผิวอย่าง จุดด่างดำ ร่องรอยจากสิว ผิวหยาบกร้าน จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวรู้สึกกระจ่างใส สภาพผิวแข็งแรง ดูสภาพดีขึ้น ช่วยบำรุงให้ร่างกายสุขภาพดีจากภายใน สู่ภายนอกเพื่อผลลัพธ์ให้ผิวเปล่งปลั่งจนคนรอบข้างต้องทักว่า ผิวดีขึ้นนะคุณ ไปทำอะไรมา ไหนเล่ามาสิ๊

 • ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า-เย็น
 • ราคาประมาณ 200-400 บาท


Caudalie Vinexpert Dietary Supplements

วิตามินผิวใสที่สาวหลาย ๆ คนน่าจะรู้จัก บิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวไว้ว่าดีมาก ถึงขนาดต้องตุนกันไว้เลย กินแล้วผิวดีขึ้นจริง กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Caudalie Vinexpert Dietary Supplements ประกอบไปด้วย Grape Seed Oil น้ำมันเมล็ดองุ่นธรรมชาติ 100% ออร์แกนิกและสกัดเย็น ให้สารอาหารและต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ, Resveratrol ส่วนผสมต่อต้านวัยที่ออกฤทธิ์และจดสิทธิบัตรของแบรนด์, Starflower Oil, Borage Oil อุดมไปด้วยโอเมก้า 6 และ Evening Primrose Oil ต้านการอักเสบ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ซึ่งออกมาในรูปแบบซอฟท์เจล ทานแล้วช่วยในเรื่องของผิว ชะลอความเสื่อมของเซลล์ แก้ไขริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ผิวกระชับขึ้น ทำให้ผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูลื่น ๆ แบบสุขภาพดีจากภายใน ทั้ง Resveratrol ยังมีคุณสมบัติช่วยป้องกันโรค โอ้ สรรพคุณดีขนาดนี้ต้องโดนแล้วไหม ของเค้าคุณภาพจริง แต่ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น

 • ทานวันละ 2 เม็ด เช้า-เย็น
 • ราคาประมาณ 500 บาท


Vistra Acerola Cherry

อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณตัวดังที่สาว ๆ  บตบก. เขาผลัดกันมารีวิวว่าเป็ “วิตามินบำรุงผิว ถูกและดี” เคล็ดไม่ลับผิวกระจ่างใส อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดและยังจัดเป็นวิตามินขายดี ของร้านวัตสันอีกด้วยนะคะ วิตามินซี ผิวขาว Vistra Acerola Cherry 1000 mg. มีประโยชน์ทั้งเรื่องบำรุงร่างกาย ช่วยต่อต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันหวัด เสริมภูมิต้านทานร่างกาย ลดการแพ้ต่าง ๆ ให้สุขภาพแข็งแรง พร้อมลดการระคายเคืองตามระบบทางเดินหายใจ ด้วยส่วนประกอบสำคัญที่อัดแน่นมาคับขวดได้แก่ ?อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก., ซิตรัส ไบโอลาโวนอยส์ (พืชตระกูลส้ม), ทับทิมสกัด, เมล็ดองุ่นสกัด, เบต้า แคโรทีนและ ไลโคพี ถือเป็นแหล่งที่พบวิตามินซีสูงและร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้กว่าวิตามินซีทั่วไป ถือสารต้านออกซิเดชั่น คือมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนังและช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำร้ายให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ โดยเมื่อทำงานร่วมกับสารสกัดอื่น ๆ ที่เป็นอาหารผิวชั้นเลิศ ยิ่งรวมพลังบำรุงผิวกระจ่างใสแบบเต็มสิบ สมแล้วที่ครองใจสาวไทย ที่ให้ผลลัพธ์แบบปลอดภัย ดูแลทั้งเรื่องความกระจ่างใส, ลดเลือนจุดด่างดำ, ป้องกันการเกิดริ้วรอยและบรรเทาการอักเสบของผิวหนัง ไม่ว่ามีปัญหาสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิว “อะเซโรลา เชอร์รี่ 1000 มก.” กระปุกนี้ได้ลองแล้วจะติดใจ ผิวดูสวยดูสุขภาพดี ได้บิวตี้ลุแบบ glass skin ตามเทรนต์ผิวกระจก ถือเป็นอาหารเสริมผิวสวยสุดปังปี 2024 นี้เลย 

 • ทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร
 • ราคาประมาณ 330 บาท


Nectapharma Astaxanthin + CoQ10

Nectapharma Astaxanthin + CoQ10 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คุณนัตตี้ นันทนัท (ก้อยนัตตี้ดรีม) แนะนำมาว่าจึ้ง ทานจริงเห็นผลกับตัว เป็นวิตามินผิวสวย โดดเด่นด้วยส่วนผสมอย่าง Astaxanthin ธรรมชาติของ AstaReal® จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีงานวิจัยทางการแพทย์รองรับมากที่สุด โดยแอสต้าแซนทินสกัดจากสาหร่ายสีแดงธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิสูง ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดความเสียหายจากแสงแดด, มี CoQ10 ช่วยลดการเสื่อมของเซลล์ ต้านริ้วรอย, Citrus Sinensis Extract เพิ่มความยื่ดหยุ่นให้ผิว ลดรอยดำรอยแดงจากสิว, Vitamin C และ E ผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวชุ่มชื้น แนะนำให้ทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ต้องใช้เวลาหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวสวยขึ้นมาก ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น กระจ่างใส พวกจุดด่างดำ/รอยสิวจางลง ผิวสุขภาพดีจากภายใน กระปุกหนึ่งมี 30 ซอฟท์เจล ทานได้ 30 วัน กลืนง่ายไม่ขมเลยย

 • ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารเย็น
 • ราคาประมาณ 1,200 บาท (มีโปรลดราคาบ่อย)


DHC Vitamin C

มาต่อกันที่แบรนด์คุณภาพ DHC เจ้าเดิม วิตามินซี ญี่ปุ่น 1,000 มิลลิกรัม (และมีวิตามินบี2 2 มก. ด้วย) ที่มีส่วนช่วยในเรื่องบำรุงร่างกาย, ผิวพรรณและยังมีส่วนช่วยเรื่องกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตด้วย ซึ่งเมื่อร่างกายได้รับอาหารเสริมอย่างวิตามินซี ถือเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระและยังมีส่วนช่วยให้กระบวนการผลิตคอลลาเจนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถือเป็นตัวช่วยที่ชาวญี่ปุ่น ตั้งแต่นักเรียนจนถึงหนุ่มสาววัยออฟฟิศ ซื้อไว้ทานบำรุงร่างกาย ใครเป็นคนไม่ค่อยดูแลตัวเอง มีปัญหาผิวพรรณไม่ว่าจะหมองคล้ำ, เป็นสิว, จุดด่างดำ และใครที่สูบบุหรี่จัด ต้องจัดซองนี้ไปกอบกู้ ฟื้นฟูร่างกาย ให้วิตามินซีไปช่วยฟื้นฟู ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ผิวนุ่มทั้งใบหน้าและทั่วเรือนร่าง สภาพผิวหน้าสมดุลและแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ผิวดูอิ่มคอลลาเจน ชุ่มชื้น ตัวช่วยผิวสวยแถมป้องกันหวัด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมเผชิญทุกมลภาวะที่เข้าม

 • ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า-เย็น
 • ราคาประมาณ 200 บาท


Blackmores Grape Seed Forte 12000

เน้นการบำรุงผิวเพื่อผลลัพธ์ด้านความกระจ่างใส เรียบเนียนแบบซุปตาร์ แบลคมอร์ส เกรพสีด ฟอร์ 12000 30 เม็ด ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้นมาอยู่ในแบรนด์คุณภาพเยี่ยม ด้านอาหารเสริมอย่าง Blackmores สัญชาติออสเตรเลีย ที่จุดเด่นของกระปุกนี้มาช่วยเรื่อง เพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด,ต้านอนุมูลอิสระ (baby face), ยับยั้งการเกิดเม็ดสี เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำและยังช่วยส่งเสริมการทำงานของกลูต้าไธโอน ด้วยสารสกัดเด่นของขวดนี้คือ “สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น” มีวิตามินซีสูงมาก หากเทียบกับวิตามินซีทั่วไปตามท้องตลาด และมีสารสำคัญที่เด่นเรื่องบำรุงผิวพรรณ Oligomeric Proanthocyanidins หรือ OPC หากใครอยากมีตัวช่วยเรื่องเผยผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ให้ผิวดูสวยสุขภาพดีแบบดารา ต้องกระปุกนี้เลยนะคะ ข่าวเม้าส์จากวงในกองถ่าย ว่าซุปตาร์ดังเบอร์ต้น ๆ ของช่องน้อยสีทานตัวนี้ ⚡ผิวใสอิ่มฟู เนียนกริ๊บ ผิวหน้ามองแทบไม่เห็นรูขุมขนเลยนะคะ กินง่ายไม่ติดคอ และยังป้องกันผิวแก่ ทั้งริ้วรอยแห่งวัยด้วย (สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มิลลิกรัม เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง 12 กรัม)

 • ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร เช้า-เย็น
 • ราคาประมาณ 610 บาท


Dii No.7 Glassy

อีกหนึ่งแบรนด์วิตามินทานดี Dii No.7 Glassy ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวใส กลาสซี่สมชื่อ การันตีด้วยรางวัล ELLE Beauty Star Awards 2020 เป็นวิตามินสูตรดูแลผิวกระจ่างใสทั้งใบหน้าและลำตัว ประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลากชนิด เด่น ๆ เลย คือ Carrot Extract (สารสกัดจากแครอท) มีเบต้าแคโรทีน อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจน, Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น) ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิวจากแสงแดด เผยผิวสว่างกระจ่างใส โกลว์วาว, Alpha Lipoic Acid (แอลฟ่า ไลโปอิก แอซิด) ลดการอักเสบของผิว จุดด่างดำและรอยสิวจางลง และสารสกัดจากทับทิม ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมีสารตั้งต้นกลูต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวใส เรียบเนียน สุขภาพดี ใน 1 กระปุก มี 30 แคปซูล ทานได้ 30 วัน ตัวแคปซูลทานง่าย จะเริ่มเห็นผล 1 เดือนเป็นต้นไป ผิวจะใสขึ้น นุ่มลื่น ผิวละเอียด แต่งหน้าติด รีวิวเยอะมาก หากมองหาวิตามินผิวดี ๆ สักตัว แนะนำดีไอไอเลย เป็นแบรนด์คุณภาพโดยทีมแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจปลอดภัย ทานได้ยาว ๆ

 • ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร
 • ราคาประมาณ 790 บาท


DHC Collagen

คอลลาเจนแบบเม็ดที่หาซื้อได้ง่ายมาก ทุกร้านดรักสโตร์ต้องมีขาย DHC Collagen 60 Days เป็นคอลลาเจนที่ติดลิสต์ทั้งญี่ปุ่นและไทยด้วยในเรื่อง “คอลลาเจนถูกและดี คุณภาพเกินราคา” แถมยังเป็นอาหารเสริมแบรนด์ญี่ปุ่นที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ อีกด้วย ดีเอชซี คอลลาเจน อัดแน่นด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 2050 mg, วิตามิน B1 และวิตามิน B2 ที่มาช่วยเสริมร่องลึกของผิวให้เติมเต็มขึ้น เป็นตัวช่วยป้องกัน และชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ความแห้งกร้าน ช่วยรักษาผิวพรรณให้มีความชุ่มชื้น นุ่มนวล นี่อยากบอกว่าถ้าใครที่เป็นสายนอนดึก ดื่มน้ำ ทานผักและผลไม้น้อย อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองทานตัวนี้กันค่ะ เป็นตัวช่วยยามร่างกายอ่อนล้าได้ดีมาก ๆ สภาพผิวเสื่อมโทรมทนไม่ไหว ต้องทานตัวนี้วันละ 6 เม็ด แนะนำทานตอนท้องว่าง ร่างกายจะดูดซึมได้ดีกว่านะคะ ขนาดเม็ดเล็ก กลืนง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ประมาณสักสองสัปดาห์จะรู้สึกความเปลี่ยนแปลงว่าผิวหน้าเรียบเนียน ผิวตัวลื่น ๆ เมคอัพติดผิวดีขึ้น หน้าสดก็สวย ต้องคอลลาเจนญี่ปุ่น ตัวนี้เลย 

 • ทานครั้งละ 6 เม็ด วันละ 1 ครั้ง ตอนท้องว่างหรือก่อนนอน
 • ราคาประมาณ 400 บาท


Moleculogy Glassy X 500

แบรนด์ของคุณอูน Moleculogy by Diamond Grains กับวิตามิน Moleculogy Glassy X 500 ที่ว่ากันว่ากินแล้วผิวเงาดุจกระจก สูตรนี้เป็นสูตรใหม่ ถึงแม้เม็ดจะเล็กลง แต่สารสกัดเข้มข้นมากขึ้น สำหรับส่วนผสมที่สำคัญก็จะมีสารสกัดจากส้มสีเลือด, ทับทิม, และเลมอนอิตาลี โดยมีสารแอนโธไซยานินและฟลาโวนอยด์ ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว ลดความหมองคล้ำ ผิวจะสว่างกระจ่างใส เสริมด้วยสารสกัดจากจมูกข้าวญี่ปุ่น Oryza Ceramide เซราไมด์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวจะเรียบเนียนนุ่มลื่น นอกจากนี้ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ พวกรอยสิวจุดด่างดำจะค่อย ๆ จางลง ใน 1 กระปุก มี 60 เม็ด ทานได้ 30 วัน ทานครั้งละ 2 เม็ด หลังจากทานต้องดื่มน้ำให้เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการต่อวัน วันละ 2-3 ลิตร ซื้อเองทานเองจนเห็นผลจริง คนผิวคล้ำแบบเรา รู้สึกผิวใสขึ้น ใสแบบเห็นเส้นเลือด อาจจะไม่ได้ขาวแบบปรับเฉด แต่รู้สึกผิวดีขึ้นมาก นุ่มลื่น ประทับใจสุด ๆ

 • ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 1 ครั้ง ตอนท้องว่าง
 • ราคาประมาณ 1,290 บาท


VISTRA Marine Collagen TriPeptide 1300 mg.& CO-Q10

คอลลาเจนเปปไทด์โมเลกุลเล็กเพื่อการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า ต้องลอง วิสทร้า มารี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์1300 พลัส โคคิวเท ที่รวมทั้ง 3 สารสกัดบำรุงผิวพรรณเพื่อให้ได้งานผิวเกาหลี ผิวสวยแบบสุขภาพดีไม่ต้องง้อเมคอัพ เริ่มด้วยสารสกัดจาก คอลลาเจนเปปไทด์ เป็นโปรตีนจากปลาทะเลที่มีขนาดเล็ก ที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิวพรรณและเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูก มาต่อกันที่ โคเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ลดความหมองคล้ำ ผิวดูอ่อนเยาว์ และตัวช่วยบำรุงผิวให้สว่างสดใสตัวสุดท้ายคือ วิตามินซี มีหน้าที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และอิลาสติ ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด ตัวช่วยผิวดูเรียบลื่น ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ทานง่าย ราคาไม่แพง ถือเป็นวิตามินผิวสวยที่หนุ่มสาวผู้รักการดูแลผิวพรรณ ไว้ใจให้มาดูแลความกระจ่างใสของผิวแบบสนิทใจเลย และส่วนประกอบเพื่อบำรุงผิวพรรณอื่น ๆ อย่างไกลซีน, แอล-อาร์จินีนและ วิตามินอี

 • ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร
 • ราคาประมาณ 565 บาท


DHC Vitamin B-Mix

ใครที่นอนน้อย แถมไม่ค่อยนอน รู้สึกว่าสมองล้าบ้างเป็นบางเวลา ผิวหยาบเหมือนขาดน้ำ ต้องจัดตัวนี้ไปบำรุงด่วนแล้วค่ะ วิตามินบีรวม DHC Vitamin B-mix ประกอบด้วย วิตามิน B1 – B3, B5 – B6,  B12, อีโนซิตอและ กรดโฟลิ คุณสมบัติเด่นขอวิตามินบีรวม จะช่วยบำรุงสุขภาพของ ผิว, ผม, สายตา, ตับและรวมถึงระบบประสาท หากเพื่อน ๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่รู้สึกร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลีย สมองตื้อ ๆ คิดงานไม่ค่อยออก ทำให้รู้สึกเป็นคนหงุดหงิดง่ายแม้กับเรื่องเล็ก ๆ แสดงว่าสมองและร่างกายเครียดเกินไปแล้ว เราจึงมีวิธีคืนความสมดุลของระบบต่าง ๆ ในร่างกายแบบชาวญี่ปุ่นคือ เพียงทานอาหารเสริม คืนพลังงานบวกฟื้นฟูร่างกาย ให้กลับมาสดชื่นดีกว่าเดิม ส่วนในเรื่องผิวพรรณ วิตามินบีรวม มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องการผลิตคอลลาเจนของร่างกาย พร้อมทั้งลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ผดผื่นบนใบหน้า ให้กลับมาสมดุล สุขภาพผิวดี ดูเรียบเนียน รูขุมขนละเอียดขึ้น หากใครเคยมีประสบการณ์แต่งหน้าไม่ค่อยติด คิดว่าซองวิตามินบีรวมสีม่วงนี้ช่วยได้เลย ย้ำอีกครั้งใครนอนดึก แถมไม่ดูแลตัวเองอีก ทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชาย ต้องเอาเจ้าเม็ดสีเหลืองนี้ไปช่วยฟื้นฟูร่างแล้วนะคะ เม็ดเล็กมาก กลืนง่าย มีกลิ่นนิดหน่อยแต่ไม่เป็นปัญหาในการรับประทานค่ะ

 • ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น
 • ราคาประมาณ 150 บาท


Hi-Balanz Lycopene 30 Capsules

เปิดผิวสว่างแบบไม่มีอะไรมากั้น ด้วยวิตามินผิวจากธรรมชาติ สว่างไม่พึ่งสารปรอทต้อง Hi-Balanz Lycopene 30 Capsulesอาหารเสริมสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น ที่เขาคิดมาให้แล้วว่า 1 แคปซูลประกอบด้วยไลโคปีน 60 mg. หรือเท่ากับมะเขือเทศสุกมากถึง 15-20 ลูก ซึ่งด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของผลมะเขือเทศสุก ที่มีสารอาหารบูสผิวกระจ่างใสอย่างไลโคปีนสูง” ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดดป้องกันรังสี UVA และ UVB พร้อมช่วยลดเลือดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างดีเยี่ยม หากเพื่อน ๆ อยากมีตัวช่วยผิวดีกระจ่างใส แก้มแดงมีเลือดฝาด เราขอนำเสนอว่ากล่องนี้ดีจริง การันตีด้วยยอดขายถล่มทลายจากแบรนด์ Hi-Balanz ที่นำเข้าตัววัตถุดิบคุณภาพจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คุณสมบัติยังไม่หมดนะคะ สารสกัดมะเขือเทศยังมีส่วนช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต, ลดการเกิดฝ้า กระ เปลี่ยนผิวหมองเหมือนโดนของให้ผิวสว่างขั้นสุด ผิวใส แก้มอมชมพู ผิวดูเด็กนุ่มนิ่ม คอลลาเจนเด้ง กล่องนี้ช่วยได้ ยิ่งช่วยไหนมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ต้องซื้อกักตุน คุ้มประหยัด ดีงามไปอี๊

 • ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารเย็น
 • ราคาประมาณ 650 บาท (แฟรชเซลล์บ่อย เหลือราว ๆ 200 บาท)


DHC Vitamin E

มาต่อกันที่วิตามินที่ช่วยเรื่องบำรุงผิวหน้าเน้น ๆ เลยกับ อาหารเสริมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น DHC Vitamin E ที่สกัดมาจากถั่วเหลือง ที่เขาวิจัยมาแล้วว่า สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าวิตามินอีทั่วไป ซึ่งคุณสมบัติเด่นของวิตามินบำรุงผิว อย่างวิตามินอี ดีเอชซี คือมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สมดุลและสุขภาพดี ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือช่วยชะลอให้ผิวไม่แก่นั่นเองค่ะ ยังช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว หากอยากทราบว่ามีปัญหาผิวแบบไหนที่ควรต้องทานวิตามินอี เข้าไปฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูสวยยิ่งกว่าเดิม แบรนด์เขาเคลมมาแล้วว่า ใครที่ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย, มีรอยดำรอยแดง แผลเป็นจากสิว, ผิวดูอักเสบไม่เรียบเนียน ซองนี้จะฟื้นฟูปัญหาที่กล่าวมาได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าตัวช่วยผิวดูเด็ก ลดความหมองคล้ำ ผิวดูเด้งฉ่ำน้ำ ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนแทบมองไม่เห็นเลย รีวิวมาดีทั้งไทยและญี่ปุ่นว่า หน้าสดก็สวย” และสุดท้ายยังช่วยบำรุงเส้นผม,  บำรุงการทำงานของระบบประสาทและบำรุงสายตาอีกด้วย

 • ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง 
 • ราคาประมาณ 240 บาท


NeoCell Super Collagen+C Type 1&3

หากใครอยู่ในแวดวงคอลลาเจนต้องรู้จักคอลลาเจนแบรนด์ดังจาก USA ที่เขาว่ากันว่า เป็นคอลลาเจนบำรุงผิวสวย ที่ดีที่สุด! (ผิวเนียนใส ออร่าพุ่ง) อีกตัวหนึ่งเลยนะคะ NeoCell Super Collagen+C Type 1&3 คอลลาเจนเป็บไทป์บริสุทธิ์ 100% ประเภทที่ 1 และ 3 ผ่านวิธีการสกัดด้วยเอนไซม์ จึงทำให้ได้โลเลกุลขนาดเล็กสามารถดูดซึมเข้าร่างกายและนำไปซ่อมแซมร่างกายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้ง ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีรสชาติ เป็นคอลลาเจนแบบเม็ด ทานง่ายแม้ว่าใครที่จมูกไวต่อกลิ่นคอลลาเจนสกัดเข้มข้น ซึ่งกระปุกนี้เน้นว่าเป็นคอลลาเจนเป็ปไทป์ชนิดที่ 1 และ 3 คือเป็นประเภทที่สำคัญในเรื่องบำรุงผิวพรรณ ที่ฟื้นฟูให้ผิวพรรณสุขภาพดี มีความยืดหยุ่น ดูสุขภาพดีแม้จะโดนทำร้ายจากมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งต่างจากคอลลาเจนทั่วไป และจุดเด่นอีกอย่างของคอลลาเจนกระปุกนี้คือ มีส่วนประกอบของ วิตามินซี ที่ช่วยให้กระบวนการดูดซึมสารอาหารบำรุงผิวทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหนัง ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็น กระดูก อีกด้วย

 • ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 3 เม็ด/ 2 เวลาเช้า-เย็น
 • ราคาประมาณ 460 บาท


ใครที่ทานวิตามินบำรุงผิวกันอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว มีกระปุกไหนบ้างมั้ยคะที่พอจะคุ้น ๆ ว่าตัวนี้ไงที่เราทานอยู่ไง หรือจะลองซื้อตัวไหนมาลองทานเพิ่มอย่าลืมดูส่วนประกอบที่อยู่ข้างขวดกันด้วยนะคะ หากใครมีปัญหาสุขภาพ ตั้งครรภ์ หรือมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนซื้อมารับประทาน ปลอดภัยไว้ก่อนทานแบบสบายใจ ซื้อมาทานไปเครียดไป ผิวจะไม่แฮปปี้เอานะคะ แต่นอกจากการหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาช่วยในการบำรุงร่างกายและผิวพรรณให้กระจ่างใสสุขภาพดีกันแล้ว อย่าลืมดูปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อสุขภาพของผิวพรรณด้วย หากใครเป็นสายรักสุขภาพจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์, ทำจิตใจให้แจ่มใสไม่เครียด, นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ, ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ, ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ, ไม่สูบบุหรี่ สารเสพติดรวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสุดท้ายสร้างพลังงานบวกให้กับตัวเอง จะเป็นส่วนช่วยสำคัญให้สุขภาพร่างกายและจิตใจดีนะคะ เอเนเจี้เราดีก็เลือดลมภายในของเราก็ดีตามไปด้วย ยิ่งทานอาหารเสริมที่บำรุงผิวเน้น ๆ ตามที่คัดมาให้ว่าเป็น วิตามินผิวสวย ดีจริง มีรีวิวคุณภาพ ทานแล้วผิวสวยกระจ่างใส ปลอดภัย ไว้คอนเทนต์หน้า เราจะมารีวิวอะไรให้ดูต่อ ไม่ว่าจะเป็นของใช้, ของกิน, สารพัดของกุ๊กกิ๊ก สามารถติดตามกันได้ที่   https://www.za.in.th/  เว็บไซต์คนวัยซ่า


cr.รูปภาพ melanie,wattpad

Team 2
Author: Team 2

TAGGED: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Share this Article