Wednesday 19 January 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > รีวิว 10 วิตามินบำรุงผิวขาว ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี ปีล่าสุด 2021

รีวิว 10 วิตามินบำรุงผิวขาว ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี ปีล่าสุด 2021

7 May 2021 เปิดอ่าน 42,704 ครั้ง

ตัวแม่เรื่องผิวพรรณความสวย ความใส ความขาวอย่างเราเนี่ย ทั้งสกินแคร์ผิวหน้า บอดี้โลชั่น ก็ซื้อมาปรนนิบัติแบบไม่ขาด แต่คือเรายังมีความคิดว่าผิวเรายังขาว ยังใสได้มากกว่านี้ ซึ่งนอกจากของใช้ทาผิวกายหยาบภายนอกแล้ว  za beauty💄 ก็เลยไปรวบรวม วิตามินผิวออร่า แล้วไปสืบต่อมาให้อีกว่ามีวิตามินบำรุงผิวตัวไหนบ้าง ที่สาวไทยนั้นคู่ควร หากเราเป็นผู้ร่วมขบวนการตามหาผิวแลดูกระจ่างใสทั้งผิวหน้าและผิวกาย  แล้วมีความรู้สึกดูซีรี่ส์เกาหลีที่ไร อยากจะมีผิวละเอียด ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่าซุปตาร์แบบนางเอกบ้าง ในคอนเทนต์นี้เราก็เลยจัดอันดับ 10 อาหารเสริม กู้ผิวกระจ่างใจ ถูกและดี ที่มีอาหารเสริมตัวช่วยบำรุงผิวทั้ง วิตามินซี, คอลลาเจน, สารต่อต้านอนุมูลอิสระ, สารสกัดธรรมชาติและวิตามินอื่น ๆ รวมถึงวิตามิน ญี่ปุ่น ที่บางตัวก็ว่า เป็น “วิตามินถูกและดี” ที่ควรหาซื้อมาทาน เด่นในเรื่องฟื้นบำรุงให้ผิวดูขาวขึ้น ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ พิฆาตจุดด่างดำ กู้ผิวชุ่มชื่นสุขภาพดี🌿 งั้นเราไปดูผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านล่างพร้อมกันเลยนะคะ “รีวิว วิตามินผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ปีล่าสุด 2021”


ติดตามที่ช่องทาง youtube ได้ที่ :: ZaWebsite


DHC VITAMIN C Sustainable Type


มาเริ่มกันที่อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมที่เป็น #ของดีเจปน🎌 ทานแล้วผิวดี๊ดีตามชาวญี่ปุ่น กับแบรนด์คุณภาพอย่าง DHC ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม กินแคร์หรือเครื่องสำอาง แบรนด์นี้ก็มั่นใจเลยว่า ทานแล้วปลอดภัย ไว้ใจให้มาเป็นตัวช่วยบำรุงร่างกายแบบสนิทใจเลยค่ะ ซองสีส้มนี้จะเป็น 🍋 วิตามินซี ชนิดเม็ดละลายช้า 1,000mg ที่เน้นว่าซองรุ่นนี้ “ละลายช้า” คือจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้อย่างเต็มที่ (ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป) เพื่อที่เอาไปบำรุงทั้งร่างกายและผิวพรรณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ใครที่เป็นหวัดบ่อยต้องลองทานตัวนี้เลยนะคะ จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัดได้ดีด้วย และในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ หากใครมีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส ขาดการบำรุงและผิวโดนทำร้ายจากแสงแดด ต้องเอาซองนี้ไปสู้ ทานไปยาว ๆ 30 วัน วิตามินซี ชนิดเม็ด ทานง่าย ไม่ได้ดีขึ้นปุบปับนะ สามวันเห็นผล ไม่มีนะคะเพื่อน ๆ แต่วิตามินซี รุ่นนี้ของ ดีเอชซี จะช่วยเข้าไปบำรุงผิวพรรณ ค่อย ๆ ลดความหมองคล้ำ ปัญหาผิวอย่าง จุดด่างดำ ร่องรอยจากสิว ผิวหยาบกร้าน จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวรู้สึกกระจ่างใส สภาพผิวแข็งแรง ดูสภาพดีขึ้น ช่วยบำรุงให้ร่างกายสุขภาพดีจากภายใน สู่ภายนอกเพื่อผลลัพธ์ให้ผิวเปล่งปลั่งจนคนรอบข้างต้องทักว่า ผิวดีขึ้นนะคุณ ไปทำอะไรมา ไหนเล่ามาสิ๊ 💰ราคาประมาณ 390 บาท

🥤 ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า-เย็น


DHC Vitamin C


มาต่อกันที่แบรนด์คุณภาพเจ้าเดิม วิตามินซี ญี่ปุ่น 1,000 มิลลิกรัม (และมีวิตามินบี2 2 มก. ด้วย) ที่มีส่วนช่วยในเรื่องบำรุงร่างกาย, ผิวพรรณและยังมีส่วนช่วยเรื่องกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตด้วย ซึ่งเมื่อร่างกายได้รับอาหารเสริมอย่างวิตามินซี ถือเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระและยังมีส่วนช่วยให้กระบวนการผลิตคอลลาเจนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถือเป็นตัวช่วยที่ชาวญี่ปุ่น ตั้งแต่นักเรียนจนถึงหนุ่มสาววัยออฟฟิศ ซื้อไว้ทานบำรุงร่างกาย ใครเป็นคนไม่ค่อยดูแลตัวเอง มีปัญหาผิวพรรณไม่ว่าจะหมองคล้ำ, เป็นสิว, จุดด่างดำ และใครที่สูบบุหรี่จัด ต้องจัดซองนี้ไปกอบกู้ ฟื้นฟูร่างกาย ให้วิตามินซีไปช่วยฟื้นฟู ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ผิวนุ่มทั้งใบหน้าและทั่วเรือนร่าง สภาพผิวหน้าสมดุลและแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ผิวดูอิ่มคอลลาเจน ชุ่มชื่น ตัวช่วยผิวสวยแถมป้องกันหวัด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมเผชิญทุกมลภาวะที่เข้ามา 💰ราคาประมาณ 250 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า-เย็น


DHC Collagen


คอลลาเจนแบบเม็ดที่หาซื้อได้ง่ายมาก ทุกร้านดรักสโตร์ต้องมีขาย DHC Collagen 60 Days เป็นคอลลาเจนที่ติดลิสต์ทั้งญี่ปุ่นและไทยด้วยในเรื่อง “คอลลาเจนถูกและดี คุณภาพเกินราคา” แถมยังเป็นอาหารเสริมแบรนด์ญี่ปุ่นที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ อีกด้วย ดีเอชซี คอลลาเจน อัดแน่นด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 2050 mg, วิตามิน B1 และวิตามิน B2 ที่มาช่วยเสริมร่องลึกของผิวให้เติมเต็มขึ้น เป็นตัวช่วยป้องกัน และชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ความแห้งกร้าน  ช่วยรักษาผิวพรรณให้มีความชุ่มชื้น นุ่มนวล นี่อยากบอกว่าถ้าใครที่เป็นสายนอนดึก ดื่มน้ำ ทานผักและผลไม้น้อย อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองทานตัวนี้กันค่ะ เป็นตัวช่วยยามร่างกายอ่อนล้าได้ดีมาก ๆ สภาพผิวเสื่อมโทรมทนไม่ไหว ต้องทานตัวนี้วันละ 6 เม็ด แนะนำทานตอนท้องว่าง ร่างกายจะดูดซึมได้ดีกว่านะคะ ขนาดเม็ดเล็ก กลืนง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ประมาณสักสองสัปดาห์จะรู้สึกความเปลี่ยนแปลงว่าผิวหน้าเรียบเนียน ผิวตัวลื่น ๆ เมคอัพติดผิวดีขึ้น หน้าสดก็สวย ต้องคอลลาเจนญี่ปุ่น ตัวนี้เลย 💰ราคาประมาณ 440 บาท

🥤 ทานครั้งละ 6 เม็ด วันละ 1 ครั้ง ตอนท้องว่างหรือก่อนนอน


DHC Vitamin B-Mix


ใครที่นอนน้อย แถมไม่ค่อยนอน รู้สึกว่าสมองล้าบ้างเป็นบางเวลา ผิวหยาบเหมือนขาดน้ำ ต้องจัดตัวนี้ไปบำรุงด่วนแล้วค่ะ DHC วิตามินบีรวม DHC Vitamin B-mixประกอบด้วย วิตามิน B1 – B3, B5 – B6,  B12, อีโนซิตอและ กรดโฟลิ คุณสมบัติเด่นของวิตามินบีรวม จะช่วยบำรุงสุขภาพของ ผิว, ผม, สายตา, ตับและรวมถึงระบบประสาท หากเพื่อน ๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่รู้สึกร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลีย สมองตื้อ ๆ คิดงานไม่ค่อยออก ทำให้รู้สึกเป็นคนหงุดหงิดง่ายแม้กับเรื่องเล็ก ๆ แสดงว่าสมองและร่างกายเครียดเกินไปแล้ว เราจึงมีวิธีคืนความสมดุลของระบบต่าง ๆ ในร่างกายแบบชาวญี่ปุ่นคือ เพียงทานอาหารเสริม คืนพลังงานบวกฟื้นฟูร่างกาย ให้กลับมาสดชื่นดีกว่าเดิม ส่วนในเรื่องผิวพรรณ วิตามินบีรวม มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องการผลิตคอลลาเจนของร่างกาย พร้อมทั้งลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ผดผื่นบนใบหน้า ให้กลับมาสมดุล สุขภาพผิวดี ดูเรียบเนียน รูขุมขนละเอียดขึ้น หากใครเคยมีประสบการณ์แต่งหน้าไม่ค่อยติด คิดว่าซองวิตามินบีรวมสีม่วงนี้ช่วยได้เลย ย้ำอีกครั้งใครนอนดึก แถมไม่ดูแลตัวเองอีก ทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชาย ต้องเอาเจ้าเม็ดสีเหลืองนี้ไปช่วยฟื้นฟูสารร่างแล้วนะคะ เม็ดเล็กมาก กลืนง่าย มีกลิ่นนิดหน่อยแต่ไม่เป็นปัญหาในการรับประทานค่ะ 💰ราคาประมาณ 200 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น


 DHC Vitamin E


มาต่อกันที่วิตามินที่ช่วยเรื่องบำรุงผิวหน้าเน้น ๆ เลยกับ อาหารเสริมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น DHC Vitamin E ที่สกัดมาจากถั่วเหลือง ที่เขาวิจัยมาแล้วว่า สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าวิตามินอีทั่วไป ซึ่งคุณสมบัติเด่นของวิตามินบำรุงผิว อย่างวิตามินอี ดีเอชซี คือมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สมดุลและสุขภาพดี ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือช่วยชะลอให้ผิวไม่แก่นั่นเองค่ะ ยังช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว หากอยากทราบว่ามีปัญหาผิวแบบไหนที่ควรต้องทานวิตามินอี เข้าไปฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูสวยยิ่งกว่าเดิม แบรนด์เขาเคลมมาแล้วว่า ใครที่ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย, มีรอยดำรอยแดง แผลเป็นจากสิว, ผิวดูอักเสบไม่เรียบเนียน ซองนี้จะฟื้นฟูปัญหาที่กล่าวมาได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าตัวช่วยผิวดูเด็ก ลดความหมองคล้ำ ผิวดูเด้งฉ่ำน้ำ ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนแทบมองไม่เห็นเลย รีวิวมาดีทั้งไทยและญี่ปุ่นว่า หน้าสดก็สวย” และสุดท้ายยังช่วยบำรุงเส้นผม,  บำรุงการทำงานของระบบประสาทและบำรุงสายตาอีกด้วย 💰ราคาประมาณ 250 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง 


วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ 20 เม็ด


อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณตัวดังที่สาว ๆ  บตบก. เขาผลัดกันมา รีวิวว่าเป็น “วิตามินบำรุงผิว ถูกและดี” เคล็ดไม่ลับผิวกระจ่างใส อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดและยังจัดเป็นวิตามินขายดี ของร้านวัตสันอีกด้วยนะคะ วิตามินซี ผิวขาว Vistra Acerola Cherry 1000 mg. มีประโยชน์ทั้งเรื่องบำรุงร่างกาย ช่วยต่อต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันหวัด เสริมภูมิต้านทานร่างกาย ลดการแพ้ต่าง ๆ ให้สุขภาพแข็งแรง พร้อมลดการระคายเคืองตามระบบทางเดินหายใจ ด้วยส่วนประกอบสำคัญที่อัดแน่นมาคับขวดได้แก่ 🍒อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก., ซิตรัส ไบโอลาโวนอยส์ (พืชตระกูลส้ม), ทับทิมสกัด, เมล็ดองุ่นสกัด, เบต้า แคโรทีนและ ไลโคพี ถือเป็นแหล่งที่พบวิตามินซีสูงและร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้กว่าวิตามินซีทั่วไป ถือสารต้านออกซิเดชั่น คือมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนังและช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำร้ายให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ โดยเมื่อทำงานร่วมกับสารสกัดอื่น ๆ ที่เป็นอาหารผิวชั้นเลิศ ยิ่งรวมพลังบำรุงผิวกระจ่างใสแบบเต็มสิบ สมแล้วที่ครองใจสาวไทย ที่ให้ผลลัพธ์แบบปลอดภัย ดูแลทั้งเรื่องความกระจ่างใส, ลดเลือนจุดด่างดำ, ป้องกันการเกิดริ้วรอยและบรรเทาการอักเสบของผิวหนัง ไม่ว่ามีปัญหาสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิว “อะเซโรลา เชอร์รี่ 1000 มก.” กระปุกนี้ได้ลองแล้วจะติดใจ ผิวดูสวยดูสุขภาพดี ได้บิวตี้ลุแบบ glass skin ตามเทรนต์ผิวกระจก ถือเป็นอาหารเสริมผิวสวยสุดปังปี 2021 นี้เลย 💰ราคาประมาณ 259 บาท

🥤 วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร


Blackmores Grape Seed Forte 12000


เน้นการบำรุงผิวเพื่อผลลัพธ์ด้านความกระจ่างใส เรียบเนียนแบบซุปตาร์ แบลคมอร์ส เกรพสีด ฟอร์ 12000 30 เม็ด ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้นมาอยู่ในแบรนด์คุณภาพเยี่ยม ด้านอาหารเสริมอย่าง Blackmores สัญชาติออสเตรเลีย🇦🇺 ที่จุดเด่นของกระปุกนี้มาช่วยเรื่อง เพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด,ต้านอนุมูลอิสระ (baby face), ยับยั้งการเกิดเม็ดสี เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำและยังช่วยส่งเสริมการทำงานของกลูต้าไธโอน ด้วยสารสกัดเด่นของขวดนี้คือ “🍇สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น” มีวิตามินซีสูงมาก หากเทียบกับวิตามินซีทั่วไปตามท้องตลาด และมีสารสำคัญที่เด่นเรื่องบำรุงผิวพรรณ Oligomeric Proanthocyanidins หรือ OPC หากใครอยากมีตัวช่วยเรื่องเผยผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ให้ผิวดูสวยสุขภาพดีแบบดารา ต้องกระปุกนี้เลยนะคะ ข่าวเม้าส์จากวงในกองถ่าย ว่าซุปตาร์ดังเบอร์ต้น ๆ ของช่องน้อยสีทานตัวนี้ ⚡ผิวใสอิ่มฟู เนียนกริ๊บ ผิวหน้ามองแทบไม่เห็นรูขุมขนเลยนะคะ กินง่ายไม่ติดคอ และยังป้องกันผิวแก่ ทั้งริ้วรอยแห่งวัยด้วย (สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น100มิลลิกรัม เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง12กรัม) 💰ราคาประมาณ 630 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร เช้า-เย็น


VISTRA Marine Collagen TriPeptide 1300 mg.& CO-Q10


 

คอลลาเจนเปปไทด์โมเลกุลเล็กเพื่อการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า ต้องลอง วิสทร้า มารี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์1300 พลัส โคคิวเท ที่รวมทั้ง 3 สารสกัดบำรุงผิวพรรณเพื่อให้ได้งานผิวเกาหลี ผิวสวยแบบสุขภาพดีไม่ต้องง้อเมคอัพ เริ่มด้วยสารสกัดจาก คอลลาเจนเปปไทด์ เป็นโปรตีนจากปลาทะเลที่มีขนาดเล็ก ที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิวพรรณและเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูก มาต่อกันที่ โคเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ลดความหมองคล้ำ ผิวดูอ่อนเยาว์ และตัวช่วยบำรุงผิวให้สว่างสดใสตัวสุดท้ายคือ วิตามินซี มีหน้าที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และอิลาสติ ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด ตัวช่วยผิวดูเรียบลื่น ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ทานง่าย ราคาไม่แพง ถือเป็นวิตามินผิวสวยที่หนุ่มสาวผู้รักการดูแลผิวพรรณ ไว้ใจให้มาดูแลความกระจ่างใสของผิวแบบสนิทใจเลย และส่วนประกอบเพื่อบำรุงผิวพรรณอื่น ๆ อย่างไกลซีน, แอล-อาร์จินีนและ วิตามินอี 💰ราคาประมาณ 565 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร


Hi-Balanz Lycopene 30 Capsules


เปิดผิวสว่างแบบไม่มีอะไรมากั้น ด้วยวิตามินผิวจากธรรมชาติ สว่างไม่พึ่งสารปรอทต้อง Hi-Balanz Lycopene 30 Capsulesอาหารเสริมสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น ที่เขาคิดมาให้แล้วว่า 1 แคปซูลประกอบด้วยไลโคปีน 60 mg. หรือเท่ากับมะเขือเทศสุกมากถึง 15-20 ลูก ซึ่งด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของผลมะเขือเทศสุก ที่มีสารอาหารบูสผิวกระจ่างใสอย่างไลโคปีนสูง” ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดดป้องกันรังสี UVA และ UVB พร้อมช่วยลดเลือดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างดีเยี่ยม หากเพื่อน ๆ อยากมีตัวช่วยผิวดีกระจ่างใส แก้มแดงมีเลือดฝาด เราขอนำเสนอว่ากล่องนี้ดีจริง การันตีด้วยยอดขายถล่มทลายจากแบรนด์ Hi-Balanz ที่นำเข้าตัววัตถุดิบคุณภาพจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คุณสมบัติยังไม่หมดนะคะ สารสกัดมะเขือเทศยังมีส่วนช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต, ลดการเกิดฝ้า กระ เปลี่ยนผิวหมองเหมือนโดนของให้ผิวสว่างขั้นสุด ผิวใส แก้มอมชมพู ผิวดูเด็กนุ่มนิ่ม คอลลาเจนเด้ง กล่องนี้ช่วยได้ ยิ่งช่วยไหนมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ต้องซื้อกักตุน คุ้มประหยัด ดีงามไปอี๊ก 💰ราคาประมาณ 490 บาท

🥤 ทานวันละ 1 เม็ด  หลังอาหารเย็น


NeoCell Super Collagen+C Type 1&3


หากใครอยู่ในแวดวงคอลลาเจนต้องรู้จักคอลลาเจนแบรนด์ดังจาก USA ที่เขาว่ากันว่า เป็นคอลลาเจนบำรุงผิวสวย ที่ดีที่สุด! (ผิวเนียนใส ออร่าพุ่ง💫) อีกตัวหนึ่งเลยนะคะ NeoCell Super Collagen+C Type 1&3 คอลลาเจนเป็บไทป์บริสุทธิ์ 100% ประเภทที่ 1 และ 3 ผ่านวิธีการสกัดด้วยเอนไซม์ จึงทำให้ได้โลเลกุลขนาดเล็กสามารถดูดซึมเข้าร่างกายและนำไปซ่อมแซมร่างกายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้ง ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีรสชาติ เป็นคอลลาเจนแบบเม็ด ทานง่ายแม้ว่าใครที่จมูกไวต่อกลิ่นคอลลาเจนสกัดเข้มข้น ซึ่งกระปุกนี้เน้นว่าเป็น🐟คอลลาเจนเป็ปไทป์ชนิดที่ 1 และ 3 คือเป็นประเภทที่สำคัญในเรื่องบำรุงผิวพรรณ ที่ฟื้นฟูให้ผิวพรรณสุขภาพดี มีความยืดหยุ่น ดูสุขภาพดีแม้จะโดนทำร้ายจากมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งต่างจากคอลลาเจนทั่วไป และจุดเด่นอีกอย่างของคอลลาเจนกระปุกนี้คือ มีส่วนประกอบของ 🍋วิตามินซี ที่ช่วยให้กระบวนการดูดซึมสารอาหารบำรุงผิวทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหนัง ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็น กระดูก อีกด้วย 💰ราคาประมาณ 790 บาท

🥤 ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 3 เม็ด/ 2 เวลาเช้า-เย็น


ใครที่ทานวิตามินบำรุงผิวกันอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว มีกระปุกไหนบ้างมั้ยคะที่พอจะคุ้น ๆ ว่าตัวนี้ไงที่เราทานอยู่ไง หรือจะลองซื้อตัวไหนมาลองทานเพิ่มอย่าลืมดูส่วนประกอบที่อยู่ข้างขวดกันด้วยนะคะ หากใครมีปัญหาสุขภาพ ตั้งครรภ์ หรือมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนซื้อมารับประทาน ปลอดภัยไว้ก่อนทานแบบสบายใจ ซื้อมาทานไปเครียดไป ผิวจะไม่แฮปปี้เอานะคะ แต่นอกจากการหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาช่วยในการบำรุงร่างกายและผิวพรรณให้กระจ่างใสสุขภาพดีกันแล้ว อย่าลืมดูปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อสุขภาพของผิวพรรณด้วย หากใครเป็นสายรักสุขภาพจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์, ทำจิตใจให้แจ่มใสไม่เครียด, นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ, ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ, ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ, ไม่สูบบุหรี่ สารเสพติดรวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสุดท้ายสร้างพลังงานบวกให้กับตัวเอง จะเป็นส่วนช่วยสำคัญให้สุขภาพร่างกายและจิตใจดีนะคะ เอเนเจี้เราดีก็เลือดลมภายในของเราก็ดีตามไปด้วย ยิ่งทานอาหารเสริมที่บำรุงผิวเน้น ๆ ตามที่คัดมาให้ว่าเป็น วิตามินผิวสวย ดีจริง มีรีวิวคุณภาพ ทานแล้วผิวสวยกระจ่างใส ปลอดภัย ไว้คอนเทนต์หน้า เราจะมารีวิวอะไรให้ดูต่อ ไม่ว่าจะเป็นของใช้, ของกิน, สารพัดของกุ๊กกิ๊ก สามารถติดตามกันได้ที่   https://www.za.in.th/  เว็บไซต์คนวัยซ่า


cr.รูปภาพ melanie,wattpad

TAGS
เปิดอ่าน 42,704 ครั้ง