Thursday 30 June 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > รีวิว 10 วิตามินบำรุงผิวขาว ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี ปีล่าสุด 2022

รีวิว 10 วิตามินบำรุงผิวขาว ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี ปีล่าสุด 2022

27 May 2022 เปิดอ่าน 64,812 ครั้ง

ตัวแม่เรื่องผิวพรรณความสวย ความใส ความขาวอย่างเราเนี่ย ทั้งสกินแคร์ผิวหน้า บอดี้โลชั่น ก็ซื้อมาปรนนิบัติแบบไม่ขาด แต่คือเรายังมีความคิดว่าผิวเรายังขาว ยังใสได้มากกว่านี้ ซึ่งนอกจากของใช้ทาผิวกายหยาบภายนอกแล้ว  za beauty💄 ก็เลยไปรวบรวม วิตามินผิวออร่า แล้วไปสืบต่อมาให้อีกว่ามีวิตามินบำรุงผิวตัวไหนบ้าง ที่สาวไทยนั้นคู่ควร หากเราเป็นผู้ร่วมขบวนการตามหาผิวแลดูกระจ่างใสทั้งผิวหน้าและผิวกาย  แล้วมีความรู้สึกดูซีรี่ส์เกาหลีที่ไร อยากจะมีผิวละเอียด ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่าซุปตาร์แบบนางเอกบ้าง ในคอนเทนต์นี้เราก็เลยจัดอันดับ 10 อาหารเสริม กู้ผิวกระจ่างใจ ถูกและดี ที่มีอาหารเสริมตัวช่วยบำรุงผิวทั้ง วิตามินซี, คอลลาเจน, สารต่อต้านอนุมูลอิสระ, สารสกัดธรรมชาติและวิตามินอื่น ๆ รวมถึงวิตามิน ญี่ปุ่น ที่บางตัวก็ว่า เป็น “วิตามินถูกและดี” ที่ควรหาซื้อมาทาน เด่นในเรื่องฟื้นบำรุงให้ผิวดูขาวขึ้น ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ พิฆาตจุดด่างดำ กู้ผิวชุ่มชื่นสุขภาพดี🌿 งั้นเราไปดูผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านล่างพร้อมกันเลยนะคะ “แนะนำ วิตามินผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ปีล่าสุด 2565”


ติดตามที่ช่องทาง youtube ได้ที่ :: ZaWebsite


DHC VITAMIN C Sustainable Type


มาเริ่มกันที่อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมที่เป็น #ของดีเจปน🎌 ทานแล้วผิวดี๊ดีตามชาวญี่ปุ่น กับแบรนด์คุณภาพอย่าง DHC ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม กินแคร์หรือเครื่องสำอาง แบรนด์นี้ก็มั่นใจเลยว่า ทานแล้วปลอดภัย ไว้ใจให้มาเป็นตัวช่วยบำรุงร่างกายแบบสนิทใจเลยค่ะ ซองสีส้มนี้จะเป็น 🍋 วิตามินซี ชนิดเม็ดละลายช้า 1,000mg ที่เน้นว่าซองรุ่นนี้ “ละลายช้า” คือจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้อย่างเต็มที่ (ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป) เพื่อที่เอาไปบำรุงทั้งร่างกายและผิวพรรณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ใครที่เป็นหวัดบ่อยต้องลองทานตัวนี้เลยนะคะ จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัดได้ดีด้วย และในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ หากใครมีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส ขาดการบำรุงและผิวโดนทำร้ายจากแสงแดด ต้องเอาซองนี้ไปสู้ ทานไปยาว ๆ 30 วัน วิตามินซี ชนิดเม็ด ทานง่าย ไม่ได้ดีขึ้นปุบปับนะ สามวันเห็นผล ไม่มีนะคะเพื่อน ๆ แต่วิตามินซี รุ่นนี้ของ ดีเอชซี จะช่วยเข้าไปบำรุงผิวพรรณ ค่อย ๆ ลดความหมองคล้ำ ปัญหาผิวอย่าง จุดด่างดำ ร่องรอยจากสิว ผิวหยาบกร้าน จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวรู้สึกกระจ่างใส สภาพผิวแข็งแรง ดูสภาพดีขึ้น ช่วยบำรุงให้ร่างกายสุขภาพดีจากภายใน สู่ภายนอกเพื่อผลลัพธ์ให้ผิวเปล่งปลั่งจนคนรอบข้างต้องทักว่า ผิวดีขึ้นนะคุณ ไปทำอะไรมา ไหนเล่ามาสิ๊ 💰ราคาประมาณ 390 บาท

🥤 ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า-เย็น


DHC Vitamin C


มาต่อกันที่แบรนด์คุณภาพเจ้าเดิม วิตามินซี ญี่ปุ่น 1,000 มิลลิกรัม (และมีวิตามินบี2 2 มก. ด้วย) ที่มีส่วนช่วยในเรื่องบำรุงร่างกาย, ผิวพรรณและยังมีส่วนช่วยเรื่องกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตด้วย ซึ่งเมื่อร่างกายได้รับอาหารเสริมอย่างวิตามินซี ถือเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระและยังมีส่วนช่วยให้กระบวนการผลิตคอลลาเจนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถือเป็นตัวช่วยที่ชาวญี่ปุ่น ตั้งแต่นักเรียนจนถึงหนุ่มสาววัยออฟฟิศ ซื้อไว้ทานบำรุงร่างกาย ใครเป็นคนไม่ค่อยดูแลตัวเอง มีปัญหาผิวพรรณไม่ว่าจะหมองคล้ำ, เป็นสิว, จุดด่างดำ และใครที่สูบบุหรี่จัด ต้องจัดซองนี้ไปกอบกู้ ฟื้นฟูร่างกาย ให้วิตามินซีไปช่วยฟื้นฟู ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ผิวนุ่มทั้งใบหน้าและทั่วเรือนร่าง สภาพผิวหน้าสมดุลและแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ผิวดูอิ่มคอลลาเจน ชุ่มชื่น ตัวช่วยผิวสวยแถมป้องกันหวัด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมเผชิญทุกมลภาวะที่เข้ามา 💰ราคาประมาณ 250 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า-เย็น


DHC Collagen


คอลลาเจนแบบเม็ดที่หาซื้อได้ง่ายมาก ทุกร้านดรักสโตร์ต้องมีขาย DHC Collagen 60 Days เป็นคอลลาเจนที่ติดลิสต์ทั้งญี่ปุ่นและไทยด้วยในเรื่อง “คอลลาเจนถูกและดี คุณภาพเกินราคา” แถมยังเป็นอาหารเสริมแบรนด์ญี่ปุ่นที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ อีกด้วย ดีเอชซี คอลลาเจน อัดแน่นด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 2050 mg, วิตามิน B1 และวิตามิน B2 ที่มาช่วยเสริมร่องลึกของผิวให้เติมเต็มขึ้น เป็นตัวช่วยป้องกัน และชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ความแห้งกร้าน  ช่วยรักษาผิวพรรณให้มีความชุ่มชื้น นุ่มนวล นี่อยากบอกว่าถ้าใครที่เป็นสายนอนดึก ดื่มน้ำ ทานผักและผลไม้น้อย อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองทานตัวนี้กันค่ะ เป็นตัวช่วยยามร่างกายอ่อนล้าได้ดีมาก ๆ สภาพผิวเสื่อมโทรมทนไม่ไหว ต้องทานตัวนี้วันละ 6 เม็ด แนะนำทานตอนท้องว่าง ร่างกายจะดูดซึมได้ดีกว่านะคะ ขนาดเม็ดเล็ก กลืนง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ประมาณสักสองสัปดาห์จะรู้สึกความเปลี่ยนแปลงว่าผิวหน้าเรียบเนียน ผิวตัวลื่น ๆ เมคอัพติดผิวดีขึ้น หน้าสดก็สวย ต้องคอลลาเจนญี่ปุ่น ตัวนี้เลย 💰ราคาประมาณ 440 บาท

🥤 ทานครั้งละ 6 เม็ด วันละ 1 ครั้ง ตอนท้องว่างหรือก่อนนอน


DHC Vitamin B-Mix


ใครที่นอนน้อย แถมไม่ค่อยนอน รู้สึกว่าสมองล้าบ้างเป็นบางเวลา ผิวหยาบเหมือนขาดน้ำ ต้องจัดตัวนี้ไปบำรุงด่วนแล้วค่ะ DHC วิตามินบีรวม DHC Vitamin B-mixประกอบด้วย วิตามิน B1 – B3, B5 – B6,  B12, อีโนซิตอและ กรดโฟลิ คุณสมบัติเด่นของวิตามินบีรวม จะช่วยบำรุงสุขภาพของ ผิว, ผม, สายตา, ตับและรวมถึงระบบประสาท หากเพื่อน ๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่รู้สึกร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลีย สมองตื้อ ๆ คิดงานไม่ค่อยออก ทำให้รู้สึกเป็นคนหงุดหงิดง่ายแม้กับเรื่องเล็ก ๆ แสดงว่าสมองและร่างกายเครียดเกินไปแล้ว เราจึงมีวิธีคืนความสมดุลของระบบต่าง ๆ ในร่างกายแบบชาวญี่ปุ่นคือ เพียงทานอาหารเสริม คืนพลังงานบวกฟื้นฟูร่างกาย ให้กลับมาสดชื่นดีกว่าเดิม ส่วนในเรื่องผิวพรรณ วิตามินบีรวม มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องการผลิตคอลลาเจนของร่างกาย พร้อมทั้งลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ผดผื่นบนใบหน้า ให้กลับมาสมดุล สุขภาพผิวดี ดูเรียบเนียน รูขุมขนละเอียดขึ้น หากใครเคยมีประสบการณ์แต่งหน้าไม่ค่อยติด คิดว่าซองวิตามินบีรวมสีม่วงนี้ช่วยได้เลย ย้ำอีกครั้งใครนอนดึก แถมไม่ดูแลตัวเองอีก ทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชาย ต้องเอาเจ้าเม็ดสีเหลืองนี้ไปช่วยฟื้นฟูสารร่างแล้วนะคะ เม็ดเล็กมาก กลืนง่าย มีกลิ่นนิดหน่อยแต่ไม่เป็นปัญหาในการรับประทานค่ะ 💰ราคาประมาณ 200 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น


 DHC Vitamin E


มาต่อกันที่วิตามินที่ช่วยเรื่องบำรุงผิวหน้าเน้น ๆ เลยกับ อาหารเสริมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น DHC Vitamin E ที่สกัดมาจากถั่วเหลือง ที่เขาวิจัยมาแล้วว่า สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าวิตามินอีทั่วไป ซึ่งคุณสมบัติเด่นของวิตามินบำรุงผิว อย่างวิตามินอี ดีเอชซี คือมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สมดุลและสุขภาพดี ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือช่วยชะลอให้ผิวไม่แก่นั่นเองค่ะ ยังช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว หากอยากทราบว่ามีปัญหาผิวแบบไหนที่ควรต้องทานวิตามินอี เข้าไปฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูสวยยิ่งกว่าเดิม แบรนด์เขาเคลมมาแล้วว่า ใครที่ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย, มีรอยดำรอยแดง แผลเป็นจากสิว, ผิวดูอักเสบไม่เรียบเนียน ซองนี้จะฟื้นฟูปัญหาที่กล่าวมาได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าตัวช่วยผิวดูเด็ก ลดความหมองคล้ำ ผิวดูเด้งฉ่ำน้ำ ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนแทบมองไม่เห็นเลย รีวิวมาดีทั้งไทยและญี่ปุ่นว่า หน้าสดก็สวย” และสุดท้ายยังช่วยบำรุงเส้นผม,  บำรุงการทำงานของระบบประสาทและบำรุงสายตาอีกด้วย 💰ราคาประมาณ 250 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง 


วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ 20 เม็ด


อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณตัวดังที่สาว ๆ  บตบก. เขาผลัดกันมา รีวิวว่าเป็น “วิตามินบำรุงผิว ถูกและดี” เคล็ดไม่ลับผิวกระจ่างใส อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดและยังจัดเป็นวิตามินขายดี ของร้านวัตสันอีกด้วยนะคะ วิตามินซี ผิวขาว Vistra Acerola Cherry 1000 mg. มีประโยชน์ทั้งเรื่องบำรุงร่างกาย ช่วยต่อต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันหวัด เสริมภูมิต้านทานร่างกาย ลดการแพ้ต่าง ๆ ให้สุขภาพแข็งแรง พร้อมลดการระคายเคืองตามระบบทางเดินหายใจ ด้วยส่วนประกอบสำคัญที่อัดแน่นมาคับขวดได้แก่ 🍒อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก., ซิตรัส ไบโอลาโวนอยส์ (พืชตระกูลส้ม), ทับทิมสกัด, เมล็ดองุ่นสกัด, เบต้า แคโรทีนและ ไลโคพี ถือเป็นแหล่งที่พบวิตามินซีสูงและร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้กว่าวิตามินซีทั่วไป ถือสารต้านออกซิเดชั่น คือมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนังและช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำร้ายให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ โดยเมื่อทำงานร่วมกับสารสกัดอื่น ๆ ที่เป็นอาหารผิวชั้นเลิศ ยิ่งรวมพลังบำรุงผิวกระจ่างใสแบบเต็มสิบ สมแล้วที่ครองใจสาวไทย ที่ให้ผลลัพธ์แบบปลอดภัย ดูแลทั้งเรื่องความกระจ่างใส, ลดเลือนจุดด่างดำ, ป้องกันการเกิดริ้วรอยและบรรเทาการอักเสบของผิวหนัง ไม่ว่ามีปัญหาสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิว “อะเซโรลา เชอร์รี่ 1000 มก.” กระปุกนี้ได้ลองแล้วจะติดใจ ผิวดูสวยดูสุขภาพดี ได้บิวตี้ลุแบบ glass skin ตามเทรนต์ผิวกระจก ถือเป็นอาหารเสริมผิวสวยสุดปังปี 2021 นี้เลย 💰ราคาประมาณ 259 บาท

🥤 วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร


Blackmores Grape Seed Forte 12000


เน้นการบำรุงผิวเพื่อผลลัพธ์ด้านความกระจ่างใส เรียบเนียนแบบซุปตาร์ แบลคมอร์ส เกรพสีด ฟอร์ 12000 30 เม็ด ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้นมาอยู่ในแบรนด์คุณภาพเยี่ยม ด้านอาหารเสริมอย่าง Blackmores สัญชาติออสเตรเลีย🇦🇺 ที่จุดเด่นของกระปุกนี้มาช่วยเรื่อง เพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด,ต้านอนุมูลอิสระ (baby face), ยับยั้งการเกิดเม็ดสี เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำและยังช่วยส่งเสริมการทำงานของกลูต้าไธโอน ด้วยสารสกัดเด่นของขวดนี้คือ “🍇สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น” มีวิตามินซีสูงมาก หากเทียบกับวิตามินซีทั่วไปตามท้องตลาด และมีสารสำคัญที่เด่นเรื่องบำรุงผิวพรรณ Oligomeric Proanthocyanidins หรือ OPC หากใครอยากมีตัวช่วยเรื่องเผยผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ให้ผิวดูสวยสุขภาพดีแบบดารา ต้องกระปุกนี้เลยนะคะ ข่าวเม้าส์จากวงในกองถ่าย ว่าซุปตาร์ดังเบอร์ต้น ๆ ของช่องน้อยสีทานตัวนี้ ⚡ผิวใสอิ่มฟู เนียนกริ๊บ ผิวหน้ามองแทบไม่เห็นรูขุมขนเลยนะคะ กินง่ายไม่ติดคอ และยังป้องกันผิวแก่ ทั้งริ้วรอยแห่งวัยด้วย (สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น100มิลลิกรัม เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง12กรัม) 💰ราคาประมาณ 630 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร เช้า-เย็น


VISTRA Marine Collagen TriPeptide 1300 mg.& CO-Q10


 

คอลลาเจนเปปไทด์โมเลกุลเล็กเพื่อการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า ต้องลอง วิสทร้า มารี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์1300 พลัส โคคิวเท ที่รวมทั้ง 3 สารสกัดบำรุงผิวพรรณเพื่อให้ได้งานผิวเกาหลี ผิวสวยแบบสุขภาพดีไม่ต้องง้อเมคอัพ เริ่มด้วยสารสกัดจาก คอลลาเจนเปปไทด์ เป็นโปรตีนจากปลาทะเลที่มีขนาดเล็ก ที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิวพรรณและเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูก มาต่อกันที่ โคเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ลดความหมองคล้ำ ผิวดูอ่อนเยาว์ และตัวช่วยบำรุงผิวให้สว่างสดใสตัวสุดท้ายคือ วิตามินซี มีหน้าที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และอิลาสติ ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด ตัวช่วยผิวดูเรียบลื่น ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ทานง่าย ราคาไม่แพง ถือเป็นวิตามินผิวสวยที่หนุ่มสาวผู้รักการดูแลผิวพรรณ ไว้ใจให้มาดูแลความกระจ่างใสของผิวแบบสนิทใจเลย และส่วนประกอบเพื่อบำรุงผิวพรรณอื่น ๆ อย่างไกลซีน, แอล-อาร์จินีนและ วิตามินอี 💰ราคาประมาณ 565 บาท

🥤 ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร


Hi-Balanz Lycopene 30 Capsules


เปิดผิวสว่างแบบไม่มีอะไรมากั้น ด้วยวิตามินผิวจากธรรมชาติ สว่างไม่พึ่งสารปรอทต้อง Hi-Balanz Lycopene 30 Capsulesอาหารเสริมสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น ที่เขาคิดมาให้แล้วว่า 1 แคปซูลประกอบด้วยไลโคปีน 60 mg. หรือเท่ากับมะเขือเทศสุกมากถึง 15-20 ลูก ซึ่งด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของผลมะเขือเทศสุก ที่มีสารอาหารบูสผิวกระจ่างใสอย่างไลโคปีนสูง” ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดดป้องกันรังสี UVA และ UVB พร้อมช่วยลดเลือดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างดีเยี่ยม หากเพื่อน ๆ อยากมีตัวช่วยผิวดีกระจ่างใส แก้มแดงมีเลือดฝาด เราขอนำเสนอว่ากล่องนี้ดีจริง การันตีด้วยยอดขายถล่มทลายจากแบรนด์ Hi-Balanz ที่นำเข้าตัววัตถุดิบคุณภาพจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คุณสมบัติยังไม่หมดนะคะ สารสกัดมะเขือเทศยังมีส่วนช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต, ลดการเกิดฝ้า กระ เปลี่ยนผิวหมองเหมือนโดนของให้ผิวสว่างขั้นสุด ผิวใส แก้มอมชมพู ผิวดูเด็กนุ่มนิ่ม คอลลาเจนเด้ง กล่องนี้ช่วยได้ ยิ่งช่วยไหนมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ต้องซื้อกักตุน คุ้มประหยัด ดีงามไปอี๊ก 💰ราคาประมาณ 490 บาท

🥤 ทานวันละ 1 เม็ด  หลังอาหารเย็น


NeoCell Super Collagen+C Type 1&3


หากใครอยู่ในแวดวงคอลลาเจนต้องรู้จักคอลลาเจนแบรนด์ดังจาก USA ที่เขาว่ากันว่า เป็นคอลลาเจนบำรุงผิวสวย ที่ดีที่สุด! (ผิวเนียนใส ออร่าพุ่ง💫) อีกตัวหนึ่งเลยนะคะ NeoCell Super Collagen+C Type 1&3 คอลลาเจนเป็บไทป์บริสุทธิ์ 100% ประเภทที่ 1 และ 3 ผ่านวิธีการสกัดด้วยเอนไซม์ จึงทำให้ได้โลเลกุลขนาดเล็กสามารถดูดซึมเข้าร่างกายและนำไปซ่อมแซมร่างกายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้ง ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีรสชาติ เป็นคอลลาเจนแบบเม็ด ทานง่ายแม้ว่าใครที่จมูกไวต่อกลิ่นคอลลาเจนสกัดเข้มข้น ซึ่งกระปุกนี้เน้นว่าเป็น🐟คอลลาเจนเป็ปไทป์ชนิดที่ 1 และ 3 คือเป็นประเภทที่สำคัญในเรื่องบำรุงผิวพรรณ ที่ฟื้นฟูให้ผิวพรรณสุขภาพดี มีความยืดหยุ่น ดูสุขภาพดีแม้จะโดนทำร้ายจากมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งต่างจากคอลลาเจนทั่วไป และจุดเด่นอีกอย่างของคอลลาเจนกระปุกนี้คือ มีส่วนประกอบของ 🍋วิตามินซี ที่ช่วยให้กระบวนการดูดซึมสารอาหารบำรุงผิวทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหนัง ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็น กระดูก อีกด้วย 💰ราคาประมาณ 790 บาท

🥤 ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 3 เม็ด/ 2 เวลาเช้า-เย็น


ใครที่ทานวิตามินบำรุงผิวกันอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว มีกระปุกไหนบ้างมั้ยคะที่พอจะคุ้น ๆ ว่าตัวนี้ไงที่เราทานอยู่ไง หรือจะลองซื้อตัวไหนมาลองทานเพิ่มอย่าลืมดูส่วนประกอบที่อยู่ข้างขวดกันด้วยนะคะ หากใครมีปัญหาสุขภาพ ตั้งครรภ์ หรือมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนซื้อมารับประทาน ปลอดภัยไว้ก่อนทานแบบสบายใจ ซื้อมาทานไปเครียดไป ผิวจะไม่แฮปปี้เอานะคะ แต่นอกจากการหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาช่วยในการบำรุงร่างกายและผิวพรรณให้กระจ่างใสสุขภาพดีกันแล้ว อย่าลืมดูปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อสุขภาพของผิวพรรณด้วย หากใครเป็นสายรักสุขภาพจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์, ทำจิตใจให้แจ่มใสไม่เครียด, นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ, ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ, ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ, ไม่สูบบุหรี่ สารเสพติดรวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสุดท้ายสร้างพลังงานบวกให้กับตัวเอง จะเป็นส่วนช่วยสำคัญให้สุขภาพร่างกายและจิตใจดีนะคะ เอเนเจี้เราดีก็เลือดลมภายในของเราก็ดีตามไปด้วย ยิ่งทานอาหารเสริมที่บำรุงผิวเน้น ๆ ตามที่คัดมาให้ว่าเป็น วิตามินผิวสวย ดีจริง มีรีวิวคุณภาพ ทานแล้วผิวสวยกระจ่างใส ปลอดภัย ไว้คอนเทนต์หน้า เราจะมารีวิวอะไรให้ดูต่อ ไม่ว่าจะเป็นของใช้, ของกิน, สารพัดของกุ๊กกิ๊ก สามารถติดตามกันได้ที่   https://www.za.in.th/  เว็บไซต์คนวัยซ่า


cr.รูปภาพ melanie,wattpad

TAGS
เปิดอ่าน 64,812 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ไลฟ์สไตล์