Tuesday 9 August 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > การเงิน & การลงทุน > สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ สินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน

สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ สินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน

1 July 2022 เปิดอ่าน 24 ครั้ง

สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ตามที่ผู้กู้ต้องการไม่ว่าจะเป็น เพื่อการบริโภคหรือการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทังนี้ไม่เกินอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารแห่งประเทศไทยประกาศกำหนด สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติไวและสามารถโอนเงินก้อนเข้าบัญชีได้ทันที ลูกค้าสามารถเลือกจ่ายได้หลากหลายรูปแบบตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นจ่ายขันต่ำ จ่ายตามใจ หรือผ่อนจ่ายเป็นงวดสูงสุด 60 เดือน

สมัครกู้กับแอปฟินนิกซ์ได้ง่ายๆ แค่มี รายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและมีสลิปเงินเดือน ไม่เกิน 1 เดือนประกอบการสมัคร อายุระหว่าง 20-60 ปี จะเป็นเพศไหนก็สมัครได้ แค่มีอายุที่อยู่ในช่วงวัยตามที่ประกาศนี้ รับจ้างทั่วไป หรือฟรีแลนซ์สัญชาติไทยและเบอร์โทรที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและ/หรือที่ทำงานในประเทศไทย พนักงานหรือลูกจ้างประจำ อยากได้วงเงินไว้อุ่นใจต้องใช้เงินด่วน แต่สมัครกับแบงค์ไม่ผ่านก็มาสมัครได้เจ้าของธุรกิจทั่วไป และออนไลน์ มีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์และลงทะเบียนใช้งานแอป SCB EASY

ให้ “ฟินนิกส์” เป็นเพื่อนซี้ เรื่องเงินกู้ของคุณ หลายครั้งที่เมื่อยามเดือดร้อนเราไม่สามารถหันหน้า ไปหาเพื่อนหรือ คนรอบข้างได้เพราะเรื่องเงินเป็นเรื่อง ที่พูดยาก แต่ฟินนิกซ์เราต่างออกไป เพราะเราคือ “พาร์ทเนอร์” ด้านการเงินของคุณ ที่จะเข้ามาช่วยให้ เรื่องเงินที่พูดยาก กลายเป็นเรื่องที่พูดง่าย วงเงินสินเชื่อ วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยจะได้รับวงเงิน กลับคืนทันทีเมื่อมีการชำระเงินต้นคืนสมัครง่ายใช้เพียงแค่บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชี (สเตทเม้นท์) ธนาคารที่รับเงินเดือน โดยกรอกข้อมูลและอัปโหลดเองได้ง่ายๆ ผ่านแอปบริษัทจะแจ้งผลการสมัครให้ทราบเร็วสุดภายในวัน แต่ไม่เกิน 3 วัน

สมัครขอกู้ได้ง่ายยิ่งกว่าท่อง ก. ไก่ ถึง ฮ. นกฮูก บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุบัตรประชาชนที่ยัง ไม่หมดอายุ เป็นพนักงานประจำ และมีรายได้ที่แน่นอน มือถือสมาร์ทโฟนที่มีอินเทอร์เน็ตระบบแอนดรอยด์ 7.0 หรือ iOS 10.0 ขึ้นไป (ไม่ถูกดัดแปลงซอฟท์แวร์)แอปพลิเคชัน SCB EASY เปิดใช้งานและลงทะเบียนใช้งานเรียบร้อยแล้วถ้ายังไม่มีแอป เลขพร้อมเพย์หรือบัญชีไทยพาณิชย์ สลิปเงินเดือนไม่เกิน 1 เดือน เพื่อประกอบการสมัครขอสินเชื่อเลขพร้อมเพย์หรือบัญชีไทยพาณิชย์ เลขพร้อมเพย์หรือ บัญชีไทยพาณิชย์ เลขพร้อมเพย์ผูกกับเลขบัตรประชาชน ถ้ายังไม่มีบัญชีออมทรัพย์ไทยพาณิชย์

ติดต่อเรา finnix phone number 0-2113-1113
เลขที่ 9 ชั้น 2 ศูนย์การเรียนรู้ ถ.รัชดาภิเษก เขตจตุจักร แขวงจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
อีเมล: support@monix.co.th

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?