Monday 9 May 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > การเงิน & การลงทุน > NeoBank ธนาคารยุคใหม่ บัญชีธนาคารสากลที่ใช้ได้ทั่วโลก พร้อมพลิกโฉมบริการทางด้านการเงิน

NeoBank ธนาคารยุคใหม่ บัญชีธนาคารสากลที่ใช้ได้ทั่วโลก พร้อมพลิกโฉมบริการทางด้านการเงิน

9 May 2022 เปิดอ่าน 0 ครั้ง

ล่าสุดเทคโนโลยีทางการเงินมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และเตรียมเห็นการพลิกโฉมบริการทางด้านการเงินของระบบธนาคารแบบเดิมอย่างรวดเร็วจาก convertCASH ที่ก่อนหน้านี้เข้ามามีบทบาทในอุตสาหกรรมบริการดิจิทัลและเทคโนโลยี ได้เปลี่ยนชื่อเป็น NeoBank อัปเกรดชื่อแบรนด์ใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับ บริการ neo Banking (นีโอ แบงก์กิ้ง) ที่จะเปิดตัวใหม่ในสิงคโปร์ภายในสิ้นเดือนเมษายน 2565 และมีแผนเปิดตัวในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ และฮ่องกงภายในไตรมาสที่ 3 ปี 2565

ผู้ใช้บริการ Neo Banking ทุกคนสามารถเปิดบัญชีธนาคารสากลที่ใช้ได้ทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ภายในห้านาที โดยไม่ต้องรอคิว และพร้อมใช้งานทันที มีหลายสกุลเงิน บัญชี การโอนเงิน และการซื้อขายสกุลเงิน ที่มาพร้อมกับบัญชีธนาคารที่เน้นการให้บริการ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้เพื่อรับ “การขยายระยะเครดิตฟรี” และรับแต้มทุกครั้งที่ชำระบิลของคุณ ซึ่งแต้มนี้จะสามารถนำไปแลกใช้ได้ทั่วโลกในอนาคต เพราะว่าส่วนหนึ่งของเป้าหมายที่สำคัญคือการพัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อทำให้การทำธุรกรรม การชำระเงิน การโอนเงิน และการลงทุนระหว่างประเทศทั้งหมดเป็นแบบดิจิทัลให้มีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น

เมื่อเปรียบเทียบกับธนาคารประเภทนีโออื่นๆ ในยุโรป และสหรัฐอเมริกา การวางตำแหน่งธนาคารแบบนีโอแบงก์กิ้งของ neobank ได้พัฒนาขึ้นจากวัตถุประสงค์ และวิสัยทัศน์ ซึ่งทำให้เป็นระบบที่ “ปลอดเงินกู้ ปลอดดอกเบี้ย” สำหรับการต่ออายุการชำระเงินรายเดือน “การต่ออายุบริการรายเดือน” ได้รับความนิยมเพราะช่วยลดปัญหากระแสเงินสดที่ 30-40% ของประชากรกำลังเผชิญเมื่อพยายามครอบคลุมภาระผูกพันรายเดือนที่ต้องชำระเช่น สินเชื่อบ้านและรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล ค่าเช่า และใบแจ้งหนี้ของซัพพลายเออร์ ทั้งนี้ลูกค้าของ neobank สามารถอุ่นใจได้มากขึ้นกับบริการ neo Banking ยุคใหม่ด้วยระบบธนาคารระดับสากล บัญชีหลายสกุลเงิน บัญชีสะสมแต้มที่ใช้ได้ทั่วโลกทั้งหมดในแอปพลิเคชันเดียว ผู้ใช้ยังสามารถชำระค่าใช้จ่ายประจำรายเดือนได้แม้ว่าจะไม่มีเงินสดที่เพียงพอในบัญชีก็ตาม

โดยไม่ต้องยืม และไม่ต้องกู้ ผู้ใช้สามารถเริ่มต้นการชำระเงินได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่นาที ทั้งหมดจากแอปฯ บนมือถือ neobank แอปพลิเคชันเดียว ระบบอนุมัติทันที ไม่มีความเสี่ยง และยังสามารถขยายระยะเวลาเครดิตสินเชื่อฟรีสูงสุด 45 วันเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้เบาลง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ การเงิน & การลงทุน