Friday 26 November 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > แนะนำ 10 เครื่องล้างจาน ยี่ห้อไหนดี ล้างคราบสะอาดหมดจด ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง 2021

แนะนำ 10 เครื่องล้างจาน ยี่ห้อไหนดี ล้างคราบสะอาดหมดจด ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง 2021

20 October 2021 เปิดอ่าน 125 ครั้ง

มุงกันเข้ามาเลยจ้า เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านสายชิ ที่รับรองเลยว่าจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มีเครื่องนี้แล้วชีวิตดีดี๊ รู้งี้ซื้อตั้งนานแล้ว สำหรับในบทความนี้เราทีมงาน za.in.th อยากจะมาแนะนำ เครื่องล้างจาน ที่ผู้ใช้งานจริง บอกต่อ ๆ กันมาว่า ตัวเครื่องดีจริง เสียงเบา ราคาคุ้มค่า แถมคุณภาพดีที่ทุกบ้านควรมีกันเลยนะคะ ซึ่งเครื่องล้างจานสมัยนี้ ไม่ว่าจะซื้อใช้งานอยู่ตามคอนโด คนเดียว-เป็นคู่หรืออยู่กับแบบบ้านครอบครัวใหญ่ เราก็ได้รวบรวมเครื่องล้างจานทั้งขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคนสามารถไปซื้อตามได้แบบง่าย ๆ คุณภาพเยี่ยมจริงไม่ได้เป็นแค่สายอวย บอกเลยว่าการทำงานนั้นเพียงเสียบปลั๊ก เติมน้ำยาล้างจานให้เรียบร้อย แล้วกดปุ่มเพียงเท่านี้ ไม่ถึงครึ่งชม จากภาพจานกองโตที่อยู่ในอ่างล้างจานก็จะหายไปในพริบตา เปลี่ยนเป็นจานสะอาด แห้ง พร้อมใช้งานทันที งั้นไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่านะคะว่าจะมียี่ห้อไหนกันบ้าง ตั้งแต่หลักพันถึงหลังหมื่น ดูรีวิวได้ในคอนเทนต์นี้เลย “แนะนำ 10 เครื่องล้างจาน ยี่ห้อไหนดี ล้างสะอา ประหยัดน้ำ 2564″


TOSHIBA เครื่องล้างจานอัตโนมัติ รุ่น DWS-22ATH

เริ่มกันที่เครื่องล้างจาน ขนาดกระทัดรัดตัวแรก TOSHIBA เครื่องล้างจานรุ่น DWS-22ATH(K) แบบตั้งพื้นที่สามารถใช้งานได้ที่ล้างจานอาหารทั้งแบบล้างทำความสะอาดแบบเร่งด่วน  ใช้เวลาเพียง 29 นาทีเท่านั้นเองและล้างจานแบบปกติ แล้วนอกจากล้างจานแล้วยังสามารถใช้ล้างผักผลไม้ ด้วยที่ว่าเป็นเครื่องล้างจานขนาดเล็กใช้ในคอนโดก็ค่อนข้างประหยัดพื้นที่ด้วย แต่ใส่ภาชนะได้สูงสุด 22 ชิ้นและใช้น้ำในปริมาณเพียง 5  ลิตรเพียงเท่านั้นเอง แล้วจุดเด่นต่อมาก็คือ กำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ด้วยขั้นตอนล้างคราบสกปรกด้วยอุณหภูมิสูง จึงไม่ทิ้งคราบมันหรือเศษอาหารตกค้างเลยนะคะ หัวฉีดทำการล้างจานได้ 360 องศาขณะล้างจานก็จะมองเห็นเพราะเป็นประตูเครื่องแบบโปร่งใสพร้อมไฟส่องสว่างในเครื่อง

ราคาประมาณ 10,990 บาท

รับประกัน 2 ปี ขนาด :43.50 H x 42.00 W x 43.50 D

   


Electrolux เครื่องล้างจาน Dishwasher ESF6010BW

ใช้งานง่าย ติดตั้งสะดวก ต้องเครื่องล้างจานขนาดเล็กกำลังดี ไม่เกะกะพื้นที่ในห้องครัว เครื่องล้างจานตั้งโต๊ะ ELECTROLUX ESF6010BW ตัวเครื่องจะเห็นว่าตัวเครื่องทำจากสเตนเลสคุณภาพดี ส่วนช่องใส่จานสามารถรองรับได้ภาชนะจำนวน 96 ชิ้น พร้อมโปรแกรมล้างจาน 6 โปรแกรม แล้วพิเศษไปกว่านั้นคือ มีโปรแกรมพิเศษล้างจานแบบ Intensive เพื่อสุขอนามัย หากบ้านไหนมีเด็กเล็กชอบเล่นเปิดนู้นเปิดนี่ เครื่องนี้ทำมาตอบโจทย์มาก ๆ ด้วยระบบล็อกป้องกันเด็กเล่น ใช้ง่ายสะดวก ใส่จานแล้วเติมน้ำยาล้างจาน กดปุ่มเพียงเท่านี้ ก็ไปนอนเล่นดูซีรีส์ต่อได้เลย แต่อยากจะแนะนำนิดนึงค่ะสำหรับเครื่องล้างจานรุ่นนี้ ต้องติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงานและควรต่อสายดินด้วย เพียงเท่านี้ก็ใช้งานแบบปลอดภัยแล้ว

ราคาประมาณ 11,990 บาท

รับประกัน 2 ปี ขนาด : W 55.0 x D 52.3 x H 60.4

  


Xiaomi Desktop Dishwasher เครื่องล้างจาน

 

มาต่อกันที่เครื่องล้างจานขนาดน่ารัก ราคาเพียงครึ่งหมื่นกว่า ๆ เท่านั้นเอง Xiaomi Mi Desktop ที่เชื่อมต่อกับแอผ่านหน้าจอมือถือได้ แล้วคุณสมบัติเด่นของเครื่องนี้ สามารถทำความสะอาดจานชามได้อย่างหมดจด พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้สูงถึง 99.99% โดยเมื่อนับภาชนะจานชามต่าง ๆ รวมถึงช้อนส้อมด้วยจะใส่ได้สูงสุด 32 ชิ้น โดยสามารถเลือก โหมดทำความสะอาดได้แบบ 6 โหมดต่างกัน ตอกย้ำความเป็นสินค้าคุ้มค่า คุณภาพเกินราคาด้วย ระบบการทำงานแบบชาร์จแบตเตอรี่ประมาณ 4-6 ชั่วโมงแล้ว สามารถใช้งานได้ประมาณ 90-120 นาที/ การล้าง 1ครั้ง จึงเป็นเครื่องล้างจานประหยัดไฟฟ้า ที่ไม่ต้องเสียบปลั๊กเข้าเครื่องตลอดเวลา ปริมาณน้ำเพียง 5.3 ลิตร ซื้อทิ้งไว้คอนโดก็ได้ ซื้อไว้ติดตามบ้านก็ดี ขนาดเครื่องเล็ก ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง คุณภาพระดับโลกแบรนด์สารพัดประโยชน์จาก Xiaomi

ราคาประมาณ 6,490 บาท

ขนาด : 44.2×46.15×41.9ซม

  


Mister Robot เครื่องล้างจาน SIMPLY DISH WASHER

 

ล้างสะอาดเหมือนแม่มาล้างเอง MISTER ROBOT SIMPLY DISHWASHER ล้างด้วยระบบน้ำร้อนและอบแห้งอุณหภูมิสูง คราบก็ตาย กำจัดแบคทีเรียก็ตาย ความรู้สึกแรกที่ดึงจานออกมาดูว่าสะอาดจริงมั้ย โอ้วโห้วอย่างเอี๊ยด! ทำไมรู้สึกว่ามันสะอาดมากกว่าที่เราล้างเอง ก็เลยนึกได้ว่าซื้อมาแพงแล้วมันก็คงต้องสะอาดกว่าล้างเองเป็นธรรมดา นอกจากจะทำให้ชีวิตดีขึ้นแล้ว หมดปัญหาเสียงแม่บนว่า กินแล้วทำไมไม่ล้างจาน! แล้วคุณสมบัติเด่นของเครื่องนี้คือ ทำงานด้วยระบบ Silent Design จานสะอาดไร้เสียงรบกวน, ก้านฉีดน้ำแรงดันสูงแบบหมุน 360 องศา, ทั้งล้าง ทั้งอบ จานสะอาดเหมือนโดนน้ำร้อนราด ถ้าจานสุกได้คงสุกไปแล้ว เพียงเสียบปลั๊ก เติมน้ำ ก็เปิดเครื่องใช้งานได้ทันที บ้านไหนจานน้อย คนน้อยเชียร์เครื่องนี้อีกตัว บ้านไหนคนเยอะข้ามไปซื้อเครื่องอื่นเลย

ราคาประมาณ 11,990 บาท

รับประกัน 1 ปี ขนาด : 435 *435 * 420 mm

  


Bosch เครื่องล้างจานแบบตั้งพื้น ขนาด 60 cm สีขาว รุ่น SMS40E32EU

เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั้งครอบครัวต้อง เครื่องล้างจานตั้งพื้น BOSCH SMS40E32EU เมื่อรวมญาติทีไร ปัญหาการล้างจานนั้นจะไม่ตกเป็นภาระให้สมาคมแม่ ๆ อีกต่อไป เพราะด้วยเครื่องนี้สามารถใส่จานชามได้มากถึง 144 ชิ้น ซึ่งทำงานด้วยระบบ Aque Sensor  เพื่อวัดระดับความสกปรก พร้อมใช้น้ำทำความสะอาดอย่างตรงจุด และคำนวณน้ำให้เพียงพอกับการล้างในครั้งนั้น ๆ ซึ่งช่วยเรื่องการประหยัดน้ำนั่นเอง แม้แต่เครื่องแก้วก็มีระบบล้างแบบทะนุถนอม ด้วยระบบ Glass protection technology  เพื่อทำความสะอาดเครื่องแก้วที่บอบบาง ตัวช่วยดี ๆ เปลี่ยนการล้างจานให้เป็นเรื่องง่าย ๆ  และสะดวกสบายกว่าที่คิด

ราคาประมาณ 18,900 บาท

รับประกัน 2 ปี ขนาด : 60.0×84.5×60.0 cm

   


HAFELE เครื่องล้างจานแบบตั้งบนเคาน์เตอร์

เครื่องล้างจานสุดคิ้วที่ทุกห้องของยาวรุ่นต้องมีกันเลย เครื่องล้างจาน HAFELE ซีรีย์ นีดโอ เมท จุดเด่นของเครื่องนี้คือจะมีเป็นสองสีคือ สีครีมและสีชมพู ส่วนระบบการทำงานจะหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อเปิดประตูทันที ถือเป็นความปลอดภัยอีกอย่างหนึ่งที่ดีมาก ๆ แล้วยังมีระบบหัวฉีดอัจฉริยะ 2 ด้าน ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถเลือกโปรแกรมล้าง 5 แบบให้เลือกใช้งาน แล้วการล้างจานแต่ละครั้งใช้เพียง 5 ลิตรต่อครั้ง ซึ่งหนึ่งในระบบการทำงานที่เหมาะสำหรับการล้างจานแบบเร่งด่วน จะใช้เวลาเพียง 29 นาทีเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันน้ำล้น ควบคุมการทำงานผ่านระบบสัมผัส ซึ่งขณะเครื่องทำงานนั้นมีเสียงดังนิดเดียวเพียง 50 เดซิเบลเท่านั้นเอง

ราคาประมาณ 15,900 บาท

รับประกัน 1 ปี ขนาด : 485*428*425 mm

 


เครื่องล้างจาน Beko DVN05321W 

เครื่องล้างจานคุณภาพตุรกี Beko DVN05321W มาพร้อมโปรแกรมอัตโนมัติ 5 โปรแกรม แล้วใส่ภาชนะได้มากถึง 143 ชิ้น แล้วมีโหมดประหยัดพลังงาน Eco 50 สำหรับจานสกปรกน้อย ซึ่งเครื่องล้างจานจะมีน้ำอุณหภูมิสูงถึง 70 องศาเซลเซียส ภายในเครื่องจะมีตะแกรงสำหรับโหลด 2 ระดับ พร้อมหัวพ่นน้ำจากด้านบน ที่สามารถหมุนได้รอบด้าน เมื่อเครื่องได้ล้างทำความสะอาดจานด้วยน้ำยาเรียบร้อยแล้ว จะมีระบบอบแห้งที่เราจะหยิบจานออกมาใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องมาเสียเวลาเอาผ้ามานั่งเช็ดจานต่อ ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องล้างจานคุณภาพยุโรปให้เกรดA++

ราคาประมาณ 13,490 บาท

รับประกัน 2 ปี ขนาด : 60x60x85 cm

 


TECNOGAS เครื่องล้างจานตั้งพื้น TECNOPLUS รุ่น TNP DW 5566 W

TECNOGAS เครื่องล้างจานตั้งพื้น ขนาด 40 ซม.TECNOPLUS รุ่น TNP DW 5566 W | Shopee Thailand

มาต่อกันที่เครื่องล้างจานตั้งพื้น ที่ชาวเน็ตเขารีวิวมาแล้วว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ ที่มีแล้วชีวิตใช้ ใช้งานง่ายแถมประหยัดน้ำอีกด้วย TECNOGAS เครื่องล้างจานตั้งพื้น TECNOPLUS รุ่น TNP DW 5566 W ที่มาพร้อมระบบทำงาน 5 โปรแกรมการทำงานอัตโนมัติ ผ่านระบบสัมผัส ซึ่งขณะใช้งานนั้น ตัวเครื่องจะใช้น้ำไม่เกิน 10 ลิตร ต่อหนึ่งรอบการล้างจาน โดยสามารถรองรับการล้างจาน 6 ชุดมาตรฐาน และมีอุณหภูมิน้ำอยู่ที่ 40-70 องศาเซลเซียส เพื่อให้การล้างคราบสิ่งสกปรกนั้นออกไปให้หมด ถ้าบ้านไหนมีช่องในห้องครัว ก็สามารถฝังเข้าตรงช่องได้เลย ตัวเครื่องดูสวยเรียบหรู ส่วนการใช้งานก็ดี คุ้มค่ากับราคา

ราคาประมาณ 12,900 บาท

รับประกัน 2 ปี ขนาด : 500x550x438 mm

  


MAMARU เครื่องล้างจาน (1,850 วัตต์) รุ่น MR-DWM1604

เครื่องล้างจานคุณภาพ ทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน เครื่องล้างจาน Mamaru ซึ่งภายในตัวเครื่อง จะแบ่งเป็นตะกร้า 3 ชั้น หากจานน้อยจะมีฟังก์ชันล้างครึ่งถังด้วย ส่วนโปรแกรมการล้างมี 5 โปรแกรมอัตโนมัติ ซึ่งการทำงานของเครื่องล้างจานนี้จะใช้ปริมาณน้ำ 10 ลิตรต่อการใช้งาน เมื่อเครื่องทำการล้างจานแล้วก็จะมีระบบ  SWELTERING DRYING หรือระบบอบแห้งต่อเพื่อให้จานและภาชนะอื่น ๆ แห้งสนิท เพียงเปิดเครื่องมาก็พร้อมใช้งานได้เลย ตัวเครื่องมีมาตรฐาน ราคาไม่ถึงหมื่นด้วย

ราคาประมาณ 7,900 บาท

รับประกัน 2 ปี ขนาด :45.0 x 60.0 x 84.0 cm


เครื่องล้างจานตั้งพื้น AXIA AQUA FRESH SS15

เครื่องล้างจานสเตนเลสแบบตั้งพื้น ใช้งานง่าย ควบคุมการทำงานผ่านระบบสัมผัส AXIA รุ่น AQUA FRESH SS15 มีการทำงาน 8 โปรแกรมล้าง ได้แก่ โปรแกรมการล้างอัตโนมัติ, ล้างเข้มข้น, ล้างปกติ, ล้างประหยัด, ล้างแก้ว, ล้าง 90นาที, ล้างเร่งด่วนและล้างน้ำเปล่า แล้วตอนล้างสามารถเลือกว่าจะล้างตะแกรงชั้นบนหรือชั้นล่าง ปริมาณจานที่ใช้ล้างใส่ได้สูงสุดคือ 15 ชุดอาหาร แล้วที่ต่างจากเครื่องล้างจานทั่วไปคือ มีสัญญาณแจ้งเตือนเมื่อเกลือหรือน้ำยาเคลือบเงาหมด และสุดท้ายเมื่อเครื่องกำลังทำงาน จะมีระดับเสียงอยู่ที่ 49 เดซิเบลเท่านั้นเอง

ราคาประมาณ 23,900 บาท

รับประกัน 2 ปี ขนาด :598 x 845 x 600 มม.

 


สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังหาตัวช่วยประหยัดแรงอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้ากำลังอินเทรนด์ “เครื่องล้างจาน” ก็สามารถดูรายละเอียดข้อมูลและสั่งซื้อเครื่องล้างจานผ่านช่องทางหลักได้ตามลิงค์ที่ทีมงาน za website เตรียมไว้ให้ได้เลยนะคะ รับรองว่าได้สินค้าตรงปกติ จัดส่งจริง พร้อมมีช่างมืออาชีพมาติดตั้งให้ถึงบ้านด้วยนะคะ ไว้คอนเทนต์หน้า เราจะมารีวิวอะไรให้ดูต่อ ไม่ว่าจะเป็นของใช้, ของกิน, สารพัดของกุ๊กกิ๊ก สามารถติดตามกันได้ที่   https://www.za.in.th/  เว็บไซต์คนวัยซ่า

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ไลฟ์สไตล์