Thursday 28 October 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > รีวิว > 10 เสื้อยืดสีพื้น ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ใส่แล้วดูดี สีไม่มีตก 2021

10 เสื้อยืดสีพื้น ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ใส่แล้วดูดี สีไม่มีตก 2021

23 September 2021 เปิดอ่าน 20 ครั้ง
เสื้อยืด เป็นเสื้อที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีกันอยู่แล้วทุกคน เป็นเสื้อที่สามารถใส่ได้เกือบทุกโอกาส จะใส่อยู่บ้าน ใส่ไปเที่ยว หรือใส่ออกไปข้างนอกก็ได้เช่น สำหรับเสื้อยืดผู้ชายนั้น เสื้อยืดที่คุณจะต้องมีเลยก็คือ เสื้อยืดสีพื้น เพราะว่าเสื้อยืดเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้ดูสุภาพ ดูมีสไตล์ในการแต่งตัว หากคุณแต่งตัวไม่เก่ง ขอแนะนำว่าให้ซื้อเสื้อยืดสีพื้น ๆ ติดตู้ไว้หลาย ๆ ตัว เพราะสามารถใส่ได้บ่อย เอาไปใส่กับชุดอะไรก็ได้ ไม่ต้องคิดเยอะ และในปัจจุบันเสื้อยืดของคุณผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ บทความจาก za.in.th ในวันนี้ เลยจะมาแนะนำ เสื้อยืดสำหรับผู้ชาย ซึ่งเป็น เสื้อยืดสีพื้น คุณภาพดี ไปดูกันว่าจะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจกันบ้างใน “10 เสื้อยืดสีพื้น ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ใส่แล้วดูดี สีไม่มีตก 2021”

DOUBLE GOOSE

แบรนด์แรกเป็นแบรนด์เสื้อยืดที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี พอนึกถึงเสื้อยืดสีพื้น ๆ ทีไร แบรนด์นี้มักจะเป็นตัวเลือกที่ผู้คนนึกถึงมากที่สุด ซึ่งก็คือ เสื้อยืด ดราห่านคู่ เป็นเสื้อยืดคุณภาพดี ในราคาที่สามารถจับต้องได้ ชอบความใส่สบาย ความเป็นเสื้อยืดคลาสสิค มีเทคนิคการถักทอที่เฉพาะตัว ฝีมือการตัดเย็บก็ประณีต เก็บทุกรายละเอียด โดยจะผลิตจากฝ้ายที่ผ่านกระบวนการกำจัดขนรอบเส้นใยฝ้าย ทำให้เสื้อยืดห่านคู่นั้นเวลาใส่จะสบายตัวมาก ๆ นุ่มลื่น ใส่แล้วไม่ร้อน ตอบโจทย์คนไทย สีสันเหมือนใหม่อยู่เสมอ ไม่เป็นขุย ที่สำคัญเลยก็คือ มีนวัตกรรมยับยั้งแบคทีเรีย ทำให้เสื้อไม่เหม็นง่าย เวลาที่อยู่ในอากาศร้อน ๆ สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดี และเห็นแบบนี้เขามีให้เลือกถึง 5 สีเลยนะ คือ สีขาว สีดำ สีเทา สีกรมท่า สีเขียวขี้ม้า ถ้าคุณชอบเสื้อที่ใส่สบาย ไม่ร้อน กลิ่นไม่เหม็นง่าย ๆ ซื้อตัวละสียังไงก็คุ้ม
ราคาประมาณ 285 บาท / จำนวน 1 ชิ้น
 

Mc Basic Unisex 

เมื่อหลาย ๆ คนเห็นแบรนด์นี้ อาจจะนึกถึงกางเกงยีนส์เป็นส่วนใหญ่ แต่บอกเลยว่าอีกหนึ่งสินค้าที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยก็คือ เสื้อยืด MC รุ่นนี้ เป็นรุ่นแบบ Unisex ที่มาในสีเบสิคแบบพื้น ๆ เน้นสีที่สามารถใส่ได้ง่าย ใช้ได้หลายโอกาส เสื้อยืดของแบรนด์นี้ เขาจะเด่นในเรื่องการระบายอากาศ ใส่แล้วจะรู้สึกคล่องตัว ไม่อึดอัด ผ้าทอเป็นแบบไร้ตะเข็บข้าง เนื้อผ้าเบาบาง มีความยืดหยุ่น แห้งได้ไว ในวันที่อากาศร้อน ๆ แบบในประเทศไทย บอกเลยว่าถ้ากลัวว่าใต้วงแขนจะเปียก ทำให้คุณไม่มั่นใจ กลัวร้อน กลัวเคลื่อนไหวไม่สะดวก เสื้อยืดแบรนด์นี้จะไม่ทำให้คุณเจอปัญหาดังกล่าวเลย ใส่สบายมาก ๆ มีสีพื้น ๆ ให้เลือกอย่าง สีดำ สีขาว สีกรมท่า และสีเทา

ราคาประมาณ 175 บาท / จำนวน 1 ชิ้น

 


ARROW LITE T-SHIRT

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหน ที่กำลังมองหา เสื้อยืดสีพื้น คอวี ขอแนะนำให้ลองมาเลือกของแบรนด์นี้ดู เป็นเสื้อยืดที่ใส่สบาย ออกแบบมาเพื่อสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ เป็นผ้าคอตตอน ใส่แล้วไม่อึดอัด เสื้อแบรนด์นี้ซักง่าย แห้งไว ไม่ต้องกังวลเรื่องสีตก มีลักษณะการทอแบบไร้ตะเข็บข้าง ไม่มีรอยต่อ เป็นเสื้อยืดที่ใส่แล้วจะดูแพงมาก ๆ ที่สำคัญเลยก็คือ มีสีให้เลือกเยอะพอสมควร แต่ละสีก็สามารถใส่ออกไปได้หลายโอกาสเลยทีเดียว จะมีทั้งหมด 9 สีด้วยกัน คือ สีดำ สีขาว สีฟ้า สีเทา สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน สีเลือดหมู สีกรมท่า และสีเขียว

ราคาประมาณ 119 บาท / จำนวน 1  ชิ้น

 


GQ T-Shirt 

ถ้าพูดถึงเสื้อผ้าที่มีนวัตกรรมที่น่าสนใจ คงไม่พูดถึง เสื้อยืด GQ ไม่ได้อย่างแน่นอน เป็นเสื้อยืดที่อยากแนะนำให้หนุ่ม ๆ ลองซื้อไว้คนละตัวสองตัว เพราะเสื้อยืดแบรนด์นี้เขาไม่ธรรมดาจริง ๆ นอกจากที่ผ้าของเขาจะมีความนิ่ม ใส่สบายสุด ๆ แล้ว ยังสามารถสะท้อนน้ำ กันเปื้อน ได้อีกด้วย ล้างออกได้ง่าย เพราะฉะนั้นในวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ เสื้อตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เพราะคุณไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะง่าย ทำให้คุณเสียบุคลิก เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวกลางแจ้ง เพราะตัวนี้ใส่แล้วเย็นสบาย ไม่อึดอัด ผ้ามีความยืดหยุ่น เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระ ที่สำคัญเลยก็คือ ไม่ต้องมากังวลเรื่องยับ เพราะเป็นเสื้อที่ยับยากพอสมควรเลยทีเดียว

ราคา 199 บาท / จำนวน 1 ชิ้น

 


GIORDANO 

หากคุณกำลังมองหา เสื้อยืดสีพื้น ผู้ชาย ที่ซื้อทีเดียวแล้วสามารถใส่ได้หลายงาน ไม่ต้องมานั่งเลือกสี ขอแนะนำว่าให้ลองซื้อเซ็ตนี้ดู จะเป็นเซ็ตเสื้อสีพื้นที่จะประกอบไปด้วย สีกรม สีน้ำเงิน และสีเทา เป็นเสื้อที่ใส่แล้วรู้สึกนุ่มสบาย ทรงเสื้อสวยมาก ทำให้เวลาใส่ออกมา ดูเท่ ดูหล่อ แบบสุด ๆ เพราะแต่ละสีที่อยู่ในเซ็ตนั้น เป็นสีที่ใส่แล้วจะดูเป็นผู้ชายที่ดูมีความเป็นหนุ่มสุภาพ ดูเท่ สุขุมมาก ๆ เพราะเนื้อผ้าของแบรนด์นี้ก็สมราค เนื้อผ้าดี ใส่แล้วไม่อึดอัด บอกเลยว่าถ้ากำลังมองหา เสื้อยืดผู้ชาย ที่สามารถซื้อให้ใครเป็นของขวัญได้ หรือจะซื้อฝากตัวเอง ขอแนะนำเลย

ราคาประมาณ 709 บาท / จำนวน 3 ชิ้น

 


PACIFIC UNION

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหน ที่ชื่นชอบเสื้อยืดที่มีสไตล์ค่อนข้างทันสมัย ขอแนะนำให้ลองซื้อแบรนด์นี้เลย โดยเฉพาะคนที่ชอบใส่เสื้อยืดแบบที่คอไม่กว้างหรือลึกมาก ตัวนี้ดีไซน์มาเพื่อคุณเลยล่ะ โดยแบรนด์นี้จะมุ่งเน้นการทำเสื้อผ้าที่ออกมาดูแคชชวล ทันสมัย สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน จะใส่แบบลำลอง หรือใส่ไปเที่ยวในโอกาสต่าง ๆ ก็ใส่ได้หมด ทำให้คุณดูเท่ สมาร์ท ตัวเสื้อจะผลิตจากเนื้อผ้าที่มีคุณภาพสูง สวมใส่สบาย ทรงสวย เวลาใส่แล้วจะไม่ได้รู้สึกอึดอัด เนื้อผ้าไม่หนาจนเกินไป สำหรับใครที่ชอบเสื้อสีพื้น ที่ใส่แล้วบุคลิกดี เน้นดีไซน์ เป็นเสื้อยืดธรรมดา ๆ แต่ดูมีอะไร ต้องแบรนด์นี้เท่านั้น

ราคาประมาณ 276 บาท / จำนวน 1 ชิ้น

 


KHAKI BROS

อยากใส่เสื้อผ้าในสไตล์นิวยอร์คเกอร์ขอแนะนำให้ลองเลือกซื้อ เสื้อยืด คาคีโบรส์ เป็นเสื้อยืดลำลองแบรนด์ไทย ที่ทรงเสื้อดีไซน์สวยมาก ๆ เป็นที่นิยมในหมู่คุณผู้ชายสุด ๆ สำหรับแบรนด์นี้ เนื้อผ้าคุณภาพดี มีการตัดเย็บที่ประณีต เป็นเสื้อยืดที่ใส่แล้วสบาย ๆ ไม่ว่าจะวันหยุด หรือวันทำงาน ก็หล่อง่าย ๆ แต่ไม่ธรรมดาด้วยเสื้อผ้าแบรนด์นี้ โดยที่เสื้อตัวนี้นั้นจะผ่านกระบวนการด้วยเครื่องขัดผ้าชนิดพิเศษ ทำให้ผิวสัมผัสของผ้าจะนุ่มฟูมาก ๆ เหมือนใส่เสื้อกำมะหยี่เลยทีเดียว แต่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายแบบนี้ แต่เวลาซักนั้นจะไม่เป็นขุย ไม่จับตัวเป็นก้อน และสามารถระบายได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบใส่เสื้อนิ่ม ๆ ใส่แล้วสบาย ไม่ระคายตัว ขอแนะนำให้ลองแบรนด์นี้

ราคา 245 บาท / จำนวน 1 ชิ้น 

 


Jockey 

หากใครยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ขอแนะนำให้รู้จักกับ Jockey Underwear เป็นแบรนด์ชุดชั้นในเสริมความมั่นใจของเหล่าชายหนุ่มจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งนอกจากชุดชั้นในแล้ว ทางแบรนด์ยังทำเสื้อยืดออกมาด้วย ซึ่งเป็นเสื้อยืดสำหรับผู้ชาย ที่มาในดีไซน์โอบรัดร่างกายของคุณได้อย่างมีสมดุล ระบายอากาศได้ดี เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก และมีความมั่นใจ ตัวนี้จะเป็นเส้นใย  Micro modal เนื้อผ้าจะทั้งนุ่ม ทั้งลื่น เนื้อผ้ามีความทิ้งตัว เวลาใส่จะสบายมาก ๆ จะใส่เป็นชุดนอน หรือใส่ไปข้างนอก ก็สามารถใส่ได้หมด และที่สำคัญเลยก็คือ ตัวเนื้อผ้านั้นมีการผสมผสานกับเส้นใย Bamboo จะช่วยในเรื่อง Anti-bacterial  เรื่องกลิ่นเหงื่อ กลิ่นไม่พึงประสงค์เหล่านี้หายห่วงได้เลย

ราคาประมาณ 246 บาท / จำนวน 1 ชิ้น


Barbari

อีกหนึ่งแบรนด์ เสื้อยืดสีพื้น สำหรับผู้ชาย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เสื้อยืด Barbari เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีการทำเสื้อผ้าได้อย่างตอบโจทย์ มีหลายแบบให้เลือก สำหรับเสื้อยืดตัวนี้ เป็นเสื้อยืดสีพื้นที่มีกระเป๋า สำหรับใครที่คิดว่าเสื้อยืดธรรมดา ๆ อาจจะดูจืดไป สามารถเพิ่มลูกเล่นเล็กน้อยด้วยกระเป๋าหน้าแบบนี้ ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย สำหรับตัวเสื้อนั้นเนื้อผ้าทอมาจากพรีเมี่ยมคอตตอน 100% สวมใส่ได้อย่างสบายตัว และมีความนุ่มที่มากกว่าคอตตอนปกติ เป็นเนื้อผ้าเกรดดี มีมาตรฐาน การตัดเย็บสวยงาม ไม่มีตะเข็บข้าง ซักแล้วไม่ย้วย ซื้อมาแล้วใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

ราคาประมาณ 227 บาท / จำนวน 1 ชิ้น

 


GUY LAROCHE BODY FIT 

เสื้อยืด Guy Laroche เป็นอีกแบรนด์ที่เป็นที่นิยม สำหรับใครที่ชอบใส่เสื้อยืดที่รัดรูปหน่อย ขอแนะนำรุ่นนี้เลย เป็นเสื้อยืดสีพื้น ประกอบไปด้วย สีขาว สีเทา และสีดำ ที่มาในดีไซน์แบบ Body Fit เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากโชว์รูปร่างของตัวเอง เวลาใส่แล้วสบายตัว ไม่ได้ทำให้อึดอัด เพราะระบายอากาศได้ดี ตัดเย็บเหมาะกับสรีระร่างกายของสุภาพบุรุษ มีการตกแต่งด้วยลายปัก GL บนอก เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางแบรนด์ สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อยืดที่ไม่เหมือนเสื้อยืดแบรนด์อื่น ๆ ทรงเสื้อมีความพิเศษ เข้ากับสรีระผู้ชาย ต้องแบรนด์นี้เลย

ราคาประมาณ 270 / จำนวน 1 ชิ้น

 


สำหรับเสื้อยืดสีพื้น ผู้ชาย บอกเลยว่าเห็นเป็นเสื้อยืดธรรมดา ๆ ดูไม่มีอะไร แต่ความจริงแล้วรายละเอียดปลีกย่อยค่อนข้างเยอะ เช่น เนื้อผ้า ดีไซน์ การระบายอากาศ ดีเทลการตัดเย็บ ทรงเสื้อ เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็จะมีจุดขายที่แตกต่างกันออกไป ขอบอกเลยว่าเสื้อยืดสีพื้นเหล่านี้ล้วนคัดมาแล้ว ว่าใส่แล้วทรงสวยจริง เนื้อผ้านุ่ม ใส่แล้วสบาย ไม่ร้อน ไม่ทำให้อึดอัด หวังว่าคุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่า จะเลือกซื้อ เสื้อยืดสีพื้น ยี่ห้อไหนดี หรือจะลองเลือกหลาย ๆ แบบก็ได้ เพราะเสื้อยืดไม่ได้ทรงเดียวกันหมด เลือกแบบที่เหมาะกับการใช้งาน และรูปร่างของคุณจะดีที่สุด สำหรับบทความหน้า za.in.th จะมาแนะนำเสื้อผ้าแบบไหน สำหรับคุณผู้ชาย ต้องติดตามใน https://www.za.in.th/