Friday 24 September 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > แนะนำ 10 คุชชั่นผิวสวย ตัวช่วยผิวเรียบเนียน ผิวฉ่ำโกล์วราวกระจก ยี่ห้อไหนดี 2021

แนะนำ 10 คุชชั่นผิวสวย ตัวช่วยผิวเรียบเนียน ผิวฉ่ำโกล์วราวกระจก ยี่ห้อไหนดี 2021

29 July 2021 เปิดอ่าน 782 ครั้ง

ไม่ว่าวันไหนที่เร่งรีบหรือจะเติมหน้าทัชอัประหว่างวัน ก็สามารถเพิ่มความสวยให้ผิวหน้าดูผ่อง เรียบเนียนได้ง่าย ๆ เพียงใช้เครื่องสำอางตลับนี้หรือเรียกว่า คุชชั่น (Cushion) นั่นเองค่ะ คุชชั่นถือเป็นตัวช่วยของสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ก็สามารถใช้ได้นะคะ พระเอกนางเอกซีรีส์เกาหลีเขาก็ใช้กัน ตบแล้วเนียนแนบผิว ปาดแล้วผิวสมูท ไม่มีโป๊ะ หรือใครที่กำลังสงสัยคุชชั่นคืออิหยังว่ะ แป้งพัฟทาหน้าหรอ? หรือรองพื้นทาหน้าปกติ ที่เปลี่ยนจากในหลอดมาอยู่ในตลับแบบนี้แทน งั้นเพื่อให้การเลือกใช้คุชชั่นแบบนี้ เข้ากับสภาพผิวหน้าและความต้องการมากที่สุด งั้นมาเข้าคอร์สกับ za-beauty กันก่อนก็ได้ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังว่าตลับแบบนี้มันดียังไง คุชชั่น/คุชชั่นรองพื้น คือครีมรองพื้นค่อนข้างเหลวที่อยู่ในฟองน้ำซึ่งจะเป็นตลับที่เพื่อน ๆ เห็นกัน แล้วมีส่วนผสมหลัก ๆ อยู่ 3 อย่างด้วยกันได้แก่ รองพื้น foundation, ครีมกันแดดและครีมบำรุงผิว เป็นตลับเดียวที่ใช้ครบทั้งขั้นตอนแต่งหน้า ปกป้องผิวและบำรุงผิวไปในตัว แถมประหยัดเวลาในการแต่งหน้าที่ลดขั้นตอนการแต่งหน้า เตรียมผิวดีจากหลายสเต็ปให้เสกผิวให้สวยได้ง่าย ๆ ใน 1 ขั้นตอนเท่านั้น แล้วเดี๋ยวนี้ก็คุชชั่นก็มีทั้ง เกาหลี, ญี่ปุ่นและเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ที่ผลิตคุชชั่นออกมาให้เพื่อน ๆ สามารถได้เลือกใช้ตามความต้องการเลย มีทั้งแบบคุชชั่นผิวสวยฉ่ำโกล์วสไตล์เกาหลี, เน้นการปกปิดแต่ไม่อุดตันผิวหรือคุชชั่นเนื้อมท คุมมันยาวนาน งั้นไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะว่า ทั้ง 10 ยี่ห้อ คุชชั่นผิวสวย ยี่ห้อไหนดี 2021 นี้ที่ทั้งปกปิดยอดเยี่ยมแต่ไม่อุดตันผิว จะเป็นตัวไหนรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยLA MER The Luminous Lifting Cushion Foundation SPF 20

cr.leah_miso,deagul_deagul

คุชชั่นตลับพกพาดูแข็งแรงจนบางครั้งก็ลืมไปเลยว่านี่ คุชชั่นเคาน์เตอร์แบรนด์ดังนะเนี่ย La Mer The Luminous Lifting Cushion คุชชั่นเพื่อเติมเต็มความหยาบกร้านของผิวให้กลับมาชุ่มชื่นสุขภาพดีอีกครั้ง โดยจุดเด่นของคุชชั่นลาแมร์ ที่เพื่อน ๆ จะต้องตกหลุมรักตลับสีเงินนี้เป็นเพราะ มีระดับการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม แต่ยังมีความโปร่งแสง ให้ผิวดูสวยเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ แล้วที่ล้ำกว่ายี่ห้ออื่นก็คือ มีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth (น้ำสกัดจากสาหร่ายซีเคลป์) มาอยู่ในเนื้อคุชชั่นรองพื้นนี้ไว้ให้แล้ว เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุง เพิ่มความสดชื่นและสุขภาพดีให้ผิวพรรณในขั้นตอนเมคอัพผิวไปเลย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีแคปซูลเม็ดสี เพื่อให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส เรียบเนียน กลบปัญหาผิวพรรณที่กวนใจง่าย ๆ เพียงใช้คุชชั่นยี่ห้อลาแมร์ จัดการผิวโทรมให้ผิวสวยดูอิ่มเด้ง เพียงปาดเบา ๆ เท่านี้ก็ได้งานผิวแบบที่เราใฝ่ฝันจ้า ปล.ของแพง  ผิวก็ต้องดีกว่าเป็นธรรมดา ใครงบถึงต้องลองนะคะ

🛍️ ราคาเคาน์เตอร์ 5,000 บาท 

🔥 สามารถสั่งซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่าและมีโปรโมชันสุดคุ้มได้ที่ด้านล่างเลย


LANEIGE Neo Cushion Matte

cr.jjong_e_v,suyammy_official

นีโอคุชชั่นรุ่นใหม่ ที่สาว ๆ เขาจะฮิตเป็นพิเศษเพราะว่าคุชชั่นตลับสีเขียว Laneige Neo Cushion Matte SPF42/PA++ เนื้อคุชชั่นติดทน ไม่หลุด ไม่เปื้อนหน้ากากอนามัยนั่นเอง ซึ่งจุดเด่นของคุชชั่นตลับนี้อย่างแรกเลยที่รู้สึกได้คือ เนื้อสัมผัสมท มีความปกปิดผิวได้ดีแต่มีความรู้สึกถึงสัมผัสที่บางเบาเช่นกัน แล้วยังเหมาะสำหรับการใช้งานที่ยาวนาน ติดทนตลอดทั้งวันสูงสุด 24 ชั่วโมง ผิวก็ยังดูสวยไม่ดรอปแม้จะโดนน้ำหรือเหงื่อและที่เก๋ขึ้นไปอีกคือ คุชชั่นเกาหลี ยี่ห้อลานทตลับนี้ สามารถช่วยป้องกันผิวจากแสงสีฟ้า จากหน้าจอสมาร์ตโฟนและคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย ซึ่งในส่วนของตัวฟองน้ำที่เป็นแหล่งกักเก็บเนื้อคุชชั่นมีเทคโนโลยี big pore sponge เพื่อให้ส่วนผสมของทั้งรองพื้นและคอนซิเลอร์ออกมาให้รูปแบบพร้อมใช้งาน ได้เนื้อสัมผัสเพื่อดูแลผิวสวยมากที่สุด แล้วล้ำไปกว่านั้นคือมีเฉดสีใหม่ เพื่อเข้ากับสีผิวคนเอเชียมากยิ่งขึ้น หนุ่มสาวไทยคะ คุชชั่นโทนเหลืองมาให้เพื่อน ๆ เลือกใช้แล้วนะ ผิวสวยแบบไม่หลอก ลานทจัดมาให้แล้ว คุชชั่นปกปิดเพื่อผิวเรียบเนียน แถมคุมมันได้ในอากาศร้อนชื้นก็ไม่มีเยิ้ม ไม่มีไหล

🛍️ ราคาเคาน์เตอร์ 1,350 บาท 

🔥 สามารถสั่งซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่าและมีโปรโมชันสุดคุ้มได้ที่ด้านล่างเลย

 


TAGS
เปิดอ่าน 782 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ไลฟ์สไตล์