Monday 8 August 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > 12 คอลลาเจนผิวสวย บำรุงผิวขาวใส เรียบเนียน มีออร่า ยี่ห้อไหนดี 2022

12 คอลลาเจนผิวสวย บำรุงผิวขาวใส เรียบเนียน มีออร่า ยี่ห้อไหนดี 2022

11 July 2022 เปิดอ่าน 28,638 ครั้ง

เดี๋ยวนี้เรื่องการใส่ใจสุขภาพ ดูแลร่างกายนั้นเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนเริ่มกลับมาเช็กสภาพร่างกาย ความฟิตแอเฟิร์มให้สุขภาพดีพร้อมเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ รอบตัวรวมถึงกิจกรรมในชีวิตประจำวันของเราที่มักดูเป็นเรื่องเคยชินธรรมดา แต่อาจจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มักทำร้ายหรือเป็นตัวเร่งให้ผิวเกิดความเสื่อมโทรมเร็วกว่าปกติก็ได้นะคะ ทั้งนอนดึก, ออกกำลังกายใช้ข้อเยอะ, ทานอาหารไม่มีประโยชน์, ดื่มน้ำน้อยหรือความเครียด อย่างงั้นเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเนอะ สวัสดีนะคะ หนุ่มสาวที่แวะเวียนมาเจอกันบ่อย ๆ ใน za.in.th ที่เราพูดไปเมื่อข้างต้น หากใครที่กำลังจะหาตัวช่วยบำรุงร่างกายและเสริมสร้างผิวพรรณให้ดูสุขภาพดีอยู่เสมอนั้น ตัวช่วยที่เรากำลังจะพูดถึงก็คืออาหารเสริมอย่างคอลลาเจนนั่นเองค่ะ

“คอลลาเจน คือโปรตีนที่ร่างกายมนุษย์ทุกคนสามารถสร้างขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ ทำหน้าที่เพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย โดยเฉพาะในกระดูก หลอดเลือด ข้อกระดูก กระดูกอ่อน เส้นเอ็น รวมถึงผิวหนัง โดยร่างกายจะสามารถผลิตคอลลาเจนได้มากในขณะที่เรามีอายุน้อย และจะลดปริมาณการผลิตคอลลาเจนลงเมื่ออายุมากขึ้นนั่นเอง” อ้างอิงจาก ดร.ฉัตรภา หัตโกศล 

ซึ่งเดี๋ยวนี้ตามท้องตลาดมีคอลลาเจนยี่ห้อต่าง ๆ มาจำหน่ายมากมาย แต่ยี่ห้อไหนล่ะที่ปลอดภัยและได้ผลจริง หากเพิ่งเข้าวงการคอลลาเจนใหม่ ๆ จะเลือกซื้อคอลลาเจนแบบไหนดีที่ถูกกับเรา โอ้ยงงจริง ๆ นะเนี่ย za-beauty จึงจัดคอนเทนต์นี้มาให้เพื่อน ๆ โดยเฉพาะเลย รีวิวคอลลาเจนผิวสวยจริง ยี่ห้อดัง แถมราคาถูกและดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนญี่ปุ่น(เมจิ), เกาหลี(คอลลาเจนซองสีชมพู)หรือเมดอินไทยแลนด์ สำหรับเน้นเรื่องบำรุงผิวสวยเรียบเนียน ขาวสว่างขึ้นอีกระดับ เพิ่มความออร่า ความฉ่ำเด้งแบบที่ซุปตาร์เกาหลีเป็นอย่างไร ผิวคนไทยอย่างเราก็ทำได้เหมือนกัน งั้นไปดูในคอนเทนต์นี้เลย “รีวิว 12 อันดับ คอลลาเจน บำรุงผิวขาวใส เนียนสวย ไม่มีกลิ่นคาว ตัวไหนดีที่สุด 2565”


แล้วพบกับพวกเรา อีกหนึ่งช่องทางได้ที่ YOUTUBE ::  ZaWebsite


Meiji Amino Collagen Gold + CoQ10 & Rice Germ Extract

คอลลาเจนดีที่สุด อันดับ 1 ผิวดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว บอกลาผิวโทรมเป็นผิวสวย ด้วยคอลลาเจนญี่ปุ่น รุ่นขายดีทั้งที่ญี่ปุ่นและที่ไทยด้วยนะคะ ที่สาว ๆ ญี่ปุ่นเขารีวิวมาแล้วว่า ใครอายุ 30+ ต้องตามหาเมจิคอลลาเจนพรีเมียม ถุงสีทองแบบนี้มากินให้ได้ เพียงเทใส่อาหารหรือเครื่องดื่มแล้วผสมเข้าด้วยกัน แล้วทานไปได้เลย ผงคอลลาเจนละลายง่าย ไม่มีกลิ่นคาวปลา ถึงแม้คนเพิ่งหัดกินคอลลาเจนใหม่ ๆ ก็ทานได้อย่างไม่มีปัญหาเลย ซึ่งเมื่อมาดูส่วนผสมต้องบอกเลยว่า นอกจากส่วนผสมของคอลลาเจนที่ได้จากปลารวมถึง แอล-อาร์จินีน ช่วยเรื่องการทำงานของระบบหมุนเวียนโลหิตได้ดียิ่งขึ้น(แก้มชมพูดูมีเลือดฝาด) และวิตามินซี ช่วยลดความหมองคล้ำ บำรุงผิวให้กระจ่างใส แล้วความพรีเมียมยิ่งขึ้นไปอีกคือ มีอาหารผิวอื่น ๆ ที่มาร่วมกันบูสผิวที่แห้งกร้าน ขาดการบำรุงให้กลับมาสดใส ผิวฉ่ำน้ำยิ่งกว่าเดิม เพราะมีอีกสองส่วนผสมที่จำเป็นต่อผิวพรรณอย่างสารสกัดจากข้าว(เซราไมด์) ที่ช่วยในเรื่องให้ผิวยืดหยุ่น เต่งตึง และโคเอนไซม์คิวเท ที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวฟู รูขุมขนฟิต ผิวสวยละเอียด เรียบเนียน ชะลอให้ผิวดูอ่อนเยาว์ไปอีกยาวนาน ต้องกินคอลลาเจนเมจิ สีทองถุงนี้เลย ราคาหลักพันต้น ๆ  แต่มาตรฐานระดับญี่ปุ่น

ปริมาณ 169  กรัม โปรโมชั่นประมาณ 1,390 บาท (ราคาเต็ม 1,490 บาท)

 


Lemona Collagen

คอลลาเจนดีที่สุด อันดับ 2 นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักวลีฮิตอย่าง “ไปดูผีเสื้อกันมั้ย?” จากซีรีส์เน็ตลิกซ์เกาหลีเรื่อง nevertheless ที่ไม่ว่าสาวยูนาบีคนสวยจะทำอะไร ทั้งทรงผมที่สาวไทยต่างตัดตามกันแบบ สวยขนาดนี้รอช่างตัดผมไม่ไหว ตัดกันเองที่บ้านหน้ากระจกเลยละกัน เห็นอย่างนี้แล้วถ้าผิวอยากสวยตามยูนาบีล่ะ จะทำอย่างไร za-beauty ไม่รอช้า ไปสืบไอเทมความสวยของสาวเกาหลีที่สาวไทยต้องซื้อตามกันอีกแล้ว ตัวนี้ก็คือคอลลาเจนเกาหลี ยี่ห้อขายดีแบบที่สาวเกาหลีส่งต่อความฮิตถึงเมืองไทยแล้วนะ ด้วยกระปุกนี้คอลลาเจนซองสีชมพู lemona ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนสารสกัดจากปลาเข้มข้นถึง 1,000 มิลลิกรัมและวิตามินซี 120 มิลลิกรัม ส่วนผสมดีขนาดนี้ไม่ว่าผิวหน้าจะพัง ผิวกายเป็นเกล็ดมากแค่ไหน เอาคอลลาเจนซอง ๆ แบบนี้ไปลองกินก่อน แล้วค่อยมาเม้าส์กันว่าจริงหรือจ้อจี้ แต่นี่คือกินเอง รีวิวเองเลย นอนสวยยันค่ะ ว่าเป็นคอลลาเจนที่เพิ่มความใส ผิวมันสว่างขึ้นอีกระดับทั้งตัวเลยไม่ใช่แค่ใบหน้า มีความเรียบเนียน ผิวละเอียดลื่น ๆ เด้งน้ำคือดีจริงอ่ะ แถมราคาเพียงหลักร้อยราคาไม่แพงด้วย ตื่นมากรอกเข้าปากแล้วดื่มน้ำตาม 7 วันรู้เรื่อง ผิวดูเด็ก อ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส อมชมพู ยูนาบีเวอร์ชันไทยคือฉันเองจริง ๆ รอยสิวจางลง สยบผิวหยาบเห็นผลจริงไม่หลอกลวง รีบไปซื้อกันเร็ว! ปล.ยี่ห้อนี้มีทั้งแบบสีแดง(คอลลาเจน500mg)และชมพูอ่อนแบบที่รีวิว(คอลลาเจน1,000mg)

ปริมาณ 1 กระปุก 60 ซอง ราคาประมาณ 649 บาท

 


Blackmores Marine Collagen CoQ10+

คอลลาเจนดีที่สุด อันดับ 3 เห็นเม็ดใหญ่ ๆ แต่ไม่ต้องกลัวไปนะคะทุกคน กลืนง่าย ไม่มีกลิ่นคาว แบลคมอร์ส มารี คอลลาเจน โคคิวเท็น พลัส เคล็ดไม่ลับที่เพื่อนสาวบอกต่อกัน อาหารเสริมยี่ห้อดังสัญชาติออสเตรเลีย กระปุกนี้เป็นคอลลาเจนชนิดเม็ด สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นช่วยเรื่องบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมเพิ่มความกระจ่างใสอย่างอื่นเช่น โคเอนไซม์คิวเท, วิตามินอีและเบต้าแคโรทีน ทำหน้าที่ช่วยกันบำรุงผิวหน้ารวมถึงผิวพรรณทั่วเรือนร่าง ให้สุขภาพดี ยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน จากภายในเปล่งประกายสู่ภายนอก และคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่างคือ มีส่วนช่วยให้ผิวไม่แก่หรือเป็นวิตามินต้านอนุมูลอิสระนั่นเอง ถือเป็นวิตามินผิวคุณภาพเยี่ยม รีวิวว่าเห็นผลจริง เมื่อทานคอลลาเจนของแบลคมอร์สไปสักพักและสม่ำเสมอ จะสามารถรู้สึกได้ว่าผิวพรรณเรียบลื่นกว่าเดิม ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ดูไม่โทรมแบบขาดการบำรุง การันตีเลยว่าเป็นอาหารผิวที่ทานแล้วผิวใสจริง และเป็นอีกหนึ่งวิตามินบำรุงผิวที่ตามร้านขายยาแนะนำให้หาซื้อไปทาน ทานได้ทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชายเลย

ปริมาณ 30 เม็ด โปรโมชั่นประมาณ 849 บาท (ราคาเต็ม 1,290 บาท)

 


Meiji Amino Collagen

เพื่อน ๆ น่าจะคุ้นตากันดีนะคะกับถุงคอลลาเจนสีชมพูขาวรุ่นนี้ คอลลาเจนญี่ปุ่นยี่ห้อ เมจิ ที่เมื่อก่อนหากใครบินไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกัน ต้องซื้อกลับมาไทยอย่างน้อย ๆ คือคนละสิบกว่าถุงกันเลยทีเดียว เมจิ อะมิโน คอลลลาเจน (คอลลาเจนแบบผง) ที่ทางแบรนด์เขาเคลมมาแล้วว่า “สวยได้ในช้อนเดียว เพียงทานวันละหนึ่งช้อนเท่านั้น” จุดเด่นของรุ่นนี้เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ขนาดเล็กพิเศษ ที่ได้สกัดจากปลาซึ่งมีความเข้มข้นของคอลลาเจนสูงถึง 5,000 มิลลิกรัม ที่เป็นส่วนผสมสำคัญเพื่อการบำรุงผิวแบบล้ำลึกและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป แล้วยังมีส่วนผสมเพื่อความงามผิวเช่น วิตามินซี, กลูโคซามีนและอาร์จินีน ที่ช่วยทำหน้าที่ร่วมกันทั้งฟื้นฟูให้ผิวสุขภาพดี กักเก็บความชุ่มชื้น รวมทั้งลดเลือนรอยเหี่ยวย่นและความหมองคล้ำ ให้ผิวกลับไปเนียนนุ่มเต่งตึง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส จากผิวโทรมเป็นผิวสวยง่าย ๆ เพียงวันละหนึ่งช้อน ชงเข้ากับอาหารหรือเครื่องดื่ม เช่นชา, กาแฟหรือโยเกิร์ต ผงคอลลาเจนก็สามารถละลายง่าย ไม่ทำให้อาหารเปลี่ยนรสชาติอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ 98 กรัม โปรโมชั่นประมาณ 600 บาท (ราคาเต็ม 990 บาท)

 


Amado H Collagen

อร๊ายยยย ขอกรี๊ดยาว ๆ ให้กับสหายผู้กองคนหล่อแห่งแดนกิมจิก่อน ที่ฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารคอลลาเจนเกาหลี กระป๋องสีแดงแบบนี้เป็นของยี่ห้อดังอย่าง มาโด้ เอช คอลลาเจน พรีเมียม ที่มีพรีเซนเตอร์ซุปตาร์เกาหลีคือ ยอนบิน นั่นเอง เพื่อน ๆ ดูซิ๊นี่คือความผิวของผู้ชายอายุ 38 ปี เท่าที่ไปสืบมาคือ ก่อนที่โอป้าจะตกปากรับคำมาเป็นพรีเซนเตอร์ห้อมาโด้กระป๋องสีแดงนี้ ฮีต้องขอเวลาลองทานคอลลาเจนเองก่อน ถ้าดีเดี๋ยวมาเซ็นสัญญาด้วย และแล้วสรุปว่าคอลาเจลผลลัพธ์มันดีมาก ๆ จนฮีอยากจะมาชวนพ่อแม่พี่น้องและหนุ่มสาวทั้งหายทั่วเอเชีย ซื้อหาไปลองทานกันนะครับ สหายผู้กองการันตีว่าดีจริง คอนเฟิร์ม! แล้วพอเรามาซูมส่วนผสมของคอลลาเจนกระป๋องนี้เนี่ย เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากประเทศเกาหลี 5,000mg ที่มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิวพรรณ บูสผิวให้ดูลื่น ดูเปล่งปลั่ง, วิตามินซี ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง ให้มีความสมดุลแข็งแรงหรือทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม ลดความหมองคล้ำ เพิ่มให้ผิวมีความกระจ่างใสนั่นเองและสุดท้ายมีสารสกัดจากเมล่อนสายพันธุ์ฝรั่งเศส ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น แลดูกระชับ รับรองว่าชงแล้วใส ดื่มแล้วดูเปล่งประกายขึ้น ไม่มีส่วนผสมของแป้งด้วยนะคะ

ปริมาณ 110 กรัม โปรโมชั่นประมาณ 990 บาท

  


Neocell Super Collagen Type 1&3 Powder

ครั้งก่อนเคยรีวิวแบบเป็นเม็ดไป ครั้งนี้เลยอยากจะมาแนะนำชาว za-beauty ที่ชอบคอลลาเจนแบบชงบ้าง กระปุกนี้คอลลาเจนเป็ปไทป์บริสุทธิ์ Neocell Super Collagen Type 1&3 หากจะหาคอลลาเจนที่ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปฟื้นฟูผิวพรรณได้เกือบ 100% อยากจะเชียร์กระปุกนี้มาก ๆ เพราะเป็นคอลลาเจนความบริสุทธิ์ประเภทที่ 1 และ 3 เข้มข้นมากถึง 6000mg. ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นคือช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น แลดูกระชับ เรียบเนียน เป็นคอลลาเจนสำหรับบำรุงผิวเน้น ๆ แล้วนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีที่มาช่วยให้การดูดซึมของร่างกาย มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้งเพิ่มความผิวใส ผิวดูละเอียด ผิวออร่า ที่ใคร ๆ ก็อยากมี หากใครที่มีปัญหาผิวอย่างเรื่องผิวดูหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวโดนแดดแล้วทำไมรู้สึกแสบผิวง่ายจัง มาลองชงคอลลาเจน Neocell ก่อน มันรู้สึกจริง ๆ เพิ่มความมั่นใจด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง Best of Supplement Award จาก Betternutrition ว่าเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ปราศจากการปรุงแต่งทั้งสีและกลิ่น แล้วสุดท้ายคือมีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผม, เล็บ, กล้ามเนื้อและกระดูก ให้มีความแข็งแรงแม้ในวันที่ร่างกายของเรา ไม่สามารถผลิตคอลลาเจนได้เหมือนวัยหนุ่มสาว เจ้ากระปุกนี้ยังเป็นตัวช่วยเติมเต็มโปรตีนให้ร่างกายดูสดใส สดชื่นทั้งภายในและภายนอก

ปริมาณ 198 กรัม โปรโมชั่นประมาณ 650 บาท (ราคาเต็ม 1,200 บาท)

 


Amado Colligi Collagen

นี่คือคอลลาเจนของ เชน นาที่มียอดถล่มทลายและถือว่าเป็นอาหารเสริมคอลลาเจนที่เป็นยี่ห้อขายดี อันดับต้น ๆ ของเมืองไทยเลย เพราะด้วยส่วนผสมคุณภาพที่เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แต่เรื่องราคานั้นถือว่าคุ้มค่า ไม่แพงอีกด้วย ส่วนคอลลาเจนกระป๋องสีทองรุ่นนี้ Colligi Collagen ไม่ใส่สี ไม่ผสมน้ำตาล ละลายง่าย หลัก ๆ ด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียมอย่าง คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา 5000 mg. ที่เข้ามาช่วยฟื้นฟูความหยาบกร้านของผิวให้กลับมาชุ่มชื้น ดูขาวกระจ่างใส ผิวดูอิ่มน้ำกว่าที่เคยและมีส่วนผสมของวิตามินซี 30mg. ที่มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณทั้งใบหน้าและทั่วเรือนร่างดูกระจ่างใสอมชมพู พร้อมช่วยให้การทำงานของคอลลาเจนในร่างกายดูดซึมได้ดีขึ้นในเวลาที่รวดเร็วกว่า ดังนั้นหากเพื่อน ๆ จะหาตัวช่วยบำรุงผิว ข้อต่อและเส้นผมให้กลับมาสุขภาพดีกว่าที่เคย ต้องลองคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กกระป๋องสีทองนี้  ทานง่าย ผิวดูลื่นละเอียดขึ้น ราคาถูกและคุณภาพดีแบบนี้ รีบหาไปชงดื่มกันนะคะ โปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อน ๆ ต้องลองกดเข้าไปดูส่วนลดเพิ่มเติมกันได้ ตรงปุ่มช้อปปิงนี้เลยค่ะ

ปริมาณ 201.2 กรัม โปรโมชั่นประมาณ 485 บาท (ราคาเต็ม 990 บาท)

 


Youtheory Collagen

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ตบ.เมืองนอกชอบมารีวิวความดีความของคอลลาเจนสัญชาติ USA ว่าเมื่อทานแล้วบำรุงผิวให้ดูสวยขึ้นจริง เห็นผลจริง พร้อมกับยังช่วยบำรุงให้เส้นผม, เล็บและข้อต่อต่าง ๆ มีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นไปด้วย สำหรับ Youtheory Collagen เป็นคอลลาเจนชนิดเม็ดที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนชนิด 1,2 และ 3 ความเข้มข้นมากถึง 6000mg. ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวมีความอิ่มน้ำสมดุล ต่อต้านการเกิดริ้วรอยพร้อมช่วยเข้าบำรุงผิวให้แข็งแรง ยิ่งใครมีปัญหาสิวและรอยแดง แผลเป็นจากสิว กระปุกนี้ยังมาพร้อมกับกรดอะมิโนอีก 18 ชนิดที่มาช่วยฟื้นฟูร่างกาย ผิวพรรณ เคลียร์ทุกปัญหาผิวให้กลับมาสดใส เรียบเนียนยิ่งกว่าเดิม บอกลาผิวอุดตันซ้ำซากไปแบบขาดกันและอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมสร้างให้กระบวนการการดูดซึมคอลลาเจนให้ทำงานได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยเพิ่มการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้กระจ่างใส รูขุมขนดูละเอียดขึ้น ส่วนเรื่องวิธีการรับประทานนั้น ไม่ต้องตกใจไปนะคะ เป็นธรรมดาของคอลลาเจนค่ะ ที่ต้องทานพร้อมกัน 6 เม็ด/ครั้ง ตอนท้องว่าง วันละครั้งพอ ใครที่ไม่ชอบคอลลาเจนสายเอเชีย แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ เห็นในเว็บเมซอนยอดขายดี รีวิวเต็มห้าดาวรัว ๆ

ปริมาณ 390 เม็ด โปรโมชั่นประมาณ 880 บาท

 


ILYANG Beauty Collagen

คอลลาเจนซองสีม่วงสุดฮิตของหนุ่มสาววัยเรียนและวัยทำงาน ที่ชาวเกาหลีใต้ใช้เป็นตัวช่วยให้ผิวยังดูเนียนสวย แม้จะอดนอน นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอก็ตาม IL Yang beautyPremium Collagen 500 พรีเมียมคอลลาเจนสูตรใหม่ ที่มาช่วยทำให้ผิวหน้ามีออร่า ผิวกายติดสปอตไลท์เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ทุกคนสามารถกระจ่างใสในรูปแบบของตัวเองได้ ด้วยเป็นคอลลาเจนชนิดผงเข้มขึ้นจากปลาทะเลน้ำลึก 500mg. ด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก ที่เมื่อทานเข้าไปแล้วร่างกายสามารถดูดซึมเข้าไปใช้งานได้เลย สมแล้วที่เป็นคอลลาเจนยอดขายอันดับ 1 ที่ประเทศเกาหลีใต้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งคอลลาเจนกล่องสีม่วงนี้จะมาเข้าฟื้นฟูให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมสำคัญดังนี้เริ่มที่หลัก ๆ ตัวแรกคือ คอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก, สารสกัดจากส้มและผลเลมอนที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี มีส่วนช่วยให้คอลลาเจนใต้ขึ้นผิวมีความแข็งแรง ลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้ดีเยี่ยมอีกด้วย พร้อมทั้งเสริมสร้างการทำงานของกรดไฮยาลูรอนิส่งผลให้ผิวมีความเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วยและสุดท้ายมีสารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวล ดูผิวเด้งใสไม่แห้งเหี่ยวนั่นเอง พร้อมช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีขึ้น ปัญหาผิวอย่างริ้วรอย ความแห้งกร้าน ดูจางลงได้แบบที่พอหมดกล่องนี้แล้ว ต้องซื้อคอลลาเจนกล่องม่วงมาตุนไม่ให้ขาดช่วงเลยค่ะ

ปริมาณ 2 กรัม x 30ซอง โปรโมชั่นประมาณ 450 บาท

 


VISTRA PURE COLLAGEN DIPEPTIDE

หมดกังวลตื่นมาแล้วผิวหน้ายับ นี่ผิวคนหรือผ้าปูที่นอนเนี่ย ถามจริง? ผิวเป็นรอยหนักขนาดนี้ ต้องชงแล้ว คอลลาเจนแบบผงขายดีไม่แพ้แบบเป็นกระปุก ก็ต้องเป็นกล่องนี้เลยสำหรับ วิสทร้า คอลลาเจนไดเปปไทด์ 5000 มิลลิกรัม ชงแล้วใส ดื่มง่าย ไม่เหม็นคาว ที่จุดเด่นด้วยคุณสมบัติของคอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดทั่วไป จึงทำให้ผู้ที่ทานคอลลาเจนกล่องนี้รีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นได้ ในเวลาที่ไม่นาน ซึ่งประโยชน์หลัก ๆ ที่ทางแบรนด์นี้เขาเคลมมาว่า ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื่นทำให้ผิวแลดูยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวแข็งแรงสู้กับแสงยูวีบ้านเราได้ดีขึ้น เปลี่ยนผิวหมองให้ดูกระจ่างใส เรียบลื่นทั้งใบหน้าและทั่วร่างกาย สุดท้ายคือเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม เล็บ ข้อต่อ รวมถึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ตัวช่วยผิวละเอียด กระจ่างใส ต่อสู้กับริ้วรอย ในราคาไม่แพง รู้อย่างงี้แล้วอย่าลืมซื้อไปลองทานกันนะคะ จะได้รีวิวเองได้ว่า ผิวเป๊ะสวยปังตามรีวิวเพื่อนสาวในโซเชียลเลย

ปริมาณ 5g x 30 ซอง โปรโมชั่นประมาณ 1,148 บาท (ราคาเต็ม 1,350 บาท)

 


Dii No.20 Hyagen

และมาถึงคอลลาเจนตัวสุดท้ายของคอนเทนต์นี้กันนะคะ คอลลาเจนแบบผงกระปุกนี้เป็นของยี่ห้อ Dii No.20 Hyagen ที่จุดเด่นของผงคอลลาเจนนี้ก็คือ ผู้ที่แพ้อาหารทะเล สามารถทานคอลลาเจนชนิดนี้ได้นั่นเอง ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนบริสุทธิ์จากปลาน้ำจืด 5000mg. ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติและไฮยาลูรอนซึ่งส่งผลให้ผิวพรรณของเรามีความ ยืดหยุ่น กระชับพร้อมทั้งริ้วรอยดูลดเลือน อ่อนเยาว์ลงนั่นเอง ต่อมาคือมีส่วนผสมของ แอล-ลูตามีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนที่เซลล์ผิวหนังให้เพิ่มขึ้นกว่าปกติ ช่วยให้ผิวมีความสมดุล ซ่อมแซมเนื้อเยื่อหรือหมายความว่าช่วยให้ผิวดูเด้งฟู ดูผิวอิ่มสวยใส ไม่แห้งกร้านและส่วนผสมสุดท้ายคือวิตามินซี ที่ช่วยดูแลผิวให้มีความแข็งแรง กระจ่างใส ปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ ชะลอไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยนะคะ ส่วนการรับประทานก็ง่ายมาก ๆ สามารถชงได้ทั้งในน้ำเปล่าปกติที่อุณหภูมิห้อง หรือจะน้ำอุ่น น้ำเย็น ชา กาแฟก็ได้หมดเลยค่ะ ละลายน้ำง่ายไม่ทำให้เครื่องดื่มเสียรสชาติ

ปริมาณ 115 กรัม โปรโมชั่นประมาณ 990 บาท


NADE’ Marine Collagen + Dipeptide 

 “นาเด้ มารีนคอลลาเจน + ไดเปปไทด์” ด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียม คือคอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึกประเทศนอร์เวย์เข้มข้นมากถึง 3000 มิลลิกรัม โดยมีคุณสมบัติโดดเด่นคือ เป็นคอลลาเจนชนิดที่ดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดทั่วไปถึง 10 เท่า ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการให้ผิวพรรณกระจ่างใส เนียนละเอียดยิ่งขึ้น พร้อมช่วยลดความหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้านแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างให้ชั้นผิวมีความแข็งแรงสมดุล ห่างไกลจากริ้วรอยได้อีกด้วย คอลลาเจนผิวสวยกล่องนี้ ยังมีนวัตกรรมชะลอวัย TeloAge ช่วยกู้บำรุงผิวเสียเสื่อมโทรมได้ลึกถึงระดับเซลล์ หากใครเริ่มรู้ตัว ว่าผิวเริ่มมีความหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ต้องเอาคอลลาเจนซองนี้ ไปชงดื่มกันแบบเร่งด่วน คอลลาเจนสีชมพูฟ้ากล่องนี้ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เห็นความเปลี่ยนแปลงโดยใช้เวลาไม่นานเลย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอาหารผิวอื่น ๆ เช่น โคเอนไซม์คิวเท็น,แอล-กลูต้าไธโอน, สารสกัดเมล็ดองุ่นและสารสกัดจากเปลือกสน ที่รวมตัวกันมาช่วยในเรื่องทั้งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระหรือช่วยให้ผิวไม่แก่นั่นเอง แล้วยังช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวอย่าง จุดด่างดำ, รอยหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ บอกเลยว่า ใครรูขุมขนกว้าง ผิวสดดูไม่สวย คอลลาเจนราคาหลักร้อย “นาเด้ มารีนคอลลาเจน” ช่วยได้นะคะเพื่อนสาว บูสผิวสวยเนียนละเอียด คืนความผิวฉ่ำฟู ผิวหน้ากระจ่างใส ผิวกายติดออร่า ชงแล้วดื่มง่าย ๆ ละลายทันที รับรองว่าหากลองแล้วจะติดใจในผลลัพธ์ 

ปริมาณ 101.33 กรัม (1 กล่องบรรจุ 10 ซอง) โปรโมชั่นประมาณ 790 บาท 

 


เมื่อร่างกายและผิวพรรณได้รับวิตามินผิวดี ๆ อย่างคอลลาเจนแล้ว อย่าลืมลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่อาจจะทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวก็ได้นะคะอย่างเช่น ลดการออกแดด โดนรังสียูวีโดยตรงโดยไม่มีอะไรป้องกัน อย่างการไม่ยอมทาครีมกันแดดหรือไม่สวมหมวกเพื่อปกปิดผิว ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ยังทำให้ผิวพรรณดูไม่สดใสสุขภาพดีนั่นเอง และอย่าลืมดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอด้วยนะคะ รับรองว่าได้คอลลาเจนตัวดังทั้ง 12 ยี่ห้อข้างบนไปบำรุงผิวกันแล้วแบบนี้ ก็มาเข้าชมรมคนสวยของ za-beauty ด้วยกันได้แล้วค่ะ ผิวหน้าสวยกระจ่างใส เด้งฟูรูขุมขนเนียนกริ๊บ ผิวคอลลาเจนที่ใคร ๆ ก็มีได้ สุดท้ายเกือบลืมบอก ควรทานคอลลาเจนตอนท้องว่างหรือตื่นมาแล้วทานเลย ร่วงกายจะสามารถดูดซึมได้แบบเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ ไว้คอนเทนต์หน้า เราจะมารีวิวอะไรให้ดูต่อ ไม่ว่าจะเป็นของใช้, ของกิน, สารพัดของกุ๊กกิ๊ก สามารถติดตามกันได้ที่ https://www.za.in.th/ เว็บไซต์คนวัยซ่า

 

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

TAGS
เปิดอ่าน 28,638 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ไลฟ์สไตล์