Monday 8 August 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > รีวิว > แนะนำ 10 ยาสระผมสีม่วง สำหรับผมทำสี บำรุงเส้นผมเงางาม สีติดทนไม่หลุดง่าย ยี่ห้อไหนดี 2022

แนะนำ 10 ยาสระผมสีม่วง สำหรับผมทำสี บำรุงเส้นผมเงางาม สีติดทนไม่หลุดง่าย ยี่ห้อไหนดี 2022

23 September 2021 เปิดอ่าน 18,124 ครั้ง

เมื่อปัญหาสีผมหลุดเร็ว เป็นอีกหนึ่งเรื่องน่าหงุดหงิดใจ งั้นเรามาหยุดมันไว้ด้วย แชมพูสีม่วง กันดีกว่าไหม ! ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักแชมพูสีม่วง สำหรับผมทำสี ตัวช่วยชะลอการหลุดของสีผมแสนโปรดที่เรานั่งหลังขดหลังแข็งทำสีผมกันมานั่นเอง แน่นอนว่าสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำสีผมโดยเฉพาะสีผมอ่อน ๆ อย่างสีบรอนด์ยอดฮิตหรือจะเป็นการกัดสีฟอกสีเพื่อให้การย้อมสีผมได้ดั่งใจต้องการอย่างสีเทานั้น ต้องเข้าใจแน่ว่ามันต้องใช้เวลามากเหมือนกันกว่าจะได้มาและเราก็ไม่อยากให้มันจางลงเร็วจนเกินไปด้วยเช่นกัน ดังนั้น นี่คือ 10 ยาสระผมสีม่วง สำหรับผมทำสี บำรุงเส้นผมเงางาม สีติดทนไม่หลุดง่าย ยี่ห้อไหนดี 2022 ตัวช่วยสุดคลาสสิกที่มาด้วยเนื้อครีมสีม่วงเม็ดแน่น ๆ ที่ช่วยให้ผมทำสีของเรามีสีสดใสและคงอยู่ได้ยาวนานขึ้น จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยคะ


Lolane Pixxel Anti-Yellow/Color Refresh Shampoo

เริ่มกันที่ไอเท็มแรกกันเลยกับแบรนด์ยอดนิยมสำหรับการดูแลเส้นผมและคนรักสีผมโดยเฉพาะคนที่ชอบทำสี ASH หรือ สีแบบเทาหม่น ต้องไม่พลาดกับ Lolane Pixxel Anti-Yellow/Color Refresh Shampoo แชมพูลดประกายเหลืองบนเส้นผม โดยรุ่นนี้เขามีให้สอยมาใช้กันถึง 5 สีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น PEACH / ASH / PINK / PURPLE / BLUE บอกได้เลยว่าคุณภาพถือว่าคุ้มสุด ๆ กับราคาเบาที่มาพร้อมกับแพ็คเกจแบบเท่ห์ ๆ ใช้งานได้ง่ายอีกด้วย มากันที่เนื้อแชมพูกันเลยซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเป็นสีม่วงสำหรับผมทำสีประกายหม่นเพื่อกลบเม็ดสีเหลืองในเส้นผม ช่วยให้ผมได้โทนสีหม่น ๆ ได้แบบง่าย ๆ และยังให้สีสว่างได้อย่างสม่ำเสมอด้วย ตัวแชมพูยังมาพร้อมกับส่วนผสมที่ไม่ทำให้ผมแห้งเสียอีกด้วยเพราะมาพร้อมกับตัวบำรุงสุขภาพเส้นผมอย่าง Provitamin B5 และคุณค่าจาก Inca Omega Oil ที่ช่วยป้องกันและบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียหลังจากทำสีผมให้นุ่มสวยมีชีวิตชีวา และยังรักษาสีผมให้ติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วย

ราคาโดยประมาณ 259 บาท

 


Farger FG Anti-Yellow Shampoo

มาต่อกันที่ Farger FG Anti-Yellow Shampoo แชมพูปรับพื้นสีผมจากแบรด์ฟาร์เกอร์ แบรนด์ยอดนิยมสำหรับผู้ที่ผ่านการฟอกสีผมระดับ 8-10 มาแล้ว ซึ่งเขาจะช่วยลดไรเหลืองส้มของสีผมได้อย่างดี และยังแก้ปัญหาสีผมเฟดได้ดีมาก ๆ อีกด้วย สำหรับแพ็คเกจก็ดีงามสมกับเป็นแบรนด์ดังเช่นกัน ใช้งานง่ายและพกพาได้สะดวกสบาย นอกจากคุณสมบัติโดดเด่นในการลดเหลือบไรสีเหลืองส้มเพื่อให้การทำสีผมสดใสได้ดั่งใจแล้ว Farger FG Anti-Yellow Shampoo ยังมาพร้อมกับตัวบำรุงสำหรับผมทำสี ป้องกันและลดผมเสียแตกปลายพร้อมบำรุงหนังศีรษะลดรังแค  ทำให้ผมส่งประกายสวยเงางามมีชีวิตชีวาอีกด้วย

ราคาโดยประมาณ 390 บาท

 


Joico Color Balance Purple Shampoo

แชมพูสีม่วงสำหรับผมทำสีตัวดังในเว็ป Amazon Joico Color Balance Purple Shampoo ยี่ห้อนี้จัดได้ว่ามีรีวิวเยอะมาก ๆ สำหรับการให้ข้อคิดเห็นถึงประสิทธิภาพในการจัดการกับปัญหาไรเหลืองของเส้นผมทำสี ไม่ว่าจะไรส้ม เหลือง หรือทอง แชมพูจอยโก้จัดการได้อยู่หมัดเพียงสระไม่กี่ครั้งเท่านั้น เพราะคุณสมบัติของแชมพูที่มาพร้อมกับส่วนผสมของ Multi-Spectrum Defense Complex และ peptide complex ตัวช่วยล็อกสีผมให้สวยสดใสไม่หลุดได้ง่าย และยังช่วยป้องกันและบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวย เงางาม อีกด้วย สำหรับแชมพูตัวนี้บอกได้เลยว่าเขาทำให้ผมนุ่มมากจริง ๆ แม้ตัวแชมพูจะไม่มีคอนดิชั่นเนอร์ควบคู่มาพร้อมกันด้วยก็ตาม และสำหรับใครที่กำลังมองหาผู้ช่วยดูแลเส้นผมทำสีแบบขั้นตอนเดียวอยู่ ตัวนี้เหมาะมากและคุ้มสุด ๆ แน่นอน

ราคาโดยประมาณ 485 บาท

 


Sexy Hair Healthy Bright Blonde Violet Shampoo

แชมพูสีม่วงถนอมสีผมสำหรับผมทำสี จากแบรนด์เซ็กซี่ แฮร์  Sexy Hair Healthy Bright Blonde Violet Shampoo ตัวช่วยทำให้สีผมโทนบรอนด์และASH ติดทนนานยิ่งขึ้น สูตรนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นและมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง แถมมาพร้อมกับสูตรบำรุงผมจากธรรมชาติที่ปราศจากซัลเฟต พาราเบน และกลูแตน ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับผิวแพ้ง่ายที่สามารถใช้ได้ดี ไม่ทำให้ผมกระด้างและไม่ส่งผลเสียต่อหนังศีรษะ นอกจากนั้นตัวแชมพูยังมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์จากน้ำผึ้งช่วยทำให้ผมนุ่มสวยแข็งแรง ชุ่มชื่นขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ซึ่งเมื่อเทียบราคากับคุณภาพที่ได้จัดว่าคุ้มมาก ๆ นั่นเอง

ราคาโดยประมาณ 590 บาท

 


Loreal Professional Serie Expert Silver Shampoo

และนี่คือแชมพูสีม่วงสำหรับผมโทนสีเทา หม่น จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Loreal ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนสำคัญและแมกนีเซียม ตัวช่วยรักษาเม็ดสีผมให้คงสีสันที่ชัดเจนและให้สีสว่างได้อย่างยาวนาน ตัวเนื้อครีมแชมพูสีม่วงอัดแน่นด้วยคุณสมบัติในการทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อหนังศีรษะ จึงสามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ นอกจาก Loreal Professional Serie Expert Silver Shampoo สูตรนี้จะช่วยยืดอายุผมทำสีให้อยู่นานขึ้นแล้วยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย ดูเงางามมีน้ำหนักขึ้นอีกด้วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพสำหรับการดูแลเส้นผมที่ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา น่าใช้

ราคาโดยประมาณ 910 บาท

 


Schwarzkopf Goodbye Yellow Shampoo

และนี่คือแชมพูสีม่วงที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีน้ำเงินม่วงเข้มข้นสุด ๆ ของแบรนด์ Schwarzkopf สูตร Goodbye Yellow Shampoo ตัวช่วยฆ่าเหลือบไรเหลืองและสีส้มสนิมได้อย่างอยู่หมัด แถมยังช่วยให้สีผมโทนเทาหม่นติดทนมากกว่าที่เคยด้วย นอกจากนั้นตัวเม็ดสีที่เข้มข้นยังช่วยไม่ให้สีผมเฟดเร็วจนเกินไป ที่สำคัญเขามาพร้อมกับส่วนผสมที่ปราศจากซัลเฟต และมีค่าpH 4.5 ทำให้เนื้อแชมพูทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะแม้ในผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย และสำหรับผู้ที่อยากให้สีผมหม่นลงอย่างเห็นได้ชัด เราแนะนำว่าให้ลง Goodbye Yellow Shampoo บนผมเปียกหมาด ๆ เกือบแห้ง (แบบไม่มีน้ำหยดแล้ว) เพื่อป้องกันเนื้อแชมพูที่เจือจาง สระผมในปริมาณแชมพูที่มากขึ้นหน่อยและพอกทิ้งไว้ 10-20 นาที ทำสัปดาห์ละครั้งรับรองว่าได้สีหม่นสวยดั่งใจแน่นอน ทั้งนี้ไม่ต้องเกรงว่าผมจะเสียเพราะเขามาพร้อมส่วนผสมที่บำรุงเส้นผมให้นุ่มสวยเงางามเช่นกัน

ราคาโดยประมาณ 375 บาท

 


Revlon Sulfate Free 2in1 Shampoo For Ice Blondes

เรฟลอน แชมพูรักษาสีผมโทนสีม่วง และ เทาม่วง สูตร Sulfate Free 2in1 Shampoo  For Ice Blondes อ่อนโยนด้วยค่า pH 4.5 และปราศจากสารซัลเฟตตัวร้ายทำลายสุขภาพเส้นผมและสีผม พร้อมช่วยรักษาสีผมให้คงความสวยได้ยาวนานยิ่งขึ้น ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ ด้วยส่วนผสมแบบ 2in1 “แชมพูและครีมนวดผม” ในหนึ่งเดียว สำหรับการบำรุงที่มากกว่าและการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งกว่านั่นเอง ตัวแชมพูยังมาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากรังสี UV ทำให้ผมนุ่มสวย เงางาม แถมตัวแชมพูยังให้กลิ่นหอมติดทนอีกด้วย และด้วยค่า pH4.5 ที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้คุณสามารถสระได้บ่อยครั้งตามต้องการ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์แชมพูสีม่วงที่น่าใช้กันเลยทีเดียว

ราคาโดยประมาณ 790 บาท

 


Elgon Silver Shampoo For Anti Yellow

สำหรับ Elgon Silver Shampoo For Anti Yellow แชมพูเม็ดสีม่วงตัวช่วยกลบเหลือบไรสีเหลืองและสีส้มบนเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์แชมพูคุณภาพดีสำหรับผมทำสีเลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยให้สีผมดูสว่างและเงางาม บล็อกสีผมให้คงอยู่ได้อย่างยาวนาน โดยไม่ร้ายเส้นผม แถมยังมีส่วนผสมของสารบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวย มีชีวิตชีวาขึ้นด้วย ตัวนี้บอกได้เลยว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีเวลาน้อยและอยากดูแลสีผมให้สวยได้นาน ๆ เพราะตัวแชมพูสามารถกลบเม็ดสีเหลืองบนเส้นผมเพียงสระและหมักไว้แค่ 3-7 นาทีเท่านั้น และเพื่อให้สุขภาพผมแข็งแรงยิ่งขึ้น เราขอแนะนำให้คุณใช้ควบคู่กับครีมนวดผมสีม่วง Elgon Conditioner For Anti Yellow  ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากองุ่นและมะเขือเทศ ตัวช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงสุขภาพดี

ราคาโดยประมาณ 580 บาท

 


TRESemmé Shampoo Colour Radiance & Repair For Bleached Hair

อีกหนึ่งแบรนด์ฮิตและมีชื่อเสียงโด่งดังด้านคุณภาพในการดูแลเส้นผม TRESemmé Shampoo และด้วยสูตรแชมพูสีม่วง Colour Radiance & Repair For Bleached Hair รุ่นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่น Purple Pigment Formula ตัวช่วยกดทับเม็ดสีเหลือง ส้ม บนเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะมาก ๆ สำหรับผมกัดสีหรือทำสีอ่อน เช่นโทนสีเทา สีชมพู บลอนด์ นอกจากช่วยบล็อกเม็ดสีผมให้คงอยู่ยาวนานขึ้นแล้ว ยังป้องกันสีผมซีดเหลืองได้ดี ให้ผมมีโทนสีที่สดสวยและเปร่งประกายเงางามแม้ว่าจะผ่านการสระมาหลายครั้งแล้วก็ตาม นอกจากนั้นตัวแชมพูยังมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผมเสียจากการกัดสีกลับมามีชีวิตนุ่มสลวยอีกครั้ง และเพื่อให้การดูแลเส้นผมและรักษาสีผมให้คงอยู่ยาวนานอย่างมีสุขภาพดี เราแนะนำว่าควรใช้ควบคู่ไปกับคอนดิชันเนอร์สีม่วง ที่มาพร้อมกับสารสกัดจาก Plant Placenta และ Color Radiance Booster ตัวช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพเส้นผมทำสีและกัดสี ที่สามารถเข้าบำรุงเส้นผมได้ถึงแกนผมเลยทีเดียว และนี่คือแชมพูคุณภาพที่มาในราคาสุดคุ้มอีกแบรนด์หนึ่ง

ราคาโดยประมาณ 239 บาท

 


Schwarzkopf Bonacure Color Freeze Silver Shampoo

ปิดท้ายกันด้วย Schwarzkopf Bonacure Color Freeze Silver Shampoo แชมพูสีม่วงสำหรับผมทำสี จากแบรนด์คุณภาพ Schwarzkopf ที่นอกจากจะช่วยลดไรเหลืองของเส้นผมทำสีได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยให้สีโทนเทาดูเด่นชัดสวยยิ่งขึ้นพร้อมบล็อกสีให้ติดทนนานและดูเงางามอีกด้วย ตัวแชมพูสีม่วงตัวนี้มาด้วยคุณสมบัติพิเศษในการช่วยปรับค่า pH ของเส้นผมให้กลับมาสมดุลในค่า pH4.5 เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทำให้สีผมติดทนนานยิ่งขึ้นพร้อมกับสุขภาพผมที่ดูแข็งแรงขึ้นด้วย และแน่นอนว่าตัวแชมพูอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และนอกจากจะโดดเด่นในเรื่องบล็อกสีผมให้สวยสดใสอย่างยาวนานแล้ว ตัวแชมพูยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีเซลล์เพอร์เฟ็คเตอร์ แถมด้วย Micellar Technology ตัวดูดจับสารเคมีบนหนังศีรษะอันเกิดจากการทำสีผมเป็นประจำทำให้สุขภาพผมและหนังศีรษะแข็งแรง และมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ราคาโดยประมาณ 290 บาท 

 


นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแชมพูสีม่วงตัวช่วยบล็อกสีผมสวยสำหรับผมทำสี ซึ่งแน่นอนว่าในท้องตลาดยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกใช้ตามต้องการ แต่ว่าตัวเลือกดี ๆ สำหรับ 10 ยาสระผมสีม่วง สำหรับผมทำสี บำรุงเส้นผมเงางาม สีติดทนไม่หลุดง่าย ยี่ห้อไหนดี 2021 ข้างต้นที่เรานำมาแนะนำรับรองได้ว่าเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผมของคุณให้สีสวยสดใสและมีสุขภาพแข็งแรงได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้เรายังมีบทความดี ๆ รีวิวเด็ด ๆ พร้อมเสิร์ฟให้คุณอีกมากมาย แบบผู้ช่วยประหยัดเวลาในการหาข้อมูลเลือกสินค้าดี ๆ ในราคาดีลที่คุ้มค่า ๆ ซึ่งอย่าลืมติดตามสารพัดสาระความรู้ในทุกไลฟ์สไตล์เพื่อคุณ ได้ที่ https://www.za.in.th/ เว็บไซต์คนวัยซ่า และบทความหน้าจะมีอะไรมาฝากกันบ้าง อย่าพลาดติดตามกันนะ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?