Saturday 16 October 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > “8 โฟมล้างหน้า” ใช้แล้วดี ! ต้องกลับมาซื้อซ้ำ

“8 โฟมล้างหน้า” ใช้แล้วดี ! ต้องกลับมาซื้อซ้ำ

2 June 2017 เปิดอ่าน 5,497 ครั้ง

สวัสดีค่ะสาวๆ สวัสดีตอนบ่ายๆ เนอะ วันนี้ไลฟ์สไตล์จะพาไปดู “8 โฟมล้างหน้า” ใช้แล้วดี ! ต้องกลับมาซื้อซ้ำ ก็มันใช้ดีน่ะสิ เลยต้องซื้อใช้ต่อไปเรื่อยๆ แต่ละยี่ห้อ ก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป เช่น รักษาสิว แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้หน้ากระจ่างใส ลดสิว บลาๆๆ เยอะแยะไปหมดค่ะ มีแบ่งเป็นสูตรอีกนะ สำหรับคนหน้าแห้ง ใช้แล้วชุ่มชื้น สำหรับคนหน้ามัน ใช้แล้วช่วยลดความมัน สำหรับคนเป็นสิว ใช้แล้วลดสิว คุณสมบัติเยอะจริงๆ เลยค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับยี่ห้อด้วยนะ บางยี่ห้อผสมคลีนซิ่งเข้าไปด้วย สำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้า แล้วขี้เกียจเช็ดออก อยากล้างหน้าเลยทีเดียว ตัวเลือกนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ 2 in 1 เริ่ด !!  เอาล่ะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมียี่ห้อไหนติดอันดับบ้าง ตามมาดูเลยจ้าาาาา~~

1. Senka Perfect Whip 

ยี่ห้อดังจากแดนปลาดิบ “Senka” ซึ่งอยู่ในเครือของ “Shiseido” ด้วยฟองโฟมเนื้อละเอียด นุ่ม สามารถช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น หลังจากล้างหน้าเสร็จ มีคุณสมบัติ  ฟองโฟมหนานุ่ม ดุจใยไหม ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก แหมคุณสมบัติดีขนาดนี้ ไม่ซื้อใช้ไม่ได้แล้ว แอดมินก็ใช้นะคะ มันดีมากจริงๆ ดีต่อใจ และผิวหน้า ควรไปตำจ้าา ราคาอยู่ที่ 190.- บาท ค่ะ

2. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อเจลใส ไม่มีฟอง ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ไปจนถึงผิวมันเลยค่ะ นางจัดการได้อยู่หมัด แถมยังล้างแล้วไม่ทำลายความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และยังเป็นเจลล้างหน้าที่ใช้ดีมากๆ ตัวหนึ่ง ที่สาวๆ ชอบบอกต่อกันค่ะ ราคานางก็อยู่ที่ 185.- บาทไทยจ้าา

3. Smooth E Babyface Foam

โฟมล้างหน้ายอดฮิตของสาวๆ ที่ซื้อใช้ติดต่อกันหลายหลอด โดยโฟมล้างนี้เป็นสูตร NIS หรือ Non-ionic 100% แบบโฟมไม่มีฟองค่ะ ไม่ทิ้งคราบสารเคมีตกค้างบนผิว อันก่อให้เกิดสิว และริ้วรอย ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และยังมีวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่นทำให้เหี่ยวย่น ทำให้มีผิวหน้าที่สุขภาพดี  เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เป็นโฟมที่ทำหน้าที่แบบ 3 in 1 คือ เป็น  cleanser, toner และ moisturizer ได้ในเวลาเดียวกัน คือดีค่ะ ราคาก็ถูกด้วย ราคาแค่ 140.- เองค่า

4. Pond’s Flawless White Deep Whitening Facial Foam

โฟมล้างหน้าหลอดสีชมพู ซึ่งมีคุณสมบัติ คือเผยผิวที่กระจ่างใสขึ้น กระจ่างใสยิ่งกว่าภายใน 7 วัน ด้วยเม็ดบีดส์นุ่มๆ เล็กๆ สำหรับขัดผิว ช่วยให้ล้างหน้าสะอาดหมดจด สามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่สะสมออกไปอย่างอ่อน เพื่อปลดล็อคสู่ผิวที่เรียบเนียนขึ้น ขาวกระจ่างใสจากภายใน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ใช้แล้วหน้าใสขึ้นจริงๆ นะ มีแต่คนบอก ลองใช้ดูค่ะสาวๆ ราคา 142.- บาท ถือว่าคุ้มค่าจ้า

5. Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวมัน และผิวผสม ล้างแล้วผิวไม่แห้งตึง ชุ่มชื้น ชำระล้างสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางค์ได้อย่างหมดจด ล้ำลึก นางเคลมมาว่า ลำลึก 99% เลยค่ะ แถมยังควบคุมความมันนานถึง 8 ชั่วโมง และยังทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ในราคา 155.- บาทค่ะฃ

6. Origins Checks and Balances Frothy face wash

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดและปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวรู้สึกเบาสบาย ด้วยพลังจากธรรมชาติ สารสกัดจากสาหร่ายใบกว้าง ช่วยลดคามมันส่วนเกิน โปรตีนจากข้าวสาลี ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แห้งตึงและมันจนเกินไป เหมาะกับทุกสภาพผิว สำหรับราคาอยู่ที่ 400.- บาทค่าาา

7. Biore 2 in 1 Makeup Remover Foam

โฟมล้างหน้าที่ผสมเมคอัพ รีมูฟเวอร์ ที่สาวๆ นิยมกันมาก ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดแค่รอบเดียว ผิวสะอาดทันใจในขั้นตอนเดียว หมดจดทั้งคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรก ใช้ได้ทุกวัน แม้ไม่แต่งหน้า ครีมมี่โฟมหนานุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิด และ รอยัล เจลลี่ (นมผึ้ง) ช่วยรักษาสมดุลของผิว พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นทุกวันค่า ราคานางอยู่ที่ 120.- บาทจ้าาา

8. Garnier Light Complete White Speed Super Foam

โฟมล้างหน้าที่ผสานคุณค่าของโมริงกา วิตามินซีจี และสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว มีพลังในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแม้มลภาวะถึง 10 ชั้น และเครื่องสำอางกันน้ำ เผยผิวสะอาดกระจ่างใสอย่างมั่นใจ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยขจัดสิ่งสกปรก เช่น เครื่องสำอาง มลภาวะ ฝุ่น ได้ถึง 10 ชั้น พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ราคาประมาณ 125.- บาทค่ะ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : vanilla.in.th

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ไลฟ์สไตล์