Thursday 30 June 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > รีวิว > 10 ผงซักฟอก ยี่ห้อไหนดี 2021 ซักสะอาด ขจัดคราบ มีกลิ่นหอม

10 ผงซักฟอก ยี่ห้อไหนดี 2021 ซักสะอาด ขจัดคราบ มีกลิ่นหอม

5 August 2021 เปิดอ่าน 3,604 ครั้ง

ช่วงนี้มีเวลาว่างกันยาวๆ เพราะสถานการณ์โควิด 19 กำลังระบาดหนักจนต้องหยุดยาว ทำให้มีเวลามากพอที่จะทำงานบ้านแบบจุใจ และแน่นอนว่าหลายคนคงต้องเจอกับงานบ้านอย่างการซักผ้า ที่มักจะมีปัญหาจุกจิกเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผ้าหมอง คราบสกปรกฝังแน่นจนซักไม่ออก ผ้าเหม็นอับไม่หอมดั่งใจหวัง ที่หนักไปกว่านั้นยิ่งซักสีผ้าดูดรอปลง สร้างความเสียหายให้กับเสื้อผ้าของเรา แต่เพื่อนหมดกังวลไปได้เลย เพียงแค่เราเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มีคุณภาพก็จะช่วยจัดการกับปัญหานี้ได้แน่นอน และวันนี้ za.in.th จะมาแนะนำไอเทมดีๆ เหมาะกับการซักผ้าประจำปี 2021 ไม่ว่าจะพ่อบ้านหรือบ้านคนไหนก็ไม่ควรพลาด กับ 10 ผงซักฟอกสุดปัง ที่สามารถสยบสารพัดปัญหาของการซักผ้าให้หายไป ต้องบอกเลยว่าใครชอบผงซักฟอกที่ช่วยทำให้ผ้าหอม ลดกลิ่นอับ เราก็นำมาแนะนำให้กันแบบจุใจ หรือชอบผงซักฟอกที่เปี่ยมไปด้วยความคุ้มค่าแต่ราคาย่อมเยา เหมาะกับยุคเศรษฐกิจแบบนี้ต้องไม่พลาดเลยนะคะทุกคน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ


บรีส เอกเซล คอมฟอร์ท (สีชมพู)

มาเริ่มต้นกันด้วยผงซักฟอกยี่ห้อ บรีส สูตรเอกเซล คอมฟอร์ท (สีชมพู) แน่นอนว่าหลายบ้านต้องเคยใช้ผงซักฟอกยี่ห้อนี้สูตรนี้มาบ้างแล้ว ใครที่ชอบผงซักฟอกที่มอบความหอมละมุนให้กับผ้าบอกเลยว่าตัวนี้เขาดีงามมาก เพราะผงซักฟอกตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำยาปรับผ้านุ่มด้วยจึงทำให้ผ้ามีกลิ่นหอมพร้อมกับทำให้เส้นใยผ้านุ่มมากขึ้น เด็ดสุดคือมอบความหอบให้กับผ้าที่ซักแล้วนานถึง 4 สัปดาห์ ใครที่เคยเจอกับสัมผัสของผ้าที่แห้งแข็งกระด้างต้องมาลองผงซักฟอกตัวนี้ นอกจากมีดีเรื่องกลิ่นหอมแล้ว เรื่องการทำความสะอาดก็มีดีไม่แพ้ใคร เพราะสามารถขจัดคราบสกปรกบนผ้าได้ ไม่ว่าจะคราบดิน โคลน ซอส คราบเหงื่อไคล ตัวนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ ตัวนี้เขาทำมาให้สามารถซักได้แบบทั้งมือและเครื่องนะคะ ราคาไม่แพงด้วยสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปเลย แต่ด้วยช่วงโควิดแบบนี้เราแนะนำว่าสั่งซื้อสินค้าจาก shop online จะปลอดภัยกว่าแถมยังได้สินค้าในราคาประหยัดอีกด้วย เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าและราคาโปรโมชั่นผงซักฟอกตัวนี้ได้ที่ลิงก์สินค้าด้านล่างได้นะคะ

ปริมาณ 2400 กรัม ราคาประมาณ 199 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


ดาวน์นี่ ผงซักฟอกสำหรับตากผ้าในที่ร่ม

สำหรับใครที่ชอบตากผ้าในที่ร่ม หรืออยู่หอพักไม่มีพื้นที่ตากผ้า ต้องมาดูผงซักฟอกตัวต่อไปนี้ ดาวน์นี่ ผงซักฟอกสำหรับตากผ้าในที่ร่ม เป็นสูตรที่เหมาะกับเด็กหอ นักศึกษา ที่มีพื้นที่ตากผ้าน้อย และยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝนบอกเลยว่าเหมาะมาก เพราะยิ่งแดดน้อยอากาศยิ่งชื้นแบบนี้ ผ้าที่ตากก็จะยิ่งมีกลิ่นเหม็นอับ ใส่น้ำยาปรับผ้าหนุ่มยังไงก็ไม่หอมสักที ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่ใช้ผงซักฟอกตัวนี้ก็จะช่วยลดกลิ่นอับชื้น ลดกลิ่นเหม็นที่เกิดจากความชื้นได้ แม้ในวันที่แดดน้อยก็สามารถตากผ้าได้ไร้กังวล ที่สำคัญยังสามารถทำความสะอาดคราบสกปรกบนผ้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะคราบอาหาร หรือคราบโคลนและดิน ก็สามารถขจัดคราบออกไปได้อย่างง่ายดาย ผงซักฟอกสูตรนี้สามารถซักมือและเครื่องได้ด้วยนะสะดวกมากเลย เด็ดกว่านั้นผงซักฟอกของเขาไม่ผสมแป้งนะคะ ใครที่ชอบแช่ผ้าข้ามวันไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นเน่าบนผ้า แนะนำเลยนะคะสำหรับใครชอบซักผ้าตอนดึกตัวนี้ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ปริมาณ 720 กรัม ราคาประมาณ 94 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


แอทแทค ผงซักฟอก 3D ไวรัส คิลเลอร์

ผงซักฟอกตัวต่อไปนี้เหมาะกับสถานการณ์โควิดในช่วงนี้มากค่ะ ด้วยความที่เชื้อโควิดระบาดหนักมาก ทำให้เรื่องการทำความสะอาดเสื้อผ้ายิ่งสำคัญเข้าไปอีก เราขอแนะนำผงซักฟอกของ แอทแทค ยี่ห้อที่หลายคนคุ้นเคย ตอนนี้เขามีสูตร 3D VIRUS KILLER จบความกังวลเรื่องเชื้อโรคและแบคทีเรียบนผ้าต้องตัวนี้เลยตอบโจทย์มาก เพราะเขาสามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ถึง 99.9% พร้อมทั้งลดแบคทีเรียที่เกาะอยู่บนเส้นใยผ้าด้วย ใครที่ต้องออกไปข้างนอกต้องไปพบปะผู้คนมากมาย ทั้งฝุ่นละออง เหงื่อไหลไคลย้อยมาทั้งวันเพราะอากาศร้อนของประเทศไทย ต้องบอกเลยว่าตัวนี้คือเลิศสุด นอกจากช่วยในเรื่องฆ่าเชื้อไวรัสแล้ว เรื่องการทำความสะอาดเขาก็เลิศไม่แพ้กัน เพราะสามารถขจัดคราบสกปรกได้ดีมาก ทั้งคราบเหลืองบนผ้า คราบโคลน และคราบอาหารก็สามารถจัดการได้หายห่วง พร้อมทั้งมอบความขาวให้กับผ้าอีกด้วย สูตรนี้สามารถซักได้ทั้งแบบมือและเครื่องเลยนะ ความคุ้มค่าแบบนี้ต้องรีบสอยมาใช้แล้วนะคะ

ปริมาณ 750 กรัม  ราคาประมาณ 170 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


เอสเซ้นซ์ ผงซักฟอก ซูเปอร์พลัส (สีม่วง)

มาต่อกันด้วยผงซักฟอกยี่ห้อ เอสเซ้นซ์ สูตรซูเปอร์พลัส (ถุงสีม่วง) หลายคนที่เคยใช้ตัวนี้มาแล้วบ้างจะทราบว่า ตัวนี้เขาเด่นในเรื่องมอบความหอมให้กับผ้าที่ซัก เพราะเขามีส่วนผสมของ FLORAL ESSENCE PERFUME ที่ช่วยทำให้ผ้าหอมฟุ้งขณะซัก และยังมี Encapsulated perfume ที่ช่วยกระจายความหอมสู่ทุกเส้นใยของผ้าให้ผ้าหอมละมุนและสดชื่นไปพร้อมกัน ใครที่ไม่ชอบฉีดน้ำหอมแต่อยากให้ผ้าหอมแบบจัดเต็มต้องลองตัวนี้เลย ผ้าหอมทั้งวันที่สวมใส่แน่นอนค่ะ ที่สำคัญไปกว่านั้นผงซักฟอกตัวนี้สามารถซักผ้าให้สะอาดได้ ตัวผงซักฟอกละลายน้ำง่ายกว่าผงซักฟอกทั่วไป หมดกังวลเรื่องคราบขาวบนผ้าเพราะไม่ทิ้งคราบขาวตกค้างบนเนื้อผ้า ตัวนี้เขายังมีสาร CMC ที่ช่วยไม่ให้คราบสกปรกย้อนกลับสู่เนื้อผ้าอีกด้วย และจะช่วยทำให้ผ้าสะอาดไม่หมอง ใครที่ชอบซักผ้าแบบฟองหนาหนุ่มผงซักฟอกตัวนี้เขามีส่วนผสมของ Pink Bead ที่จะช่วยเสริมให้ฟองนุ่มยิ่งขึ้น สามารถซักได้ทั้งแบบมือและเครื่องเลยนะคะ หากใครใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มแล้วผ้าไม่หอม ลองเปลี่ยนผงใช้ซักฟอกมาเป็นตัวนี้แทนจะช่วยเสริมทำให้น้ำยาปรับผ้านุ่มมีประสิทธิภาพความหอมที่เพิ่มมากขึ้นได้นะคะ ลองดูเลย

ปริมาณ 1900กรัม  ราคาประมาณ 142 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


ผงซักฟอก โอโม่พลัส ไวท์ เฟรช

มาดูผงซักฟอกตัวต่อไปกันค่ะ หลายคนคงคุ้นชื่อกับผงซักฟอกยี่ห้อ โอโม พลัส วันนี้จะมาแนะนำสูตรผงซักฟอกตัวเด็ด นั้นคือ Omo plus Washing Power โดยตัวนี้นะคะเขาเด่นในเรื่องของความขาวของผ้า ใครที่ต้องซักผ้าขาวเป็นประจำ หรือมีปัญหากับการซักผ้าขาว เอาซักฟอกตัวนี้สามารถช่วยคุณได้ เพราะเขาสามารถจัดการกับ 5 ศัตรูความขาวของผ้าได้ ไม่ว่าจะเป็นคราบเหลือง ความเก่าของผ้า คราบเหงื่อไคล คราบหมอง และคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ผงซักฟอกตัวนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ และที่เด็ดไปกว่านั้นเขายังช่วยทำให้ผ้าดูขาวสว่างได้นานยิ่งขึ้น เพราะมีเทคโนโลยี Shading dye ที่สามารถทำให้ผ้าขาวสะอาดได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ซัก และตัวของผงซักฟอกนั้นสามารถละลายน้ำได้ดี มีประสิทธิภาพในการจัดการกับปัญหาของการซักผ้าได้ อยากให้ผ้าขาวสว่างต้องลองตัวนี้เลยค่ะ ใครชอบซักมือหรือซักเครื่องตัวนี้สามารถใช้ได้นะคะ ราคาก็ไม่แพงด้วยบอกว่าคุ้มค่าแน่นอน

ปริมาณ 3000 กรัม ราคาประมาณ 215 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


ผงซักฟอก เปา ซุปเปอร์ ซอฟท์

มาต่อกันด้วยผงซักฟอกยี่ห้อ เปา สูตรPAO uper soft โดยสูตรนี้เป็นสูตรมาตรฐานที่เหมาะกับการซักผ้าไม่ว่าจะซักมือหรือซักเครื่องฝาบน ใครสะดวกแบบไหนสามารถใช้ได้เลยค่ะ โดยจุดเด่นของผงซักฟอกตัวนี้ เขาเคลมมาว่ามีถึง 5 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว เพราะผงซักฟอกตัวนี้ช่วยในเรื่องเส้นใยผ้าให้นุ่มฟูแบบเส้นต่อเส้น ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้กับผ้าให้ภาพมีกลิ่นหอมยาวนานขึ้น ช่วยทำให้เรียบไม่ยับ ไม่เปลืองแรงเมื่อรีดผ้า ที่สำคัญยังช่วยทำให้ผ้าสะอาดสามารถขจัดคราบลึกถึงในสุดของเส้นใยผ้า และใครที่กำลังกังวลว่าหากซักมือแล้วผงซักฟอกทำให้มือของเรานั้นหยาบกระด้างลง บอกเลยว่าตัวนี้หมดกังวลไปได้เลย เพราะเขาช่วยถนอมมือให้นุ่มนวลหลังการสัก อ่อนโยนต่อผิวด้วย ดีแบบนี้ต้องไปลองเลยนะคะเพราะราคาไม่แพงเลย และด้วยประสิทธิภาพในการช่วยขจัดคราบและเพิ่มสารปรับผ้านุ่มเข้าไปจึงทำให้ผงซักฟอกตัวนี้คือที่สุดแห่งความคุ้มค่า ช่วยเพิ่มความฟินการสวมใส่เสื้อผ้า สัมผัสที่นุ่มและกลิ่นหอมแบบนี้อยู่ในผงซักฟอกตัวนี้เลย รีบไปหาซื้อเลยนะคะ เพราะตอนนี้มีโปรอยู่ ดูที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ

ปริมาณ 1800 กรัม ราคาประมาณ 150 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


ผงซักผ้า โปร โปรเฟสชันแนล บลู-พลัส

ใครที่ตามหาผงซักฟอกที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา ต้องมาลองผงซักฟอก โปร โปรเฟสชั่นแนล บลู-พลัส ผงซักฟอกตัวนี้เขามีดีในเรื่องของพลังสลายคราบสกปรกที่ฝังลึกอยู่ในผ้า เพราะเขามีเทคโนโลยีระดับโปรเฟสชั่นแนล ที่ช่วยจัดการกับปัญหาของผ้าให้หมดไป ไม่ว่าจะเป็นคราบเหลือง คราบสกปรก คราบหมองคล้ำ หรือคราบอาหารต่างๆ ผงซักฟอกตัวนี้สามารถจัดการได้ไม่เปลืองแรงขยี้อีกด้วย อีกทั้งยังถนอมใยผ้าให้นุ่มนวล ไม่ทำให้สีผ้าดูดรอปลง ผ้าขาวก็ดูสะอาดขาวสว่างมากยิ่งขึ้น ได้ผงซักฟอกตัวนี้เขาจะมีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยลดปัญหากลิ่นอับบนผ้า ทำให้เสื้อผ้าดูหอมน่าสวมใส่มากยิ่งขึ้น ซักฟอกตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบซักมือและเครื่องฝาบน สะดวกต่อการใช้งาน ผงซักฟอกตัวนี้ร้านซักผ้าส่วนมากนิยมนำไปใช้ เพราะมีปริมาณที่มากประสิทธิภาพที่ดี ที่สำคัญราคาไม่แพง บอกเลยว่าใครที่ตามหาความคุ้มค่าแบบนี้ต้องมาลองผงซักฟอกตัวนี้เลยค่ะ แนะนำมากๆ

ปริมาณ 3000 กรัม ราคาประมาณ 143 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


ผงซักฟอก ซันโฟเนียน โซลูชั่น

ใครตามหาผงซักฟอกที่มอบกลิ่นหอมฟุ้งสดชื่นให้กับผ้า คุณต้องไม่พลาดผงซักฟอกตัวนี้เลย ซันโฟเนี่ยน โซลูชั่น ผงซักผ้าสูตรเข้มข้น ที่สามารถทำความสะอาดผ้าได้ดี และมอบความหอมให้กับเนื้อผ้าได้ในช้อนเดียว ที่สำคัญเขาสามารถขจัดคราบสกปรกต่างๆ ได้มากถึง 2 เท่า ด้วยความเข้มข้นของผงซักฟอกมั่นใจได้เลยว่าซักฟอกตัวนี้ไม่ผสมแป้งอย่างแน่นอน ใครที่ชอบแช่ผ้าทิ้งไว้หลายคืนแล้วเจอกับปัญหากลิ่นผ้าเหม็นอับหรือผ้าเป็นเมือก ก็วันไปเลยเพราะผงซักฟอกตัวนี้ไม่มีปัญหาแบบนั้นแน่นอน ความดีงามของผงซักฟอกตัวนี้ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะเขาเคลมมาว่าผงซักฟอกตัวนี่เด่นในเรื่องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เขาไม่มีส่วนผสมของสารฟอกขาวที่คอยทำลายเนื้อผ้า ไม่ผสมแปลงและโซดาไฟ ซึ่งไม่ทำให้น้ำเน่าเสียและที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ดีแบบนี้ต้องหาติดบ้านไว้เลยนะคะ ราคาไม่แพงแถมดีต่อสิ่งแวดล้อมด้วยนะ

ปริมาณ 800 กรัม ราคาประมาณ 199 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


Nancy Oxy 12

มาต่อกันด้วยผงซักฟอกสุดคุ้มอย่าง Nancy Oxy 12 เป็นผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกแบบเกรดพรีเมียม ที่ช่วยจบปัญหาการซักผ้าให้หมดไป สามารถซักผ้าได้สะอาดเพราะเขาช่วยลดแบคทีเรียสะสมบนผ้า เพราะในแต่ละวันเราต้องทำกิจกรรมและพบปะผู้คนมากมาย ทั้งเหงื่อไคลและเชื้อโรคมากมายอาจจะติดมาบนเสื้อผ้าเราได้ บอกเลยว่าตัวผงซักฟอกนี้เอาอยู่แน่นอน อีกทั้งยังสามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกบนผ้าที่ฝังลึกได้อย่างดี ทั้งคราบอาหาร ดิน และโคลน อีกทั้งยังช่วยกำจัดไรฝุ่นในผ้าอีกด้วย ใครที่ชอบซักผ้าห่ม หรือ ผ้านวมผืนใหญ่ลองใช้ตัวนี้ดูจะช่วยลดไรฝุ่นบนผ้าลง ใครที่กำลังเจอปัญหาผ้ามีกลิ่นเหม็นอับตัวนี้เขาก็สามารถช่วยได้เช่นกัน แม้แดดน้อยก็ไม่หวั่น ผงซักฟอกตัวนี้สามารถใช้ได้การซักแบบมือ และการซักแบบเครื่องฝาบน และสามารถใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว รับรองได้ว่าแม้จะแช่ผ้าข้ามคืนก็ไม่ทำให้สีผ้าดรอปลงแน่นอนค่ะ เลิศแบบนี้ไปหามาติดบ้านไว้เลย

ปริมาณถุงละ 500 กรัม (ยกลัง 24 ถุง)  ราคาประมาณ 799 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


ผงซักฟอกซื่อสัตย์

มาปิดท้ายด้วยผงซักฟอก ตราซื่อสัตย์ ผงซักฟอกของคนดี แค่ฟังชื่อก็รู้สึกถึงคุณธรรม ซักผ้าแล้วรู้สุขอิ่มใจ แต่ดีไปกว่านั้นคุณสมบัติของผงซักฟอกตัวนี้ก็คือดีมาก เพราะเขาสามารถซักผ้าให้สะอาดได้แบบไม่เปลืองแรงขยี้ ไม่ว่าจะแช่ข้ามคืนสีผ้าก็ไม่ดรอปไม่ตก เหมาะกับการซักทั้งผ้าขาวและผ้าสี ผงซักฟอกตัวนี้เขายังมีสูตรไวท์เทนนิ่งพาวเวอร์ที่ทำให้ผ้าดูขาวมากยิ่งขึ้น ป้องกันคราบสกปรกย้อนกลับด้วยนะ อีกทั้งยังช่วยขจัดคราบฝังลึกบนเนื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นคราบกาแฟ ชา ซอส ดีนและโคลน ผงซักฟอกตราซื่อสัตย์เอาอยู่ค่ะ ใครที่รู้สึกว่าซักผ้าแล้วผ้าไม่หอมเลย ผงซักฟอกตัวนี้ช่วยลดกลิ่นอับได้ดีพอสมควรเลยนะคะ มีกลิ่นหอมนุ่มนวล สามารถแช่ผ้าก่อนซักได้ ไม่ทำให้ผ้าเป็นเมือกเมื่อแช่ผ้าข้ามคืนเพราะไม่ผสมแป้งและโซดาไฟ มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนแน่นอนค่ะ ผงซักฟอกสูตรนี้สามารถซักมือและเครื่องฝาบนได้ ราคาก็ไม่แพงด้วย คุ้มแบบนี้อย่ารอช้า รีบไปซื้อเลยเพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่นะคะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าและราคาที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ

ปริมาณ 700 กรัม ราคาประมาณ 75 บาท

สินค้าราคาพิเศษสามารถหาซื้อได้ที่ปุ่มกดสินค้าด้านล่าง คลิกเลย

 


ก่อนจากกันอยากจะแนะนำว่า เรื่องของการเลือกผงซักฟอกนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถ้าเราเลือกซักฟอกที่ไม่ดีและไม่มีมาตรฐาน อาจทำให้เสื้อผ้าของเราเสียหาย หรือทำให้ลดความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าลงไปได้ ดังนั้นอย่าลืมนำเศษผงซักผ้าที่เราแนะนำมาในวันนี้พิจารณาดูนะคะ เราได้คัดสรรและเลือกสิ่งที่ดีให้กับเพื่อนแล้ว ใครที่กำลังจมอยู่กับปัญหาของการซักผ้า หรือไม่รู้ว่าใช้ผงซักฟอกอะไรดี ก็ฝาก 10 ผงซักฟอกในวันนี้ไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ ถ้าหากทุกคนชอบสาระดีๆ แบบนี้สามารถเข้ามาติดตามและดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ za.in.th ได้เลยนะคะเพราะที่นี่เขาเป็นแหล่งรวมสาระดีๆ มากมาย ทั้งเรื่องอาหาร แฟชั่น สุขภาพและความงาม ทั้งยังมีเรื่องอื่นอีกมากมายรอให้ทุกคนเข้ามารับชมได้ตลอดเลย