Thursday 29 July 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > รีวิว > 10 หม้อหุงข้าว ราคาถูก ไม่เกินพัน ยี่ห้อไหนดี ปี 2021

10 หม้อหุงข้าว ราคาถูก ไม่เกินพัน ยี่ห้อไหนดี ปี 2021

18 June 2021 เปิดอ่าน 76 ครั้ง

มาละจ้า! รีวิวหม้อหุงข้าวในงบสุดประหยัด กำแบงค์พัน มีทอน! ก็ยุคแบบนี้มันต้องหาแต่สิ่งที่มีคุณภาพและต้องมาพร้อมราคาที่เอื้อมถึง ไม่ตะเกียกตะกาย ไม่ต้องผ่อน เก็บตังค์แป๊ปเดียวซื้อได้เลย เรียกได้ว่าเด็กนักเรียน นักศึกษา หรือคนวัยทำงานซื้อหาได้สบาย ไม่ลำบากกระเป๋า วันนี้อยากเรียนเชิญกันมามุงดู 10 อันดับหม้อหุงข้าว ราคาถูก ไม่เกินพัน ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 ที่เราได้คัดเน้นๆ แล้วว่าคุณภาพเด็ดจริง จะอยู่บ้าน อยู่หอ อยู่คอนโดก็หุงข้าวกินเองสบาย ไม่ต้องง้อร้าน ยิ่งไปกว่านั้นหม้อหุงข้าวสมัยนี้ทำได้หลายเมนูเลย ทั้งหุง อุ่น ต้ม ทอด ก็สามารถอะแดปกันไปเลยว่าวันนี้จะกินเมนูอะไรดี ถ้าพร้อมกันแล้ว กำเงินของคุณให้พร้อม แล้วพุ่งทะยานหาหม้อหุงข้าวในดวงใจกันได้เลย!


MITSUMARU หม้อหุงข้าว 1.8 ลิตร รุ่น AP-1818

MITSUMARU หม้อเดียวทำได้สารพัดเมนู ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด น้องๆ ที่อยู่หอ อยู่คอนโดก็สามารถทำกับข้าวด้วยหม้อหุงข้าวใบนี้ใบเดียวเลย ขนาดกำลังดี 1.8 ลิตร หุงทานได้ 10 คนไปเลยจ้าจุกๆ และยังมีระบบหุงและอุ่นอัตโนมัติ ตัวถังทำจากวัสดุเหล็กคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ประหยัดไฟเบอร์ 5 ยังจ้า ยังไม่หมด! เพิ่มความปลอดภัยด้วยเทอร์โมฟิวส์ตัดไฟอัตโนมัติ ไร้กังวลหม้อไหม้ ได้รับมาตรฐาน มอก.ด้วยหละ ใครถูกใจรุ่นนี้ไปหาตำกันได้เลย

 • ขนาด 1.8 ลิตร
 • ราคาประมาณ 560 บาท


TEFAL หม้อหุงข้าว 2 ลิตร รุ่น RK3625

มาละจ้า แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำ ใครๆ ก็รู้จักดี นั่นก็คือ TEFAL มาด้วยขนาดจุใจ 2 ลิตร หุงแล้วกินได้ 14 คน แม่เจ้า! ตามด้วยกำลังใจ เอ้ย! กำลังไฟ พี่เค้ามาเต็มถึง 700 วัตต์กันไปเลยจ้า พร้อมความหรูหราอีกระดับด้วยดีไซน์สวยสะดุดตา มาด้วยระบบอุ่นอัตโนมัติต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง ยาวไป ยาวไป! ราคาลดกระหน่ำมากตอนนี้ ใครกดซื้อช้าระวังอดนะ

 • ขนาด 2 ลิตร
 • ราคาประมาณ 785 บาท


ELECTROLUX หม้อหุงข้าว 1.3 ลิตร รุ่น ERC1300

ใครเป็นเหมือนกันบ้าง หุงข้าวแล้วอยากดูมันกำลังสุกด้านในอ่ะ นี่ยกมือแล้วหนึ่ง! ฝันเป็นจริงแล้วพี่จ๋า เพราะ ELECTROLUX รุ่น ERC1300 มาด้วยจุดเด่นที่ฝาหม้อทำจากแก้ว มองเห็นข้าวในหม้อขณะหุงแล้ว! และมาด้วยชั้นเคลือบ 1 มม. กันข้าวติดหม้อแบบไม่ต้องขัดหม้อหลังขดหลังแข็ง ใช้ฟองน้ำขัดเบาๆ ก็ออก ที่สำคัญคือ กระจายความร้อนได้ดีเยี่ยม รับรองว่าข้าวทุกเม็ดในหม้อสุกเท่ากัน หอมนุ่ม ฟิน!

 • ขนาด 1.3 ลิตร
 • ราคาประมาณ 650 บาท


TOSHIBA หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ 1.8 ลิตร รุ่น RC-T18JA

งุ้ย! สีน่ารักมุ้งมิ้งสะดุดตาก่อนเลย สำหรับ TOSHIBA รุ่น RC-T18JA น้องอ้วนๆ มาในขนาด 1.8 ลิตร มาพร้อมชุดกระจายความร้อนถึง 3 ชุด ช่วยกระจายความร้อนให้ข้าวสุกหุงขึ้นหม้อ พร้อมสารเคลือบเทฟลอนทนนาน มีฮีสเตอร์ทั้งด้านบน ด้านข้าง ด้านล่าง ครบทุกมุมหม้อ อุณหภูมิคงที่ ลดน้ำหยดในหม้อเลยทำให้เก็บข้าวได้นานยิ่งขึ้น ราคาก็น่ารัก มี 3 สี ขาว, ชมพู, ฟ้า เลือกตามความน่ารักของน้องได้เลย!

 • ขนาด 1.8 ลิตร
 • ราคาประมาณ 790 บาท


Smarthome หม้อหุงข้าวดิจิตอล 1.8 ลิตร รุ่น SM-RCD903

หม้อหุงข้าวดิจิตอลในราคาหลักร้อย แม่เจ้าโว้ย! มันมีอยู่จริงจ้า กับหม้อหุงข้าวสัญชาติของคนไทยอย่าง Smarthome ดีไซน์หรูหราบาดใจอย่างแรง และนางมาพร้อมฟังชั่นการทำอาหารหลากหลายเมนู หุงข้าว, หุงเร็ว, แกง, ต้มซุป, ต้มโจ๊ก, นึ่ง และทำเค้ก ฟังก์ชั่นนี่แหละความใฝ่ฝันเลย “เค้กหม้อหุงข้าว” ต้องมาแล้วหนึ่งแมท ไม่ต้องง้อเตาอบแล้ว

 • ขนาด 1.8 ลิตร
 • ราคาประมาณ 790 บาท


HAN RIVER หม้อหุงข้าวดิจิตอล 2 ลิตร

มาอีกหนึ่งตัวที่จัดว่าเด็ด กับหม้อหุงข้าวดิจิตอลแบรนด์ HAN RIVER เห็นหลายคนรีวิวหม้อหุงข้าวตัวนี้ไว้เยอะเลย อันดับแรกคือยี่ห้ออะไรอ่ะ ไม่เคยเห็น! ถึงจะเป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่มาพร้อมฟังก์ชั่นและคุณภาพ พร้อมรับประกัน 1 ปี ด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถทำอาหารได้หลายเมนู ทั้งหุง, ต้ม, นึ่ง, ผัด, เค้ก และทำโยเกิร์ตได้ ดีงามตรงนี้แหละ ตัวถังทำจากสแตนเลสคุณภาพดีไม่ไก่กา ระบบทำความร้อน 3D ป้องกันข้าวเน่าเสีย มาในขนาดจุกๆ 2 ลิตรจ้า

 • ขนาด 2 ลิตร
 • ราคาประมาณ 588 บาท


Xiaomi Mijia หม้อหุงข้าวดิจิตอลอัจฉริยะ 1.6 ลิตร

อยากชวนเธอมาหุงข้าวผ่านแอปที่ห้องเรา! อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ สมัยนี้เค้าทำได้จริงๆ กับหม้อหุงข้าวอัจฉริยะแบรนด์ Xiaomi เพียงโหลดแอป MI Home คุณก็สามารถควบคุมการทำงานได้เพียงปลายนิ้วสั่ง ทำได้หลากหลายเมนู ใครคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรกินดี เค้าก็มีคู่มือแนะนำสูตรอาหารมากมายกว่า 200 อย่างมาให้เลือกทำได้ง่ายๆ ส่วนราคานั้น ช่วงนี้บางร้านก็ลดกระหน่ำจริงๆ ไม่ถึงพันค่ะ ไปตำกันสิคะ รออะไร!

 • ขนาด 1.6 ลิตร
 • ราคาประมาณ 999 บาท


OTTO หม้อหุงข้าวไฟฟ้า 1 ลิตร รุ่น CR-110T/110

หม้อหุงข้าวพร้อมซึ้งนึ่ง ได้ทั้งหุงข้าว อุ่น นึ่ง ต้ม ทอด เอาสิ! ตัวเล็กแต่ฟังก์ชั่นหลากหลายกับ OTTO รุ่น CR-110T/110 แบรนด์ที่ได้รับความนิยมด้วยคุณภาพและราคาประหยัด หลักร้อยนิดๆ มาพร้อมความจุ 1 ลิตร พร้อมสารเคลือบด้านในหม้อ มีหูจับด้านข้าง สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วกดอุ่นข้าว น้ำหนักเบาเพียง 2.2 กก. ราคาสุดคุ้ม น่าจะเป็นหนึ่งในหม้อหุงข้าวที่ใครหลายคนกำลังเล็งอยู่แน่!

 • ขนาด 1 ลิตร
 • ราคาประมาณ 319 บาท


Smart Mini Rice Cooker หม้อหุงข้าวไฟฟ้า 1.2 ลิตร

น่ารักมุกมิกอย่างแรง! เจ้าหม้อหุงข้าวขนาด 1.2 ลิตร มาพร้อมซึ้งนึ่ง หม้อเดียวทำได้ทั้งหุง ต้ม อุ่น นึ่ง แกง ตัวหม้อด้านในทำจากสแตนเลส ฟังก์ชั่นไม่ซับซ้อนเพียงปุ่มเดียวก็หุงได้ง่ายดาย เพียง 20 นาทีก็ได้ทานข้าวนุ่มๆ แล้วจ้า! แถมดีไซน์น่ารักกิ๊บเก๋ สีสดสวย ตั้งในบ้านได้ไม่อายใครเลย

 • ขนาด 1.2 ลิตร
 • ราคาประมาณ 359 บาท


SKG หม้อหุงข้าว 2.8 ลิตร + ซึ้งนึ่งสแตนเลส รุ่น SK-281

ถูกใจสาวสายหวานอีกแล้ว สีน่ารักสดใส มาพร้อมกับซึ้งนึ่ง เหมาะสำหรับนัเกรียน นักศึกษาที่อยู่หอ นอกจากหุงข้าวแล้วยังทำกับข้าวหรืออุ่นอาหารได้อีกด้วยแหละ แถมขนาดจุใจ 2.8 ลิตรเลย เวลาล้างก็ง่ายเพราะเค้าเคลือบเทฟลอนอย่างดี จ่ายในราคาเบาๆ พร้อมฟังก์ชั่นมากมายต้องยกให้ SKG รุ่น SK-281 น่ารักๆ เครื่องนี้เลย

 • ขนาด 2.8 ลิตร
 • ราคาประมาณ 719 บาท


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 10 หม้อหุงข้าว ราคาถูก ไม่เกินพัน ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 ใครถูกใจใบไหนกันบ้างเอ่ย หวังว่าจะมีซักยี่ห้อที่ถูกใจกันบ้างแหละ ทั้งคุณภาพดีได้มาตรฐานและมาในราคาที่น้องๆ นักเรียน นักศึกษาสามารถซื้อได้เอง ชอบแบบไหน เล็งยี่ห้อไหนไว้ ก็เพียงแค่กดสั่งซื้อง่ายๆ ส่งไวทันใจ ได้หุงข้าวในเร็ววันแน่นอน ส่วนรีวิวเครื่องใช้ไฟฟ้าดีๆ คุณภาพเน้นๆ เรื่องต่อไปจะเป็นอะไรนั้น อย่าลืมติดตามกันได้ที่  https://www.za.in.th/ เว็บไซต์คนวัยซ่า กันด้วยนะคะ