Thursday 28 October 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > รีวิว > 10 เครื่องอบผ้า ยี่ห้อไหนดี 2021 ผ้าแห้งเร็วทันใจ ประหยัดเวลา ไม่ง้อแดด

10 เครื่องอบผ้า ยี่ห้อไหนดี 2021 ผ้าแห้งเร็วทันใจ ประหยัดเวลา ไม่ง้อแดด

16 September 2021 เปิดอ่าน 49 ครั้ง

ต้องยอมรับว่าปัจจุบัน เครื่องซักผ้า เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมาก จนกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าสามัญประจำบ้านที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับเราได้อย่างดีเยี่ยม แต่ทว่าคนส่วนใหญ่ก็ยังประสบปัญหาเรื่องพื้นที่ตากผ้าอยู่ดี โดยเฉพาะผู้ที่อยู่อาศัยตามคอนโดหรือมีพื้นที่พักที่จำกัด ไม่นับรวมการรอให้ผ้าแห้งที่ค่อนข้างจะกินเวลามาก ยิ่งในสภาพอากาศที่แปรปรวนด้วยแล้วยังได้ของแถมเป็นกลิ่นอับ ๆ ติดเสื้อผ้าให้หงุดหงิดใจอีกด้วย ดังนั้น การมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้เสื้อผ้าของคุณแห้งเร็วแบบไม่ง้อแดด แถมยังหอมสะอาดในเวลาที่เร่งด่วน อย่าง เครื่องอบผ้า จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน และในวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักเจ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้กัน กับ 10 เครื่องอบผ้า ยี่ห้อไหนดี 2021 ผ้าแห้งเร็วทันใจ ประหยัดเวลา ไม่ง้อแดด จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจกันบ้าง ไปติดตามกัน


Electrolux EDH903BEWA

 

 

 

 

เริ่มกันที่แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยม Electrolux กับนวัตกรรมเครื่องอบผ้า รุ่น EDH903BEWA ที่ตัวเครื่องออกแบบได้อย่างทันสมัย ลงตัวกับทุกดีไซน์การตกแต่งของตัวบ้านด้วยขนาดความจุ 9 กิโลกรัมพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเครื่องใช้กำลังไฟฟ้าสูงสุด 900 วัตต์ พร้อมกับเทคโนโลยี HeatPump และ อินเวอร์เตอร์ ที่ช่วยประหยัดพลังงานอย่างยอดเยี่ยม ทำงานเงียบ และยังช่วยลดแรงดันจากความร้อยบนเนื้อผ้าทำให้ผ้าดูใหม่อยู่เสมออีกด้วย Electrolux เครื่องอบผ้ารุ่น EDH903BEWA มีโปรแกรมการใช้งานมากถึง 13 โปรแกรมให้เลือกใช้และยังมีระบบ Connectivity เชื่อมต่อและควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งขึ้นอีกด้วย รวมถึงระบบ Condensing ที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งท่อระบายอากาศ ทั้งนี้ยังทรงประสิทธิภาพในการรักษาคุณภาพของเนื้อผ้า ไม่ทำให้ผ้าหดหรือเสียทรงด้วย ตัวเครื่องยังรับประกันอะไหล่ระบบไฟ้ฟ้านาน 2 ปี และรับประกันมอเตอร์นาน 10 ปี

ราคาโดยประมาณ 43,990 บาท


LG RC9066A3F

 

 

LG เครื่องอบผ้า รุ่น RC9066A3F อีกหนึ่งนวัตกรรมเครื่องอบผ้าจากแบรนด์ดัง LG ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย และงานออกแบบดีไซน์รูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย พร้อมความจุที่มากถึง 10.5 กก. พร้อมระบบการทำงานแบบ Condensing Dry System และ เทคโนโลยี Sensor Dry ตัวช่วยเซนเซอร์ตรวจจับความชื้น ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าช่วยอบผ้าแห้งและนุ่มฟูได้อย่างทั่วถึง และยังมีตะแกรงพิเศษสำหรับการอบแห้งโดยไม่ต้องผ่านการปั่นของถัง ช่วยรักษาคุณภาพและทรงเสื้อผ้าตัวโปรดได้อย่างดีอีกด้วย ทั้งนี้เรายังสามารถเลือกใช้งานในโปรแกรมการอบผ้าที่มีมาให้มากถึง 14 โปรแกรมและเพิ่มอีก 4 โปรแกรมพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในทุกด้าน สามารถควบคุมการทำงานตัวเครื่องผ่านสมาร์ทโฟนตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และยังพิเศษด้วยเทคโนโลยี NFC ตัวช่วยอบผ้าแห้งได้อย่างรวดเร็วจัดว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องอบผ้าที่น่าหามาไว้ติดบ้าน โดยตัวเครื่องทางแบรนด์ให้การรับประกันอยู่ที่ 1 ปี และรับประกันมอร์เตอร์นานถึง 5 ปี

ราคาโดยประมาณ 26,900 บาท


Bosch WTW85560TH

 

 

เครื่องอบผ้าฝาหน้า Bosch รุ่น WTW85560TH มาด้วยปริมาณความจุถังซัก 9 กก. ในรูปแบบดีไซน์เรียบสวย ทันสมัย  ตัวเครื่องทำงานอบผ้าแห้งด้วยระบบ Heatpump ทำให้ผ้าแห้งเร็วและช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้สูงถึง 50% ยังมาพร้อมกับโปรแกรมการอบผ้าทั้งหมด 14 โปรแกรม ทำให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้ง่ายและตรงตามความต้องการ และด้วยระบบ Auto Dry Technology และ DUO-Tronic ที่สามารถคำนวณเวลาในการอบแห้งพร้อมตรวจวัดความชื้นอัตโนมัติขณะทำงาน ทำให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างแน่นอน ตัวเครื่องอบผ้ายังมาพร้อมกับระบบป้องกันผ้ายับ เพื่อรักษาคุณภาพเนื้อผ้าตัวโปรดของคุณให้ดูสะอาดและใหม่อยู่เสมอ สำหรับใครที่ห่วงเรื่องค่าไฟฟ้า เครื่องนี้มีอัตราการใช้พลังงานสูงสุด 1,000 วัตต์ ทำงานด้วยมอเตอร์แบบพิเศษช่วยประหยัดพลังงานระดับ A++ และทำงานได้เงียบ คุณมั่นใจได้เลยว่าประหยัดไฟได้อย่างแน่นอน ยี่ห้อนี้รับประกันตัวเครื่องนาน 2 ปี

ราคาโดยประมาณ 31,900 บาท


SAMSUNG DV90N62632W/ST

 

 

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง SAMSUNG ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Digital Inverter  ทำงานเงียบและช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม และยังเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพการทำงานที่สูงสุดอีกด้วยกับเครื่องอบผ้าฝาหน้า SAMSUNG รุ่น DV90N62632W/ST ขนาดปริมาณตัวถัง 9 กก. ดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับทุกการตกแต่งของบ้าน ทำงานด้วยระบบ Heatpump ช่วยให้ผ้าแห้งได้อย่างรวดเร็วและประหยัดพลังงานได้ถึง 50% ตัวเครื่องออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายด้วยแผงควบคุมอัจฉริยะ พร้อมโปรแกรมการทำงานที่ตรงตามความต้องการโดยสามารถควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์โฟนได้อย่างง่ายดาย ทำให้สะดวกสบายในการใช้งานเพิ่มขึ้น และนี่เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาด้วยประสิทธิภาพของการอบผ้าลดแรงเสียดทาน ไม่ทำให้ผ้ายับ  ตัวเครื่องรับประกันนาน 5 ปี และรับประกันมอร์เตอร์นาน 11 ปี

ราคาโดยประมาณ 29,990 บาท


BEKO DU10133GA0W

เครื่องอบผ้าฝาหน้าแบรนด์ BEKO รุ่น DU10133GA0W มาพร้อมกับปริมาณความจุมากถึง 10 กิโลกรัมและโปรแกรมการใช้งานมากถึง 15 โปรแกรมพ่วงด้วยโปรแกรม Baby Protect+ ลดสารก่อภูมิแพ้ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบควบแน่น หมุนสลับทางเป็นลูกคลื่น อบได้เร็ว และทั่วถึง แถมยังช่วยลดการสัมผัสเนื้อผ้าโดยตรงทำให้คุณภาพของเสื้อผ้าชุดโปรดยังคงสดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอ BEKO รุ่น DU10133GA0W ออกแบบตัวเครื่องได้ทันสมัยเข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน และด้วยระบบ Auto-Anticreasing ลดรอยยับอัตโนมัติ และ Opti Senser เซ็นเซอร์วัดระดับอุณภูมิ ความชื้น ที่ทำให้เสื้อผ้าคคุณภาพเหมือนใหม่อยู่เสนอ สำหรับใครที่กังวลปัญหากลิ่นอับไม่พึงประสงค์ เจ้าตัวนี้มีโปรแกรม Freshen Up ลดกลิ่นอับภายใน 10 นาที มาพร้อมกันอีกด้วย ตัวเครื่องรับประกันนาน 2 ปี และรับประกันมอเตอร์นาน 5 ปี

ราคาโดยประมาณ 25,990 บาท


WHIRLPOOL  3LWED4705FW

 

 

อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับการอบผ้าจากแบรนด์ WHIRLPOOL ที่มาพร้อมกับระบบการทำงานแบบ AIR VENTED AUTO DRY ในรุ่น 3LWED4705FW ที่ควบคุมการทำงานแบบอัตโนมัติ ทำให้ประสิทธิภาพในการอบผ้าให้แห้งเร็วและถนอมเนื้อผ้าให้ดูดีได้ในระยะยาวได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ด้วยโปรแกรมการอบผ้า 13 โปรแกรมครอบคลุมเนื้อผ้าหลากหลายแบบและยังสามารถปรับระดับการอบผ้าได้ถึง 4 ระบบทำให้ผ้าแห้งได้อย่างรวดเร็ว ทั่วถึง และประหยัดพลังงานได้อย่างดี WHIRLPOOL เครื่องอบผ้า รุ่น 3LWED4705FW ออกแบบตัวเครื่องด้วยดีไซน์ทันสมัย ใช้งานได้อยางสะดวกสบาย ทนทานแถมตัวถังออกแบบพิเศษเคลือบ Powder Coat ที่ทนทานและกันรอยขีดข่วนได้ดี โดยทางศูนย์ Whirlpool รับประกันมอเตอร์นาน 5 ปี อีกด้วย

ราคาโดยประมาณ 25,990 บาท


BOSCH  WTB86202TH

 

เครื่องอบผ้าฝาหน้ายี่ห้อ BOSCH รุ่น WTB86202TH เป็นอีกหนึ่งรุ่นของเครื่องอบผ้ายอดนิยมที่มาด้วยเทคโนโลยี SENSITIVE DRYING SYSTEM/AUTODRY และระบบอบแบบ CONDENSERทำให้มั่นใจได้ถึงประสทธิภาพในการอบผ้าให้แห้งเร็วแบบทั่วถึงได้ แถมยังไม่ทำลายคุณภาพของเนื้อผ้า ให้ชุดเก่งของคุณยังคงสวยสดใสเหมือนใหม่ได้อย่างยาวนาน และด้วยโปรแกรมการอบผ้าที่มีให้เลือกใช้งานถึง 16 โปรแกรม ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายตรงตามความต้องการBOSCH รุ่น WTB86202TH เครื่องอบผ้าฝาหน้า มาด้วยดีไซน์ตัวเครื่องแบบทันสมัย ในขนาดความจุ 8 กิโลกรัม เหมาะสำหรับทุกครอบครัว พร้อมเซนเซอร์วัดอุณหภูมิและระดับความเปียก ตัวช่วยป้องกันไม่ให้เนื้อผ้าได้รับอุณภูมิที่สูงเกินไป จนทำให้ผ้าแห้งกรอบหรือหดตัว ตัวเครื่องรับประกันยาวนาน 2 ปี และรับประกันมอเตอร์นาน 10 ปี

ราคาโดยประมาณ 24,483 บาท


Haier  HDV70E1

 

 

สำหรับคนโสดที่กำลังมองหาเครื่องอบผ้าขนาดพอดี ๆ ในราคาสุดคุ้ม เราขอแนะนำ Haier รุ่น HDV70E1 เครื่องอบผ้าฝาหน้าที่มาด้วยขนาดความจุขนาด 7 กิโลกรัม พร้อมโปรแกรมการอบผ้า 9 โปรแกรมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างพอดีใช้งานได้ง่าย ๆ ด้วยหน้าจอ LED แสดงสถานะทำงานต่าง ๆ ของตัวเครื่องเครื่องอบผ้า Haier รุ่น HDV70E1 มาด้วยตัวถังอบแบบสแตนเลสแท้ ทนทานและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ตัวเครื่องดีไซน์เรียบสวยและทันสมัย เหมาะสำหรับการตกแต่งห้องในพื้นที่จำกัดได้ดี และด้วยคุณภาพจาก Haier คุณมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่มาพร้อมราคาสุดประหยัดได้เลย ตัวเครื่องรับประกันนาน 1 ปี และรับประกันมอเตอร์นาน 5 ปี

ราคาโดยประมาณ 7,750 บาท


Toshiba TD-H80SET

 

 

เครื่องอบผ้าฝาหน้า Toshiba รุ่น TD-H80SET อีกหนึ่งยี่ห้อคุณภาพ ตัวช่วยอบผ้าให้แห้งเร็ว ลดปัญหาผาพันกัน และยังช่วยให้ผ้ารีดง่ายได้ดี ด้วยระบบเซนเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิและความชื้น SenseDry ทำให้มั่นใจได้ว่าผ้าแห้งได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบ VENTED ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าและทำงานได้อย่างดีเยี่ยม เครื่องอบผ้ารุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Anti-Crease ระบบการทำงานของตัวถังแบบหมุนทวนเข็มนาฬิกาที่ช่วยลดรอยยับของเนื้อผ้าและลดปัญหาผ้าพันกันทำให้คุณภาพของเนื้อผ้ายังคงสดใสและเหมือนใหม่อยู่เสมอได้อย่างยาวนาน ตัวเครื่องใช้งานง่ายด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย หน้าจอแสดงผลแบบ LED คมชัดง่ายต่อการมองเห็นพร้อมโปรแกรมการอบผ้าให้เลือกใช้งานได้ในแบบง่าย ๆ และด้วยขนาดความจุ  7 กิโลกรัม เหมาะกับการใช้งานที่ไม่หนักมากอีกด้วย  จัดเป็นเครื่องอบผ้าคุณภาพ ที่มาในราคาเบา ๆ อีกรุ่นหนึ่ง ซึ่งรุ่นนี้รับประกันมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปี และรับประกันตัวเครื่องนาน 1 ปี

ราคาโดยประมาณ 10,490 บาท

 


ELECTROLUX  EDV705HQWA

 

 

ปิดท้ายด้วยเครื่องอบผ้าแบบล้มร้อน ELECTROLUX รุ่น EDV705HQWA ที่มาด้วยนาดความจุ 7 กิโลกรัมเช่นกัน ในราคาสุดคุ้มพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีเยี่ยม มาด้วยระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับความชื้น ตัวช่วยปกป้องเนื้อผ้าไม่ให้แห้งมากจนเกิดความเสียหายและปรับระยะการอบผ้าให้เหมาะสม ช่วยให้ผ้าแห้วเร็วทั่วถึง และประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้อย่างดี แถมยังถนอมเนื้อผ้าด้วยเทคโนโลยีอบผ้าแบบหมุนกลับ และ Vapour Refresh ช่วยขจัดกลิ่นและลดรอยยับได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ELECTROLUX รุ่น EDV705HQWA เครื่องอบผ้าดีไซน์ทันสมัย สามารถติดตั้งแบบแขวนผนังและกลับหัวได้ตามต้องการ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่ทนทานแข็งแรง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน ตัวเครื่องรับประกันยาวนาน 2 ปี และรับประกันมอร์เตอร์ยาวนาน 10 ปี

ราคาโดยประมาณ 11,090 บาท


และนี่คือ เครื่องอบผ้าคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมของคนทั่วโลก ที่เราแอบบส่องมาไว้เป็นทางเลือกดี ๆ สำหรับการเลือกซื้อไว้ใช้งาน สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องอบผ้า ยี่ห้อไหนดี ที่จะมาเป็นผู้ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วทันใจ ประหยัดเวลาโดยไม่ง้อแดด ลองพิจารณาจากบทความข้างต้นได้เลยเพื่อประหยัดเวลาในการหาข้อมูล และแน่นอนว่าเรายังมีบทความดี ๆ รีวิวเด็ด ๆ มาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ เป็นผู้ช่วยประหยัดเวลาในการหาข้อมูลเลือกสินค้าดี ๆ ในราคาดีลคุณภาพได้อย่างแน่นอน เรายังมีสิ่งดี ๆ พร้อมนำเสนอให้คุณ ๆ อีกมากมาย อย่าลืมติดตามสารพัดสาระความรู้ในทุกไลฟ์สไตล์เพื่อคุณ ได้ที่ za.in.th เว็บไซต์คนวัยซ่า และครั้งหน้าเรามีอะไรมาฝากกันอย่าพลาดติดตามกันนะ