Friday 22 February 2562
หน้าแรก > รถยนต์ > All-new Mazda CX-3 เช็คราคา ตารางผ่อน – ดาวน์ ปี 2017

All-new Mazda CX-3 เช็คราคา ตารางผ่อน – ดาวน์ ปี 2017

2 June 2017 เปิดอ่าน 1,234 ครั้ง

All-new Mazda CX-3

มองโลกมุมใหม่…อิสระไร้ขีดจำกัด ลืมทุกความรู้สึกแบบเดิมๆ สู่อีกขั้นของความเร้าใจครั้งใหม่ มาสด้า CX-3 ใหม่ มิติใหม่ของ Freestyle Crossover  ที่ท้าทายทุกสายตาด้วยดีไซน์ล่าสุดของรถมาสด้าเจเนอเรชั่นที่ 6 KODO DESIGN ทั้งแรง ทั้งประหยัดเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ และระบบความปลอดภัยขั้นสุดเทียบชั้นรถยนต์ยุโรป

ราคา All New Mazda CX-3

รุ่น 2.0 E ราคา 835,000 บาท
รุ่น 2.0 C ราคา 910,000 บาท
รุ่น 2.0 S ราคา 975,000 บาท
รุ่น 2.0 SP ราคา 1,045,000 บาท
รุ่น 1.5 XDL ราคา 1,155,000 บาท
หมายเหตุ*
ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
เฉพาะสี Soul Red เพิ่มเงินอีก 10,000 บาท 
เฉพาะสี Snow Flake เพิ่มเงินอีก 7,000 บาท

Design & Comfort

การออกแบบรถยนต์ในเจเนอเรชั่นที่ 6 ของมาสด้า ได้แรงบันดาลใจมาจากการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังของสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด “ดีไซน์โคโดะ” KODO : SOUL of MOTION ซึ่งหมายถึง การออกแบบที่สะท้อนจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหวที่งดงาม แสดงออกถึงพละกำลัง ด้วยท่วงท่าที่สง่างาม ปราดเปรียว เช่นเดียวกับเสือชีต้าห์ในขณะซุ่มรอจังหวะกระโจนเข้าตะครุบเหยื่อ หรือนักต่อสู้เคนโด้ในจังหวะที่กำลังเงื้อมือเพื่อรวมพละกำลังไว้ที่ปลายดาบ พร้อมจู่โจมคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็วและเฉียบคม

รูปลักษณ์ภายในห้องโดยสาร มีความหรูหราประณีตสไตล์รถยุโรป พร้อมความพิถีพิถันด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ผสานลูกเล่นการออกแบบหลากหลายสไตล์ โทนเข้มสีดำ All Black

เบาะ สไตล์บัคเก็ตซีท วัสดุหนังแท้และผ้า Lux Suede® แต่งตะเข็บด้วยด้ายสีแดง Lining Stitch เพิ่มอารมณ์สปอร์ตให้แก่ห้องโดยสาร ด้วยแผงคอนโซลหน้า คอนโซลกลางและแผงประตู แต่งด้วยสีเงินวาวและสีดำเงาสลับลวดลายคาร์บอนเคฟล่า ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย อุปกรณ์ภายในจัดวางในตำแหน่งที่สะดวกใช้งาน และเกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

พนักพิงเบาะนั่งด้านหลังแบบพับได้ แยกพับอิสระซ้าย-ขวา 60:40 และช่วยเพิ่มพื้นที่กว้าง รองรับสัมภาระขนาดใหญ่ตามไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

เทคโนโลยีเชื่อมต่อโลกโซเชียล MZD CONNECT ให้คุณเดินทางและอัพเดทเทรนด์ออนไลน์ได้พร้อมๆ กัน พร้อมเสริมความปลอดภัยด้วยการออกแบบให้สกรีนขนาดใหญ่บนคอนโซลหน้าอยู่ในระดับสายตา เพื่อรักษาสมาธิในการคอนโทรลรถของผู้ขับ  ตอบไลฟ์สไตล์อิสระของคุณ ด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำครบครัน

Capacity

เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ คือ นวัตกรรมทางวิศวกรรมยานยนต์ขั้นล้ำหน้าของมาสด้า ที่ใช้ออกแบบและพัฒนารถทั้งคันขึ้นมาใหม่ เพื่อเปลี่ยนข้อจำกัดในปัจจุบันของรถ ให้ทุกองค์ประกอบมีส่วนในการช่วยประหยัดน้ำมัน ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมและยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะแรงทรงพลัง  ซึ่งองค์ประกอบของเทคโนโลยีนี้ ประกอบด้วย เครื่องยนต์ดีเซลและเบนซิน ระบบเกียร์ โครงสร้างตัวถัง ช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยว ยนตรกรรมสกายแอคทีฟจึงเป็นรถที่ทั้งแรงทั้งประหยัดในคันเดียว

SKYACTIV-G 2000cc เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน
เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน SKYACTIV-G เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน เครื่องยนต์เจเนอเรชั่นล่าสุด เผาไหม้สมบูรณ์ที่สุดด้วยอัตราส่วนการอัดสูงถึง 14.0:1 ให้แรงม้าสูงถึง 156 แรงม้า และแรงบิดที่สูงถึง 204 นิวตัน-เมตร ประหยัดน้ำมันถึง 16.4 กม./ลิตร*

SKYACTIV-D 1500cc เครื่องยนต์สกายแอคทีพดีเซล
เครื่องยนต์เจเนอเรชั่นใหม่ขนาดคอมแพ็ค 1500 ซีซี พร้อมเทอร์โบแปรผันอินเตอร์คูลเลอร์ น้ำหนักเบา แข็งแกร่ง ทนทาน ดูแลรักษาง่าย ใช้หัวฉีดโซลีนอยด์เจเนอเรชั่นล่าสุด ให้ประสิทธิภาพการฉีดน้ำมันแม่นยำสูง ให้อัตราเร่งดี ด้วยแรงบิดสูงถึง 270 นิวตัน-เมตร เทียบเท่าเครื่องยนต์เบนซินขนาดใหญ่ 2500 ซีซี และอัตราส่วนการอัดต่ำเพียง 14.8:1 เผาไหม้สมบูรณ์และหมดจดกว่าเครื่องยนต์ดีเซลทั่วไป เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดดเด่นที่สุดเรื่องการประหยัดน้ำมันถึง 23.3 กม./ลิตร*

SKYACTIV- CHASSIS ช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยวสกายแอคทีฟ 
ลดน้ำหนักของแชสซีลง ทำให้มีความคล่องตัวเพิ่มขึ้น เกาะถนนและควบคุมรถดียิ่งขึ้น พร้อมระบบบังคับเลี้ยวใหม่ที่ควบคุมได้อย่างแม่นยำ ว่องไวกว่าระบบไฮโดรลิคทั่วไป จึงเป็นหนึ่งในระบบช่วงล่างที่สมบูรณ์แบบและปลอดภัยที่สุดในปัจจุบัน

i-Stop (Idling Stop System) ระบบที่สั่งให้เครื่องยนต์หยุดการทำงานชั่วคราวเมื่อรถจอดนิ่ง ขณะที่อุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถยังคงทำงานตามปกติ ทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเครื่องยนต์จะทำงานอัตโนมัติทันทีเมื่อรถพร้อมออกตัว

Security

i-ACTIVSENSE มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก
สัญชาตญาณความปลอดภัยใหม่ของมาสด้า “ไอ-แอคทีฟเซ้นส์” I-ACTIVSENSE ที่เปี่ยมด้วยวิทยาการล้ำหน้าด้านความปลอดภัยเชิงป้องกันและลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุบนถนน มาสด้าได้พัฒนาและยกระดับความปลอดภัยของ Freestyle Crossover ไปอีกขั้น โดยเติมสัญชาตญาณป้องกันตนเองให้แก่รถ และลดความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ มาสด้า CX-3 ใหม่ สามารถคาดการณ์และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่ให้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น

HBC (High Beam Control)
ระบบปรับไฟหน้าสูงอัตโนมัติ เพิ่มความปลอดภัยในการขับยามค่ำคืน โดยระบบช่วยปรับการทำงานของไฟสูงให้เหมาะสมกับระยะห่างระหว่างรถคันหน้าโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการขับ และสามารถลดโอกาสไม่ให้การทำงานของไฟสูงไปรบกวนรถคันอื่น แต่หากขับรถในบริเวณที่มีแสงสว่างจากไฟถนนที่มากพอ ไฟหน้าจะถูกปรับให้เป็นไฟต่ำอัตโนมัติเพื่อให้เหมาะสมกับการขับ
LDWS (Lane Departure Warning System)
ระบบจะส่งสัญญาณเตือนเมื่อรถอาจเบี่ยงออกนอกเลนโดยไม่ได้ตั้งใจ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ และช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง
SCBS (Smart City Brake Support)
ระบบช่วยเบรกอัจฉริยะ ช่วยลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุจากการชนปะทะด้านหน้า เมื่อขับด้วยความเร็วต่ำ
ABSM (Advanced Blind Spot Monitoring)
ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ช่วยให้ผู้ขับปลอดภัยขณะเปลี่ยนเลน โดยระบบจะส่งสัญญาณเตือนหากตรวจพบรถในเลนด้านข้างที่กำลังแซงขึ้นมาจากทางด้านหลัง และอยู่ในจุดที่ผู้ขับอาจมองไม่เห็น
RCTA (Rear Cross Traffic Alert)
ระบบจะส่งสัญญาณเตือนขณะขับรถถอยหลัง หากตรวจพบความเสี่ยงที่อาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุกับรถที่กำลังเคลื่อนที่เข้ามาด้านหลัง

SKYACTIV-BODY โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ น้ำหนักเบาและได้สมดุลที่ดีกับกำลังของเครื่องยนต์ ใช้เหล็กกล้าทนแรงดึงสูง (High Tensile Steel) และโครงสร้างตัวถังแนวตรงที่มีแนวรับแรงหลายทิศทาง กระจายแรงสะเทือนจากพื้นถนนออกนอกห้องโดยสาร พร้อมกระจายแรงปะทะและดูดซับแรงสะเทือนที่ส่งถึงห้องโดยสารกรณีเกิดอุบัติเหตุ

ตารางผ่อน All New Mazda CX-3

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: https://www.mazda.co.th

เปิดอ่าน 1,234 ครั้ง