Thursday 29 July 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > 10 สกินแคร์เกาหลี บินทั้งทีต้องซื้ออะไรบ้าง 2021

10 สกินแคร์เกาหลี บินทั้งทีต้องซื้ออะไรบ้าง 2021

3 February 2021 เปิดอ่าน 3,712 ครั้ง

อันยองฮาเซโย สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เมื่อไหร่จะได้บินน้าา นึกแล้วก็อยากไปซะวันนี้วันพรุ่งนี้เลย นี่เลยมานั่งคิดเล่น ๆ ว่า เวลาเราบินไปประเทศเกาหลีกันเนี่ย นอกจากจะออกไปท่องเที่ยวกลางวันและออกไปแซ่บตอนกลางคืนแล้ว คำถามแรก ๆ ที่เราชอบคิดอยู่ตั้งแต่ที่ไทยแล้วว่า ไปเกาหลีต้องซื้ออะไร? ซื้อครีมอะไรดี? สกินแคร์อันไหนถูกและดีที่แบบพลาดไม่ได้! บินไปแล้วต้องไม่เสียเที่ยว เราก็เลยไปสืบมาให้เพื่อน ๆ แล้วว่า “10 สกินแคร์เกาหลี บินทั้งทีต้องซื้ออะไรบ้าง ปีล่าสุด 2021” จะมีสกินแคร์ยอดนิยมที่ชาวเกาหลีชอบใช้ และช่วยดูแลผิวพรรณให้ผิวสวยใสแบบโคเรียไอดอลบ้าง ไปดูด้านล่างพร้อม ๆ กันเลย


INNISFREE The Green Tea Seed Serum

innisfreetaiwan

มาเริ่มกันที่สกินแคร์สัญชาติเกาหลีตัวแรกเลยค่ะ เซรั่มอันดับหนึ่งเรื่องความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก “Beauty Green Tea🌿” ที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่าและกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด เพื่อมาช่วยพื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นกว่าที่เคย เซรั่มชาเขียวหรือ Green Tea Seed Serum 80ml สูตรใหม่✨ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวหน้าจากประเทศเกาหลีที่หนุ่มสาวเกาหลีใช้เป็นเฟิร์สเซรั่ม ใช้ทันทีหลังขั้นตอนการล้างหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นที่สูญเสียไปในการทำความสะอาดผิว เนื้อเซรั่มชาเขียวค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ทำให้ช่วยเข้าซึบซาบปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม ลดความหยาบกร้านให้เรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น และยังช่วยดูแลสภาพผิวให้สมดุลและแข็งแรงกว่าที่เคย จุดเด่นของเซรั่มชาเขียวนี้ยังมี เทคโนโลยี Dual-Moisture-Rising Technology™ ที่เข้ารักษาความชุ่มชื้นของผิวด้วยน้ำสกัดจากชาเขียว🍵 และยังสร้างเกราะป้องกันคงความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว🌱 ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ยาวนานยิ่งขึ้น เคล็ดไม่ลับผิวสวยสุขภาพดี คืนความสมดุลให้ผิวง่าย ๆ ด้วยเซรั่มชาเขียวอินนิสฟรี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือใช้เป็นเซรั่มบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า เตรียมความพร้อมให้ผิวสวยใส ชุ่มชื่น เมคอัพติดผิวดีกว่าที่เคย เคล็ดไม่ลับผิวสวยแบบโคเรียสไตล์ ราคาเพียง 16,800 krw (หรือประมาณ 456 บาท)

 

 

 

 

 

 


LANEIGE Water Sleeping Mask

  laneige_kr

ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาเต็มอิ่มกระจ่างใส ยืดหยุ่นกับ Laneige Water Sleeping Mask สลีปปิ้งมาสก์เข้มข้น สกินแคร์ขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์นี้เลย หรือสาว ๆ อาจจะคุ้นกันในชื่อ ลาเนจสีฟ้า ที่ฮิตจนใครไปเกาหลีแล้วต้องโกยกลับมา แบบซื้อใช้เองก็ดี๊ดีซื้อเป็นของฝากก็เลิศ! ด้วยเนื้อสัมผัสเจลบางเบาให้ความรู้สึกเหมือนแผ่นฟิล์มเครือบบำรุงผิวให้ความชุ่มชื่น ยาวนานตลอดทั้งคืน ด้วยเทคโนโลยีที่ลาเนจเท่านั้นคิดมาแล้วไว้ในกระปุกนี้คือเทคโนโลยี Sleep-tox™ ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาฉ่ำใสเหมือนผิวได้รับการผักผ่อนมาอย่างเต็มที่, เทคโนโลยี Moisture Wrap™ ช่วยเสริมสร้างปราการผิว ปกป้องและกักเก็บชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานยิ่งขึ้นและเทคโนโลยี Sleepscent™ มอบกลิ่นหอมอโรมา ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายจึงทำให้การฟื้นฟูมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพียงทากระปุกนี้ก่อนเข้านอน ตื่นมารับรองเลยค่ะว่า ผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส นุ่มเด้งสุภาพดีแบบสาวเกาหลี ผิวสวยง่าย ๆ พิสูจน์เองได้ว่า ผิวดีไม่ได้มีแค่ในโฆษณานะคะ บลิ๊ง ๆ ✨ ราคาเพียง 32,000 krw (หรือประมาณ 870 บาท)

 

 

 

 

 

 


LANEIGE Lip Sleeping Mask

laneige_kr

“มาส์กน่าจุ๊บ พลิกฟื้นริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นชั่วข้ามคืน” คำเครมมาแรงขนาดนี้แล้วจะอดใจยังไงไหวเนอะเพื่อน ๆ ขนาดผิวหน้าเรายังมีมาร์กบำรุงผิวเยอะแยะแล้วปากเนี่ย บำรุงแค่ลิปมันเฉย ๆ มันจะพอได้ยังไงหล่ะ ฮาวทูเปลี่ยนริมฝีปากให้น่าจุ๊บ😘ง่าย ๆ ด้วยลาเนจสีชมพู LANEIGE Lip Sleeping Mask  20g. มาส์กสำหรับริมฝีปากไอเทมกู้ปัญหาริมฝีปากลอก แห้ง หยาบกร้านเกินจะทนให้กลับมาสวยสุขภาพดี นุ่มจนใคร ๆ เห็นก็อยากจุ๊บ ด้วยเทคโนโลยี Berry Mix ComplexTM🍓 สารสกัดเบอร์รี่นานาชนิด ราสเบอร์รี่ สตรอเบอรี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และโกจิเบอร์รรี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ คือให้ริมปากที่แห้งเป็นขุย หลุดลอกออกไปและบำรุงเซลล์ผิวใหม่ให้ขึ้นมาเป็นแบบเนียนนุ่มสุขภาพดี ชมพูเป็นธรรมชาติ และสุดท้ายเทคโนโลยี Moisture-WrapTM💦 ช่วยเรื่องปกป้องความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก กักเก็บความอิ่มน้ำให้ยาวนานยิ่งขึ้น วิธีใช้ | ใช้ไม้พาย ตักลาเนจลิปสลิปปิ้งมาร์คทาให้ทั่วริมฝีปาก ตอนก่อนเข้านอนพอประมาณ เพียงเท่านี้ ตื่นมาก็จะพบว่าริมฝีปากชุ่มชื่น นุ่มนวล อวบอิ่มสุขภาพดี ราคาเพียง 18,000 krw (หรือประมาณ 489 บาท)

 

 

 

 

 

 


TERAPIC volumizing hair tonic

terapic.co.kr/

เซรั่มบำรุงผมสูตรใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะชั้นนำประเทศเกาหลีใต้อย่าง TERAPIC ที่ไม่น่ามานี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ Volumizing Hair Tonic หรือแฮร์โทนิคบรรเทาอาการผมร่วงและเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนานุ่ม เป็นลอนยกโคนผมแบบโคเรียสไตล์✨ TERAPICขวดสีม่วงสูตรใหม่นี้ ออกแบบมาช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ เพื่อลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมและดูแลการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แข็งแรงและหนากว่าปกติ ด้วยสารสกัดจาก 🌿สมุนไพรทั้งหมด 11 ชนิดและ🧪กรดอะมิโน ที่มาส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้นค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่มีความกังวลว่าทำสีผมบ่อย มัดผมเป็นประจำ หนังศีรษะขาดการดูแลแล้วเริ่มมีความรู้สึกว่าหนังศีรษะของเรามันบางขึ้นแบบแปลก ๆ เพียงใช้เทอราปิกแฮร์โทนิค ฉีดและนวดเบา ๆ   ตรงบริเวณหนังศีรษะ เป็นประจำในช่วงเช้าและก่อนนอน เพียงเท่านี้จะรู้สึกได้เลยค่ะว่า เส้นผมหลุดล่วงติดมือน้อยลง เพิ่มความมั่นใจ ผมสวยดูหนานุ่ม โคเรียวอลลุ่ม แบบไร้กังวล Terapic Volumizing Hair Tonic 160ml ราคาเพียง 18,900 krw (หรือประมาณ 513 บาท)

 

 

 

 

 

 


ETUDE My Lash Serum 9g

etude

ไอเทมไม่ลับฉบับคนอยากมีขนตางอนสวย สะพรึงแบบไม่ง้อมาสคาร่า👀✨ ใครบินไปเกาหลีใต้บังคับเลยค่ะว่าต้องซื้อแท่งนี้กักตุนไว้เยอะ ๆ ไอเทมถูกและดี ของมันต้องมีคือ เซรั่มเอสเซนส์บำรุงขนตา Etude House My Lash Serum บอกลาปัญหาขนตาอ่อนแอ หลุดล่วงง่ายเกินไป ต้องเอาแท่งนี้มาเยียวยาด่วน ๆ แท่งนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตา ช่วยบำรุงเส้นขนตาให้แข็งแรง จนรู้สึกได้เลยว่าหลังใช้แท่งนี้ เส้นขนตางอนยาว ดูหนาแน่นกว่าปกติ เวลาดัดขนตาเหมือนเส้นขนตาไม่หลุดออกมาด้วย ใช้ง่ายมาก ๆ เพียงปัดอีทูดี้ เฮ้าส์ My Lash Serum หรืออีกชื่อหนึ่งที่ในวงการบิวตี้เขาเรียกกันว่า “มาสคาร่าใส” ตอนก่อนเข้านอนหลังจากทาสกินแคร์ที่ใบหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว เป็นประจำทุกคืนจะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะว่า ขนตาแข็งแรง งอนยาว เรียงเส้น สวยแบบธรรมชาติ ตื่นมาก็สวยเลย💕 เหมือนพอขนตาเยอะขึ้น ดวงตาของเราก็จะดูหวานด้วยนะ สายแบ๊วสายฝอต้องมีแล้วค่ะ ราคาเพียง 4,500 krw (หรือประมาณ 121 บาท)

 

 

 

 

 

 


LANEIGE Radian-C Cream

moodyys_,laneige_kr

ครีมบำรุงผิวพรรณเนื้อเนียนนุ่ม อุดมด้วยวิตตามินซีเข้มข้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดจากเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง Laneige Radian-C Cream 30 ml🍊 กระปุกส้มนี้เป็นมอสเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ที่มาช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นจนสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงไได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ ด้วยเทคโนโลยี Radian-C Super Blend™ ของลาเนจ ที่พิสูจน์มาแล้วว่าช่วยลดเลือนจุดด่างบนผิวหน้าทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง วิตามินซี 8.5%, วิตามินอีและ Melasolv ตอบโจทย์ทั้งเรื่องเติมเต็มความชุ่มชื้น เสริมสร้างสภาพผิวให้แข็งแรงและปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สำคัญทางแบรนด์เขาเครมมาแล้วด้วยค่ะว่า ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารลดแรงตึงผิวชนิด PEG สีสังเคราะห์ น้ำหอม สารสกัดจากสัตว์ ไตรเอทาโนลามีนและที่ทำให้เพื่อน ๆ มั่นใจยิ่งขึ้นไปอีกคือ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนัง (✅ผ่านการทดสอบ การแพ้,ไม่อุดตันรูขุมขนและอ่อนโยนต่อผิวหน้า) เผยผิวสวยกระจ่างใส ดูเนียนละเอียดขึ้น ง่าย ๆ เพียงทาเป็นประจำเช้าและเย็นอย่างต่อเนื่อง เนื้อครีมค่อนข้างชุ่มชื่นแต่ไม่เหนอะผิว รับรองว่าผลลัพธ์ว๊าวแบบพอหมดกระปุกต้องซื้อซ้ำต่อแน่นอนเลยค่ะ ราคาเพียง 29,000 krw (หรือประมาณ 788 บาท)

 

 

 

 

 

 


BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

banilaco_official

ล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแม้เครื่องสำอางจะแน่นมากแค่ไหน ต้องลองกระปุกนี้ คลีนซิ่งบาล์ม BANILA CO Clean it Zero ตัวช่วยของสาวเกาหลี ในการล้างเมคอัพ เพียงตักเจ้าคลีนซิ่งบาล์มออกมา มานวดวน ๆ ในทั่วใบหน้าทั้งดวงตาและริมฝีปากแล้วจากนั้นใช้น้ำอุ่นล้างทำความสะอาดผิวหน้า คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทจะเข้าขจัดสิ่งสกปรก ออกจากผิวได้ลึกถึงระดับรูขุมขน, ช่วยบำรุงผิวและปรับสมดุลให้กับผิวให้สะอาดแต่ไม่เอี๊ยด คลีนผิวแบบ 3-in-1 ผิวสะอาดแบบประหยัดเวลา แม้วันไหนขี้เกียจผิวก็ไม่โทรม คลีนผิวง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียว เป็นทั้งที่ลบเครื่องสำอาง คลีนซิ่งออยล์และโฟมคลีนเซอร์ มีหลายสูตรให้เลือกสภาพผิวแบบไหน เลือกสีที่ถูกใจแล้วกดช้อปด้านล่างกันได้เลยนะคะ 💖สูตร Original (สีชมพู) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว, 💚สูตร Revitalizing (สีเขียว) เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน,💜สูตร Purifying (สีม่วง) เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและ💛 สูตร Nourishing (สีเหลือง) เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง ราคาเพียง 22,000 krw (หรือประมาณ 599 บาท)

 

 

 

 

 

 


SULWHASOO (NEW) First Care Activating Serum

leah_miso,jy_oliviaa

พรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่จากประเทศเกาหลี ครองใจทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงและยังครองแชมป์ผลิตภัณฑ์ประเภทลดเลือนริ้วรอยเป็นเวลา 6 ปีติดต่อกัน 🏵️Sulwhasoo First Care Activating Serum EX สูตรใหม่!  มาพร้อมกับนวัตกรรม JAUM Activator™  คือการรวมตัวของส่วนผสมหลักทั้ง 5 สมุนไพรระดับตำนานได้แก่ รากโกฐขี้แมว,รากดอกโบตั๋นจีน ,เมล็ดบัวหลวงอินเดีย,ดอกลิลลี่ขาวและโซโลมอนส์ซีล ที่มาช่วยกันดูแลผิวให้สวยละเอียดแบบสาวเกาหลี ขวดเดียวดูแลครบจบทั้งเรื่องความยืดหยุ่น, คืนความมีชีวิตชีวา, ความเปล่งปลั่ง, คืนความกระจ่างใส และความแน่นกระชับ ปลุกพลังให้ผิวสวยแบบธรรมชาติ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ ผิวสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก สูตรใหม่✨ ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมควบคุมเรื่องการเกิดริ้วรอยในอนาคต กระตุ้นผิวดูอ่อนเยาว์ลงอย่างชัดเจน เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบง่าย ๆ กับโซลวาซูเคาน์เตอร์แบรนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ขนาด 60 ml ราคาเพียง 97,000 krw (หรือประมาณ 2,637 บาท)

 

 

 

 

 

 


LABEL Young Shocking Vitamin Milk Whitening Cream 

haimish_1

เห็นสาว ๆ โคเรียเขาลือกันว่ามีครีมดีออกใหม่เรียกกันว่า “ครีมหน้าสด” ทาแล้วผิวหน้านุ้มนุ่ม ก็น่าจะเป็นกระปุกนี้ค่ะ ครีมบำรุงผิวเนื้อน้ำนมที่มีส่วนผสมของ🍊 วิตามินซีด้วย Label Young Shocking Vitamin Milk Whitening Cream ครีมบำรุงผิวที่สาวเกาหลีฮิตกันอย่างมากในตอนนี้ เนื้อครีมสัมผัสเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื่น ซึบซาบไปกับผิวได้ดีแต่ไม่หนักหน้า และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยค่ะ รีวิวเขาบอกมาว่ามีส่วนช่วยในเรื่องปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสและลดความหมองคล้ำ ใครที่มีปัญหา จุดด่างดำ ฝ้า กระ คือตอบโจทย์เลย พร้อมทั้งบำรุงผิวให้นุ่มอิ่มน้ำ สวยผิวดีตามแบบฉบับหนุ่มสาวเกาหลี บลิ๊ง ๆ หากเพื่อน ๆ สงสัยว่าทำไม่ถึงเรียก ครีมหน้าสด อย่าลืมไปหาคำตอบด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ เผยผิวสวยกระจ่างใส แม้หน้าสดก็รอดต้องกระปุกนี้ ครีมหน้าสด Label Young ราคาเพียง 12,900 krw (หรือประมาณ 350 บาท)

 

 

 

 

 


SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER 

somebymi_thailand

โทนเนอร์ฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสดใสเรียบเนียน บอกลาปัญหาสิวแบบขาดกันต้องขวดนี้เลยค่ะ โทนเนอร์เกาหลีเพื่อผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER  หรือ ซัมบายมิโทนเนอร์สิว ที่เราคุ้นหูกันดีนี่เอง อยากจะบอกว่าด้วยส่วนประกอบที่อยู่ในขวดนี้ เปลี่ยนจากหน้าสิวเป็นหน้าสวยง่าย ๆ ภายใน 30 วัน แบรนด์เขาเครมมาเองขนาดนี้แล้ว ทั้ง AHA  ช่วยเรื่องขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ, BHA ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและกระชับรูขุมขน สุดท้าย PHA ช่วยกักความชุ่มชื่น หากกลัวว่าเป็นคนผิวแพ้ง่ายจะใช้ได้มั้ย ทางแบรนด์นี้ผ่านการรับรอง KFDA จากประเทศเกาหลีใต้ อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการละคายเคืองผิวแน่นอน (ค่า pH 5.5) ราคาเพียง 14,900 krw (หรือประมาณ 404 บาท)

 

 

 

 

 

 


กระเป๋าพร้อม คอสตูมพร้อมกันขนาดนี้ และที่สำคัญมีโพยเครื่องสำอางถูกและดีแบรนด์เกาหลีกันแบบนี้แล้ว ช้อปปิ้งกันให้สนุก ราคาถูกเกินคุ้ม โกยกลับไทยแลนด์มากันเยอะ ๆ เลย แล้วกลับมาเจอกันในคอนเทนต์หน้านะคะที่ https://www.za.in.th/  เว็บไซต์คนวัยซ่า

TAGS
เปิดอ่าน 3,712 ครั้ง