Monday 27 September 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > การเงิน & การลงทุน > บัตรของคนฉลาดช้อป บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

บัตรของคนฉลาดช้อป บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

17 December 2020 เปิดอ่าน 427 ครั้ง

บัตรของคนฉลาดช้อป บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ จะผ่อนอะไรก็ 0% ทุกชิ้น นาน 12 เดือน* ที่เพาเวอร์บาย หรือผ่อนสบายที่ห้างในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป* สมัครวันนี้รับคุ้มเป็นคู่ กระเป๋า ESPRIT รุ่น 2 in 1 Bag จำนวน 1 ใบ มูลค่า 1,590 บาท*  รับเพิ่มร่มมพับ 2 ตอนลายลูกเจี๊ยบปิโยมารุ จำนวน 1 ใบมูลค่า 1,290 บาท* เมื่อผ่อนสะสมตามเงื่อนไข* 1 ต.ค. 63 – 31 ม.ค. 64

บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ บัตรกดเงินสดที่ให้สิทธิพิเศษที่มากกว่า… ให้เวลาคุณมากกว่า ด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% ได้นานตั้งแต่ 2 – 12 เดือน* ให้คะแนนคุณมากกว่า รับเลยคะแนน The 1 Card สูงสุด 2 เท่า* ให้สิทธิที่มากกว่า รับส่วนลดมากมาย ณ ห้างฯในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป* ให้ทางเลือกที่มากกว่า ผ่อนได้ทั้งในห้างฯของเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป และ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ เฟิร์สช้อยส์ กว่า 20,000 แห่งทั่วไทย

ผ่อน 0% 2 เดือน ได้ทุกชิ้นทั้งห้าง เมื่อมียอดผ่อนขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ* *ภายใต้เงื่อนไขบริษัท

ช้อปที่ SuperSport วันนี้รับเลย ส่วนลด 5%* แถมสามารถผ่อน 0% ได้นาน 6 เดือน*

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สชอยส์ ใครๆ ต่างก็รู้ว่าจัดเต็มสิทธิพิเศษมากมาย จุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้ มีดังต่อไปนี้ครับ ให้บริการทั้งกับผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ / อาชีพอิสระ ,มาพร้อมระบบผ่อนสินค้า 0% กับการผ่อนสินค้าในห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป มีระบบสะสมคะแนน มาพร้อมกับระบบการถอนเงินที่หลากหลาย ทั้งการถอนเงินจากเครื่อง Atm ,ถอนเงินผ่านระบบคอลเซ็นเตอร์ (โอนเข้าบัญชีปลายทาง) บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) หรือเรียกว่า “บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์” ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย “บริษัท เจเนอรัลคาร์ดเซอร์วิสเซส จำกัด” ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย เบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็ม สะดวกรวดเร็ว เลือกผ่อนชำระสินค้า/บริการได้ตามต้องการ ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักประกัน สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ เบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็ม สะดวกรวดเร็ว ด้วยบริการเบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ PLUS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน แบบลดต้นลดดอก (อัตราต่ำสุดถึงอัตราสูงสุด)และค่าปรับกรณีชำระคืนก่อนกำหนดของสินเชื่อแบบมีเงื่อนไข สินเชื่อผ่อนชำระ 0 – 28% ต่อปี , สินเชื่อเงินสด 16 – 28% ต่อปี แบ่งเป็น ดอกเบี้ย สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ)

มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ 4 เดือน ขึ้นไป
มีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาท ขึ้นไป

เอกสารการสมัคร
สำเนาบัตรประชาชน
สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง
สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า (กรณีสมัครสินเชื่อเงินสด)
เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ เช่น ค่าล่วงเวลา และ ค่าคอมมิชชันที่สามารถนำมาพิจารณาในการให้การให้วงเงิน

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สำหรับ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (เจ้าของกิจการ)

มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
ต้องประกอบอาชีพ หรือดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่ 1 ปี ปีขึ้นไป
ประมาณการรายได้ต่อเดือน บาท ขึ้นไป

เอกสารการสมัคร
สำเนาบัตรประชาชน
สำเนาหนังสือรับรองจากการจดทะเบียนบริษัท
สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า (กรณีสมัครสินเชื่อเงินสด)
เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ เช่น ค่าล่วงเวลา และ ค่าคอมมิชชันที่สามารถนำมาพิจารณาในการให้การให้วงเงิน

สมัครง่าย อนุมัติเร็ว  รับบัตรทันใจ สมัครบัตรทันที