Sunday 17 January 2564
หน้าแรก > การเงิน & การลงทุน > ป๋า – Pah แอพกู้ยืมเงิน สินเชื่อรายบุคคล กู้ง่ายและมีสินเชื่อให้เลือกเยอะ แบบป๋าๆ

ป๋า – Pah แอพกู้ยืมเงิน สินเชื่อรายบุคคล กู้ง่ายและมีสินเชื่อให้เลือกเยอะ แบบป๋าๆ

25 November 2020 เปิดอ่าน 179 ครั้ง

New normal หรือความปกติใหม่ ที่เกิดขึ้นกลายเป็นตัวเร่งให้เทรนด์การใช้ AI (ปัญญาประดิษฐ์) รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ เป็นตัวช่วยในชีวิตประจำวันชัดเจนยิ่งขึ้น บริการ “สินเชื่อ” ก็มีการปรับตัวให้เข้ากับสภาพสังคม Za.in.th จึงจะมาแนะนำการกู้ยืมเงินด่วนผ่านแอพ เป็นอีกช่องทางในการกู้ยืมเงินด่วน รวดเร็วทันใจ ที่คุณสามารถทำได้แล้วตอนนี้ โดยยังถือเป็นสินเชื่อระหว่างบุคคล ที่อยู่ในกฏหมาย ซึ่งคุณจะสบายใจได้ว่าปลอดภัยจากการโกง 100% วันนี้ขอเสนอแอพ ป๋า แอปพลิเคชันยืมเงิน

แอพ ป๋า แอปพลิเคชันยืมเงินที่พัฒนาขึ้นด้วย JVC บริษัทเทคโนโลยีชื่อดัง ให้ความช่วยเหลือกับคนยุคใหม่ที่ชอบทำธุรกิจแล้วไม่สามารถที่จะหมุนเงินได้ทันเวลา ให้เราสามารถยืมเงินด่วนมาใช้ได้ทันเวลาผ่านแอพ ป๋า แอปพลิเคชันที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้านการเงินของเรา คนที่ต้องการเงินด่วนหรือมีความเดือดร้อนด้านการเงินมากๆ คุณสามารถขอกู้เงินและรับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง ซึ่งการขอใช้แอพ ป๋า ก็ไม่ใช่เรื่องยาก แค่โหลดแอปและส่งเอกสาร จากนั้นรออนุมัติได้เลย รวดเร็วทันใจ เหมาะสำหรับคนยุคใหม่จริงๆ ไม่จำเป็นต้องไปติดต่อธนาคารอีกต่อไป\วิธีการสมัครสินเชื่อของ ป๋า แอปเงินด่วน

วิธีการสมัครสินเชื่อของ ป๋า แอปเงินด่วน

– ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ป๋า ผ่าน Play Play Store (ระบบแอนดรอย์) หรือสามารถดำเนินการสมัครผ่านทาง เว็บไซต์หลัก ของ “ป๋า” ก็ได้เช่นเดียวกัน
– เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเสร็จสิ้นหรือเข้าสู่เว็บไซต์หลักแล้วก็กรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP หรือ ท่านสามารถลงทะเบียนผ่านเฟสบุ๊กได้เช่นกัน
– เมื่อเข้าสู่หน้าหลักของแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์แล้วให้ค้นหาประเภทสินเชื่อที่ท่านต้องการ
– เมื่อกดเลือกสินเชื่อ ก็จะประเมินผลการอนุมัติเบื้องต้น
– สมัครสินเชื่อ (Register)
– รับผลการอนุมัติ

สิ่งที่จำเป็นต่อการสมัครของ ป๋า app ยืมเงิน

แอพเกี่ยวกับการยืมเงินอย่าง “ป๋า” ผู้สมัครจะมีคุณสมบัติตรงตามที่ทางแอพป๋าได้กำหนดเอาไว้ นอกจากนี้ในการสมัครแต่ละครั้งท่านจะต้องเตรียมสิ่งที่จำเป็นต่อการสมัครสินเชื่อ ดังนี้

– เบอร์โทรศัพท์มือถือหรือเฟชบุ๊ก เพื่อยื่นสมัครแล้วรอรับรหัส
– ข้อมูลเบื้องต้น ทั้งข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลทางการเงิน
– บัตรประชาชน เพื่อถ่ายภาพ
– หน้าแรกของสมุดบัญชีของท่าน
– สลิปเงินเดือนล่าสุด

เป็นตัวกลางระหว่างผู้ปล่อยสินเชื่อและผู้กู้สินเชื่อ โดยผู้กู้สามารถกู้สินเชื่อผ่าน Application ด้วยการยืนยันตัวตนอิเลคทรอนิกส์ และ ส่่งเอกสารผ่าน Application ป๋า และผู้กู้สินเชื่อสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อเบื้องต้นได้ทันทีก่อนเข้าสู่กระบวนการกู้สินเชื่อ เมื่อได้รับอนุมัติแล้ว ผู้กู้สามารถตรวจสอบสถานะของสินเชื่อ สั่งโอนเงิน ตรวจสอบประวัติย้อนหลัง ชำระเงินกู้ผ่านQRCode และ ขอวงเงินเพิ่ม ผ่าน Application ป๋า

ช่องทางการติดต่อ“ป๋า” 

“ป๋า” แอพยืมเงินออนไลน์ให้ความใส่ใจในเรื่องการตอบสนองความต้องการต่อลูกค้าอย่างสูงสุด จึงได้มีหน่วยงานด้านการบริการฝ่ายลูกค้า โดยที่หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อผ่านทางบริการออนไลน์ที่ให้ไว้ในแอพพลิเคชั่น หรือสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่มีทีงามยินดีให้บริการกับคุณอยู่ตลอดเวลา

เว็บไซต์หลัก: ป๋า.com
Facebook.com/PahPayApp/
เบอร์โทรศัพท์: 02 308 8199
E-mail: pah@jventures.co.th
ข้อมูลที่อยู่: บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (สำนักงานใหญ่) เลขที่ 191 อาคารเจมาร์ท ถ.รามคำแหง แขวง ราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ การเงิน & การลงทุน