Thursday 13 May 2564
หน้าแรก > การเงิน & การลงทุน > กระเป๋าเงินทางเลือก TOYOTA Wallet มอบส่วนลดบริการหลังการขาย มูลค่า 100 บาท + คูปอง Starbucks

กระเป๋าเงินทางเลือก TOYOTA Wallet มอบส่วนลดบริการหลังการขาย มูลค่า 100 บาท + คูปอง Starbucks

17 November 2020 เปิดอ่าน 224 ครั้ง

ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญของ TOYOTA ที่ต้องการเป็นมากกว่าผู้ผลิตรถยนต์ เพราะต้องการเป็น Mobility Company หรือองค์กรแห่งการขับเคลื่อน ดังนั้นการมีบริการดิจิทัลต่างๆ มาเสริมเช่น บริการชำระเงิน, บริการประกัน และอื่นๆ ก็น่าจะช่วยให้กลยุทธ์นี้เป็นจริงได้มากขึ้น

ในปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่หันมาทำธุรกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันบนดิจิทัลแพลตฟอร์มเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเห็นได้ชัดจากฐานลูกค้าของธนาคารบน SCB EASY ที่ปัจจุบันมีมากกว่า 11.5 ล้านคนทั่วประเทศ จำนวนการทำธุรกรรมบน SCB EASY มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดในตลอดระยะ 2-3 ปีที่ผ่านมา ประสบการณ์ทางการเงินที่ดีที่สุดพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในยุคสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) ธนาคารไมยพาณิชย์จึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาบริการทางการเงินและโซลูชั่นต่าง ๆ ล่าสุด ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ใน การร่วมพัฒนา TOYOTA Wallet แพลตฟอร์มการชำระเงินรูปแบบใหม่ ในรูปแบบกระเป๋าเงินดิจิทัล (e-Wallet) โดยธนาคารเป็นผู้ให้บริการ e-Money และสนับสนุนด้าน Payment Solution ต่างๆ โดยลูกค้าของธนาคารสามารถเติมเงินเข้าวอลเล็ตผ่าน SCB EASY หรือเลือกผูกบัตรเครดิต บัตรเดบิต เพื่อใช้จ่ายชำระค่าสินค้าและบริการผ่านวอลเล็ต ทั้งนี้ ธนาคารได้นำศักยภาพทางเทคโนโลยีอันแข็งแกร่งมาพัฒนาระบบการชำระเงินของธนาคารเพื่อรองรับการใช้ TOYOTA Wallet ผ่านเครื่องรับชำระเงินของธนาคารที่ติดตั้งในโชว์รูมโตโยต้าเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของธนาคาร โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มทางเลือกในการทำธุรกรรมทางการเงินแก่ลูกค้าให้ สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยธนาคารมีเป้าหมายสำคัญในการเชื่อมโยงเครือข่ายพันธมิตร (Key Business Partnership) ของธนาคารที่หลากหลายในกลุ่มต่างๆ เพื่อสร้างระบบนิเวศด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ (Digital Lifestyle Ecosystem) ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นทางการเงินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการแก่ลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ก่อนต่อยอดสู่บริการอื่นๆ ในอนาคตต่อไป

TOYOTA Wallet กระเป๋าเงินดิจิทัล จากโตโยต้า ผลิตภัณฑ์ที่จะนำท่านก้าวผ่านวิถีชีวิตแบบเดิม ด้วยนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ในยุคดิจิทัล ซึ่งถูกออกแบบและพัฒนาภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของโตโยต้า (*PCI-DSS 3.2.1) เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวก คล่องตัว และปลอดภัย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย นำเสนอความอิสระในการใช้จ่าย ทั้งในร้านค้าทั่วไปหรือร้านค้าออนไลน์ รวมถึงสามารถเชื่อมต่อบัตรเครดิต และบัตรเดบิต โดยทางบริษัทฯ มีเป้าหมาย ที่จะพัฒนา TOYOTA Wallet ให้เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลในระดับสากล ซึ่งจะไม่จำกัดเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ครอบคลุมการใช้จ่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลกที่ TOYOTA Wallet รองรับในอนาคตได้อีกด้วย TOYOTA Wallet ได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายของโตโยต้า พันธมิตรทางธุรกิจ และสถาบันการเงิน เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เป็นการต่อยอดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มเติมให้แก่ผู้ใช้งาน ในโอกาสนี้โตโยต้าลีสซิ่งฯ มีความยินดีต้อนรับพันธมิตรทางธุรกิจใหม่ๆ มาร่วมเป็นเครือข่ายของ TOYOTA Wallet กระเป๋าเงินดิจิทัลจากโตโยต้าด้วยกัน

  พิเศษสุดสำหรับช่วงเปิดตัว เพื่อเป็นการกระตุ้นการใช้งานเพียงลูกค้าลงทะเบียนครั้งแรกจะได้สิทธิพิเศษบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 100 บาท และส่วนลดค่าบริการหลังการขาย มูลค่า 100 บาท ทันทีเมื่อชำระค่าบริการภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดที่ศูนย์บริการโตโยต้าที่เข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563

แอปพลิเคชันนี้ทำงานเหมือนกระเป๋าเงิน เพียงแต่เป็นกระเป๋าเงินแบบดิจิทัล ที่จะเข้ามาช่วยให้การจับจ่ายของเราสะดวกสบายขึ้นมาดูกันว่ากระเป๋าเงินดิจิทัลที่ชื่อ TOYOTA Wallet ใบนี้ จะช่วยให้ผู้ขับขี่ใช้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิมได้อย่างไรบ้าง

  • มีช่องทางชำระค่าบริการต่างๆ ที่ศูนย์บริการของโตโยต้า ไม่ว่าจะเป็น ตรวจสภาพ ซ่อม เปลี่ยนยาง เปลี่ยนอะไหล่ ฯลฯ
  • ชำระค่างวดรถยนต์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
  • ชำระค่าบริการ KINTO หนึ่งในบริการของโตโยต้าที่ให้เช่ารถยนต์เป็นระยะเวลานานๆ สำหรับคนอยากขับแต่ไม่อยากเป็นเจ้าของ

กระเป๋าเงินใบนี้ไม่ได้มีแค่ฟังก์ชันสำหรับเหล่าผู้ใช้รถยนต์โตโยต้าเพียงเท่านั้น แต่ทุกคนก็ใช้ TOYOTA Wallet ได้เช่นกัน เพราะช่วยให้การจ่ายจับจ่ายใช้สอยตามห้างร้านต่างๆ สะดวกสบายอยู่ทุกเมื่อ เพียงเปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์และเชื่อมกระเป๋าเงินดิจิทัลเข้ากับแอปพลิเคชัน SCB Easy จากนั้นก็สามารถเติมเงินในแอปฯ ผ่านทั้งบัตรเครดิตและเดบิตได้อย่างง่ายดาย

หลังจากเปิดตัวแล้วเป็นที่เรียบร้อย แอปพลิเคชัน TOYOTA Wallet จะเริ่มใช้งานได้กับทุกโชว์รูมโตโยต้าทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งยังวางแผนจะให้งานใช้ได้อย่างทั่วถึงทุกจังหวัดของประเทศไทยภายในปี 2564 นี้

ดาวน์โหลดแอปฯ TOYOTA Wallet สำหรับ Android ได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.toyotawallet.gcp

ลงทะเบียนครั้งแรก ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

  • รับคูปอง Starbucks มูลค่า 100 บาท (จำกัด 1,000 สิทธิ์ และรับผ่าน E-mail ที่ลงทะเบียนเท่านั้น)
  • ส่วนลดบริการหลังการขาย มูลค่า 100 บาท (เมื่อชำระค่าบริการภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดที่ศูนย์บริการโตโยต้าที่เข้าร่วมโครงการ โดยมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป)