Monday 8 August 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > การเงิน & การลงทุน > LINE BK ครบเครื่องเรื่อง แชท-โอน-ยืม-จ่าย บริการทางการเงิน “Social Banking” เต็มรูปแบบรายแรกของไทย

LINE BK ครบเครื่องเรื่อง แชท-โอน-ยืม-จ่าย บริการทางการเงิน “Social Banking” เต็มรูปแบบรายแรกของไทย

16 November 2020 เปิดอ่าน 746 ครั้ง

Social Banking โดย บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด หรือ “LINE BK” เป็นบริการ แชท-โอน-ยืม-จ่าย ครบเครื่องใน LINE เพียงแอปพลิเคชั่นเดียว บริการทางการเงิน “Social Banking” เต็มรูปแบบรายแรกของไทย ผ่านความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทย (KBank) กับบริษัทระดับโลกอย่าง LINE ขูคอนเซ็ปต์ เสนอไลฟ์สไตล์การเงินออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่แชท-โอน-ยืม-จ่าย ทำได้เสร็จครบจบใน LINE รวมถึงบริการสินเชื่อที่จะช่วยปลดล็อกข้อจำกัดให้กับลูกค้ากลุ่มฟรีแลนซ์ หรือคนไม่มีรายได้ประจำสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น

LINE BK บริการเต็มรูปแบบผ่านบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

• บริการบัญชีเงินฝาก (Powered by KBank) ครอบคลุมบริการโอน ถอน จ่าย ทำทุกอย่างได้บน LINE ไม่ต้องสลับแอปพลิเคชัน ไม่ต้องจำเลขบัญชี ทั้งการโอนเงินได้ในแชทพร้อมการแจ้งเตือนยอดเงินเข้า-ออก เช็คยอดได้เรียลไทม์ และฟีเจอร์อื่นๆ เช่น การส่งสลิปแบบพิเศษพร้อมลายคาแรคเตอร์ จาก LINE ได้ทันที, บริการขอเรียกเก็บเงินและการหารค่าใช้จ่ายกับเพื่อนใน LINE รวมไปถึงการถอนเงินสดไม่ต้องใช้บัตรได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ

• บริการบัญชีเงินออมดอกพิเศษ (Powered by KBank) บัญชีเงินฝากดอกเบี้ยพิเศษสูงสุดถึง 1.5% ต่อปี โดยมี บราวน์ โคนี และ แซลลี มาเป็นผู้ช่วยในการเก็บเงิน ทำให้การเก็บเงินเป็นประสบการณ์ใหม่ ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป สามารถกำหนดระยะเวลาออมเงินได้เอง ทั้งแบบระยะสั้น 6 เดือน หรือระยะยาว 12 เดือน

• บริการบัตรเดบิต (Powered by KBank) บัตรเดบิตวีซ่า LINE BK ให้เงินคืน 0.5% เมื่อชอปออนไลน์ 100 บาทขึ้นไป โดยมีบัตรให้เลือกถึง 3 ประเภท เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้ง บัตรเดบิต (Debit Card) ที่มาพร้อมลายคาแรคเตอร์น่ารักสดใส จาก LINE ทั้งบราวน์​ โคนี และ แซลลี บัตรเดบิตออนไลน์ (Online Debit Card) ที่สามารถสมัครและใช้งานได้ทันทีบนแอปพลิเคชัน LINE และ บัตรเดบิตคู่วงเงิน (Debit Card with Credit Line) ที่สามารถแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อยอดเงินในบัญชีไม่เพียงพอ พร้อมให้ดึงเงินจากวงเงินให้ยืมมาใช้จ่ายต่อได้ทันที ไม่มีสะดุด

• บริการวงเงินให้ยืม (Credit Line) บริการสินเชื่อส่วนบุคคลแบบดิจิทัล ผู้ใช้บริการสามารถขอวงเงินสินเชื่อได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา อนุมัติไว เบิกเงินเข้าบัญชีได้ทันที โดยผู้มีรายได้ขั้นต่ำแค่ 7 พันบาทก็สามารถขอสินเชื่อได้ ช่วยปลดล็อคข้อจำกัดให้กับผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำและไม่มีสลิปเงินเดือน เช่น ฟรีแลนซ์ และผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวขนาดเล็ก

นอกจากนี้ ลูกค้า LINE BK จะได้รับสิทธิพิเศษจากบริการต่าง ๆ ของ LINE BK และพันธมิตร อาทิ LINE MAN Wongnai, Rabbit LINE Pay, Lazada และ Agoda

คุณสามารถเปิดบัญชีเงินฝาก LINE BK ใหม่ได้ โดยดูรายละเอียดขั้นตอนการเปิดบัญชีได้ที่ “วิธีการสมัคร” ใน  https://www.linebk.com/th/savings-account/

ผู้ที่ต้องการเปิดบัญชี LINE BK 

– เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย
– มีอายุตั้งแต่ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

คุณสามารถมีบัญชีใน LINE BK ได้สูงสุด 8 บัญชี ประกอบด้วย

– บัญชีเงินฝากทั้งหมด 5 บัญชี รวมบัญชี KBank ที่นำมาผูก (ผูกได้สูงสุด 1 บัญชี) และ
– บัญชีเงินออมดอกพิเศษ 3 บัญชี

คุณสามารถนำบัญชี KBank ที่ใช้งานอยู่บน K PLUS มาผูกเพื่อใช้งานบนช่องทาง LINE BK ได้ โดยดูรายละเอียดขั้นตอนการผูกบัญชีเพิ่มเติมได้ที่ “วิธีการสมัคร” ใน  https://www.linebk.com/th/savings-account/

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?