Tuesday 9 August 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > การเงิน & การลงทุน > รวมเงินฝากออมทรัพย์ เริ่มฝากวันนี้ เพื่อความมั่นคงในอนาคต กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา

รวมเงินฝากออมทรัพย์ เริ่มฝากวันนี้ เพื่อความมั่นคงในอนาคต กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา

4 November 2020 เปิดอ่าน 335 ครั้ง

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เข้าใจและรู้ใจลูกค้า ด้วยบริการครอบคลุมทุกความต้องการ รับผิดชอบต่อสังคมในอันที่จะเกื้อกูลสังคมในทุก ๆ ด้านเป็นธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่อันดับ 5 ของประเทศในด้านสินทรัพย์ สินเชื่อและเงินฝาก เริ่มออมเงินวันนี้เพื่อความมั่นคงในอนาคต ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของกรุงศรี ที่มีหลากหลายจะได้ตอบสนองต่อความต้องการของหลายๆกลุ่ม อาทิเช่น กรุงศรีออมทรัพย์ “จัดให้” จัดหนัก! จัดเต็ม!, เงินฝากออมทรัพย์ มีแต่ได้, บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไป, Krungsri Thai Savings Account, บัญชีเงินฝากพื้นฐาน

กรุงศรีออมทรัพย์ “จัดให้” จัดหนัก! จัดเต็ม!

กรุงศรีออมทรัพย์ “จัดให้” จัดหนัก! จัดเต็ม!  บัญชีกรุงศรีออมทรัพย์ “จัดให้” อัพเกรดให้เป็นมากกว่าบัญชีออมทรัพย์  บัญชีกรุงศรีออมทรัพย์ “จัดให้” อัพเกรดให้เป็นมากกว่าบัญชีออมทรัพย์ ที่ตอบโจทย์ทุกด้านของสิทธิประโยชน์ทั้งเรื่องเงิน และไลฟ์สไตล์ เพียงเปิดบัญชีกรุงศรีออมทรัพย์จัดให้ พร้อมทำบัตรกรุงศรี เดบิต ออมทรัพย์จัดให้ รับสิทธิพิเศษตลอดปี

รับส่วนลด และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายตลอดปี เมื่อเปิดบัญชีกรุงศรีออมทรัพย์จัดให้ พร้อมบัตรกรุงศรี ออมทรัพย์จัดให้ ดูหนัง 80 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในเครือ เมเจอร์ กรุ๊ป และ เอส เอฟ รับส่วนลดรวมสูงสุด 400 บาท เมื่อช้อปที่ shopee และ Lazada รับ Krungsri Gift ได้ทุกเดือน เพียง ฝาก ถอน โอน จ่าย และบัตรกรุงศรี เดบิต ทุกใบใช้จ่าย ช้อปออนไลน์ได้ทั่วโลก

เงินฝากออมทรัพย์ มีแต่ได้

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ มีแต่ได้ ฝากเงินธนาคารไหนดี ดอกเบี้ยสูง? ถ้าหากคุณกำลังมองหาเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ ดอกเบี้ยสูง ก็ต้องเป็นบัญชีออมทรัพย์มีแต่ได้ จากธนาคารกรุงศรี หมดปัญหากับคำถามออมเงินธนาคารไหนดี เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป รับดอกเบี้ยสูงทุกเดือน
คล่องตัว ฝาก ถอน เมื่อไหร่ก็ยังได้ดอกเบี้ยสูง

ช่องทางการเปิดบัญชีออมทรัพย์มีแต่ได้ ดอกเบี้ยสูง
– เปิดบัญชีผ่านสาขา ธนาคารกรุงศรี บัญชีออมทรัพย์แบบมีสมุดคู่ฝากดอกเบี้ยสูง 1.1%* ต่อปี รับดอกเบี้ยรายเดือน เริ่มฝากง่ายๆ เพียง 500 บาท สำหรับยอดเงินฝากน้อยกว่าหรือเท่ากับ 1 แสนบาท
– เปิดบัญชีผ่าน Krungsri Mobile App (KMA) บัญชีออมทรัพย์แบบไม่มีสมุดคู่ฝาก ดอกเบี้ยสูง 1.5%* ต่อปี รับดอกเบี้ยรายเดือน ไม่กำหนดจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ สำหรับยอดเงินฝากน้อยกว่าหรือเท่ากับ 1 แสนบาท

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไป

เงินฝากประเภทนี้เป็นบัญชีเพื่อส่งเสริมการออมทรัพย์ เหมาะสำหรับบุคคลที่มีเงินเหลือเก็บจากการใช้จ่ายในแต่ละวันหรือแต่ละเดือนเมื่อนำเงินมาฝากกับธนาคาร โดยธนาคารจะคิดดอกเบี้ยให้เป็นรายวันตามจำนวนเงินคงเหลือในแต่ละวันในอัตราดอกเบี้ยตามที่ธนาคารประกาศทั้งนี้เพื่อให้ได้ดอกผลเพิ่มพูนขึ้นดีกว่าการเก็บไว้เฉยๆ และเมื่อใดที่มีความจำเป็นต้องนำเงินไปใช้ก็สามารถถอนออกได้ทันที ติดต่อขอเปิดบัญชีออมทรัพย์ด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำเพียง 500 บาทเท่านั้น สามารถนำสมุดเล่มนี้ไปใช้บริการฝาก-ถอนเงินของคุณได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ ยังสามารถขอใช้บริการหักบัญชีเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ ค่าสาธารณูปโภค เช่น ค่าไฟฟ้า ค่าน้ำประปา ค่าโทรศัพท์ หรืออื่นๆ ได้ด้วย โดยจะมีการหักชำระเป็นรายเดือนตามยอดที่แต่ละใบเรียกเก็บเงินได้แจ้งมา ประโยชน์อื่นๆ ที่คุณจะได้รับ เมื่อคุณมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์กับธนาคาร คุณสามารถใช้บริการอื่นๆ ผ่านบัญชีนี้ได้ด้วยเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายยิ่งขึ้น เช่น บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ต กรุงศรีออนไลน์ บริการบัตรกรุงศรี เอทีเอ็ม บัตรกรุงศรี วีซ่า อิเล็กตรอน/บัตรกรุงศรีเดบิต ผ่านบริการกรุงศรี เอทีเอ็ม

Krungsri Thai Savings Account

บัญชีออมทรัพย์สกุลเงินบาทพร้อมสมุดเงินฝาก สำหรับบุคคลต่างด้าวที่ได้รับอนุญาตให้มีถิ่นที่อยู่ถาวรในประเทศไทย สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงศรีไทยเพื่อสอบถามยอดคงเหลือและถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารใดก็ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เงินฝากขั้นต่ำสำหรับการเปิดบัญชีคือ 500 บาท

บัญชีเงินฝากพื้นฐาน

บัญชีเงินฝากพื้นฐานบัญชีเพื่อคนไทย ใช้เพื่อรับเงินสวัสดิการต่างๆ จากภาครัฐได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เข้าถึงบริการทางการเงินต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น ฟรีค่าแรกเข้า และค่ารายปีบัตรเดบิต ฟรีค่ารักษาบัญชี ไม่กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำ ในการเปิดบัญชี

ผู้มีสิทธิคือ คนไทยอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไป หรือ ผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?