Monday 8 August 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > บันเทิง > รวมอัพเดท หนังใหม่ Netflix 2021 สุดฮิต คอรักภาพยนตร์ต้องห้ามพลาด

รวมอัพเดท หนังใหม่ Netflix 2021 สุดฮิต คอรักภาพยนตร์ต้องห้ามพลาด

17 March 2021 เปิดอ่าน 2,046 ครั้ง

เอาใจคอภาพยนตร์ กับ “รวมอัพเดท หนังใหม่ Netflix ปี 2021″ ที่ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นในช่วงเวลาว่าง หรือวันหยุด Netflix เป็นอีกแพลตฟอร์มที่ช่วยแก้เบื่อแก้เหงา หรือช่วยฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี ซึ่งมาพร้อมกับคอนเทนต์ที่อัดเน้นไปด้วยความบันเทิงทุกรส และครั้งนี้เราได้คัดหนังเด็ดๆ มาให้รับชมกัน ว่าแต่จะเป็นเรื่องอะไรบ้าง ไปชมกันเลยครับ!

1. Space Sweepers ชนชั้นขยะปฎิวัติจักรวาล

วันออกอากาศ Netflix : 05 กุมภาพันธ์ 2021
ประเภท : Action, Adventure, Drama
ผู้กำกับ : โจซองฮี
นักแสดง : ซงจุงกิ / คิมแทรี / จินซอนคยู / ยูแฮจิน

Space Sweepers ชนชั้นขยะปฎิวัติจักรวาล เรื่องราวในอนาคตปี 2092 ที่โลกเป็นสถานที่ที่กำลังล่มสลายแทบที่จะไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ เพื่อความอยู่รอดมนุษยชาติต้องหาบ้านใหม่ที่เหมาะสมแก่การอยู่อาศัยให้ไวที่สุด ขณะเดียวกันกับยาน Victory หนึ่งในยานเก็บกวาดขยะอวกาศได้พบกับอาวุธทำลายล้างสูงอย่าง โดโรธี ที่มีลักษณะไม่ต่างจากมนุษย์ ที่ทั้งอวกาศกำลังตามหา เหล่าลูกเรือ Victory จึงวางแผนเพื่อแลกโดโรธี กับยอดเงินอันมหาศาล เพื่อจุดมุ่งหมายของแต่ละคน

ตัวอย่างภาพยนตร์ Space Sweepers ชนชั้นขยะปฎิวัติจักรวาล

ชมภาพยนตร์ >>> คลิก


2. Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร (ปีฉาย 2018)

วันออกอากาศ Netflix : 21 กุมภาพันธ์ 2021
ประเภท : Action, Adventure, Fantasy
ผู้กำกับ : เจมส์ วาน
นักแสดง : เจสัน มอโมอา / แอมเบอร์ เฮิร์ด / วิลเลม ดาโฟ

Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร ผลงานกำกับโดย เจมส์ วาน ภาพยนตร์แนวแอคชั่นผจญภัยที่จะถ่ายทอดความยิ่งใหญ่แห่งโลก 7 มหาสมุทรใต้ท้องทะเล นำแสดงโดยเจสัน โมมัว ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของอาร์เธอร์ เคอร์รี่ ครึ่งมนุษย์และครึ่งแอตแลนเทียนที่จะต้องพบกับการผจญภัยในชีวิตของเขา ซึ่งไม่ได้ทำให้เขาได้รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเท่านั้น แต่ยังได้พบอีกว่าเขามีเกียรติมากพอที่ได้เกิดมาเป็น… กษัตริย์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

ชมภาพยนตร์ >>> คลิก


3. Ocean’s Trilogy

วันออกอากาศ Netflix : 01 มีนาคม 2021
ประเภท : Crime, Thriller
ผู้กำกับ : สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก
นักแสดง : จอร์จ คลูนีย์ / แบรด พิตต์ / จูเลีย โรเบิร์ตส์ / แมตต์ เดม่อน

จัดเต็มความสนุกกับภาพยนตร์โจรกรรมขั้นเหนือเมฆ ที่ทาง Netflix จัดเต็มมาให้ทั้ง 3 ภาครวด อย่าง Ocean’s Eleven (2001) / Ocean’s Twelve (2004) / Ocean’s Thirteen (2007) นำทีมปล้นโดย แดนนี โอเชียน (จอร์จ คลูนีย์) ซึ่งในแต่ละภาคทวีความระทึก และการปล้นที่ไม่อาจเป็นไปได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการชิงไหวชิงพริบของเหล่าอาชญากรระดับพระกาฬให้ตื่นเต้นในทุกๆ ภาค พร้อมส่งตรงถึงหน้าจอ Netflix แล้ว ซึ่งมาพร้อมกับระบบเสียงพากย์ไทยอีกด้วย

ชมภาพยนตร์ >>> คลิก


4. In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร (ปีฉาย 2015)

วันออกอากาศ Netflix : 01 มีนาคม 2021
ประเภท : Action, Adventure, Biography
ผู้กำกับ : รอน ฮาวเวิร์ด
นักแสดง : คริส เฮมส์เวิร์ธ / เบนจามิน วอล์คเกอร์ / คิลเลียน เมอร์ฟี

ช่วงฤดูหนาวปี 1820 เรือล่าปลาวาฬของนิวอิงแลนด์ที่ชื่อ Essex ถูกโจมตีจากสิ่งที่ไม่มีใครอยากเชื่ออย่างปลาวาฬที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ ซึ่งมนุษย์สัมผัสได้ถึงพลังแห่งการล้างแค้น เรื่องจริงของภัยพิบัติทางทะเลได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรื่อง Moby-Dick ของเฮอร์แมน เมลวิล แต่นั่นเป็นเรื่องราวเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่อง “Heart of the Sea” ถ่ายทอดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากลูกเรือผู้รอดชีวิตพยายามทำทุกอย่างสุดกำลัง เพื่อการเอาชีวิตรอดจากพายุที่โหมกระหน่ำ ความหิวโหย ความหวาดกลัวและความสิ้นหวัง ทุกคนต่างเกิดข้อสงสัยในความศรัทธาของตัวเองที่มีอยู่ลึกๆ ตั้งแต่คุณค่าของชีวิตไปจนถึงจริยธรรมแห่งการค้า เมื่อกัปตันเรือของพวกเขาค้นหาเส้นทางบนทะเลเปิด และต้นหนเรือ ยังคงหาทางปราบปลาวาฬยักษ์

ตัวอย่างภาพยนตร์ In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร

ชมภาพยนตร์ >>> คลิก


5. Us หลอน ลวง เรา (ปีฉาย 2019)

วันออกอากาศ Netflix : 03 มีนาคม 2021
ประเภท : Horror, Mystery, Thriller
ผู้กำกับ : จอร์แดน พีล
นักแสดง : ลูปิต้า นยองโง / วินสตัน ดุ๊ก / เอลิซาเบธ มอสส์

Us หลอน ลวง เรา นำแสดงโดย ลูปิต้า นยองโง นักแสดงรางวัลออสการ์ ซึ่งรับบทเป็น อเดเลด วิลสัน หญิงสาวซึ่งกลับไปยังชายหาดบ้านเกิดในวัยเด็กของเธอพร้อมกับเก๊บ (วินสตัน ดู๊ค จาก Black Panther) สามีของเธอ และลูก ๆ สองคน เพื่อพักผ่อน Us เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นที่ชายฝั่งแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ อเดเลด ถูกหลอกหลอนจากการบาดเจ็บที่ไม่สามารถอธิบายได้และไม่สามารถแก้ไขได้จากอดีตของเธอ และประกอบไปด้วยความบังเอิญที่น่าขนลุก ความหวาดระแวงของเธอยกระดับมากขึ้น และเชื่อว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ดีเกิดขึ้นกับครอบครัวของเธออย่างแน่นอน หลังจากที่พักผ่อนที่หาดพร้อมกับเพื่อน ๆ เดอะไทเลอร์ (เอลิซาเบธ มอส เจ้าของรางวัลเอ็มมี่, ทิม ไฮเดคเกอร์, คาลิ เชลดอน, โนเอลล์ เชลดอน) อเดเลด และครอบครัวกลับมายังบ้านพักตากอากาศ เมื่อพลบค่ำ ครอบครัววิลสันพบกับภาพเงาทั้งสี่กำลังจับมือกันบนถนน Us คือเรื่องราวของครอบครัวชาวอเมริกัน ที่เผชิญกับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวและแปลกประหลาด: ร่างแฝดปีศาจของพวกเขาเอง

ตัวอย่างภาพยนตร์ Us หลอน ลวง เรา

ชมภาพยนตร์ >>> คลิก


6. อ้ายคนหล่อลวง (ปีฉาย 2020)

วันออกอากาศ Netflix : 03 มีนาคม 2021
ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้
ผู้กำกับ : เมษ ธราธร
นักแสดง : ณเดชน์ คูกิมิยะ / พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ / ธิติ มหาโยธารักษ์

อ้ายคนหล่อลวง เรื่องราวของอดีตสาวแบงก์ อย่าง อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ที่ถูกแฟนเก่าหลอกเอาเงินก้อนโตไป ต้องมาเจอกับนักต้มตุ๋นอย่าง ทาวเวอร์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) แก๊งตุ๋นคอลเซ็นเตอร์ที่พลาดท่าให้อินาจับได้ แต่เธอมีข้อเสนอมาแลกเปลี่ยนเพื่อไม่ให้เรื่องนี้ถึงตำรวจ โดยมีข้อแม้คือต้องคิดแผนหลอกเอาเงินคืนจากแฟนเก่าของอินา อย่าง เพชร (แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์) กลับคืนมาให้สำเร็จ

ตัวอย่างภาพยนตร์ อ้ายคนหล่อลวง

ชมภาพยนตร์ >>> คลิก


7. Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2 (ปีฉาย 2019)

วันออกอากาศ Netflix : 10 มีนาคม 2021
ประเภท : Comedy, Horror, Mystery
ผู้กำกับ : คริสโตเฟอร์ แลนดอน
นักแสดง : เจสสิก้า รอธ / อิสราเอล บรูสซาร์ด / ฟี วู

Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2 หลังจากที่ ทรี เกร็บแมน สามารถจบฆาตกรรมวนลูปในชีวิตตัวเองได้ เธอได้สาบานว่าจะไม่ทำผิดอีก และ ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคาร์เตอร์ แต่หลังจากที่เธอไขลูปฆาตกรรมของตัวเองได้ เธอไม่รู้เลยว่า มันจะนำมาซึ่งความปั่นป่วนของมิติเวลาจนสะเทือนไปทั้งเอกภพ

ตัวอย่างภาพยนตร์ Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2

ชมภาพยนตร์ >>> คลิก


8. Concrete Cowboy คอนกรีต คาวบอย

วันออกอากาศ Netflix : 02 เมษายน 2021
ประเภท : Drama
ผู้กำกับ : ริคกี้ สตอบ
นักแสดง : ไอดริส เอลบา / เคเลบ แมคลอฟลิน / แจร์เรล เจอโรม

Concrete Cowboy คอนกรีต คาวบอย เรื่องราวของวัยรุ่นเกเรคนหนึ่ง (เคเลบ แมคลอฟลิน) ต้องเจอกับชีวิตอาชญากรรมและวัฒนธรรมคาวบอยสุดสนุกของพ่อผู้ห่างเหิน (ไอดริส เอลบา) ในช่วงหน้าร้อนทางตอนเหนือของฟิลาเดลเฟีย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจากนิยาย “Ghetto Cowboy” ของจี. เนรี่ กำกับโดยริคกี้ สตอบ ร่วมแสดงโดยแจร์เรล เจอโรม, ไบรอน บาวเออร์ส, ลอร์เรน ทูสซองต์ และคลิฟฟอร์ด สมิธ “เมธอด แมน” พบกันเร็วๆ นี้วันที่ 2 เมษายนทาง Netflix

ตัวอย่างภาพยนตร์ Concrete Cowboy คอนกรีต คาวบอย

ชมภาพยนตร์ >>> คลิก


เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับคอภาพยนตร์ ที่เราได้คัดสรร กับ อัพเดทหนังมาใหม่ Netflix ปี 2021 ที่ล้วนแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ ความบันเทิง และความสนุกสนานให้ได้สัมผัสกันอย่างครบครัน มีเรื่องไหนถูกใจกันบ้างครับ และในครั้งถัดไป จะมีภาพยนตร์เรื่องไหนที่น่าสนใจหยิบเอามาแนะนำกัน ก็อย่าลืมติดตามเราได้ที่ www.za.in.th

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?