Tuesday 20 October 2563
หน้าแรก > การเงิน & การลงทุน > แนะนำบัตรเครดิต สำหรับนักช็อปออนไลน์ เพื่อใช้ชีวิตอย่างมีสุขช่วง New Normal ของขาช็อป

แนะนำบัตรเครดิต สำหรับนักช็อปออนไลน์ เพื่อใช้ชีวิตอย่างมีสุขช่วง New Normal ของขาช็อป

13 October 2020 เปิดอ่าน 70 ครั้ง

วันนี้ Za.in.th ขอเอาใจนักช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ชอบใช้บัตรเครดิตในการสั่งซื้อสินค้าเพื่อหวังสะสมคะแนนบัตรเครดิต หรือหวังโปรโมชั่นต่างๆ จึงได้รวมบัตรเครดิตที่ให้คะแนนสะสมจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากที่สุดมาฝาก ให้คุณได้สะสมคะแนนบัตรเครดิตได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้งออนไลน์ รวมไปถึงการชำระค่าสินค้า และบริการอีกด้วย และใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ และชอบเครดิตเงินคืน เพื่อความคุ้มค่าทุกการจับจ่าย เลือก บัตรเครดิตที่ให้ Cash Back หรือเครดิตเงินคืน ก็มีหลายแบบ คุณสามารถเลือกบัตรเครดิตเงินคืนที่ออกโดยธนาคาร และสถาบันการเงินชั้นนำ โดยเลือกบัตรเครดิตเงินคืนใบที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายของคุณได้แบบฟิน ๆ และเราแนะนำว่า บัตรเครดิตที่ควรเลือก ควรจะให้เงินคืนแบบคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอีกด้วยนะ

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

 

KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใช้ที่ไหนก็ได้เงินคืน ทุกครั้ง ทุกยอด ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร จาก KTC ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี รับเงินคืนสูงสุด 0.8% มาพร้อมกับประกันการเดินทาง 8 ล้านบาท ที่โดนใจมากๆคือได้เงินคืนง่ายๆ รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีสูงสุด 0.8% ทุกครั้งที่ใช้จ่าย แถมมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว (KTC PERSONAL ASSISTANT) บริการให้ข้อมูลและคำแนะนำ ในการจองตั๋วเครื่องบิน โต๊ะอาหาร บริการจัดส่งของขวัญ และดอกไม้ ในการแจ้งเตือนล่วงหน้าในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ในการบริการดูแลเรื่องบ้าน การช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ใกล้ไกล ไปได้คุ้ม รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท* เมื่อเปิดบัตรฯ และใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข คืนเงินมากขึ้น ออมเงินได้เร้วขึ้น เครดิตเงินคืน 11% ที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน* เครดิตเงินคืน 5% ที่ Grab ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน เครดิตเงินคืน 1% จากยอดใช้จ่ายอื่นๆ ยิ่งเติม ยิ่งได้คืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป **

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ช้อปปิ้งออนไลน์ สะสมคะแนนจุใจ สายสะสมคะแนน ต้องถูกใจ บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM เพราะทุก ๆ การใช้จ่ายในการซื้อสินค้า หรือการช้อปปิ้งออนไลน์ ทุก ๆ 25 บาท รับไปเลย คะแนน KTC FOREVER 1 คะแนน โดยคะแนนสามารถนำไปแลกรับของรางวัล ส่วนลดร้านค้า ส่วนลดร้านอาหาร และของกำนัลพิเศษต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย แบ่งชำระ 0% กับบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM สายช้อปออนไลน์ ไม่ว่าจะช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อซื้อสินค้าอะไรก็สามารถเลือกได้ตามใจคุณแบบฟิน ๆ ไปเลย เพราะบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ช่วยให้คุณแบ่งชำระ 0% หรือ ผ่อน 0% ได้อีกด้วย เมื่อมียอดใช้จ่ายในการซื้อสินค้าที่เกิดจากการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ร่วมรายการ ถ้าหากสินค้ารายการใดไม่ร่วมโปรโมชั่นกับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์นั้น ๆ ก็สามารถนำยอดสินค้าที่มียอดตั้งแต่ 3,000 บาท ไปผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ยอัตราพิเศษได้เช่นกัน

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด จากธนาคารซิตี้แบงก์ สามารถตอบโจทย์การสะสมคะแนนจากการช้อปปิ้งออนไลน์ได้มาก นอกจากนั้นบัตรเครดิตใบนี้ยังเอาใจสายช้อปปิ้ง สายช้อปปิ้งออนไลน์ สายห้าง และท่องเที่ยว โดยการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ ให้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด มากถึง 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay และสามารถสะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ด กันแบบพิเศษมากถึง 7 เท่า เมื่อทำการช้อปปิ้งออนไลน์ในเดือนเกิด  แบ่งชำระ 0% กับบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด นอกจาก บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด จะเหมาะสมกับการสะสมคะแนนแล้ว คุณยังสามารถนำยอดการซื้อสินค้าต่าง ๆ จากการช้อปปิ้งออนไลน์ไป แบ่งชำระรายเดือน กับระบบแบ่งชำระรายเดือน Citi PayLite ได้อีกด้วย ทั้งนี้ต้องมียอดซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ โดยมียอดขั้นต่ำ 2,000 บาท โดยจำนวนเงินที่กำหนดแบ่งจ่ายขั้นต่ำต่อเดือนคือ 500 บาท สำหรับระยะเวลาแบ่งจ่ายนั้นก็มีตั้งแต่ 4 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน ส่วนสินค้าอื่น ๆ ที่ไม่ได้ร่วมรายการ คุณก็ยังสามารถนำไปแบ่งจ่ายรายเดือนได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.80%