Saturday 16 October 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > รวม “รองเท้าแตะ” สุดฮิป ใส่แล้วไม่มีเอาท์

รวม “รองเท้าแตะ” สุดฮิป ใส่แล้วไม่มีเอาท์

1 June 2017 เปิดอ่าน 12,471 ครั้ง

ฮัลโหลลลล อันยอง สวัสดีค่ะ มาทุกภาษาเบย อิอิ มาดู รองเท้าแตะ ที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้กันดีกว่า หลากหลายยี่ห้อ ต่างออกสินค้าใหม่ๆ แข่งกัน เพื่อตีตลาด เพราะตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมากๆ ใส่ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่เลยค่ะ บริษัทผลิตหลายไซต์มาให้เลือก (แล้วแต่ยี่ห้อ) ซึ่งตอนนี้ตัวดิฉันเองก็ไม่เอาท์นะคะ ใส่เหมือนกัน ไม่ได้ตามกระแสนะ แต่คนซื้อกันมาใส่เยอะเหลือเกิน ดูเท่ดี ใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง ใส่กันเป็นทีมมม เราไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ ตามมาเลยยย !!

1. Adidas Duramo Slides

Adidas Duramo Slides

Adidas Duramo Slides ฮิตกันมาก สำหรับรุ่นนี้ค่ะ มีหลายสี ออกสีใหม่มาเรื่อยๆ มีแยกทั้งของผู้หญิง และของผู้ชาย นุ่ม สบาย รองรับน้ำหนักได้ดี ในราคาเบาๆ 690.- บาทไทย ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนก็มีแต่คนใส่ค่ะเหมือนเป็นแก๊งค์เยยยย ส่วนการเลือกซื้อ ก็ดูให้ดีๆ นะคะ ตอนนี้ของปลอมเยอะมาก มันจะสังเกตได้ชัดเจนเลยค่ะ ว่าอันไหนแท้ อันไหนปลอม มาใส่ของแท้กันดีกว่าน้าาา

2. Nike Benassi

Nike Benassi Just Do It

มาถึงรองเท้าแตะของ Nike กันบ้างนะคะ ซีรี่ย์นี้มีหลายรุ่น ทั้งรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น และรุ่นธรรมดา นุ่ม เบาสบาย ราคาอยู่ที่ 1,300 – 2,000 บาท (แล้วแต่รุ่น) มีหลายสี หลายแบบ สองสาย สายเดียว คอลเล็กชั่นนู้น คอลเล็กชั่นนี้ ถ้าตามซื้อ เงินก็คงหมดกระเป๋าคะ ออกมาหลายรุ่นเกิ๊น แต่ละรุ่นมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วยค่า ลองไปหามาใส่กันดูจ้าา ☺

Nike Benassi Just Do It Ultra Premium

Nike Benassi Duo Ultra Slide

 

3. Rihanna x Puma Fenty 

Rihanna x Puma Fenty Fur Leadcat Slides (Pink)

เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบขึ้นโดยนักร้องสาวผิวสีชื่อดังอย่าง Rihanna โดยแบรนด์ Fenty กับ Puma เกิดเป็น “Rihanna x Puma Fenty Fur Leadcat Slides” มีขนเฟอร์ตามชื่อของมัน แล้วปักด้วยโลโก้พูม่า มีหลากหลายสีให้เลือกค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,800 บาท เหมาะกับผู้หญิงมากกว่า หรือถ้าผู้ชายอยากใส่ก็ได้จ้า ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวสุดๆ อีกรุ่นก็จะเป็นรุ่นโบว์ Bow Slide ใส่แล้วน่ารักสุดๆ ต่อมาเป็นรุ่นเจลลี่ แบบใสๆ แล้วก็รุ่นล่าสุด Fenty University บอกเลยว่า สีน้ำตาล Sold out ไปแล้วเด้ออ

Rihanna x Puma Fenty Fur Leadcat Slides (Black, Grey, Pink, White)

Puma Rihanna Fenty Bow Slide

Puma Rihanna Fenty Jelly Slides

Puma Rihanna Fenty University

4. Adidas Adilette Slides

Adidas Adilette Slides (Originals)

รองเท้าแตะรุ่นคลาสิคที่ฮิตกันทั่วโลก ที่ดังจากแคมเปญ Socks’n’Slides ใส่แล้วดูคลาสิค มีสไตล์ ด้วยน้ำหนักที่เบา และใส่สบาย จากนวัตกรรมของ Adidas ใส่ได้ทุกวันเป็น Everyday Shoes เลยก็ว่าได้ ราคาป้าย 1,490 บาท ถ้าเป็นคอลเล็กชั่นอื่นราคาจะสูงขึ้นค่ะ

Adidas Adilette Slides Flag

Adidas Adilette Slides x The FARM Company

 

5. Vans x Nintendo Slide-On

Vans x Nintendo Slide-On

เป็นคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจมาก เพราะเป็นการนำเอาเกมยอดฮิตในสมัยวัยเด็กยุค 90’s พูดแล้วรู้สึกแก่เลยค่ะ อย่าง Super Mario, Zelda, Donkey Kong และ Duck Hunt มาไว้บนรองเท้า แต่สำหรับรองเท้าแตะ จะมีลายเดียว ที่มีตัวหนังสือเขียนว่า  Game Over! มีสีสายพาดและสีตัวหนังสือสลับกัน 2 สี คือ ขาว และดำ ราคาประมาณ 2,000 บาทไทยค่าา

6. FILA x MOOMIN Slides

FILA x MOOMIN Slides

คอลเล็กชั่นสุดน่ารักจาก FILA สาวก  Moomin ไม่ควรพลาด ราคาก็เบาๆค่ะ อยู่ที่ 590.- บาท พื้นยาง นุ่ม เบา ใส่สบาย มี 5 สี 6 ลาย ด้วยกัน คือ ขาว, ชมพู , เหลือง ,เขียวมิ้นท์ และฟ้า ตั๊ลล๊ากกกกกก สุดๆ ใครที่ชื่นชอบมูมิน ก็ไปหามาใส่ซะนะ รับรอง เลิฟแน่เลยจ้าาาาา ♥

 

7. Birkenstock

Birkenstock Arizona

เป็นรองเท้าที่มีนานมากว่า 240 ปี ต้อง Made in Germany เท่านั้นนะคะ ลักษณะเด่นของรองเท้ายี่ห้อ Birkenstock คือ พื้นรองเท้าเป็นไม้ก๊อก ซึ่งถ้าเราใส่ไปเรื่อยๆพื้นรองเท้าจะปรับตามรูปเท้าของเรา ตามสรีระ ทำให้รู้สึกสบาย และไม่เจ็บ มี Arch รองรับอุ้งเท้า เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเป็นรองเท้าที่ทึกทนสุดๆ ราคาประมาณ (แล้วแต่รุ่น) 2,000-4,000 บาท รุ่นที่นิยม ได้แก่ Arizona, Florida และ Madrid

Birkenstock Florida

Birkenstock Madrid

 

สวยทุกยี่ห้อเลยค่ะ มันก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเนอะ แต่งตัวแบบนี้ ใส่รองเท้าแบบไหน ก็แล้วแต่สไตล์ของตัวเอง ใครยังไม่มีก็รีบหามาใส่นะคะ ไม่งั้นเอาท์แย่เลย อิอิ รองเท้าแตะใส่ตลอด ราคาก็มีหลายระดับ เลือกซื้อตามกำลังทรัพย์นะจ้า อย่าเดือดร้อนตัวเองหรือคนอื่น เดี๋ยวใส่แล้วจะมานั่งอมทุกข์อีก คราวหน้าถ้ามีอะไรดีๆ ก็จะมาบอกและแนะนำกันไปเรื่อยๆ เลย รอติดตามกันด้วยนะคะ ไปแล้ววววจ้า อันยอง~~

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ไลฟ์สไตล์