Saturday 16 October 2564

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > “6 รองเท้าผ้าใบ” สุดฮิต ที่ควรมีไว้ในคอลเลคชั่น

“6 รองเท้าผ้าใบ” สุดฮิต ที่ควรมีไว้ในคอลเลคชั่น

1 June 2017 เปิดอ่าน 17,631 ครั้ง

ฮัลโหล สวัสดีค่ะทุกคน นอกจากเสื้อผ้า,กระเป๋า แล้ว รองเท้าก็สำคัญและกำลังมาแรงมากๆ ตอนนี้ ก็คือ “รองเท้าผ้าใบ” โอ้โห! แบรนด์นู้น แบรนด์นี้ ออกสินค้าใหม่มาเต็มไปหมด ต่อมกิเลสก็จะมาบังเกิดกับตัวคุณ จนต้องยอมจ่ายเพื่อรองเท้าสวยๆ ซักคู่ ซึ่งก็ใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่เล่นกีฬา ใส่เที่ยว ใส่ไปเรียน หรือใส่ไปทำงาน ได้หมดเลย เห็นไหมคะ คุ้มสุดๆ วันนี้เลยจะมานำเสนอรองเท้าผ้าใบสุดฮิตในตอนนี้กันคะ มาดูกันว่าคุณมีกันรึยัง? ไม่มีก็ต้องตามไปสอยมาใส่ด่วนเลยจ้า คริคริ

1. Adidas Originals NMD Runner

Adidas Originals NMD R1

เป็นรองเท้าที่ผู้คนแห่กันไปซื้อมาใส่ ซึ่งราคาก็ไม่ธรรมดา เพราะบริษัทมีการผลิตขึ้นจำนวนจำกัด จึงทำให้มีการเปิดประมูลขายในเว็บไซต์ต่างๆ จนราคาพุ่งทะยานสูงขึ้น บางคู่ราคาสูงถึงครึ่งแสน พระเจ้า แพงอะไรเบอร์นี้ ทั้งๆ ที่ราคาจริง 6,990 บาท แต่เทคโนโลยีของนางไม่ธรรมดานะ โดยมีรองเท้า 3 รุ่นคลาสิคเป็นแรงบันดาลใจ ใส่เทคโนโลยี Primeknit กับ Boost เพิ่มความเบาสบาย ทนทาน  และรองรับการกระแทก คุณภาพสมบัติดีแบบนี้ สำหรับคนที่ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบควรมีไว้ประดับตู้รองเท้าคุณนะค่าา

Adidas Originals NMD Runner Primeknit

Adidas NMD Runner Multicolor Splash Custom

 

2. Adidas Superstar 80s

ครองใจผู้คนทั่วโลกจริงๆ ค่ะ สำหรับ Superstar ที่กลับมาฮิตมากๆ อีกครั้ง มองไปทางไหนก็มีแต่คนใส่เต็มไปหมด เป็นรุ่น Original ของอดิดาสเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนนิดหน่อยไม่มากนัก โลโก้หลังรองเท้าเล็กลง หนังรองเท้าดีขึ้น พื้นรองเท้าใช้วัสดุที่ดีมีขน ทำให้ใส่แล้วนุ่มเท้า และลิ้นรองเท้าตรงโลโก้เปลี่ยนเป็นสีทอง สวยงามมากๆ มีให้เลือกหลายสี สนราคารุ่นปกติ อยู่ที่ 3,990 บาท  ส่วนรุ่นอื่นประมาณ 4,000-5,000 บาท

Adidas Originals Superstar 80s Receives The Star Wars Treatment

Adidas Originals Superstar 80s Metal Toe

 

3. Vans Old Skool

รองเท้าสเก็ตบอร์ดชื่อดัง พื้นรองเท้าถูกออกแบบในลักษณะเหมือนการทำขนม Waffle มีชื่อเรียกว่า “Waffle Sole” กลายเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้ายี่ห้อนี้มาจนถึงปัจจุบัน มีความโดดเด่นด้วยเส้นสีขาวที่พาดอยู่ข้างๆ รองเท้า เรียกว่า Jazz Stripe ซึ่งเป็น Signature ของแวนไปโดยปริยาย ตอนนี้ในหมู่ดารา คนทั่วไป ก็เริ่มกลับมาใส่กันเยอะค่ะ เรียกได้เลยว่ากลับมาฮิตกันอีกรอบเหมือนดังเช่นรองเท้าอดิดาสซุปเปอร์สตาร์ ราคารุ่น Originals 2,300 บาท ส่วนรุ่นอื่นประมาณ 3,000-5,000 บาท จ้าาา

Nintendo x Vans Old Skool Console

Vans Old Skool Zipper

 

4. Converse Jack Purcell 

Converse Jack Purcell Originals

รองเท้าผ้าใบที่ฮิตตลอดกาล สำหรับยี่ห้อคอนเวิร์ด มีหลากหลายรุ่น แต่รุ่น Jack Purcell นี้เป็นรุ่นยอดฮิตที่ผู้คนใส่กันมากที่สุดในช่วงนี้ โดยเฉพาะสีขาว มีความโดดเด่น คือ เส้นโค้งบนหัวรองเท้า เหมือนรอยยิ้ม มีเทคโนโลยี EVA ใส่ในซับในรองเท้า เพื่อความสบาย รองเท้ารุ่นนี้มีหลากหลายสีสันให้เลือก ตั้งแต่ผ้าใบไปจนหนัง รุ่น Jack Purcell Originals ราคาอยู่ที่ 2,200 บาท ส่วนรุ่นที่ใช้หนังทำ ราคาจะสูงขึ้นไปอีกค่ะ

Converse Jack Purcell Remastered In Tumbled Leather

Converse Jack Purcell Woven Ox

 

5. Keds

Keds x Kate Spade

หากพูดถึงรองเท้าแนวสตรีทแฟชั่น ก็นึกถึง Converse กันใช่ไหมล่ะ? Keds ก็ดังเหมือนกันนะ รองเท้า Keds เป็นรองเท้าสัญชาติอเมริกา แนว Casual เน้นการใช้งานในชีวิตประจำวันทั่วๆ ไป ฮิตในหมู่สาวๆ เพราะมีรูปทรง สีสัน และลวดลายที่สวยงาม มีหลายหลายรุ่นให้เลือก อีกทั้งบางรุ่นมีนักร้องสาวสวย Taylor Swift มาออกแบบลวดลายให้ และแบรนด์ Kate Spade ที่จับมือร่วมกับ Keds จัดทำรองเท้าขึ้น มีฟรุ้งฟริ้งมากข่าา กลิตเตอร์มาเต็ม รุ่น Originals ราคา 1,790 บาท ราคา Keds x Kate Spade อยู่ที่ประมาณ 3,900 บาท ส่วน Keds x Taylor Swift Collection ราคา  2,500 บาท นาจา

Keds Major League Baseball 2016 Collection

Keds x Taylor Swift

 

6. Nike Air Max 90 

Nike Air Max 90 Ultra Essential Black-White

รองเท้าไอคอนแห่งนวัตกรรมในยุค 80 ด้วยแผ่นรองนุ่ม ตอบสนองได้ดี พร้อมความกระชับสบาย มีแผ่นพลาสติกใสที่ส้นด้านข้างรองเท้า เป็นเทคโนโลยีที่เรียกว่า Air Sole โดยการอัดอากาศเข้าไป เพื่อให้รองเท้ามีความนุ่มสบาย และลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี สามารถมองเห็นได้จากภายนอก จึงทำให้เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าตระกูล Air Max มาจนถึงปัจจุบัน สนราคาอยู่ที่ ประมาณ 5,000 บาท

Nike Air Max 90 Ice White/Cool Grey-Black Infrared

Nike Air Max 90 25th Anniversary ‘Cork’

 

รองเท้าสวยๆ ทั้งนั้นเลยใช้ม้ายยย ฮ่าๆ อยากได้ทุกคู่เลยแหะ แต่ทุกคนก็ควรมีรองเท้าผ้าใบติดตู้ไว้ซักคู่เนอะ เพราะใส่ได้ในทุกโอกาส เดินสะดวก มีความยืดหยุ่นและนุ่ม เหมาะสำหรับการเดินทางไกลๆ ด้วย ถ้าใส่รองเท้าแตะ เจ็บเท้าแย่เลย รองเท้าที่พูดถึงทั้งหมดนี้เค้าฮิตกันมากๆ ในหมู่วัยรุ่น-วัยกลางคน เรียกซะว่า ใส่ได้ทุกช่วงวัย ใครยังไม่มีก็หาใส่กันซะนะ จะได้ไม่เอาท์นะค้า แล้วพบกันใหม่คราวหน้าน้าาา รอติดตามกันด้วยจ้า

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ไลฟ์สไตล์