Thursday 22 August 2562
หน้าแรก > บันเทิง > “ไคลี่ เจนเนอร์” โพสเป็นนัยๆ ว่า เธออยากมีลูกคนที่ 2 ที่ทำเอาแฟนๆ สงสัยว่า เธอท้องอีกหรือเปล่า ?!

“ไคลี่ เจนเนอร์” โพสเป็นนัยๆ ว่า เธออยากมีลูกคนที่ 2 ที่ทำเอาแฟนๆ สงสัยว่า เธอท้องอีกหรือเปล่า ?!

4 February 2019 เปิดอ่าน 193 ครั้ง

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 1 ปี ของน้อง ‘สตอร์มี เว็บสเตอร์’ (Stormi Webster) ลูกสาวของน้องคนเล็กตระกูลคาร์เดเชียน “ไคลี่ เจนเนอร์” (Kylie Jenner) เจ้าของอาณาจักรเครื่องสำอางค์มูลค่า 1 พันล้านดอล และแร็ปเปอร์หนุ่ม “ทราวิส สก็อตต์” (Travis Scott) ซึ่งทั้งคู่เพิ่งโพสอวยพรวันเกิดให้กับลูกสาวสุดที่รัก โดยการตั้งครรภ์ของไคลี่นั้น ปิดเป็นความลับ จนกระทั่งคลอดออกมา เธอถึงออกมาแถลง

ไคลี่ โพสภาพของลูกสาว พร้อมอวยพรแบบยาวเหยียด..

“how did i get so lucky to have such a sweet, smart, happy baby. i just couldn’t have dreamt you up, storm. i wish you could stay this little forever and i could protect that contagious smile and laugh of yours. I know you won’t remember much about the first year of your life but i pray that you’ll never forget to keep sharing your joy and laughter with the world. my love grows for you a thousand miles a minute. every day with you is the best day of my life. happy birthday to my angel on earth. 🎈”
“แม่โชคดีแค่ไหน ที่มีลูกที่แสนน่ารัก, ฉลาด และมีความสุขขนาดนี้ แม่ไม่นึกไม่ฝันเลย สตอร์ม แม่หวังว่าลูกจะอยู่แบบนี้ตลอดไป และแม่สามารถที่จะปกป้องรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของหนูได้ แม่รู้ว่าหนูจำไม่ได้หรอก กับปีแรกของชีวิต แต่แม่ขออธิษฐานว่า แม่จะไม่มีวันลืมแบ่งปันความสุขและเสียงหัวเราะของหนู บนโลกใบนี้ ความรักของแม่ (หมายถึงสตอร์มมี) เติบโตขึ้น 1 พันไมล์ต่อนาที ในทุกๆ วัน หนูเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของแม่ สุขสันต์วันเกิดนางฟ้าของแม่บนโลกใบนี้ 🎈”

ต่อมาเธอโพสวิดีโอของสามีเธอและสตอร์มีตัวน้อย ลงบนอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น.. “Happy Birthday Stormi ♥️ We Love you..” “สุขสันต์วันเกิดสตอร์มี ♥️ เรารักหนู..”

View this post on Instagram

Happy Birthday Stormi ♥️ We Love you..

A post shared by Kylie (@kyliejenner) on

รัวๆ ต่อมา ภาพพ่อและลูกสาว “my loves 😍😍🥰🥰💋♥️”

ส่วน ทราวิส ก็โพสอวยพรลูกสาว เช่นกัน

“ITS MY QUEEN ,MY HEART, MY AIR , MY EVERYTHING. STORMI’S BIRTHDAY TODAY. I LOVE U SO MUCH BABY. U THE SMARTEST AND LOVING BABY EVER. UR SPIRIT KEEPS ME GOING EVERY DAY ME AND UR MOMMY LOVE U AND CANT WAIT TO SHARE MORE BEAUTIFUL DAYS WITH U. HAPPY BDAYY STORMIII LETS RAGE”
“ราชินีของผม, ดวงใจของผม, อากาศของผม, ทุกสิ่งทุกอย่างของผม. วันนี้วันเกิดของสตอร์มี ผมรักเธอมาก หนูฉลาดและพ่อรักหนูเสมอ หนูคือลมหายใจที่ช่วยให้พ่อดำเนินชีวิตไปในทุกๆ วัน และแม่ของหนูก็รักหนู และรอคอยที่จะแบ่งปันวันที่สวยงามไปกับหนู วุขสันต์วันเกิดสตอร์มี”

แต่แล้ว เมื่อวานนี้ ไคลี่ ก็โพสภาพคู่สามี ขณะที่เธอกำลังโอบกอดทราวิสอย่างมีความสุข ตรงขั้นบันได แต่แคปชั่นของเธอนั้น ทำเอาแฟนๆ สงสัยกันหนักมาก

“baby #2?”

แฟนๆ ของเธอ จึงถามในคอมเมนท์ว่า
“Are you pregnant” “คุณท้องหรอ”
ไคลี่ จึงคอมเมนท์ตอบกลับว่า
“no lol” “ไม่ใช่ (หัวเราะ)”

แสดงให้เห็น ไคลี่ มีความปรารถนาอยากที่จะมีลูกคนที่ 2 ก็เป็นได้ อาจจะอยากหาน้องให้สตอร์มี จะได้มีเพื่อนเล่นเนอะ

อิแม่เลยจัดภาพความสวยของตัวเอง ลงไอจีซะเลย สวยงามตามท้องเรื่อง

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : kyliejenner & travisscott