Tuesday 19 February 2562
หน้าแรก > BMW รถยนต์ > ใหม่ BMW Series 5 2018 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ BMW Series 5 2018 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

1 October 2018 เปิดอ่าน 562 ครั้ง

ใหม่ BMW Series 5 2018 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ ความภูมิฐานระดับผู้นำ

BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 มาพร้อมความโดดเด่นอันล้ำสมัย สมรรถนะเหนือระดับด้วยเครื่องยนต์ BMW TwinPower Turbo อันทรงพลัง พร้อมได้รับการออกแบบมาเพื่อการขับขี่ได้อย่างดุดัน รูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวและแข็งแรง

BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 ราคาดังนี้

  • 520d Sport ราคา 3,439,000 บาท
  • 530e Luxury ราคา 3,639,000 บาท
  • 530i M Sport ราคา 3,939,000 บาท

BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 มีสี

Alpine White

Black Sapphire Metallic

Bluestone

Sophisto Grey Metallic

การออกแบบภายนอกของ BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5

BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 มาด้วยรูปลักษณ์และสไตล์ที่เหมาะกับทุกโอกาส เป็นผู้นำในทุกการแข่งขันด้วยรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวและแข็งแรง ความสำเร็จของยนตกรรมคันนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่สายพันธุ์ แต่ยังแสดงให้เห็นความน่าสนใจที่ลึกลงไปในรายละเอียด

ชุดแต่งพิเศษแบบ LUXURY

BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 รุ่น LUXURY มาพร้อมกับความหรูหราที่มีองค์ประกอบในงานดีไซน์ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมี่ยมเป็นประกายเงางามและล้อที่เข้าคู่กันอย่างลงตัว ภายในรถจะใช้วัสดุหุ้มเบาะรุ่นพิเศษที่ได้มีการตกแต่งโดยการตัดด้วยตะเข็บและมีเส้นตัดขอบรอยต่อของเบาะรวมถึงการตกแต่งด้วยลายไม้ผสมผสานเข้ากับโครเมี่ยมประกายมุกอย่างลงตัว ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้ดูเลิศหรูมีสไตล์ แผงหน้าปัดตกแต่งด้วยหนังเทียมช่วยเพิ่มผิวสัมผัสให้ดูล้ำค่า

ชุดแต่งพิเศษแบบ M SPORT

BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 รุ่น M SPORT มาด้วยชุดแต่งที่แสดงให้เห็นความสง่างามอันน่าหลงใหล ไม่ว่าจะเป็น ช่องดักลมที่ดูกร้าวแกร่งซึ่งช่วยเสริมความโดดเด่นสะดุดตาให้กับกันชนหน้า แผงขอบประตูภายในอันหรูหราที่ทำด้วย Aluminium Rhombicle และแผงบุหลังคาด้านในสีถ่าน Anthracite อันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW Individual ยิ่งช่วยเพิ่มความภูมิฐานให้กับด้านในห้องโดยสาร

กล่องเก็บสัมภาระบนหลัง คาดีไซน์โมเดิร์นสีดำคาดข้างด้วยแถบสีเงินไททาเนียมสามารถจุของได้ถึง 520 ลิตร

ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาของบีเอ็มดับเบิลยูขนาด 19” หรือ 20” นอกจากมีความกลมกลืนอย่างสมบูรณ์แบบไปกับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ของรถ แต่ยังมีคุณสมบัติที่ตรงตามมาตรฐานที่ดีเลิศในทุกๆ ด้านด้วยเช่นกัน

ช่องลมกระจังหน้าทรงไตคู่ เพิ่มความคล่องตัว เมื่อต้องการให้มีค่าต้านลมที่ต่ำ วาล์วควบคุมการเปิดปิดลมด้านในช่องกระจังหน้าของระบบ Active Air Stream จะยังคงปิดอยู่ ทำให้มีค่าต้านลมที่ต่ำเพียง 0.22 cd ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรถรุ่นนี้

ไฟหน้า LED ระบบปรับการกระจายแสงให้เหมาะสมกับเส้นทางที่ขับขี่และปรับทิศทางตามการหมุนของพวงมาลัย

สมรรถนะเครื่องยนต์ ด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลังที่ช่วยส่งให้รถพุ่งทะยานไปบนท้องถนนได้อย่างโดดเด่นและน่าประทับใจ ถูกสร้างมาให้อยู่ในระดับสุดยอดทั้งในแง่ของการเร่งความเร็วและระดับการปล่อย CO2 และยังรวมไปถึงระบบสตาร์ท-ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติแบบอัจฉริยะเป็นครั้งแรก ระบบจะดับเครื่องยนต์เฉพาะเมื่อรถหยุดการเคลื่อนที่ตามช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้

สมรรถนะของตัวรถ ด้วยตัวรถใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบาเช่น อะลูมิเนียมและอะลูมิเนียมอัลลอยรุ่นพิเศษ ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5มีน้ำหนักน้อยกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 100 กิโลกรัม โครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะนี้ทำให้คุณมั่นใจได้ในการกระจายน้ำหนักรถได้อย่างสมดุลระหว่างเพลาหน้าและเพลาหลังรวมถึงมีจุดศูนย์ถ่วงของรถที่ต่ำลง ผลลัพธ์ที่ได้คือสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศ

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5

รุ่น ราคา ค่าใช้จ่ายต่อเดือน ( 60 เดือน)
520d Sport 3,439,000 36,600
530e Luxury 3,639,000 38,700
530e M Sport 3,939,000 41,900

หากท่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของ BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 5 ติดต่อสอบถามได้ที่ BMW ทั่วประเทศ