Sunday 26 January 2563
หน้าแรก > BMW รถยนต์ > ใหม่ New BMW 6 Series Gran Turismo 2018-2019 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ New BMW 6 Series Gran Turismo 2018-2019 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

21 March 2019 เปิดอ่าน 682 ครั้ง

BMW 6 Series Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม มากับรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดีไซน์ทันสมัยผสมผสานเข้ากับห้องโดยสารภายในอันหรูหราได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยคุณสมบัติในการขับขี่ที่เหนือชั้นการันตีถึงสมรรถนะการทำงานแบบสปอร์ตและรูปแบบความสนุกในการขับขี่สไตล์แกรนด์ทัวร์

BMW 6 Series Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม มีราคาดังนี้

  • BMW 6 Series Gran Turismo ราคา 4,699,000 บาท

BMW 6 Series Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม มีสีให้เลือก

Alpine White

Sophisto Grey Metallic

Carbon Black Metallic

Bluestone Metallic

การออกแบบพื้นฐานของ BMW 6 Series Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

ดีไซน์ตัวรถ ถูกออกแบบตามรูปทรงตามหลักการอากาศพลศาสตร์ ออกแบบให้มีคุณสมบัติลดเสียงรบกวนในยามขับขี่และเสริมประสิทธิภาพการขับขี่ให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น สปอยเลอร์หลังอัจฉริยะสามารถขยายออกได้โดยอัตโนมัติที่ความเร็ว 120 กม./ชั่วโมง ส่งผลทำให้แรงต้านอากาศลดลงและมีการยึดเกาะถนนที่ดีขึ้น

ไฟหน้า ออกแบบไฟในช่องทรงแคบพร้อมหลอดไฟที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์สอดรับกับไฟหน้า LED แบบ Adaptive

ไฟท้าย ดีไซน์รูปตัว L เน้นย้ำโครงร่างขององค์ประกอบไฟ LED ในรูปแบบสามมิติ ทำให้ท้ายรถดูมีไดนามิคน่าค้นหา

ระบบไฟห้องโดยสาร ด้วยระบบไฟ Ambient Light ที่ถูกออกแบบมาให้เลือกได้ถึง 6 สีทำให้สามารถเลือกแสงสว่างที่เหมาะกับทุกการเดินทางได้

หลังคากระจกพาโนรามา ขนาดใหญ่ทำให้ห้องโดยสารดูกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย

ประสิทธิภาพ BMW 6 Series Gran Turismo

เครื่องยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม ติดตั้งมาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัยให้กำลังมากยิ่งขึ้นในช่วงรอบสูงแต่ยังให้การขับขี่ที่นุ่มนวล เทคโนโลยีล้ำสมัยของ BMW EfficientDynamics พร้อมช่วยทำให้ระดับการปล่อย CO2 และค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงลดลงได้อย่างชัดเจน

BMW EfficientLightweight โครงสร้างตัวรถมีน้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่และประสิทธิภาพการขับขี่ได้อย่างดี วัสดุต่างๆมีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแกร่งถูกออกแบบทนแรงดึงดูดสูง

ระบบอำนวยความสะดวก BMW 6 Series Gran Turismo

ระบบช่วยจอด ระบบช่วยควบคุมรถและนำรถเข้าจอดมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น มีฟังก์ชั่นมุมมองรอบคัน รวมถึงมุมด้านบน มีระบบเบรกฉุกเฉิน Active PDC และระบบช่วยจอดพร้อมด้วยเส้นนำตำแหน่งช่วยจอดซึ่งจะช่วยทำให้เห็นมุมมองรอบรถในขณะนำรถเข้าจอดในแนวขนานหรือแนวตั้งฉากกับช่องทางเดินรถโดยอัตโนมัติ

BMW ConnectedDrive เทคโนโลยีอัจฉริยะที่พร้อมให้คุณเชื่อมต่อถึงกันได้ในทุกการเดินทางมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ BMW 6 Series Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

รุ่น ราคาขายปลีกแนะนำ(บาท) ราคาขายรวม BAI STANDARD แพจเกจ(บาท) ค่าใช้จ่ายต่อเดือน(60เดือน)(บาท)
630d GT M Sport 4,699,000 4,739,000 40,999

หากท่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของ BMW 6 Series Gran Turismo บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม ติดต่อสอบถามได้ที่ BMW ทั่วประเทศ