Friday 19 July 2562
หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > “6 น้ำหอมผู้หญิง” ออกใหม่ หอมละมุน เข้ากับฤดูใบไม้ร่วง 2018 !

“6 น้ำหอมผู้หญิง” ออกใหม่ หอมละมุน เข้ากับฤดูใบไม้ร่วง 2018 !

14 September 2018 เปิดอ่าน 1,303 ครั้ง

สวัสดีค่ะสาวๆ เป็นผู้หญิงก็ต้องดูแลตัวเอง ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งใช่ไหมล่ะ นอกจากการแต่งหน้า การแต่งตัวแล้ว สิ่งขาดไม่ได้เลยก็คือ น้ำหอม ที่ช่วยเพิ่มความหอม เพิ่มเสน่ห์ให้กับเรา แถมยังบ่งบอกความตัวตนได้อีก คนใกล้ตัวจะรู้ว่า น้ำหอมกลิ่นนี้เป็นเรา เวลาเดินผ่าน อ่ะ แต่ก็ควรลองอะไรใหม่ๆ บ้าง เพื่อความไม่จำเจ วันนี้เลยจะมาแนะนำ น้ำหอมผู้หญิงออกใหม่ หอมละมุน เข้ากับฤดูใบไม้ร่วง 2018 กันจ้าาา

 

♥ Dior Joy Eau de Parfum Spray

น้ำหอมผู้หญิงจากดิออร์ หอมกลิ่นดอกไม้อันแสนอบอุ่น ที่ให้ความรู้สึกถึงความสุข นุ่มนวล แต่ห่อหุ้มไปด้วยพลังงาน ส่องประกายด้วยรอยยิ้มที่สดใสของดอกไม้และซิตรัส หอมละมุนของไม้จันทน์ และรู้สึกสงบด้วยไวท์มัสก์ ทั้งหมดถูกรวมกันแสดงถึงความเรียบง่าย

 

 


♥ Estee Lauder Beautiful Belle Eau de Parfum Spray

น้ำหอมผู้หญิงจากเอสเต้ ลอเดอร์ มอบกลิ่นหอมระยิบระยับดุจความเปล่งประกายของผู้หญิง ความสุขที่เต็มไปด้วยกลิ่นหอม มอบความโรแมนติกจากดอกส้ม, ดอกพุดการ์เดอเนีย และดอกซ่อนกลิ่น พร้อมทั้งคามตื่นเต้นจากลิ้นจี่, กลีบกุหลาบ และดอกมิโมซ่า เป็นน้ำหอมที่ช่วยเติมอากาศให้กับความรักของคุณ จำหน่ายที่เซ็นทรัล

  • ขนาด 30 ml ราคา 2,400.- บาท
  • ขนาด 50 ml ราคา 3,900.- บาท
  • ขนาด100 ml ราคา 5,200.- บาท

 

 


♥ Gucci Bloom Nettare Di Fiori Eau de Parfum

น้ำหอมใหม่จากกุชชี่  ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ ซึ่งจะทำให้กลิ่นของดอกไม้ทวีความรุนแรงมากขึ้นจากไซปรัส ที่ผสมผสานระหว่างพิมเสนและขิง กลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความรู้สึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของความเป็นผู้หญิง ส่วนผสมจากกุหลาบ หอมหมื่นลี้ ดอกซ่อนกลิ่น เล็บมือนาง และมัสก์

 

 


♥ Calvin Klein Women Eau de Parfum Spray

น้ำหอมผู้หญิงใหม่จากเควิน ไคลน์ เป็นน้ำหอมที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจที่สวยงาม แข็งแรง อ่อนโยน และนุ่มนวลของผู้หญิง สร้างจิตวิญญาณให้กับผู้หญิง ดเ้วยส่วนผสมของกลีบดอกส้ม เต็มไปด้วยความสดชื่นของยูคาลิปตัสและผลโอ๊ค ละมุนด้วยไม้สนซีดาร์ เป็นที่ให้อารมณ์ที่ซับซ้อน แต่แสดงถึงความมั่นใจ

 


♥ Miu Miu Fleur D’Argent Eau de Parfum

น้ำหอมผู้หญิงใหม่จากมิว มิว กลิ่นดอกไม้สุดคลาสสิค ล้ำค่า และสง่างาม ให้ความรู้สึกของสาวมิวมิวเกิร์ล เป็นกลิ่นแรกที่สร้างด้วยท็อปโน้ตตัวใหม่ คือ ดอกซ่อนกลิ่น ดอกไม้สีขาวที่มีกลีบดอกซ้อนกันหลายชั้น ส่งกลิ่นหอมไปทั่ว ประกอบความเข้ากันกับ มัสก์ และ akigalawood น้ำหอมกลิ่นนี้เปรียบเสมือนเล่อมของแจ็คเก็ตที่มีความงามเหนือกว่าเซ็กซี่เดรส

 

 


♥ Kilian Princess Eau de Parfum

น้ำหอมที่มีโทนกลิ่นที่อบอุ่นและเผ็ดร้อน กลิ่นหอมของสาวนักชิม มีท็อปโน้ตจาก ขิง, ชาเขียว และมาชเมลโลว์ ทำให้กลิ่นมีเอกลักษณ์อย่างบ้าคลั่ง เสมือนการจิบชาเขียวที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ปลายจมูกจากขิง ของเจ้าหญิง ให้อารมณ์ละมุน อบอุ่น และหอมหวาย ดูน่าอร่อยอีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : pinterest