Sunday 19 January 2563
หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > แนะนำ “20 โทนเนอร์” ใช้ดี ขจัดสิ่งตกค้าง ช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุง !

แนะนำ “20 โทนเนอร์” ใช้ดี ขจัดสิ่งตกค้าง ช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุง !

4 October 2019 เปิดอ่าน 22,850 ครั้ง

เอาล่ะสาวๆ การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้าหรือสบู่นั้น เป็นวิธีการเบื้องต้นสำหรับการทำวามสะอาดผิวเท่านั้น ยังไม่เพียงพอต่อการทำความสะอาดแบบล้ำลึก เพราะการทำความสะอาดชั้นผิวภายนอกเท่านั้น สิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ตามรูขุมขนยังคงอยู่ เราจึงต้องมีตัวช่วยดีๆ ในการขจัดสิ่งตกค้างต่างๆ ออกไป นั่นก็คือ โทนเนอร์  ซึ่งโทนเนอร์จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ช่วยปรับสมดุลผิว พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไป อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน แถมคุมมันอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 20 โทนเนอร์ ใช้ดี ที่สาวๆ ปลื้มกันมากกก มาฝากกันด้วย

 

♥ Neutrogena Alcohol Free Toner

โทนเนอร์นูโทรจีนา เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และปรับสภาพผิวหน้า พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป สูตรปราศจากแอลกฮอล์และน้ำหอม ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยให้รักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว โทนเนอร์ตัวนี้สาวหลายๆ คนปลื้มมากกก เพราะนางดีงามจริง ขนาด 150 ml ราคา 185.- บาท

 


♥ Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner with Aloe Vera

โทนเนอร์ตัวดังจากอังกฤษ ที่สาวๆ ทั่วโลกใช้ แม้แต่ คิม คาร์เดเชียน ก็ใช้นะ สูตรปราศจากแอลกฮอล์ น้ำหอม พาราเบน มีส่วนผสมจากน้ำดอกกุหลาบ, ว่านหางจระเข้, เปลือกวิซ ฮาเซล ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เหมาะกับผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังช่วยลดอาการอักเสบของผิว สมานแผล ลดรอยแดงจากการแพ้ ผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และกระชับรูขุมขน คุณสมบัติดีขนาดนี้ ไม่ควรพลาดเลยนะ หาซื้อได้ที่ร้าน All About You ซึ่งป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ราคา 890.- บาท หรือจะสั่งใน Shopee ก็ได้นะ 

 


♥ Clean & Clear Essentials oil Control Toner

โทนเนอร์คลีนแอนด์เคลียร์ สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยป้องกันสิวและสิวเสี้ยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง หลังจากการล้างหน้า เช่น ฝุ่นละออง น้ำมันส่วนเกิน และเมคอัพตกค้าง หรืออื่นๆ มีส่วนผสมจากกรดซาลิไซลิก ที่ช่วยป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย  พร้อมควบคุมความมัน พร้อมปรับสภาพผิว พร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป ขนาด 100 ml ราคา 97.- บาท

 

 


♥ Smooth E Acne Clear Whitening Toner

สมูธอี เป็นแบรนด์เวชสำอางค์ ที่ช่วยเรื่องสิว โทนเนอร์ตัวนี้จึงเหมาะกับผู้ที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยจัดการสิวซ้ำซาก ลดการเกิดสิว ฟื้นบำรุงให้ผิวขาวใส กระชับรูขุมขน อ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมของ 10-HDA Analogue ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย, Sebacic Acid ช่วยลดการอักเสบของผิว มีวิตามินบี 3 และวิตามินอี ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส เป็นโทนเนอร์อีกหนึ่งตัว ที่สาวผิวแพ้ง่ายชอบมากๆ เลยล่ะ ขนาด 150 ml ราคา 295.- บาท

 

 


♥ Etude House Soon Jung pH 5.5 Relief Toner

โทนเนอร์สัญชาติเกาหลี เป็นโทนเนอร์ที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและสิ่งเร้าภายนอก มีส่วนผสมของแพนเทนโซไซด์ ป้องกันผิวระคายเคือง มีค่า pH ที่เป็นกรดอ่อนๆ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยทำให้ผิวสดชื่น และมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97% ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี ขนาด 180 ml ราคา 620.- บาท

 

 


♥ Eucerin Pro Acne Solution Toner

โทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลผิว สลายความมันอุดตันล้ำลึก ช่วยลดสิ่งอุดตัน เสริมการทำความสะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้น โดยที่ผิวไม่แห้งตึง ช่วยผิวพร้อมรับการบำรุง ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด รูขุมขนกระชับ ขนาด 200 ml ราคา 810.- บาท

 


♥ Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

โทนเนอร์ตัวดัง ที่กำลังเป็นที่นิยมสุดๆ ปราศจากแอลกฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยทำความสะอาดรูขุมขุน  ปลอบประโลมผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน และเตรียมผิวพร้อมรับการบำรุง ใน Sephora ขนาด 250 ml ราคา 1,760.- บาท หรือจะซื้อร้าน Multy สาขา สยามสแควร์/ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ออนไลน์ก็มีนะ multyshopping ขนาด 250 ml เช่นกัน แต่ถูกกว่า ราคา 1,495.- บาท แอดซื้อของร้านนี้บ่อย แนะนำเลยจ้า ของแท้ 100%

 

 


♥ Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner

เป็นโทนเนอร์อีกตัวที่แนะนำ แบรนด์ คีลส์ ที่สาวๆ ทั่วโลก เลือกใช้ โทนเนอร์สูตรไร้แอลกฮอล์ ที่มีกลีบดอกคาเลนดูลา ช่วยปลอบประโลม ปรับสภาพผิว ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สบายผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว สำหรับสาวๆ ที่เป็นสิวก็ใช้ได้จ้า เพราะโทนเนอร์ตัวนี้ ช่วยลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึง มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ผ่านการทดสอบทางคลีนิค ภายใต้แพทย์ผิวหนัง ราคาในช็อปคีลส์ ขนาด 125 ml ราคา 900.- บาทขนาด 250 ml ราคา 1,500.- บาท และขนาด 500 ml ราคา 2,700.- บาท

 

 


♥ Mamonde Rose Water Toner

โทนเนอร์น้ำกุหลาบที่ได้รับรางวัล Best of Beauty จากนิตยสาร Allure Korea ปี 2018 และรางวัล Cosmo Beauty Awards จากนิตยสาร Cosmopolitan เป็นโทนเนอร์ที่ประกอบด้วยน้ำกุหลาบถึง 90.97 % เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบคุณภาพดี ที่เจริญเติบโตจากน้ำค้างยามเช้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สดชื่น ปลอบประโลมผิว พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป เหมาะกับทุกสภาพผิว หาซื้อได้ที่ร้าน EVEANDBOY ขนาด 150 ml ราคา 450.- บาท และ ขนาด 250 ml ราคา 750.- บาท 

 

 


♥ Some By Mi 30 Days Miracle Toner

โทนนอร์สุดฮิต ขายดีอันดับ 1 ในเกาหลี ซึ่งเป็นโทนเนอร์ที่คนเป็นสิวต้องใช้ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย มี AHA, BHA และ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ใบหน้ากระจ่างใส ให้ผิวเนียน สามารถแก้ไขปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ความมันส่วนเกิน พร้อมขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน ช่วยรักษาสมดุลของผิว กระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื่น และมีสารสกัดจาก Tea Tree เข้มข้นถึง 10,000 ppm ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ฆ่าเชื้อโรค และบรรเทาอาการอักเสบของผิว เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยสภาพผิวดีขึ้น เห็นผลภายใน 30 วัน รีวิวเพียบจ้า ขนาด 150 ml ราคา 590.- บาท

 


♥ Pixi Glow Tonic

อีกหนึ่งโทนเนอร์ตัวดัง ที่สาวๆ ชื่นชอบกันมากเลยล่ะ แถมยังได้รับรางวัล Acne Awards 2017 จากนิตยสาร Teen Vogue สำหรับ Pixi Glow Tonic เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ Pixi แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ ที่มุ่งเน้นให้ผิวสวยเปล่งประกาย โดยโทนเนอร์ตัวนี้ ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เร่งผลักเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน เพื่อให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี กระจ่างใส มีสารสกัดจาโสม ช่วยเพิ่มการไหลเวียจนของเลือด ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง และว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบ และทำให้ผิวชุ่มชื่น อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิว ปลอบประโลม ปราศจากแอลกฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย หาซือได้ที่ Sephora ขนาด 250 ml ราคา 1,080.- บาท และขนาด 100 ml ราคา 580.- บาท

 

 

 

 


♥ Ample:N Hyaluron Shot Toner

นาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้เนอะ แบรนด์ที่นางแบบเกาหลี คุณอิมโบรา ใช้เอง และใช้จริง ซึ่งเธอออกมาพูดในรายการ Follow Me 10 รายการเกี่ยวกับความสวยความงามของเกาหลี คนตามหากัน จนดังเป็นพลุแตกในไทยแลนด์เลยจ้า สำหรับโทนเนอร์ Ample:N Hyaluron Shot Toner ก็เป็นโทนเนอร์ที่โบราใช้เช่นกัน เป็นโทนเนอร์สูตรน้ำเข้มข้นที่มีสารสกัดจาก Hyaluronic Acid เน้นเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาแข็งแรง ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส อิ่มน้ำ ดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวเด้ง อิ่ม ฟู ผิวเนียนละเอียด อ่อนเยาว์ ทำให้ผิวสวยสุขภาพดี ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ช่วยลดความมันบนใบหน้าและกระชับรูขุมขนอีกด้วย หาซื้อได้ใน Shopee ราคาประมาณ 700 กว่าบาท จ้าาา

 

 


♥ CosRx AHA 7 Whitehead Power Liquid 

โทนเนอร์ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้า มีส่วนผสมของ AHA และสารสกัดจากแอปเปิ้ล ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน กำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวขาว ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมัน ปลอบประโลม ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ร้าน Multy ราคา 574.- บาท

 

 

 

 


♥ Hatomugi Skin Conditioner

ฮาโตะมูกิ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ โลชั่น โทนเนอร์ น้ำตบสารพัดประโยชน์ ที่มีส่วนผสมจากลูกเดือย และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ผิวเด้ง ใส ซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่เหียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งหน้าและผิวกาย หรือจะใช้ฉีดเป็นน้ำแร่หลังแต่งหน้าก็ได้ เรียกได้ว่า เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ราคา 350.- บาท

 

 

 


♥ Mario Badescu Glycolic Acid Toner

แบรนด์สกินแคร์จากอเมริกา โดดเด่นในการช่วยรักษาผิวหน้าและรักษาสิว สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้ เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกฮอล์ ช่วยให้รอยแผลเป็นจากสิวจางลง พร้อมช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส อุดมไปด้วยสารสกักจากธรรมชาติ มีสารสกัดจากเกรปฟรุ๊ต ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน สารสกัดจากมะละกอที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ มี Glycolic Acid และ Alpha Hydroxy Acid ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิว หาซื้อได้ใน Sephora ราคา 745.- บาท

 

 

 


♥ Caudalie Vinopure Clear Skin Purifying Toner

แบรนด์สกินแคร์จากฝรั่งเศส ที่เน้นการดูแลผิวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โปรดของสาวๆ หลายคน โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวให้สดชื่นอย่างอ่อนโยน เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับรับการบำรุงต่อไป ผสานกรดซาลิไซลิคธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ เพื่อควบคุมความมัน จัดการหัวสิว และลดการเกิดสิวหัวดำในอนาคต ช่วยสลายน้ำมันในผิว กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก เพื่อผิวเรียบเนียน มีส่วนผสมของน้ำองุ่น และน้ำกุหลาบ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ให้ผิวเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังมีน้ำมันหอมระเหย มีคุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรีย ปราศจากน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดสิว รูขุมขนเล็กลง มีกลิ่นหอมสดชื่น สาวๆ เลิฟกันมาก หาซื้อได้ใน Sephora ขนาด 200 ml ราคา 1,035.- บาท

 

 


♥ Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water

มาต่อกันที่แบรนด์เกาหลี กับผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเมคอัพ และเป็นโทนเนอร์ สูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 14 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกฮอล์ น้ำหอม สี และน้ำมันแร่ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังจากเกาหลี จะใช้เป็นคลีนซิ่ง เช็ดเครื่องสำอางค์ออกจากใบหน้าให้หมดจด และใช้เป็นโทนเนอร์ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงต่อไป มีสารสกัดจากชาเขียว, ลาเวนเดอร์, ดอกบัว และน้ำดอกดาวแคระ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิว ทำความสะอาดผิว ให้ความกระจ่างใส หาซื้อได้ใน Watsons ราคา 369.- บาท วัตสันจัดโปรบ่อยด้วยนะ

 

 


♥ Innisfree Bija Trouble Skin

แบรนด์เครื่องสำอางค์และสกินแคร์จากเกาหลี ที่โด่งดังไปทั่วโลก ขึ้นชื่อในเรื่องของส่วนผสมจากธรรมชาติบนเกาะเชจู สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้ เหมาะสำหรับมีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย มีสารสกัดจากลูกจันทน์เทศ ช่วยแก้ไขปัญหาผิว, แอลกอฮอลล์ธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิว และกรดซาลิไซลิกจากธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนให้หมดจด กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน รวมถึงบีจา (ผลไม้หลากชนิด) ช่วยฟื้นฟูผิว มีน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 100% ต้นสน, ผลจูนิเปอร์ ลาเวนเดอร์ มะนาว และกลิ่นของป่า สร้างความผ่อนคลายขณะใช้  ราคาช็อป 680.- บาท อยากได้ถูกกว่านี้ แนะนำหาพรี ไม่ก็ Shopee นะ เลือกร้านกันดีๆ จ้า

 


♥ Mario Badescu Witch Hazel & Rosewater Toner

โทนเนอร์อีกหนึ่งตัวจาก Mario Badescu แบรนด์สกินแคร์จากอเมริกา ที่โดดเด่นในเรื่องของการรักษาผิวหน้าและรักษาสิว ตัวนี้ เป็นโทนเนอร์ผสานน้ำกุหลาบ น้ำมันกุหลาบ และวิซฮาเซล ช่วยสมานผิว ปลอบประโลม และฟื้นฟูผิว วิซฮาเซล ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน และขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว โดยไม่ระคายเคือง มีว่านหางจระเข้ มอบความชุ่มชื่น น้ำมันกุหลาบ มีสรต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ปราศจากกลูเตน มิเนอรัลออย ไม่ทดลองในสัตว์ หาซื้อได้ที่ Sephora ขนาด 236 ml ราคา 625.- บาท 

 

 


♥ Innisfree Green Tea Moisture-Balancing Toner

แบรนด์ชื่อดังจากเกาหลี อย่าง Innisfree ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของส่วนผสมจากธรรมชาติบนเกาะเชจู เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลผิว มอบความชุ่มชื่น ลดความมัน  มีสารสกัดจากชาเขียวออร์แกนิคเชจู ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว และเบทาอีน กรดอะมิโนที่ช่วยรักษาสมดุลผิว ควบคุมความมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน และผิวผสม เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวใสเหมือนน้ำ สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ขนาด 200 ml ราคา 630.- บาท 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ; pinterest