Sunday 15 September 2562
หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > “12 ลิปบาล์ม” ใช้ดี หมดปัญหาริมฝีปาก แห้งแตก เป็นขุย ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน !

“12 ลิปบาล์ม” ใช้ดี หมดปัญหาริมฝีปาก แห้งแตก เป็นขุย ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน !

21 June 2018 เปิดอ่าน 1,930 ครั้ง

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหา ปากแห้ง แตกเป็นขุย ขาดความชุ่มชื่น มาทางนี้เลยจ้าาาา วันนี้เราจะมาแนะนำลิปบาล์มตัวเด็ด ใช้ดี และเป็นที่นิยมของสาวๆ ลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากยาวนาน ช่วยบำรุง ลดความหมองคล้ำ แถมป้องกันแสงแดด แบรนด์ไหน คตัวไหน จะติด 1 ใน 12 ลิปบาล์มใช้ดีบ้างนะ อยากรู้กันรึยังเอ่ย งั้นไปชมกันเลยดีกว่าจ้าาา

 

✿ EOS Smooth Sphere Lip Balm

ลิปบาล์มรูปไข่ ที่พกพาสะดวก ใช้งานง่าย มีกลิ่นหอมฟรุ๊ตตี้ แถมน่ารักอีกด้วย ลิปจากสารสกัดธรรมชาติ 100% มีวิตามินอี, เชียร์บัตเตอร์ และน้ำมันโจโจ้บา เพื่อให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และเรียบเนียน อีกทั้งยังมีการป้องกันรังสี UVA/UVB มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก ราคา 175.- บาท (ราคาใน Shopee)

 

 


✿ Carmex Moisturising Lip Balm Tube

ลิปหลอดสีเหลืองยอดฮิต ที่ช่วยบำรุงและรักษาริมฝีปาก ช่วยบรรเทาการรักษา และปกป้องริมฝีปากจากอาการแห้งแตก เป็นขุย ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ริมฝีปากผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมจากการบูและเมนทอล ราคา 135.- บาท (ราคาในร้านวัตสัน)

 

 


✿ Burt’s Bees Beeswax Lip Balm

ลิปบาล์มที่ช่วยสร้างชื่อให้กับแบรนด์ เบิร์ตส์ บีส์ มีส่วนผสมของเปปเปอร์มิ้นต์ เมื่อทาแล้วจะรู้สึกสดชื่น และส่วนผสมที่สำคัญอีก 3 อย่าง คือ ลาโนลิน โคโคนัทออย และซนฟลาเวอร์ออย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น บำรุงและรักษาริมฝีปากที่แห้งแตก ราคา 280.- บาท (ราคาในร้านวัตสันและบนเว็บไซต์ burtsbees.co.th)

 

 


✿ Vaseline Lip Therapy 

ลิปบาล์มบำรุงริมีปาก เพื่อริมฝีปากมีสุขภาพดี ช่วยปกป้องริมฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนาน อวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูให้ริมฝีปากที่แห้งแตกเนียนนุ่ม มีให้เลือกหลายกลิ่นเลยนะ ราคา 159.- บาท (ราคาในร้านวัตสัน)

 

 


✿ Blistex Regular Lip Balm

ลิปบาล์มยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกา บางเบาเป็นธรรมชาติ ปราศจากสี กลิ่น ช่วยปกป้องและปรับสภาพริมฝีปากจากความหมองคล้ำอันเนื่องมาจากแสงแดด ลิปสติก กาแฟ ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 15 ราคา 159.- บาท (ราคาในร้านวัตสัน)

 

 


✿ Glossier Balm Dotcom

ลิปบาล์มยอดฮิตของสาวอเมริกา ช่วยบำรุงซ่อมแซมริมฝีปากที่แห้งแตก และช่วยปกป้องให้ความชุ่มชื่นยาวนาน เนื้อสัมผัสเข้มข้น ลักษณะเป็นขี้ผึ้ง แต่บางเบา มีให้เลือกทั้งแบบไม่มีสีและมีสี น่าใช้มากๆ ราคา 550.- บาท (ราคาใน Shopee)

 

 


✿ Mentholatum Maxilip Caviar + Hyaluronic Acid

ลิปบาล์มตัวดังบนโซเชียล ที่ช่วยลดรอยคล้ำและริ้วรอยบนริมฝีปากได้ดี มีแอนติเอจิ้ง ผสมคาเวียร์ กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและลดความหมองคล้ำ อีกทั้งยังมีเซลาไมด์ ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากยาวนาน ราคา 189.- บาท (ราคาในร้านวัตสัน)

 

 


✿ Nivea Lip Butter

ลิปที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี เป้นลิปที่ให้ความชุ่มชื่นถึง 12 ชั่วโมง พร้อมบำรุงริมฝีปากเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์และอัลมอนด์ออย มีให้เลือก 3 กลิ่น คือ บลูเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่ และเรดเคอร์เรนท์ ราคา 159.- บาท (ราคาในร้านวัตสัน)

 

 


✿ DHC Lip Cream

ลิปตัวดังญี่ปุ่น ที่สาวๆ หลายคนติดใจ มีส่วนผสมของโอลีฟเวอร์จิ้นออยและอะโลเวร่า จากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้งแตก เป็นขุย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคา 550.- บาท (ราคาในร้านวัตสัน)

 

 


✿ Lucas Papaw Ointment 

บาล์มมะละกอ สารพัดประโยชน์ จากออสเตรเลีย ทาริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นยาวนาน ลดการแห้งแตกเป็นขุยได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบต่างๆ ของผิวได้ รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกได้อีกด้วย ราคา 220.- บาท (ราคาบนเว็บลาซาด้า)

 

 


✿ แม่เลียบ

สีผึ้งแม่เลียบ สีผึ้งจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น ช่วยลดความหมองคล้ำบนริมฝีปาก เมื่อใช้เป็นประจำ ถูกและดีมีอยู่จริง ราคาเพียง 15.- บาท เท่านั้น

 


✿ Fresh Sugar Advanced Therapy Lip Treatment

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากเข้มข้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนานถึง 24 ชั่วโมงให้ความอวบอิ่ม และบำรุงริมฝีปากให้มีสุขภาพดี เรียบเนียน ลดริ้วรอย อ่อนนุ่มยิ่งขึ้น พร้อมป้องกันแสงแดด SPF 15 ราคา 1,080.- บาท (ราคาในร้าน Sephora)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : pinterest