Saturday 20 July 2562
หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > “15 ไพรเมอร์” ที่ดีที่สุด เมคอัพสวยเป๊ะ ติดทนตลอดทั้งวัน !

“15 ไพรเมอร์” ที่ดีที่สุด เมคอัพสวยเป๊ะ ติดทนตลอดทั้งวัน !

11 April 2019 เปิดอ่าน 10,130 ครั้ง

สาวๆ คนไหน ที่ปัญหาเรื่องการแต่งหน้าบ้าง ยกมือขึ้น ปัญหาการแต่งหน้าไม่ติด ไม่ทน ก็มีมาจากหลายสาเหตุ ทั้งปัญหาผิว พักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีตัวช่วย ก็ไพรเมอร์ไงล่ะ ไพรเมอร์จะช่วยเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้า ปรับใบหน้าให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ เมคอัพติดทนตลอดทั้งวัน หน้าเป๊ะ สาวๆ จะไม่ต้องมาพะวงกับเรื่องนี้เลย วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำ ไพรเมอร์ตัวเด็ด ที่ดีที่สุด ครองใจสาวๆ มานักต่อนัก เพราะดีงามเว่อออร์

 

Benefit The POREfessional Face Primer

ไพรเมอร์ยอดฮิตของสาวๆ ทั่วโลก เพราะนางใช้ดีสุดๆ เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยอำพรางรูขุมขน ควบคุมความมัน ให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 7.5 ml ราคา 550.- บาท และ ขนาด 22 ml ราคา 1,300.- บาท

 

 


Illamasqua Matte Veil Primer

ไพรเมอร์สุดปัง แบรนด์ อิลลามาสก้า ที่ช่วยให้เมคอัพติดทนนานสุดๆ (ช่างมักใช้สำหรับแต่งหน้ารับปริญญา) ที่สาวๆ หลายคนหลงรัก ไพรเมอร์เนื้อเจล ช่วยฟรีซเครื่องสำอางค์ให้ดูสดใหม่ตลอดทั้งวัน ควบคุมความมัน เนื้อเจลซึมซาบเร็ว ให้ผิวหน้าแมทต์ เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า บอกลาความมันเยิ้ม ราคา 1,650.- บาท

 

 

 


Collection Primed and Ready Smoothing Make-Up Primer

ไพรเมอร์เนื้อซิลิโคนใส บางเบา เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยอำพรางรูขุมขนและปัญหาผิวต่างๆ เติมเต็มร่องผิว ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนและสม่ำเสมอ ช่วยควบคุมความมัน ลงก่อนแต่งหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน เป็นไพรเมอร์สำหรับสาวงบน้อย ราคา 350.- บาท

 

 


Fenty beauty Pro Filt’r Instant Retouch Primer

ไพรเมอร์จากแม่ริริ ริฮันน่า ไพรเมอร์เนื้อเนียนนุ่ม ช่วยอำพรางรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เสมือนรีทัชผิว เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย ซึมาบเร็ว ไม่เป็นคราบ เหมาะกับทุกสีผิว คุมมัน เมคอัพติดทน ที่สาวๆ โปรดปราน ราคา 1,280.- บาท

 

 


Wet n Wild Coverall Primer Base De Teint

แบรนด์เว็ทเอ็นวาย ที่ไม่มีดีแค่เพียงลิปสติกเท่านั้น ไพรเมอร์เขายังดีอีกด้วย กับไพรเมอร์เนื้อครีมมี่เจล เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยอำพรางรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียนและสม่ำเสมอ เมคอพติดทนนาน พร้อมควบคุมความมัน ราคา 390.- บาท

 

 


 Laura Mercier Foundation Primer – Oil Free

ไพรเมอร์สูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อบางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมไว ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน อำพรางรูขุมขนและปัญหาผิว เติมเต็มร่องผิวเล็กๆ ปกปิดจุดบกพร่อง เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ให้เมคอัพติดทนนาน มีส่วนผสมของวิตามินเอ วิตามิน และวิตามินซี อีกด้วย ราคา 1,690.- บาท

 

 


 Too Faced Hangover Replenishing Face Primer

ไพรเมอร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า คืนความชุ่มชื่นให้ผิว ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนใส ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและโปรไบโอติก มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะพร้าว เตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า ใบหน้าเต่งตึง ผิวนุ่ม ราคา 600.- บาท

 

 


Make Up For Ever Shine Control Primer

ไพรเมอร์ที่ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเนียนเรียบ พร้อมช่วยยึดรองพื้นให้ติดทนนานถึง 3 เท่า และยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ไม่ให้ผิวหน้ามันวาว ได้ผิวหน้าที่แมทต์สวยเด้ง เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ราคา 1,650.- บาท

 

 


 MAC Prep & Prime Skin Base Visage

ไพรเมอร์เนื้อเนียนนุ่ม สูตรบางเบาราวกับน้ำ เตรียมผิวให้ชุ่มชื้นเปล่งประกาย ให้ผิวเรียบเนียนและสีผิวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า เติมเต็มร่องผิว อำพรางปัญหาผิวต่างๆ พร้อมช่วยลดความมันบนใบหน้า ให้เมคอัพสวยเนียนติดทนนานขึ้น ราคา 1,390.- บาท

 

 

 

 


Smashbox Photo Finish Foundation Primer 

ไพรเมอร์ขายดีของแบรนด์เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย บางเบา กลืนไปกับผิว ช่วยอำพรางรูขุมขน ริ้วรอยต่างๆ ให้ใบหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินเอ วิตามินอี เมล็ดองุ่น และชาเขียว พร้อมบำรุงผิวไปในตัว และช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน ขนาด 15 ml ราคา 850.- บาท และ ขนาด 30 ml ราคา 1,500.- บาท

 

 


♥ Cover FX Mattifying Primer With Anti-Acne Treatment

ไพรเมอร์เนื้อเจล เนียนนุ่ม บางเบา สูตรกันน้ำ ช่วยอำพรางรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ปิดจุดบกพร่องต่างๆ ให้ลุคแมทต์ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ควบคุมความมัน ไม่อุดตันผิว ปราศจากพาราเบน น้ำหอม กลูเตน และน้ำมัน ช่วยให้ไม่เกิดสิว เครื่องสำอางค์ติดทนนาน เป็นไพรเมอร์ที่เหมาะผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว เพราะมีส่วนผสมของ Salicylic Acid สาวๆ บอกว่า ขนาดใช้บนผิวที่เป็นสิว ยังช่วยให้สิวแห้งลงอีกด้วย ขนาด 15 ml ราคา 750.- บาท และ ขนาด 30 ml ราคา 1,750.- บาท

 

 

 

 


♥ Nars Smooth & Protect Primer SPF 50/PA++++

ไพรเมอร์จาก นาร์ส ช่วยปรับสภาพให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย เบลอรูขุมขน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีเทคโนโลยี Invisible Defense ที่ช่วยให้ไม่เกิดคราบบนผิว มีสารป้องกันแสงแดด SPF 50/PA++++ ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน ป้องกันผิวจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ปราศจากน้ำมัน พาราเบน และน้ำหอม ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ขนาด 30 ml ราคา 1,400.- บาท

 

 


Becca Backlight Priming Filter

แบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความโกลว์ ฉ่ำๆ ต้องยกให้กับเบคก้า ไพรเมอร์ทรงประสิทธิภาพผสานไข่มุก ที่ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ช่วยเบลอรูขุมขน กลบริ้วรอย ปิดจุดบกพร่อง ปรับผิวให้เรียบเนียน สว่างขึ้น เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ควบคุมความมัน ใบหน้าเปล่งประกาย กระจ่างใส เพื่อให้ได้ลุคดิวอี้ ฉ่ำวาว ผิวดูโกลว์สวย อย่างเป็นธรรมชาติ สาวๆ เลิฟกันมาก สามารถใช้ผสมกับรองพื้นเนื้อแมทต์ เพิ่มความแวววาวได้ ขนาด 15 ml ราคา 770.- บาท และ ขนาด 30 ml ราคา 1,420.- บาท

 

 


Farsali Unicorn Essence

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เจ้าเอสเซนท์ขวดม่วงนี้ เป็นเอสเซนท์ที่เหล่าบล็อกเกอร์ต่างประเทศปลาบปลื้มกันสุดๆ รีวิวเพียบ เป็นเซรั่มสูตรวอเตอร์เบส ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น สกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ทั้งโกจิเบอร์รี่ อาไซเบอร์รี่ เอลเดอร์เบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ ช่วยชะลอการร่วงโรยของผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียน เนื้อสีม่วงกลิตเตอร์ เกลี่ยง่าย ซึมไปกับผิว เป็นทั้งเซรั่มและไพรเมอร์ในหนึ่งเดียว ช่วยบำรุงผิว ควบคุมความมัน เครื่องสำอางค์ติดทนนาน ให้ผิลโกลว์ เป็นธรรมชาติ ปราศจากน้ำมัน และพาราเบน แต่ราคาค่อนข้างแรง ขนาด 30 ml ราคา 2,490.- บาท

 

 

 

 


The Ordinary High-Spreadability Fluid Primer

แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากเกาะอังกฤษ นอกจากสกินแคร์ เซรั่ม เค้าจะโด่งดังมากแล้ว การันตีด้วยรางวัลจากนิตยสารมากมายว่ามีความดีงามมากที่สุด แบรนด์นี้เค้ายังมีไพรเมอร์ด้วยนะ ไพรเมอร์สูตรเซรั่ม เนื้อบางเบา ด้วยซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ลงเครื่องสำอางค์ได้อย่างง่ายดาย ช่วยหลีกเลี่ยงการสะสมของเม็ดสีที่ผิดธรรมชาติและไม่สม่ำเสมอ ล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำหน้าที่ไฮเดรทผิว ควบคุมความมัน ให้ผิวดูชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากน้ำมัน และพาราเบน หาซื้อได้ตามไอจีที่รับพรีออเดอร์ หรือใน Shopee ขนาด 30 ml ราคาประมาณ 300 กว่าบาท

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : pinterest