Sunday 19 May 2562
หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > แนะนำ “7 สุดยอด ทรีตเมนท์ มาส์ก” สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย !

แนะนำ “7 สุดยอด ทรีตเมนท์ มาส์ก” สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย !

7 June 2018 เปิดอ่าน 388 ครั้ง

สาวๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิว เช่น สิว ผิวแพ้ง่าย รูขุมขนกว้าง ความมัน ฯลฯ มาทางนี้เลยจ้าาา วันนี้เราจะมาแนะนำทรีตเมนท์มาส์กตัวเด็ด ที่ใครๆ ก็บอกว่า ดีงามมาก กับ 7 สุดยอด ทรีตเมนท์มาส์ก ที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะเราเป็นผู้หญิงก็ต้องดูแลผิวให้สวยอยู่เสมอ การมาส์กหน้าจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สาวๆ ต้องทำอย่างน้อย 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อบำรุงอย่างล้ำลึก อ่ะ สาวๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหม งั้นไปชมด้านล่างเลยจ้าาาา

 

▣ GlamGlow : SUPERMUD® Clearing Treatment

ทรีตเมนท์มาส์กที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว อาทิ สิว รอยแผลเป็นจากสิว รอยแดง ความมันส่วนเกิน รูขุมขนกว้าง ตัวมาส์กเป็นเนื้อโคลน จะเข้าไปปรับสมดุลผิว พร้อมช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น จำหน่ายใน Sephora มี 2 ขนาด คือ ขนาด 15 กรัม ราคา 1,020.- บาท และขนาด 100 กรัม ราคา 2,800.- บาท


▣ BK Mask : Acne Mask Tea Tree Oil

มาส์กลดสิว ผสมสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก, ต้นวิลโลขาวจากฝรั่งเศส, ใบบัวบกของไทย และใบทีทรีจากออสเตรเลีย ช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยแก้ปัญหาสิว เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ช่วยลดแบคทีเรีย สิวอักเสบยุบตัวลง และยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย จำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ขนาด 35 กรัม ราคา 389.- บาท


▣ Origins : Out of Trouble®

มาส์กเนื้อโคลนสีขาว จากโคลนเบนโทไนต์ ที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดแนวโน้มการเกิดสิว ลดปัญหาผิวด้วยพลังธรรมชาติ ซิงค์ออกไซด์ ซัลเฟอร์ และการบูร เหมาะกับผู้เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มาส์กจะช่วยปลอบประโลมผิว ดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ให้ผิวสะอาด พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส จำหน่ายออนไลน์ เว็บไซต์ origins.co.th และใน Sephora ราคา 1,250.- บาท


▣ Innisfree : Super Volcanic Pore Clay Mask

มาส์กโคลนจากหินตะกรันภูเขาไฟเซจู ที่มีส่วนผสมของ Super Volcanic Cluster™ เป็นแร่ธาตุที่มีประสิทธิภาพในการขจัดความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด รูขุมขนสะอาด ทำให้ผิวสดชื่น และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ จำหน่ายในช็อปอินนิสฟรี ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคา 590.- บาท


▣ SkinFood : Bitter Green Clay Soothing Mask

มาส์กดินเหนียว สารสกัดจากผักที่มีรสขม 5 ชนิด อุดมไปด้วยไฟเบอร์และวิตามินจากผักคะน้า, กะหล่ำปลี, บล็อกโคลี่, ขึ้นฉ่าย และต้นกล้าข้าวสาลี ที่มีประสิทธิภาพในการดีท็อกของเสีย และกำจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ให้ผิวหน้าชุ่มชื่น แก้ปัญหาผิว ลดความมันส่วนเกิน พร้อมกระชับรูขุมขน ปรับสมดุล pH ให้ผิวสะอาดเนียนใส ไร้สิว จำหน่ายในช็อปสกินฟู้ด ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคา 630.- บาท


▣ L’oreal : Pure Clay Mask Hydration

มาส์กโคลนธรรมชาติ ด้วยโคลนเบนโทไนต์ เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุ ที่ช่วยดูดซับและชำระสิ่งสกปรก และมีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ เลมอนบาล์ม ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เนียนนุ่ม มาส์กจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก จึงช่วยลดปัญหาการเกิดสิวได้ จำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคา 399.- บาท


▣ Aztec Secret : Indian Healing Clay

มาส์กโคลนดินเหนียว เบนโทไนต์ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดความมัน ลดปัญหาผิว สิวต่างๆ เป็นดินจากหุบเขามรณะ (ทะเลทรายในอเมริกา) ซึ่งเป็นดินจากธรรมชาติ ไม่มีเจือปน เป็นสุดยอดมาส์กที่บล็อกเกอร์ต่างๆ แนะนำ ในเว็บไซต์ต่างๆ ของหมดไวมาก ใครอยากได้ ต้องพรีออเดอร์เอานะ ราคาประมาณ 900 กว่าบาทจ้าา

 

 

ขอบคุณภาพจาก : pinterest