Friday 26 April 2562
หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > แนะนำ “15 นาฬิกาผู้หญิง” สวยเก๋ ดูดี ให้สาวๆ สวมใส่กันในปี 2019 !

แนะนำ “15 นาฬิกาผู้หญิง” สวยเก๋ ดูดี ให้สาวๆ สวมใส่กันในปี 2019 !

17 March 2019 เปิดอ่าน 52,632 ครั้ง

สาวๆ เป็นคนมีเวลากันไหมเอ่ย ถ้าไม่มีเวลา เราเลยจะทำให้คุณเป็นคนมีเวลาจ้าาา คนมีเวลาก็ต้องมีนาฬิกาไงล่ะ ฮ่าๆๆ นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับชิ้นนึงที่มีความสำคัญเหมือนกันนะ มีประโยชน์ ใช้ทั้งดูเวลา จับเวลา อีกทั้งยังช่วยเสริมลุคอีกด้วย ถือว่าเป็น แอคเซสเซอรี่ที่สำคัญ ในปี 2018 ที่ผ่านก็มีนาฬิกาผู้หญิงรุ่นยอดนิยม อยู่หลากหลายรุ่นเลยนะ พอมาถึงปี 2019 บางรุ่นก็ยังคงมาแรงต่อเนื่องเลยนะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ “15 นาฬิกาผู้หญิง” สวยเก๋ ดูดี  ให้สาวๆ ได้สวมใส่กันต้อนรับปีใหม่ 2019 ไปเลยจ้า ในนี้เราจะรวมถึงสมาร์ทวอทช์ด้วยนะ เพราะเทรนด์รักสุขภาพและเทคโนโลยีกำลังมาแรงเลยล่ะ ไปดูกันว่าจะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง ไปเลยยยจ้า

3 ร้านแนะนำ บน IG : 

⦿ Daniel Wellington : Classic Petite

ในปีนี้ ก็ยังคงมาแรง สำหรับนาฬิกาแบรนด์ Daniel Wellington เป็นนาฬิกาสไตล์มินิมอล สำหรับรุ่นนี้เป็นสายสแตนเลสแบบถัก สุดคลาสสิค มาแรงมากๆ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 28 mm และ 32 mm สียอดฮิตของสาวๆ คือ Ashfield สายสแตนแลสสีดำด้าน หน้าปัดสีโรสโกลด์ ที่ใส่แล้วสวยสุดๆ เลยล่ะ สีอื่นๆ ก็ฮิตไม่แพ้กันนะ สีเงินก็สวยเช่นกัน ส่วนใหญ่ สาวๆ จะใส่คู่กับกำไลสแตนเลส Bracelet Classic Cuff ราคานาฬิกาช็อปไทย 5,550.- บาท ส่วนราคากำไล 2,050.- บาท พรีออเดอร์จะได้ราคาที่ถูกกว่านะคะ


⦿ Apple Watch Series 4

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะสวมใส่กันอยู่แล้ว เพราะฮิตสุดๆ ไปเลยจ่ะ กับนาฬิกาอัจฉริยะ ชิพ S4 ที่มีดีไซน์ใหม่สวยงาม สไตล์สปอร์ต จอภาพใหญ่ ชัดเจน มีเซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบไฟฟ้า ตรวจจับการออกกำลังกาย โยคะ เดินเขา วิ่ง และกีฬาอื่นๆ มีตัวติดตามกิจกรรมอันชาญฉลาด สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ โทร ส่งข้อความ สตรีมเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ซื้อมาเรียกได้ว่าคุ้ม แถมมีสายให้เปลี่ยนเพียบ หน้าปัดนาฬิกาสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย โดยมีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่น GPS และรุ่น GPS + Cellular ราคาขึ้นอยู่กับรุ่นและชนิดของสาย มีราคาเริ่มต้นที่ 14,400.- บาท

 

 


⦿ Michael Kors Bryn Silver Dial Stainless Steel

เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ Michael Kors ที่สาวๆ นิยมกันมาก ตัวเรือนเป็นสแตนเลส สตีล หน้าปัดสีเงินล้อมรอบไปด้วยคริสตัลแวววาว พร้อมเข็มบอกเวลาแบบตัวลขโรมัน มีหน้าปัดเล็กบอกเวลาเป็นวินาที กันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร  ขนาดตัวเรือน 40 mm โอเวอร์ไซส์ ใส่แล้วสวยเก๋มาก เป็นนาฬิกาลำลองที่สามารถใส่ได้ทุกวัน ดูหรูหรา รับรองว่า สาวๆ ไม่มีผิดหวังจ่ะ ราคาพรีออเดอร์ 6,500.- บาท

 

 

 

 


⦿ Burberry Small Check Stamped Bracelet Watch 

นาฬิกาเบอร์เบอรี่ หน้าปัดสแตนเลส มีทั้งหลาย ทั้งขนาด 34, 36 และ 38 mm สายสแตนเลส หรูหรา ดูดี ทั้งหน้าปัดและสายมีลวดลายที่ป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เบอร์เบอรี่ กันน้ำ มีวันที่บอก มีให้เลือก 3 สี คือ สีทอง สีโรสโกล และสีเงิน ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 6,000.- บาท

 

 

 

 


⦿ Michael Kors Slim Runway

นาฬิกาแบรนด์ Michael Kors ดีไซน์สวย ดูสง่างาม เก๋ไก๋ รุ่นที่สาวๆ นิยมเลยก็คือ รุ่น Slim Runway สายสแตนเลส ขนาดโอเวอร์ไซส์ 42 mm แต่ตัวเรือนบางเฉียบ สามารถสวมใส่ได้ตลอด จะทำงาน หรือใส่เที่ยว ก็ดูดีไปหมด มีให้เลือกหลายสีมาก ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 5,500-6,000.- บาท ราคาช็อป 10,000 บาทอัพจ้า

 

 

 

 


⦿ Emporio Armani Chronograph Black Ceramica Watch

นาฬิกาแบรนด์ Emporio Armani รุ่น Ceramica สายเซรามิคสีดำแวววาว หน้าปัดเลขโรมัน ทันสมัย สวยงาม หรูหรา ดีไซน์โครโนกราฟ 3 หน้าปัดย่อย เป็นรุ่นของผู้ชาย แต่ก็เป็นที่นิยมของสาวๆ จะใส่คู่กับแฟนก็ได้จ้า เพราะมีให้เลือกขนาด 38 และ 42 mm ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 6,500 – 7,000 บาท

 

 

 

 

 


⦿ Marc by Marc Jacobs Baker Watch

นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs รุ่น Baker สายสแตนเลสสตีล หน้าปัดประดับคริสตัล สวยงาม หรูหราที่สุด ขนาด 36 mm กำลังพอดี ใส่แล้วสวยมาก ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 6,000-6,500.- บาท มี 3 สี คือ สีโรสโกล สีทอง และสีเงิน

 

 

 

 


⦿ Michael Kors Channing Stainless Steel Watch

นาฬิกาสแตนเลสสตีลสีเงิน หน้าปัดระยิบระยับกลิตเตอร์มี 2 สี คือ น้ำเงินมูนไลท์ และสีดำ หน้าปัดแบบตัวเลขโรมัน กันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ขนาด 38 mm กำลังพอดี เป็นนาฬิกาที่ผู้หญิงหลายๆ คน ชื่นชอบ สวยงาม เรียบง่าย แต่ดูดี มีความหรูหราเบาๆ ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 6,500.- บาท

 

 

 


⦿ Emporio Armani Chronograph Bracelet

ยังคงมาแรง กับนาฬิกาแบรนด์ Emporio Armani รุ่น Chronograph Bracelet สายสแตนเลส หน้าปัดทันสมัย สวยงาม หรูหรา สไตล์สปอร์ทนิดๆ น่าประทับใจ จริงๆ แล้วเป็นรุ่นของผู้ชาย แต่สาวๆ นิยมกันมาค่ะ ใส่แล้วจะโอเวอร์ไซส์ มีขนาด 41 และ 46 mm (หน้าปัดคนละแบบ) ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 7,000.- บาท ราคาช็อป 10,000 บาทอัพจ้า

 

 

 

 

 


⦿ Michael Kors Lake Pavé Leather 

นาฬิกาแบรนด์ Michael Kors รุ่น Lake Pavé Leather สายหนังสีดำ หน้าปัดสี่เหลี่ยม ด้านข้างประดับคริสตัลสวยงาม หรูหรา ดูแพงมากกก ขนาด 32 mm ใส่แล้วสวยมาก ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 6,500 บาท ราคาช็อป 10,000 บาทอัพจ้า

 


⦿ Michael Kors Lexington Mini

นาฬิกาหน้าปัดมินิ ตัวเลขโรมัน ไซส์ 26 mm หรูหรา ดูดี เล็ก กระทัดรัด เหมาะกับสาวๆ อย่างพวกเรา ถูกออกแบบมาในสไตล์เด็กผู้ชาย สายสแตนเลส ยกนูน กันน้ำ มีความคล้ายสไตล์ Rolex มีให้เลือก 3 สี คือ สีทอง สีโรสโกล และสีเงิน ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 6,000.- บาท

 

 

 

 


⦿ Emporio Armani Blue Dial Silver Strap Watch

นาฬิกาสแตนเลสสีเงิน หน้าปัดประดับด้วยคริสตัลระยิบระยับ ประกายแวววาว หน้าปัดเป็นตัวเลขโรมัน ดูง่าย ขนาด 32 mm เหมาะกับผู้หญิงข้อมือเล็ก ใส่แล้วดูหรูหรา เป็นนาฬิกาลำลองที่สามารถใส่ได้ทุกวัน ใส่ออกงาน ใส่ทำงาน ใส่เที่ยว ก็ดูดีไปหมด เป็นนาฬิกาอีกหนึ่งรุ่นที่แนะนำเลยล่ะ ราคาพรีประมาณ 4,200.- บาท

 

 

 


⦿ Burberry Large Check Nova Check Strap Watch

นาฬิกาเบอร์เบอรี่ หน้าปัดสแตนเลสสีเงิน มี 2 ขนาด คือ 34 และ 38 mm สายหนังลวยลายซิกเนเจอร์ของเบอร์เบอรี่ หรูหรา ดูดี สวยงามสุดๆ ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 7,500.- บาท

 

 

 

 

 


⦿ Marc Jacobs Mandy Charms and Crystals Watch

มาร์คจาคอบ ตัวเรือนสแตนเลส สายหนัง หน้าปัดประดับด้วยคริสตัล สวยงาม แถมน่ารัก แสดงถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของมาร์ค จาคอบ ใส่แล้วสวยงาม ดูดีสุด มีทั้งแบบสายหนังและสายสแตนเลส ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 6,500.- บาท

 

 

 

 

 

 

 


⦿ Emporio Armani Classic Black Leather Strap Watch

นาฬิกาแบรนด์ Emporio Armaini สายหนังสีดำ หน้าปัดสี่เหลี่ยม สแตนเลสสีเงิน ตัวเลขโรมัน เรียบหรู ดูแพง เป็นผู้หญิงเท่ห์ๆ มี 2 ขนาด คือ 25 และ 30 mm ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 5,000-6,000 บาท

 

 

ขอบคุณภาพจาก : pinterest