Monday 2 May 2565

IT

Fashion

Health & Beauty

Marketplace

Travel

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > แนะนำ “20 นาฬิกาผู้หญิง” สวยเก๋ ดูดี ให้สาวๆ สวมใส่กันในปี 2021 !

แนะนำ “20 นาฬิกาผู้หญิง” สวยเก๋ ดูดี ให้สาวๆ สวมใส่กันในปี 2021 !

13 January 2021 เปิดอ่าน 177,971 ครั้ง

สาวๆ เป็นคนมีเวลากันไหมเอ่ย ถ้าไม่มีเวลา เราเลยจะทำให้คุณเป็นคนมีเวลาจ้าาา คนมีเวลาก็ต้องมีนาฬิกาไงล่ะ ฮ่าๆๆ นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับชิ้นนึงที่มีความสำคัญเหมือนกันนะ มีประโยชน์ ใช้ทั้งดูเวลา จับเวลา อีกทั้งยังช่วยเสริมลุคอีกด้วย ถือว่าเป็น แอคเซสเซอรี่ที่สำคัญ ในปี 2020 ที่ผ่านก็มีนาฬิกาผู้หญิงรุ่นยอดนิยม อยู่หลากหลายรุ่นเลยนะ พอมาถึงปี 2021 บางรุ่นก็ยังคงมาแรงต่อเนื่องเลยนะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ “20 นาฬิกาผู้หญิง” สวยเก๋ ดูดี  ให้สาวๆ ได้สวมใส่กันต้อนรับปีใหม่ 2021 ไปเลยจ้า ในนี้เราจะรวมถึงสมาร์ทวอทช์ด้วยนะ เพราะเทรนด์รักสุขภาพและเทคโนโลยีกำลังมาแรงเลยล่ะ ไปดูกันว่าจะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง ไปเลยยยจ้า

3 ร้านแนะนำ บน IG : 

เว็บไซต์แนะนำ : ralunar.com

หรือสามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada


⦿ Burberry Small Check Stamped Bracelet Watch 

นาฬิกาเบอร์เบอรี่ หน้าปัดสแตนเลส มีทั้งหลาย ทั้งขนาด 34, 36 และ 38 mm สายสแตนเลส หรูหรา ดูดี ทั้งหน้าปัดและสายมีลวดลายที่ป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เบอร์เบอรี่ กันน้ำ มีวันที่บอก มีให้เลือก 3 สี คือ สีทอง สีโรสโกล และสีเงิน ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 6,000.- บาท

 

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Michael Kors Parker Mini Ladies Watch

นาฬิกาแบรนด์ Michael Kors สายหนังสีดำ ตัวเรือนสแตนเลสสตีล หน้าปัดประดับคริสตัล ให้ความหรูหรา เหมาะกับข้อมือผู้หญิง กันน้ำ ใส่แล้วดูดี สามารถใส่ทำงาน ออกงาน หรือเที่ยว ได้หมด ขนาด 33 mm สาวข้อมือ ขนาดกำลังพอดี ใส่แล้วสวยมาก ราคาประมาณ 3,500-4,000.- บาท

 

 

 


⦿ Garmin vívoactive 4S

ในปีนี้ ต้องมาสายสาวรักสุขภาพค่ะ เพราะช่วงนี้เทรนด์การออกกำลังกายมาแรงมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะการวิ่ง งานวิ่งต่างๆ ที่เราต้องตามไปเก็บเหรียญ ขอแนะนำนาฬิกาวิ่งการ์มิน เหมาะกับผู้หญิงมากๆ รุ่นนี้ มีขอบนาฬิกาสีโรสโกลด์สวยๆ และสีอื่นๆ เป็นสมาร์ทวอชระบบ GPS เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน มาพร้อมหน้าจอ Garmin Chroma Display™ ที่สว่างอยู่ตลอดเวลา ขนาด 40 mm ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามการหายใจ รอบเดือน ความเครียด การนอน อัตราการเต้นของหัวใจ การดื่มน้ำ และอีกมากมาย บันทึกทุกการเคลื่อนไหวของร่างกายด้วยแอปกีฬา ไม่จะวิ่ง ว่ายน้ำ โยคะ ปั่นจักรยาน และอื่นๆ มีแอนิเมชั่นการออกกำลังกาย ทำตามได้ง่าย ดูจากหน้าจอได้เลย ส่วนสายดนตรี สามารถฟังเพลงได้จาก Spotify และ Deezer โดยใช้หูฟังไร้สาย แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 7 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 5 ชั่วโมงในโหมด GPS และฟังเพลง ราคา 11,990.- บาท

 

 

 

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Michael Lexington Tri-Tone Chronograph

นาฬิกาแบรนด์ Michael Kors ดีไซน์สวย ดูสง่างาม เก๋ไก๋ รุ่น Lexington Tri-Tone ตัวเรือนสแตนเลสสตีล หน้าปัดขนาด 38 mm สาย 3 กษัตริย์ 3 สี สีเงิน สีทอง และสีโรสโกลด์ สามารถสวมใส่ได้ตลอด จะทำงาน ออกงาน หรือใส่เที่ยว ก็ดูน่ารักไปหมด เหมาะกับข้อมือผู้หญิง ราคาประมาณ 4,000.- บาท

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Apple Watch Series 6

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะสวมใส่กันอยู่แล้ว เพราะฮิตสุดๆ ไปเลยจ่ะ กับนาฬิกาอัจฉริยะ ชิพ S6 พร้อมโปรเซสเซอร์แบบ Dual-core 64 บิต Series 6 มาพร้อมคุณสมบัติด้านสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรงที่ล้ำสมัย กับเซ็นเซอร์วัดออกซิเจนในเลือด ฝาหลังคริสตัลมาพร้อมกลุ่มไฟ LED จำนวน 4 ดวง ทั้งสีเขียว สีแดง และอินฟราเรด รวมถึงโฟโต้ไดโอด 4 ตัว จอภาพเรติน่า แบบติดตลอด พร้อม Force Touch ทนน้ำที่ระดับ 50 เมตร มีเซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบออปติคอลและแบบไฟฟ้า ตรวจจับการออกกำลังกายทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะโยคะ เดิน วิ่ง และกีฬาอื่นๆ มีตัวติดตามกิจกรรมอันชาญฉลาด สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ โทร ส่งข้อความ สตรีมเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ซื้อมาเรียกได้ว่าคุ้ม แถมมีสายให้เปลี่ยนเพียบ หน้าปัดนาฬิกาสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย โดยมีให้เลือก 2 รุ่น 4 ตัวเรือน 2 ขนาด คือ รุ่น GPS และรุ่น GPS + Cellular│ตัวเรือนอะลูมิเนียม, ตัวเรือนสแตนเลสสตีล และตัวเรือนไทเทเนียน│ขนาด 40 mm และขนาด 44 mm ราคาขึ้นอยู่กับรุ่นและตัวเรือน มีราคาเริ่มต้นที่ 13,400.- บาท

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada


⦿ Michael Kors Kiley Crystal Pave Dial Stainless Steel 

นาฬิกาที่ดูหรูหรามากกก หน้าปัดด้านในประดับคริสตัลแวววาว สวยงาม รวมถึงรอบๆ หน้าปัดด้วย ขนาดไซส์ 34 mm ตัวเรือนและสาย สแตนเลสสตีล มาในรูปแบบคล้ายๆ Rolex เหมาะกับผู้หญิงข้อมือเล็กๆ บอกวันและวันที่ กันน้ำ ใส่แล้วดูดี มีรสนิยมสุดๆ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สาวๆไม่ควรพลาดเลยนะ มีให้เลือกถึง 4 สี คือ สีเงิน สีโรสโกลด์ สีทอง และสีทูโทน ราคาประมาณ 6,500 บาท

 

 

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Michael Kors Bryn Silver Dial Stainless Steel

เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ Michael Kors ที่สาวๆ นิยมกันมาก ตัวเรือนเป็นสแตนเลส สตีล หน้าปัดสีเงินล้อมรอบไปด้วยคริสตัลแวววาว พร้อมเข็มบอกเวลาแบบตัวลขโรมัน มีหน้าปัดเล็กบอกเวลาเป็นวินาที กันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร  ขนาดตัวเรือน 40 mm โอเวอร์ไซส์ ใส่แล้วสวยเก๋มาก เป็นนาฬิกาลำลองที่สามารถใส่ได้ทุกวัน ดูหรูหรา รับรองว่า สาวๆ ไม่มีผิดหวังจ่ะ ราคาพรีออเดอร์ 6,500.- บาท

 

 

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada


⦿ Emporio Armani Chronograph Black Ceramica Watch

นาฬิกาแบรนด์ Emporio Armani รุ่น Ceramica สายเซรามิคสีดำแวววาว หน้าปัดเลขโรมัน ทันสมัย สวยงาม หรูหรา ดีไซน์โครโนกราฟ 3 หน้าปัดย่อย เป็นรุ่นของผู้ชาย แต่ก็เป็นที่นิยมของสาวๆ จะใส่คู่กับแฟนก็ได้จ้า เพราะมีให้เลือกขนาด 38 และ 42 mm ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 6,500 – 7,000 บาท

 

 

 

 

 

 


⦿ Michael Kors Channing Stainless Steel Watch

นาฬิกาสแตนเลสสตีลสีเงิน หน้าปัดระยิบระยับกลิตเตอร์มี 2 สี คือ น้ำเงินมูนไลท์ และสีดำ หน้าปัดแบบตัวเลขโรมัน กันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ขนาด 38 mm กำลังพอดี เป็นนาฬิกาที่ผู้หญิงหลายๆ คน ชื่นชอบ สวยงาม เรียบง่าย แต่ดูดี มีความหรูหราเบาๆ ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 6,500.- บาท

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Emporio Armani Chronograph Bracelet

ยังคงมาแรง กับนาฬิกาแบรนด์ Emporio Armani รุ่น Chronograph Bracelet สายสแตนเลส หน้าปัดทันสมัย สวยงาม หรูหรา สไตล์สปอร์ทนิดๆ น่าประทับใจ จริงๆ แล้วเป็นรุ่นของผู้ชาย แต่สาวๆ นิยมกันมาค่ะ ใส่แล้วจะโอเวอร์ไซส์ มีขนาด 41 และ 46 mm (หน้าปัดคนละแบบ) ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 7,000.- บาท ราคาช็อป 10,000 บาทอัพจ้า

 

 

 

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Michael Kors Lake Pavé Leather 

นาฬิกาแบรนด์ Michael Kors รุ่น Lake Pavé Leather สายหนังสีดำ หน้าปัดสี่เหลี่ยม ด้านข้างประดับคริสตัลสวยงาม หรูหรา ดูแพงมากกก ขนาด 32 mm ใส่แล้วสวยมาก ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 6,500 บาท ราคาช็อป 10,000 บาทอัพจ้า

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Shopee

 

 

 


⦿ Michael Kors Lexington Mini

นาฬิกาหน้าปัดมินิ ตัวเลขโรมัน ไซส์ 26 mm หรูหรา ดูดี เล็ก กระทัดรัด เหมาะกับสาวๆ อย่างพวกเรา ถูกออกแบบมาในสไตล์เด็กผู้ชาย สายสแตนเลส ยกนูน กันน้ำ มีความคล้ายสไตล์ Rolex มีให้เลือก 3 สี คือ สีทอง สีโรสโกล และสีเงิน ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 6,000.- บาท

 

 

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada


⦿ Emporio Armani Blue Dial Silver Strap Watch

นาฬิกาสแตนเลสสีเงิน หน้าปัดประดับด้วยคริสตัลระยิบระยับ ประกายแวววาว หน้าปัดเป็นตัวเลขโรมัน ดูง่าย ขนาด 32 mm เหมาะกับผู้หญิงข้อมือเล็ก ใส่แล้วดูหรูหรา เป็นนาฬิกาลำลองที่สามารถใส่ได้ทุกวัน ใส่ออกงาน ใส่ทำงาน ใส่เที่ยว ก็ดูดีไปหมด เป็นนาฬิกาอีกหนึ่งรุ่นที่แนะนำเลยล่ะ ราคาพรีประมาณ 4,200.- บาท

 

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Burberry Large Check Nova Check Strap Watch

นาฬิกาเบอร์เบอรี่ หน้าปัดสแตนเลสสีเงิน มี 3 ขนาด คือ 28, 34 และ 38 mm สายหนังลวยลายซิกเนเจอร์ของเบอร์เบอรี่ หรูหรา ดูดี สวยงามสุดๆ ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 7,500.- บาท

 

 

 

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Marc Jacobs Mandy Charms and Crystals Watch

มาร์คจาคอบ ตัวเรือนสแตนเลส สายหนัง หน้าปัดประดับด้วยคริสตัล สวยงาม แถมน่ารัก แสดงถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของมาร์ค จาคอบ ใส่แล้วสวยงาม ดูดีสุด มีทั้งแบบสายหนังและสายสแตนเลส ราคาพรีออเดอร์ประมาณ 6,500.- บาท

 

 

 

 

 

 

 

 


⦿ Emporio Armani Classic Black Leather Strap Watch

นาฬิกาแบรนด์ Emporio Armaini สายหนังสีดำ หน้าปัดสี่เหลี่ยม สแตนเลสสีเงิน ตัวเลขโรมัน เรียบหรู ดูแพง เป็นผู้หญิงเท่ห์ๆ มี 2 ขนาด คือ 25 และ 30 mm ราคาร้านพรีออเดอร์ ประมาณ 5,000-6,000 บาท

 

 


⦿ Michael Kors Bradshaw Pavé Silver-Tone Watch 

นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าผู้ชาย ที่มาในสไตล์ sporty ขนาดโอเวอร์ไซส์ 43 mm ตัวเรือนและสาย สแตนเลสสตีล หน้าปัดสีเงิน ล้อมรอบไปด้วยคริสตัล ตัวเลขโรมัน หน้าปัดวินาทีด้านในก็ประดับคริสตัล สวยหรู ดีไซน์ทันสมัย กันน้ำ บอกวันที่ เป็นนาฬิกาผู้หญิงยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ Michael Kors ซื้อมาใส่ รับรองว่า สวยแน่นอนค่าาา ราคาประมาณ 4,200 บาท

 

 


⦿ Emporio Armani Classic Chronograph Black Dial Steel

นาฬิกาผู้ชายจาก Emporio Armani แต่ผู้หญิงใส่จ้าาาา มาในสไตล์สปอร์ต สายสแตนเลสสีเงิน หน้าปัดสีดำ ขนาดโอเวอร์ไซส์ 43 mm มาพร้อมเข็มบอกเวลาสีเงิน ระบบควอทซ์ พร้อมฟังก์ชั่นจับเวลา โครโนกราฟ บอกวันที่ ชั่วโมง นาที วินาที กันน้ำลึก 50 เมตร ดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย และสวยงาม ใส่แล้วเท่สุดๆ จ่ะ ราคาประมาณ 5,000.- บาท

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Michael Kors Mini Bradshaw Chronograph Leather Watch

มากันที่สายหนังบ้างเนอะ กับ Michael Kors นาฬิกาสายหนังสีน้ำตาล หน้าปัดสีทอง-เงิน ตัวเลขโรมัน ขนาด 36 mm เข็มบอกเวลาสีทอง ระบบโครโนกราฟ บอกวันที่ ชั่วโมง นาที วินาที กันน้ำ 50 เมตร มองโดยรวม สวยหรู น่าสวมใส่ เหมาะกับผู้หญิงอย่างพวกเรา จะใส่ทำงาน ใส่เที่ยว ก็ดูดีไปหมดค่า ราคา 6,500.- บาท

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 


⦿ Emporio Armani Classic Chronograph Black Dial Black Leather

นาฬิกาสายหนัง ที่เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา สไตล์ลำลองสุดคลาสสิค สามารถใส่ได้ทุกวัน ตัวเรือนสแตนเลสสตีล สีเงิน สายหนังสีดำ หน้าปัดขนาดไซส์ 41 mm บอกวันที่ ชั่วโมง นาที และวินาที มีโลโก้ Emporio Armani อยู่ตำแหน่งที่ 12 นาฬิกา กันน้ำลึก 30 เมตร จริงๆ แล้ว เป็นนาฬิกาผู้ชาย แต่ผู้หญิงก็ใส่ได้นะ เพราะค่อนข้าง Unisex เรียบง่าย มีสไตล์ สามารถใส่ได้ everyday look ราคาประมาณ 5,000.- บาท

 

 

 

 

สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษ ได้ที่ Lazada

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : pinterest