Tuesday 19 February 2562
หน้าแรก > บันเทิง > “โคลอี้ มอเรตซ์” ฉลองวันเกิดล่วงหน้า ปีที่ 21 พร้อมแฟนหนุ่ม ‘บรู๊คลิน เบ็คแฮม’ อย่างมีความสุข !!

“โคลอี้ มอเรตซ์” ฉลองวันเกิดล่วงหน้า ปีที่ 21 พร้อมแฟนหนุ่ม ‘บรู๊คลิน เบ็คแฮม’ อย่างมีความสุข !!

6 February 2018 เปิดอ่าน 770 ครั้ง

สุขสันต์วันเกิดนะจ้ะสาวโคลอี้ !!! มีความอวยพรล่วงหน้าหลายวัน ฮ่าๆๆ
“โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์” (Chloe Grace Moretz) ที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า ‘โคลอี้ มอเรตซ์’ จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดปีที่ 21 ล่วงหน้า กับแฟนหนุ่ม ‘บรู๊คลิน เบ็คแฮม’ (Brooklyn Beckham) และเพื่อนสนิทของเธอ ที่ร้าน Beauty & Essex ในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย

สาวโคลอี้ จัดงานที่ห้องรับประทานอาหารส่วนตัว แบบไม่รบกวนแขกอื่นๆ ภายในห้องตกแต่งโดย Earthbaby Flowers

ทั้งสองโพสท่า โดยด้านหลังตรงผนังมีบอลลูนสีทองที่เขียนว่า CHLOE และเค้กหมอนซ้อนกัน 5 อัน ที่มองแวบแรกนึกว่าหมอนจริงๆ เหมือนมากๆ ซึ่งโคลอี้เธอจะอายุครบ 21 ปี ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้

Credit: Chelsea Lauren
Credit: Chelsea Lauren

โคลอี้ สวมชุดเซ็ต เสื้อ+กางเกง ซีทรู สีทอง จากแบรนด์ Prada ปักลายดอกไม้ทั้งชุด ปลายแขนเสื้อและขากางเกงมีเฟอร์เบาๆ (ชุดคล้ายกี่เพ้าของคนจีน) เธอเพิ่มความเพรียวด้วยเข็มขัดสีดำ สวมนาฬิกาหน้าปัดสีฟ้า และส้นสูงสีทองเข้าชุด ส่วนหนุ่มบรู๊คลิน มาในเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงสแล็คลายทาง และสาวแขวนกางเกงสีเทา

Credit: Chelsea Lauren

ในส่วนของเพื่อนที่มาร่วมงานนั้น เป็นเพื่อนที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ที่เล่นด้วยกัน คือ Kiersey Clemons (เคียร์ซีย์ คลีมอนส์) จากภาพยนตร์เรื่อง Neighbors 2 และ Sasha Lane (ซาช่า เลน) จากภาพยนตร์ The Miseducation of Cameron Post รวมถึง Joe Keery (โจ คีย์รี) จากภาพยนตร์ชุด Stranger Things และแฟนสาวของโจ ไมก้า มอนโร (Maika Monroe) 

Credit: Chelsea Lauren
Credit: Chelsea Lauren

นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Kick-Ass ก็มาร่วมงาน Zoey Deutch (โซอี ดุตช์) และ Tia Mowry (ทีอา โมวรี) ซึ่งกำลังตั้งท้องคนที่สองกับสามีของเธอ Cory Hardick (โครี ฮาร์ดิค) สาวโคลอี้ดูจะตื่นเต้นกับการท้องลูกอีกคนของเพื่อนเธอ อีกทั้งยังมี Kathryn Gallagher (เคธรีน แกลลาเกอร์) ร่วมเฟรมกับโซอีและโคลอี้ด้วย

Credit: Chelsea Lauren
Credit: Chelsea Lauren

โคลอี้ ยังแชร์ภาพปาร์ตี้ลงบนอินสตาแกรม ซึ่งเธอเปลี่ยนชุดด้วย มาในลุคเซ็กซี่ไม่เบา มาในแคปชั่น..

‘Last night I had the most wonderful time celebrating my 21st birthday with the most special beautiful humans. Thank you so much @beautyessexla for putting it all together and making my 21st birthday dreams come true :)’
‘เมื่อคืนที่ผ่านมา ฉันมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุด กับการฉลองวันเกิดปีที่ 21 ของฉัน กับคนที่สวยที่สุด ขอบคุณมาก (แท็กร้านอาหาร) เพื่อการวมตัวและทำให้ความฝันในวันเกิดปีที่ 21 ของฉันเป็นจริงขึ้นมา’

ส่วนบรู๊คลินก็ไม่ยอม อยากลงบ้าง รูปคู่แฟน เขียนแคปชั่นว่า..

‘special night’
‘ค่ำคืนอันแสนพิเศษ’

🌷 special night

โพสต์ที่แชร์โดย bb (@brooklynbeckham) เมื่อ

ภาพเพิ่มจากช่างภาพ Chelsea Lauren ซึ่งลงบนอินสตาแกรม ชมด้านล่าง :

โพสต์ที่แชร์โดย Chelsea Lauren (@chelsealaurenla) เมื่อ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : et