Sunday 5 April 2563
หน้าแรก > บันเทิง > Mrs. Bieber “เฮลีย์ บีเบอร์” ขึ้นปกนิตยสาร Elle USA ฉบับเดือนมีนาคม 2020

Mrs. Bieber “เฮลีย์ บีเบอร์” ขึ้นปกนิตยสาร Elle USA ฉบับเดือนมีนาคม 2020

6 February 2020 เปิดอ่าน 207 ครั้ง

นางแบบสาวสวย “เฮลีย์ บีเบอร์” (Hailey Bieber) วัย 23 ปี ภรรยาคนสวยของนักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ ที่เพิ่งแต่งงานไป เมื่อปลายเดือนกันยายน 2019 ได้ขึ้นปกนิตยสาร Elle USA ฉบับเดือนมีนาคม 2020 พร้อมเปิดใจเกี่ยวกับความศรัทธาของเธอ ที่มีต่อนักการเมืองชาวอเมริกัน เบอร์นี แซนเดอร์ส และความรักของเธอกับสามี หน้าปก เฮลีย์ สวมบอดี้สูทสีขาวขอบน้ำตาล และกางเกงสีขาว จาก Hermès เครื่องประดับจาก Cartier ถ่ายโดยช่างภาพ Zoey Grossman

คู่รัก จัสติน-เฮลีย์ เป็นคริสเตียน ผู้เคร่งศาสนา งานแต่งของผู้เขา กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลก ในงานเต็มไปด้วยคนดังมากมาย แหวนเพชร Swarovski  และชุดแต่งงานที่ออกแบบโดย Virgil Abloh

เฮลีย์ เป็นคนที่อบอุ่นมาก อยู่กับเธอแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เป็นเรื่องง่ายที่รู้เลยว่า ทำไมจัสตินถึงตกหลุมรักเธอ และทำไมทั่วโลกถึงตกหลุมรักทั้งคู่ สไตล์การแต่งตัว ความสบายๆ ของทั้งสอง ทำให้พวกเขาเป็นที่นิยมบน Instagram สไตล์การแต่งตัวของเฮลีย์ ถูกเป็นที่จับตามองมาตั้งนานแล้ว เธอเป็นที่รู้จักในเรื่องของการจับคู่เสื้อผ้าแบรนด์และสตรีทแวร์ เธอบอกว่า เธอชอบการผสมผสาน การสวใส่ที่สบาย แถมยังดูเท่ห์ และเก๋ไปพร้อมกัน

เฮลีย์ บอกว่า แม่ของฉันมาจากบราซิลและพ่อของฉันมาจากนิวยอร์ค พ่อของเธอ คือ สตีเฟ่น บอลด์วิน เป็นนักแสดง/ผู้กำกับ น้องชายคนเล็กสุดของพี่น้องตระกูลบอลด์วิน ส่วนแม่ของเธอ คือ เคนน์ยา บอลด์วิน มาจากริโอเดอจาเนโร เธอเป็นโมเดลลิ่ง ปู่เป็นนักดนตรีป็อปชาวบราซิล ฉันรักวัฒนธรรมของบราซิล มันทำให้ฉันนึกถึงครอบครัวของฉัน – ยายและแม่ของฉัน ตอนอายุ 17 เธอย้ายออกจากบ้านพ่อแม่ ไปยังอพาร์ทเมนท์แมนฮัตตันกับพี่สาวของเธอ ฉันรักอิสระมาตลอดตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อฉันย้ายออก ฉันชอบ แล้วฉันพูดว่า ลาก่อน แล้วพบกันใหม่ ฉันเริ่มอาชีพนางแบบและสร้างรายได้เพียงพอที่จะจ่ายค่าเช่า โอเคเยี่ยมเลย หากงานนี้มันเป็นงานสำหรับฉัน ฉันจะยึดติดกับมัน เพราะฉันสนุกกับการหาเงินด้วยตัวเองและใช้ชีวิตด้วยตัวเอง ฉันชอบการออกแบบ และมองว่าการเป็นโมเดล เป็นเส้นทางที่มีศักยภาพในธุรกิจแฟชั่น ฉันชอบที่จะออกแบบเสื้อผ้า ฉันรักเสื้อผ้า นั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันเข้าสู่วงการนางแบบ

เมื่อเราแต่งงาน เราเพิ่งค้นพบชีวิตของเราด้วยกัน ฉันรู้สึกอยากจะจัดงานแต่งงานท่ามกลางสิ่งเหล่านี้ ที่แสนจะวุ่นวายและความเครียด จัสตินต่อสู้กับเพื่อสุขภาพของเขาเอง เขาป่วยจริงๆ เขาเป็นโรค Lyme และเขาต้องจัดการกับเรื่องการแพทย์มากมาย และมันเป็นเรื่องยาก เพราะทุกคนภายนอกนั้น เป็ฯคนใจร้านและเป็นคนตัดสินว่า เขาดูเหมือนคนติดยาเสพติด พูดว่า เขาดูสุขภาพไม่ดี มันเป็นสิ่งที่ยาก เพราะคุณไม่เคยรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับสุขภาพของเราบ้าง

ฉันกับจัสตินชอบที่จะกอดกันบนโซฟา ดูซิทคอมเรื่อง Friends อยู่กับแมว ซูชิ และ ทูน่า ฉันพยายามอ่านหนังสือมากกว่ากดมือถือบนเตียง เรามีกฎว่า บนเตียงห้ามจับมือถือ นอกจากว่าจำเป็นจริงๆ

เฮลีย์ บอกว่า “จัสตินเป็นคนที่เหลือเชื่อ น่าทึ่ง และเป็นคู่ชีวิตที่ดีในการใช้ชีวิตด้วย ไม่มีใครที่ฉันอยากจะใช้ชีวิตด้วยยกเว้นเขา ฉันรู้สึกโชคดี” 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : elle