Sunday 26 January 2563
หน้าแรก > บันเทิง > Sexy Mom !!! “ไคลี่ เจนเนอร์” อวดหุ่นแซ่บ บิกินี่สีฟ้า Chanel กับทริปหมู่เกาะเติกส์ และหมู่เกาะเคคอส

Sexy Mom !!! “ไคลี่ เจนเนอร์” อวดหุ่นแซ่บ บิกินี่สีฟ้า Chanel กับทริปหมู่เกาะเติกส์ และหมู่เกาะเคคอส

16 July 2019 เปิดอ่าน 11,847 ครั้ง

คนมันรวยจะทำอะไรได้ !!!!!! จ้าาาาา ก็ มาม่าสาว คุณแม่ลูกหนึ่ง อย่าง “ไคลี่ เจนเนอร์” (Kylie Jenner) ที่จัดทริป Kylie Skin บินไปพักผ่อนที่หมู่เกาะเติกส์ และหมู่เกาะเคคอส กับแก๊งค์เพื่อนๆ ของเธอ รวมถึงลูกสาว ความอู้ฟู่นั้น เริ่มต้นด้วยการบินโดยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ที่ตกแต่งไปด้วยสดิ๊กเกอร์ Kylie Skin เพื่อโปรโมทแบรนด์สกินแคร์ของเธอ ที่จะทำการปล่อยคอลเล็กชั่นซัมเมอร์ ในวันที่ 22 กรกฎาคม นี้

ภายในเครื่องบิน เต็มไปด้วยสีชมพู ทั้งหมอน ผ้าปิดตา ผ้าห่ม รวมถึงชุดที่เพื่อนของเธอใส่ก็เป็นชุดเสื้อฮู้ด กางเกงจ็อกเกอร์ มัดย้อมสีชมพู ที่มากันเป็นธีม

เมื่อวานนี้ ไคลี่ ยังโพสภาพถ่ายลงบนอินสตาแกรมของเธอ ที่ผู้ติดตามถึง 140 ล้านคน ไคลี่สวมชุดว่ายน้ำ บิกินี่สีฟ้า Chanel ยืนอวดหุ่นแซ่บ บนหัวเรือยอร์ช มาเป็นเซ็ตๆ ลงแบบรัวๆ ไปเลยจ้าาาา บอกเลยว่า หุ่นดีมากกกกแม่ !!

ยังไม่จ้าาาา ก่อนหน้านี้ เธอยังรูปกับเพื่อนสาว อนาสตาเซีย (อินสตาแกรม : stassiebaby) ทั้งคู่สวมชุดเดรสสีฟ้าจาก Jacquemus ทั้งโพสและเดินโพส มาในลุคคู่แฝด เซ็กซี่ทั้งคู่

งานคู่อีกภาพ ในชุดรัดรูป ที่เผยให้เห็นทรวดทรงองเอว นมเป็นนม ตูดเป็นตูดจริงๆ จ้า

รูปเดี่ยวบ้าง แบบนู้ดๆ กับหมวกใบใหญ่ แคปชั่นว่า..“vacation mode”

ภาพลูกสาวบ้าง น้อง สตอร์มี เว็บสเตอร์ ในแคปชั่น “Life with you.. 🌼”

และสำหรับของวันนี้ เป็นภาพเซ็ตในชุดเดรสสีขาว ริมทะเล ของไคลี่

รูปล่าสุด เธอยังโพสรูป พร้อมข้อความที่ว่า .. “ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเอง ทั้งหัวใจ และพลังของฉัน การเติบในแสงสว่างที่มีดวงตานับล้านเคยมองดูว่ามันไม่ปกติ ฉันสูญเสียเพื่อนไประหว่างทาง และฉันก็สูญเสียความเป็นตัวเองไปบ้างเช่นกัน รอยสักแรกของฉัน คือคำว่า สติ เพื่อเตือนตัวเองในทุกๆ วัน ฉันดิ้นรนกับความวิตากังวลมาตลอดชีวิตวัยเด็กของฉัน และหลังจากที่ฉันมีลูก เธอช่วยจัดการกับความรู้สึกภายในของฉันทั้งหมด ฉันรู้สึกเหมือนได้ค้นพบตัวเองอีกครั้งอย่างสมบูรณ์ ฉันจะเก็บรักษาตัวเองเอาไว้ แต่ต้องการแชร์และแจ้งให้ทราบว่า ฉันเป็นมนุษย์ ชีวิตของฉันไม่ได้สมบูรณ์แบบ และสิ่งที่คุณเห็นในโซเชียลมีเดียเป็นเพียงแค่ผิวเผิน อ่อนโยนกับตัวเอง เดินหน้าต่อไป และปล่อยวาง เราทุกคนทีความสามารถในการสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่, มีค่าในความรักและสามารถแสดงออกมาได้ จงทำในสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข และไม่รู้สึกอับอายในสิ่งที่ทำ ตอนนี้เป็นฤดูกาบของคุณแล้ว พวกเราทุกคนล้วนมีโชคชะตาที่งดงาม”

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : kyliejenner

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ บันเทิง