Tuesday 24 September 2562
หน้าแรก > บันเทิง > “เฮลีย์ บีเบอร์” สวมกอดสามี ‘จัสติน บีเบอร์’ ขณะไปพักผ่อนที่ชายหาด ในแคลิฟอร์เนีย !

“เฮลีย์ บีเบอร์” สวมกอดสามี ‘จัสติน บีเบอร์’ ขณะไปพักผ่อนที่ชายหาด ในแคลิฟอร์เนีย !

20 March 2019 เปิดอ่าน 253 ครั้ง

คู่รักวัยรุ่น ระหว่างนางแบบสาว “เฮลีย์ บีเบอร์” (Hailey Bieber) วัย 22 ปี และนักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” (Justin Bieber) วัย 25 ปี ออกไปพักผ่อนหย่อนใจที่ชายหาด Newport ในแคลิฟอร์เนีย

จัสติน ดูซึมๆ วิตกกังวล เหมือนเขากำลังมีปัญหาในการจัดการอารมณ์ของเขา ระหว่างไปพักผ่อนกับภรรยาสาว เฮลีย์ จึงสวมกอด เข้ามาปลอบใจสามี และดูเหมือนเขาจะต้องการเธอเอามากๆ

เฮลีย์ กอดสามีอย่างอ่อนโยน วางคางบนหัวของจัส เอามาลูบหัว เธอให้ความอบอุ่นกับสามี โดยมีสุนัขชื่อ ออสการ์ เป็นหมาของทั้งคู่ เดินเล่นอยู่ใกล้ๆ

เฮลีย์ สวมเสื้อครอปสีเทา และกางเกงยีนส์ ส่วนจัสติน ถอดเสื้อโชว์รอยสัก ใส่กางเกงวอร์ม แบบหลุดตูดเผยให้เห็นชั้นใน Calvin Klein สีขาว

พวกเขายังออกไปเล่นน้ำที่ชายหาดและนั่งพักผ่อนริมหาด โดยเฮลีย์ ใส่บิกินี่ สีชมพู สวมทับด้วยเสื้อแขนยาวลายสก็อต ส่วนจัสใส่กางเกงบาส และมีคุณแม่ของจัสติน แพดตี้ แมลลิที้ พาลูกสาวตัวน้อย ไปร่วมพักผ่อนอีกด้วย

จัสติน บีเบอร์ มีปัญหาทางด้านอารมณ์ เขาประสบภาวะซึมเศร้า และกำลังพักฟื้นอยู่ ปัญหานี้น่าจะเกิดตั้งแต่ตอนที่เขายกเลิกการทัวร์คอนเสิร์ต อีก 14 โชว์ ที่เหลือทั้งหมด เมื่อปี 2017 เขาเคยให้สัมภาษณ์กับโว๊คว่า เขากำลังค้นหาความสงบสุข และต้องการความปลอดภัยอยู่เสมอ เขามักจะเครียดเมื่อนึกถึงดนตรี เขาต้องการค้นหาตัวตนลึกๆ ของเขา ว่าต้องการอะไรกันแน่

เฮลีย์-จัสติน เคยเดทกันเมื่อปี 2016 และเลิกรากันไป กลับมาคืนดีกันอีกครั้งเดือนพฤษภาคม 2018 คบกันมาเรื่อยๆ จนกระทั่งหมั้นที่บาฮามาส ในเดือนกรกฎาคม 2017 และในที่สุดก็แต่งงานกันโดยแลกเปลี่ยนคำสาบานที่ศาลแมนฮัตตัน เมื่อเดือนกันยายน ปี 2017 โดยมิตรภาพตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของพวกเขา กลายเป็นความรักที่ผลิบานจนแต่งงาน ทั้งคู่มีกำหนดที่จะจัดงานแต่งงาน เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่กลับถูกเลื่อนมาเรื่อยๆ เพราะความไม่พร้อมในหลายๆ เรื่อง และคาดว่าจะถูกเลื่อนอย่างไม่มีกำหนด

 

ขอบคุณภาพจาก : dailyjustins.source & jaileyshots