Thursday 22 August 2562
หน้าแรก > บันเทิง > “จีจี้ ฮาดิด” ถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น ELLE อเมริกา ฉบับเดือนมีนาคม 2019 ถึง 3 ปก !

“จีจี้ ฮาดิด” ถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น ELLE อเมริกา ฉบับเดือนมีนาคม 2019 ถึง 3 ปก !

7 February 2019 เปิดอ่าน 204 ครั้ง

นางแบบสาวสวยตัวท็อป อันดับต้นๆ ของโลก “จีจี้ ฮาดิด” (Gigi Hadid) วัย 23 ปี ถ่ายแบบลงปกนิตยสารแฟชั่น ELLE อเมริกา ฉบับเดือนมมีนาคม 2019 บินไปถ่ายทำที่เมืองรีโอเดจาเนโร (Rio de Janeiro) ประเทศบราซิล ซึ่งเป็นเมืองที่มีความงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก โดยเฉพาะชายหาดกอปากาบานา และอีปาเนมา โดยการถ่ายแบบครั้งนี้ ถ่ายโดยช่างภาพ Chris Colls

สำหรับปกแอลล์ อเมริกา มีนาคม 2019 นั้น มีให้เลือกถึง 3 ปก โดยปกแรกเป็นภาพที่ จีจี้ สวมชุดว่ายน้ำสีชมพู แค่ช่วงล่าง (จริงๆ เป็นชุดว่ายน้ำวันพีชแบบแขนยาว) ส่วนท่อนบน เธอสวมเสื้อสูทผ้าไหมสีชมพู เข้าชุด และสวมต่างหูคริสตัลระย้า โดยมีฉากหลังเป็นชายหาด

ปกต่อมา จี้ เซ็กซี่ด้วยชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินประดับเลื่อม นอนอยู่บนพื้นทราย

และปกสุดท้ายนั้น เป็นการถ่ายทำโดยใช้เฮลิคอปเตอร์จริงๆ บินขึ้น ทำให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วนำมาตัดต่อเป็นฉากชายหาดในบราซิล โดยเธอสวมชุดเกาะอกสีแดง และกางเกงเอวสูงเข้าชุดกัน จี้สวมแว่นตาอันใหญ่ ซึ่งดูเข้ากันสุดๆ

จี้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสารอีกด้วย ทางนิตยสารถามว่า..

คุณเป็นนางแบบมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก จุดไหนที่ทำให้คุณรู้ว่ามันจะนำไปสู่อาชีพของคุณ ?
“เมื่อฉันยังเป็นเด็ก การเป็นนางแบบให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวันที่หิมะตก เพียงแต่คุณต้องวิ่งไปรอบๆ ชายหาดกับเด็กคนอื่นๆ แม่ของฉัน พาฉันออกไปทำกิจกรรมการถ่ายแบบ ก่อนที่มันจะรู้สึกเหมือนทำงาน ในโรงเรียนมัธยม ฉันเป็นนักขี่ม้าและเล่นกีฬาวอลเลย์บอล แต่ (วิทยาลัย) เป็นปัจจัยในการตัดสินใจ โรงเรียนใหม่ก็เป็นโรงเรียนโปรดของฉันในนิวยอร์ค แต่ฉันเลือกที่จะไปนิวยอร์ค โดยไม่เล่นวอลเลย์บอลและขี่ม้า แต่ฉันเลือกที่จะเป็นโมเดล”

“ฉันสนใจที่จะศึกษาจิตวิทยาอาชญากรรม มันเป็นสิ่งที่ฉันสนใจและสามารถทำเป็นอาชีพได้ แต่ฉันรู้อยู่เสมอว่า ฉันจะเป็นนางแบบ”

..เหมือนแม่ของคุณ ฉันรู้ว่า เธอช่วยชี้นำคุณ, เบลล่า และอันวาร์ เข้าสู่อาชีพของคุณ แต่คุณกลับแสดงความไม่พอใจ เมื่อมีคนให้เครดิตความสำเร็จของคุณ เข้าสู่ครอบครัว

“แบบว่า ฉันเข้าใจมัน ฉันได้สิทธิพิเศษและฉันรับรู้ถึงสิทธิ์ของฉัน แต่เนื่องจากแม่ของฉันอยู่ในรายการทีวี The Real Housewives of Beverly Hills (ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้ที่เน้นไปที่ชีวิตส่วนตัวและอาชีพของผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเบเวอรี่ ฮิลล์) ผู้คนจึงคิดว่า ในวัยเด็กของฉัน ฉันเป็นคนมีชื่อเสียง มันไม่ใช่อย่างนั้น แม่ของฉันเป็นนางแบบ เธอย้ายไปอยู่อเมริกา เมื่อเธออายุ 16 ปี เพื่อส่งเงินกลับไปให้ครอบครัวของเธอในฮอลแลนด์ พ่อของฉันเป็นผู้ลี้ภัย และพยายามทำงานในทุกๆ ทาง ท่ีฉันทำงานหนักก็เพื่อเป็นเกียรติแก่พ่อแม่ของฉัน”

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : elleusa