Friday 24 May 2562
หน้าแรก > บันเทิง > “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” สลัดผ้าถ่ายแบบลงนิตยสาร GQ Mexico ฉบับเดือนธันวาคม/มกราคม !

“คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” สลัดผ้าถ่ายแบบลงนิตยสาร GQ Mexico ฉบับเดือนธันวาคม/มกราคม !

27 November 2018 เปิดอ่าน 152 ครั้ง

พี่สาวคนโตของตระกูลคาร์เดเชียน “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” (Kourtney Kardashian) วัย 39 ปี คุณแม่ลูกสาม ที่ยังสวยแซ่บ หุ่นดี ไม่แพ้น้องๆ เธอสลัดผ้า ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร GQ Mexico ฉบับเดือนธันวาคม/มกราคม โดยช่างภาพ ไมเคิล ชวาร์ทซ (Michael Schwartz) ซึ่งเป็นการถ่ายแบบครั้งแรกให้กับ GQ มีด้วยกัน 3 ปก แสดงให้เห็นว่า เธอดูแลร่างกายและสุขภาพของตัวเองเป็นอย่างดี

คุณแม่สุดเซ็กซี่ สวมชั้นในเควิน ไคลส์ สีชมพู และกางเกงยีนส์ เธอบอกว่า การออกกำลังกาย ทำให้เธอผ่อนคลาย สังเกตุได้จากบั้นท้ายลูกพีช ที่ยังกลมเด้ง

คอร์ทนีย์ บอกว่า “ฉันมีกิจกรรมที่เธอโปรดปรานอยู่ 3 อย่าง คือ การเดินทางท่องเที่ยว เพราะมันช่วยหล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของฉัน ตามมาด้วยโภชนาการ ฉันไดเอทแบบจริงจังเป็นพิเศษ มันทำให้ฉันได้เรียนรู้บางสิ่งบางอย่าง และรวมอยู่ในอยู่ชีวิตของฉันแล้ว แต่ฉันจะไม่เข้มงวดมากนัก สุดท้าย ฉันชอบออกแบบการตกแต่งภายใน เพราะเป็นที่ที่ฉันได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์”

ลูกๆ ของเธอ เมสัน (Mason), เพเนโลเป (Penelope) และ เรนท์ (Reign) เกิดมาภายใต้แสงสปอร์ทไลท์ พวกเขาสามรถแยกความแตกต่างระหว่างชีวิตในกล้องกับชีวิตจริงได้อย่างไร? เธอตอบว่า

“เราพยายามที่จะมีช่วงเวลาส่วนตัว เมื่อทุกคนออกจากบ้าน และปล่อยให้พวกเราอยู่ตามลำพัง ฉันให้เวลากับพวกเขาในตอนกลางคืนและตอนเช้าเท่านั้น ตอนที่พวกเขาเป็นทารก ฉันรู้สึกหงุดหงิดมากกับพวกปาปารัสซี่ และพวกเขาเหล่านั้น เริ่มมีผลต่อเด็กๆ ด้วยเช่นกัน ฉันเปลี่ยนทัศนคติของฉัน ฉันพยายามเข้าใจว่า ช่างภาพกำลังทำงานของเขาอยู่ และฉนจะไม่ให้ความสนใจ เพื่อปรับปรุงสถานการณ์”

“ฉันเข้าใจว่า ลูกๆ ของฉันกินพลังงานของฉัน บางครั้งพ่อแม่ลืมไปว่า เด็กๆ คอยจับตามองและสังเกตพฤติกรรมของเรา ซึ่งมีผลต่อพวกเขา ดังนั้น มันจึงสำคัญมากๆ ที่จะมีทัศนคติที่ดี เพื่อประโยช์ต่อลูกๆ ของฉัน”

ตั้งแต่วัยเด็ก คอร์ทนีย์ ชอบทำเสื้อผ้าให้กับคนอื่นๆ ด้วยจักรเย็บผ้าที่พ่อแม่เธอมอบให้ ด้วยเหตุนี้ เธอจึงต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการออกแบบเครื่องแต่งกายและร่วมเข้าคณะศิลปะการแสดง ที่มหาวิทยาแอริโซน่า ด้วยความชำนาญภาษาสเปน เธอเป็นคนเดียวของตระกูลคาร์เดเชียน-เจนเนอร์ ที่มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี

เมื่อวานนี้ เธอโพสภาพลงบนอินสตาแกรม ที่เธอเข้าร่วมสนับสนุนกฎหมายเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์ ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. กับคณะทำงานด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งอยู่ใน Ep ของรายการ KUWTK พร้อมบอกอีกว่า..

“ตอนนี้ เราไม่สามารถแม้แต่จะซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่ครอบครัวของเราต้องการ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ว่ามีสารเคมีที่เป็นอันตราย คุณไม่ควรจะต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะค้นคว้าเพื่อให้แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ของครอบครัว ปราศจากส่วนผสมที่เป็นพิษ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องบอกให้สภาคองเกรทเข้าทำงานและออกกฎหมายผ่านเครื่องสำอางค์ใหม่ๆ เราต้องการเสียงของคุณ เข้าร่วมภารกิจของเรา #BeautyMadeBetter”

ภาพล่าสุดของเธอบนอินสตาแกรม กับลูกของเธอ เรนท์ แคปชั่นว่า.. “Christmas shopping” 

แคปชั่น.. “I woke up this morning in bed with my children, in the same house as my sisters (minus @khloekardashian 😩😢i miss you), my brothers, the father of my kids, my mommy, my grandma, my nieces and nephew. I feel beyond grateful. Happy Thanksgiving!”

“ฉันตื่นขึ้นมาบนเตียงกับลูกๆ ของฉัน ในบ้านหลังเดียวกันกับน้องสาวของฉัน (ขาด @khloekardashian 😩😢 ฉันคิดถึงเธอ) น้องชายของฉัน, พ่อของเด็กๆ, แม่ของฉัน, ยายของฉัน, หลานสาวของฉัน และหลานชาย ฉันรู้สึกเกินกว่าจะพูด สุขสันต์วันขอบคุณพระเจ้า !”

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : gqmexico & kourtneykardash